thời tiết Bình Định

Cập nhật tin tức dự báo thời tiết Bình Định hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 5 ngày tới và 7 ngày tới. Thông tin về nhiệt độ, độ ẩm không khí và khả năng mưa ở Bình Định

Thời tiết Bình Định hôm nay

06.22.2024

--:--

25oC

Nhiều mây, trời âm u

Nhiều mây, trời âm u

Nhiệt độ thấp nhất
19oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
26oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 100%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
5.874 km/h
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
100%
Mây che phủ
Bình Minh
05:06
Bình Minh
Hoàng hôn
18:06
Hoàng hôn
Điểm sương
20oC
Điểm sương
Chỉ số UV
9.2 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
76%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
25oC
Cảm thấy
Ozone
105
Ozone
Áp suất
1006 mbar
Áp suất

Thời tiết Bình Định theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Bình Định những ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Bình Định những ngày tới

Thời tiết Bình Định thay đổi theo từng mùa. Diễn biến thời tiết gây nhiều ảnh hưởng đến hoạt động đời sống và du lịch Bình Định. Do đóa, thông tin tra cứu dự báo thời tiết Bình Định chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn lên kế hoạch công việc, sản xuất, vui chơi thuận lợi ở Bình Định. Tham khảo ngay dự báo thời tiết tỉnh Bình Định và kinh nghiệm du lịch Bình Định đầy đủ nhất tại Thời tiết 24h. 

Dự báo thời tiết Bình Định hàng ngày 

Dự báo thời tiết Bình Định hàng ngày 

Vị trí địa lý tỉnh Bình Định

Bình Định là một tỉnh thuộc khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ, thuộc miền trung Việt Nam. Sở hữu vị trí thuận lợi, được thiên nhiên ưu đãi, Bình Định nhanh chóng trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích, lựa chọn. 

Tỉnh Bình Định thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với tổng diện tích khoảng: 6.066,4 km². 

Vị trí địa lý tỉnh Bình Định 

Vị trí địa lý tỉnh Bình Định 

Ranh giới vị trí địa lý tỉnh Bình Định cụ thể:

 • Phía Bắc: giáp tỉnh Quảng Ngãi với đường ranh giới chung 63 km. 

 • Phía Nam: giáp tỉnh Phú Yên với đường ranh giới chung 50 km.

 • Phía Tây: giáp tỉnh Gia Lai có đường ranh giới chung 130 km.

 • Phía Đông:  giáp Biển Đông với bờ biển dài 134 km. 

Đặc điểm thời tiết Bình Định

Thời tiết Bình Định mang đặc điểm chung của kiểu thời tiết nhiệt đới gió mùa, chịu ảnh hưởng của biển và đất liền. Với vị trí địa hình đặc biệt, đây là khu vực thường chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão và gió giật cao. Địa hình thấp dần từ Tây sang Đông, khá đa dạng, bao gồm các dãy núi, đồi và vùng đất thấp ven biển. Thời tiết Bình Định chia làm 2 mùa: mùa mưa và mùa khô. Mỗi mùa lại mang một nét đẹp và đặc điểm nhận diện riêng. Cụ thể được phân biệt bên dưới. 

Bảng đặc điểm chung thời tiết Bình Định:

Thời tiết 

Chỉ số 

Nhiệt độ trung bình năm

28 - 32 độ C 

Độ ẩm trung bình năm 

70 - 80%

Lượng mưa trung bình năm

1.751 mm

Tháng mưa nhiều nhất 

Thánh 9 - tháng 11

Đặc điểm thời thời tiết Bình Định mùa khô 

Mùa khô ở Bình Định kéo dài từ: tháng 1 đến tháng 8.

Dự báo thời tiết tỉnh Bình Định mùa khô nắng nóng, độ ẩm thấp, thời tiết khô ráo. Đặc điểm thời tiết đặc trưng nhất của mùa khô là nóng, oi. Một số ngày nắng cực điểm, nhiệt độ có thể cao mức 36 độ C, oi bức đặc biệt. 

Mùa khô ở Bình Định

Mùa khô ở Bình Định

Độ ẩm không khí trong mùa khô tương đối thất thường, từ 60 - 80%. Tuy nhiên, độ ẩm có thể tăng lên do ảnh hưởng của không khí biển. 

Lượng mưa mùa khô tương đối thấp, số lượng ngày mưa trong tháng chỉ từ 3-4 ngày. Đây là điều kiện lý tưởng để khách du lịch trải nghiệm du lịch Bình Định. 

Tuy nhiên, với nhiệt độ cao, khắc nghiệt, thời tiết ở Bình Định có thể gây ảnh hưởng đến một số hoạt động lao động, sản xuất hàng ngày.  

Đặc điểm thời tiết Bình Định mùa mưa

Mùa mưa ở Bình Định kéo dài từ tháng 9 - tháng 12.

Dự báo thời tiết khu vực tỉnh Bình Định mùa mưa tương đối mát mẻ, dễ chịu. Mức nhiệt trung bình ở Bình Định mùa mưa từ 14 - 28 độ C. Lượng mưa trong tháng tương đối cao: 1.500mm đến 2.500mm/ năm. Số lượng ngày mưa nhiều khoảng 15 - 17 ngày mưa.

Bình Định mùa mưa 

Bình Định mùa mưa 

Mưa ở Bình Định chủ yếu là mưa rào, mưa dông kéo dài vài giờ hoặc vài ngày. Đặc biệt, mưa liên tục gây ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng của nhiều du khách. Đặc biệt, mưa có thể khiến các hoạt động sản xuất, nuôi trồng gián đoạn. 

Do đó, đây là một trong những thời điểm vắng khách du lịch nhất trong năm ở Bình Định. 

Cập nhật tin tức thời tiết Bình Định chính xác, chi tiết tại Thời tiết 24h

Để cập nhật thời tiết Bình Định hàng giờ, hàng ngày và dài ngày, truy cập ngay Thời tiết 24h. Thông tin dự báo thời tiết chính xác, đầy đủ nhất sẽ đảm bảo những kế hoạch di chuyển, sản xuất, du lịch thuận lợi. 

Dự báo thời tiết Bình Định MỌI LÚC

Thông tin thời tiết Bình Định được cập nhật liên tục mọi thời điểm: 

Xem dự báo thời tiết Bình Định tại Thời tiết 24h chính xác, đầy đủ, được cập nhật liên tục, giúp đáp ứng mọi kế hoạch công việc trong ngày, kế hoạch dài hạn. 

Thông tin dự báo thời tiết đa dạng, chi tiết, đầy đủ nhất 

Thông tin dự báo thời tiết đa dạng, chi tiết, đầy đủ nhất 

Dự báo thời tiết Bình Định MỌI NƠI

Tin tức thời tiết Bình Định được cập nhật mọi nơi. Thời tiết 24h cập nhật đầy đủ dữ liệu thời tiết tại các thành phố, quận, huyện ở Bình Định:

Tại mỗi địa điểm, đầy đủ các dữ liệu thời tiết sẽ được cập nhật hàng giờ, hàng ngày, đáp ứng nhu cầu tra cứu dự báo thời tiết Bình Định hôm nay và nhiều ngày tới. 

Độc quyền 15 chỉ số thời tiết tiêu chuẩn mô hình NOAA

Thông tin dự báo thời tiết tại Thời tiết 24h có khả năng cập nhật chi tiết 15 chỉ số thời tiết theo tiêu chuẩn dự báo thời tiết hàng đầu của NOAA. 

Chỉ số thời tiết Bình Định cơ bản:

 • Nhiệt độ Bình Định. 

 • Khả năng mưa ở Bình Định. 

 • Lượng mưa. 

 • Độ ẩm.

 • ….

Thời tiết 24h cập nhật liên tục tin tức thời tiết, dự báo thời tiết Bình Định mới nhất hàng ngày. Do đó, bạn có thể tra cứu thời tiết Bình Định chính xác, mọi lúc, mọi nơi. 

Lịch sử Bình Định qua các thời kỳ

Lịch sử Bình Định được ghi nhớ từ đời nhà Tần, nhà Hán là huyện Tượng Lâm thuộc quận Nhật Nam, năm Vĩnh Hoà 2. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, Bình Định có nhiều biến đổi về tên gọi, địa phận hành chính. Cụ thể có thể tóm gọn lịch sử tỉnh Bình Định qua một số dấu mốc nổi bật dưới đây:

Sơ lược lịch sử Bình Định 

Sơ lược lịch sử Bình Định 

Địa điểm du lịch Bình Định nổi tiếng 

Thông tin dự báo thời tiết Bình Định mới nhất sẽ giúp khách du lịch đến Bình Định có những kế hoạch di chuyển cụ thể và thuận lợi cho mình. Thời điểm du lịch Bình Định đẹp nhất là mùa khô, từ tháng 1 - tháng 8. Trong đó, tháng cao điểm du lịch Bình Định là tháng 5 - tháng 7. Với nắng, gió Bình Định và những bờ biển đẹp, những bãi cát vàng, du khách sẽ không phải thất vọng khi đặt chân trải nghiệm từng cảnh đẹp nơi đây. 

Khám phá ngay đa dạng các hình thức du lịch Bình Định “mùa vàng” dưới đây: 

Địa điểm du lịch biển Bình Định 

Du lịch biển Bình Định là lựa chọn của rất nhiều khách du lịch khi đến Bình Định. Để có trải nghiệm du lịch biển đẹp, tuyệt vời nhất, du khách nên tra cứu trước dự báo thời tiết tỉnh Bình Định hôm nay hay thời tiết tỉnh Bình Định tại ngày di chuyển đi du lịch. Khám phá những bãi biển đẹp nhất Bình Định:

Eo gió

Eo biển hút gió nằm tại Quy Nhơn được mang cái tên đặc trưng “Eo gió”. Đây cũng là điểm đến làm nên “thương hiệu du lịch Bình Định”. Cung đường eo gió ôm dọc bờ biển, xung quanh là những phiến đá nhiều hình thù bắt mắt. Ngắm cảnh hoàng hôn hay bình minh tại đây là một trong những trải nghiệm “tuyệt đỉnh” mà du khách nên 1 lần trải nghiệm. 

Eo gió Bình Định 

Eo gió Bình Định 

Kỳ Co

Bãi biển Kỳ Co được ví như một “tiểu Maldives” với bờ cát trải dài, nước biển trong xanh. Không gian yên bình và nhẹ nhàng nơi đây như cơn sóng xô mọi ưu phiền và mệt mỏi của mỗi du khách ra khơi xa. 

Vẻ đẹp Kỳ Co 

Vẻ đẹp Kỳ Co 

Cát Tiến

Bãi biển Cát Tiến (hay còn gọi là Biển Nhơn Lý) là một trong những nơi sở hữu cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, yên bình nhất ở Bình Định. 

Bãi biển Trung Lương, Cát Tiến 

Bãi biển Trung Lương, Cát Tiến 

Cù Lao Xanh

Vẻ đẹp của “hòn ngọc biển Đông” sáng lấp lánh này mang đến cho du khách rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Không gian rộng lớn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách: tắm biển, lặn ngắm san hô. 

Cù Lao Xanh Bình Định 

Cù Lao Xanh Bình Định 

Ghềnh Ráng Tiên Sa

Ghềnh Ráng nổi bật với khu bãi tắm Hoàng Hậu cát trắng mịn màng. Không gian mênh mông rộng lớn mở ra trước mắt cho bạn cảm giác thư thái tuyệt đối trong mỗi trải nghiệm ở đây. 

Ghềnh ráng Tiên Sa - hòn ngọc biển 

Ghềnh ráng Tiên Sa - hòn ngọc biển 

Hòn Khô 

Đảo Hòn Khô với những bãi đá nhấp nhô gặp con sóng lớn tung bọt trắng xóa như tiên cảnh. Nơi đây là điểm check-in nổi tiếng được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt yêu thích. 

Đảo Hòn Khô 

Đảo Hòn Khô 

Vũng Bồi

Biển Đề Gi Vũng Bồi là một trong những điểm du lịch mới mẻ được rất nhiều bạn trẻ tìm đến. Trải nghiệm du lịch biển trên Cano sẽ mang đến cảm giác vô cùng thích thú, mới lại cho từng du khách. 

Vẻ đẹp Vũng Bồi Đề Gi 

Vẻ đẹp Vũng Bồi Đề Gi 

Bãi Xép

Bãi Xép là một khu địa điểm du lịch biển lý tưởng thuộc phường Ghềnh Ráng. Trong điều kiện tình hình thời tiết Bình Định thuận lợi, bãi Xép luôn đón kín khách du lịch trải nghiệm tắm biển và ngắm cảnh tại đây. 

Khung cảnh Bãi Xép Quy Nhơn 

Khung cảnh Bãi Xép Quy Nhơn 

Bãi Rạng 

Bãi Rạng là một trong những cảnh đẹp du lịch Bình Định nổi tiếng còn giữ được nét hoang sơ. Không gian bờ biển yên bình, ôm lấy những con sóng nhỏ và được bao bọc bởi những ngọn núi hùng vĩ hai bên. 

Bãi Rạng hoang sơ 

Bãi Rạng hoang sơ 

Đây là những địa điểm du lịch biển Bình Định lý tưởng vào mùa du lịch hàng năm. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm để có lựa chọn trải nghiệm du lịch phù hợp với mình. Bên cạnh hiển, Bình Định còn sở hữu rất nhiều thắng cảnh thiên nhiên đẹp cho khách du lịch check-in, chụp hình kỷ niệm. 

Địa điểm du lịch thắng cảnh, check-in đẹp ở Bình Định 

Không gian du lịch thắng cảnh Bình Định mở ra với vô vàn lựa chọn địa điểm check-in ở Bình Định như:

Tháp Dương Long

Tháp là một trong những di tích lịch sử mang đậm màu sắc văn hóa Chăm Pa xưa kia. Xây dựng từ cuối thế kỷ 12, cho đến nay, tháp vẫn giữ được nét đẹp cổ kính. Tháp giữa cao 39 mét, hai tháp bên cao 32 mét đã phủ lớp rêu phong, trầm mặc của lịch sử. 

Tháp Dương Long

Tháp Dương Long

Thành cổ Hoàng Đế

Thành cổ Hoàng Đế hay còn gọi là  thành Đồ Bàn - là di tích lịch sử có kiến trúc đặc biệt ở Bình Định. Nơi đây mang nhiều câu chuyện lịch sử bí ẩn và ý nghĩa từ nhà Nguyễn. Khách du lịch có thể đến tận nơi chiêm ngưỡng kiến trúc đặc biệt và nghe kể về những “thâm cung bí sử” nơi này. 

Thành Cổ Hoàng Đế Quy Nhơn

Thành Cổ Hoàng Đế Quy Nhơn

Đảo Yến

Đảo Yến thuộc bán đảo Phương Mai là nơi trú ngụ của loài chim Yến. Khung cảnh đảo Yến mỗi mùa xuân về như một tuyệt tác của tạo hóa. Hàng trăm chú yến bay lượn về đây tìm bạn đời và làm tổ nơi vùng đất bình yên này. 

Đảo Yến Bình Định 

Đảo Yến Bình Định 

Hải đăng Phước Mai

Hải đăng nằm ở chóp mũi bán đảo Phương Mai, là một trong những điểm check-in đẹp mà du khách không nên bỏ qua. 

Hải Đăng Quy Nhơn 

Hải Đăng Quy Nhơn 

Bảo tàng Bình Định

Bảo tàng Bình Định là điểm đến mang ý nghĩa lịch sử đặc biệt. Với điều kiện thời tiết Bình Định nắng ráo, bạn có thể lên kế hoạch đến đây tìm hiểu và khám phá chi tiết về văn hóa, lịch sử Bình Định qua những câu chuyện, hiện vật được trưng bày. 

Bảo tàng Bình Định 

Bảo tàng Bình Định 

Suối khoáng nóng Hội Vân

Suối khoáng nóng Hội Vân là không gian nghỉ dưỡng, tham quan tuyệt vời cho du khách. Thời điểm nắng lên, sương tan, suối khoáng nóng lộ ra những vòi nước nhỏ phun lên tuyệt đẹp. 

Suối Khoáng Nóng Hội Vân 

Suối Khoáng Nóng Hội Vân 

Mũi Vi Rồng

Mũi Vi Rồng là điểm check-in đặc biệt mà bạn nên một lần đặt chân đến. Giữa không gian hoang sơ của tạo hóa, hình ảnh Mũi Vi Rồng vươn mình ra biển hùng vĩ, tạo nên bức tranh thiên nhiên giao hòa, tự nhiên mà vô cùng sống động. 

Check-in Mũi Vi Rồng 

Check-in Mũi Vi Rồng 

Đầm Thị Nại

Đầm Thị Nại là nơi có rừng ngập mặn và những ngọn núi nhỏ thu hút những khách du lịch yêu thích khám phá. Đi hết hành trình tại đây, du khách sẽ có cảm giác vô cùng bình yên, dễ chịu và nhẹ nhõm. 

Vẻ đẹp mê hồn của Đầm Thị Nại 

Vẻ đẹp mê hồn của Đầm Thị Nại 

Đối Cát Phương Mai 

Đối Cát Phương Mai đẹp và trải dài bất tận. Chiều đến, đồi cát được ánh mặt trời chiếu sáng tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp, thơ mộng. Ở đây bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động giải trí thú vị như trượt cát, chụp ảnh “sống ảo”, đi dạo trên cát,...

Đồi cát Phương Mai 

Đồi cát Phương Mai 

Tháp Đôi

Tháp Đôi còn được gọi là Tháp Hưng Thạnh, là điểm đến du lịch mang ý nghĩa lịch sử đặc biệt. Nơi đây sở hữu nét đẹp của văn hóa Chăm truyền thống: cổ kính, uy nghiêm. 

Tháp Đôi Quy Nhơn 

Tháp Đôi Quy Nhơn 

Những điểm đến du lịch thắng cảnh Bình Định kể trên là top những địa điểm check in đẹp nhất ở Bình Định được nhiều du khách lựa chọn. Ngoài ra, du lịch tâm linh cũng là hình thức trải nghiệm khá được yêu thích tại Bình Định. 

Địa điểm du lịch tâm linh ở Bình Định 

Thông tin dự báo thời tiết Bình Định ngày hôm nay là một trong những thông tin quan trọng để khách du lịch lên lịch trình trải nghiệm du lịch tâm linh. Không gian chùa, nhà thờ, tượng đài tưởng niệm tại Bình Định sẽ mang đến nhiều câu chuyện bất ngờ cho mỗi du khách. 

Chùa Long Khánh

Chùa Long Khánh 300 năm tuổi là nơi thờ tự tôn nghiêm ở Bình Định. Đây là nơi sinh hoạt tín ngưỡng Phật Giáo của nhiều người dân địa phương. Tuy có tuổi đời lớn, nhưng kiến trúc chùa được tu bổ liên tục nên vẫn giữ được nét uy nghiệm, mới mẻ. 

Chùa Long Khánh Bình Định 

Chùa Long Khánh Bình Định 

Đàn tế trời Tây Sơn

Đàn tế trời Tây Sơn Bình Định là khu di tích tâm linh nổi tiếng. Đây là nơi thờ tự linh thiêng của người dân Tây Sơn. Đàn tế được sử dụng trong những buổi lễ, sự kiện tâm linh quan trọng: cầu cho mưa thuận gió hòa, nhân dân được an ổn,....

Đàn tế trời Tây Sơn thiêng liêng và cổ kính

Đàn tế trời Tây Sơn thiêng liêng và cổ kính

Mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử

Mộ thờ Hàn Mặc Tử là nơi thờ tự nhà thơ Hàn Mặc Tử để nhớ đến những công ơn lớn lao của ông với nền văn thơ nước nhà. Mộ thờ Hàn Mặc Tử hàng năm được rất nhiều du khách ghé thăm và dâng hương kính lễ. 

Khu mộ Hàn Mặc Tử 

Khu mộ Hàn Mặc Tử 

Chùa Bà Nước Mặn

Chùa Bà Nước Mặn là một trong những địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại Bình Định. Hàng năm chùa tổ chức lễ hội đón du khách thập phương đến cầu nguyện vào 29 tháng giêng đến 3/2 âm lịch hàng năm. 

Chùa Bà Nước Mặn 

Chùa Bà Nước Mặn 

Chùa Minh Tịnh

Chùa cổ Minh Tịnh được xây dựng từ những năm 1917. Ngôi chùa mang đậm nét kiến chùa chùa, đình của văn hóa Chăm. Nơi đây là một trong những địa điểm thờ cúng linh thiêng được nhiều người dân địa phương ghé đến cầu nguyện. 

Chùa Tịnh Minh 

Chùa Tịnh Minh 

Như vậy, với hành trình khám phá các địa điểm du lịch biển, du lịch thắng cảnh và du lịch tâm linh ở Bình Định, du khách sẽ có những kế hoạch du lịch phù hợp nhất cho mình. Bên cạnh đó, không thể quên khám phá nét phong phú trong ẩm thực và đặc sản Bình Định. 

Khám phá đặc sản độc đáo ở Bình Định

Đặc điểm thời tiết Bình Định cũng là yếu tố đặc biệt ảnh hưởng đến nét văn hóa ẩm thực của vùng đất này. Nổi tiếng với các món ăn hải sản cùng với các món gỏi, Bình Định mang đến màu sắc ẩm thực rất riêng cho du khách đặt chân đến đây. 

Đặc sản ẩm thực Bình Định 

Bánh Xèo Mỹ Cang

Bánh Xèo Mỹ Cang mang màu sắc riêng khác với bánh xèo miền Trung. Bánh xèo nguyên liệu tôm tươi, chiên giòn nhưng không gấp lại. Thưởng thức bánh cùng rau mầm giúp làm hài hòa hương vị. Nước chấm bánh xèo Mỹ Gang có thêm một vài lát xoài thái sợi, cho cảm giác thanh vị, mát nhẹ khi thưởng thức. 

Bánh xèo Mỹ Cang 

Bánh xèo Mỹ Cang 

Cua Huỳnh Đế, ốc

Hải sản nổi tiếng ở Bình Định là cua Huỳnh Đế và các loại ốc. Thịt cua thơm, chắc ngọt khiến bao du khách phải xuýt xoa khen ngợi. Ốc Bình Định béo ngậy mang đến hương vị riêng, đặc trưng, hấp dẫn thực khách. 

Cua huỳnh đế ngon tuyệt hảo

Cua huỳnh đế ngon tuyệt hảo

Gié bò Tây Sơn

Gié bò Tây Sơn là món ăn nổi tiếng của người dân tộc Bana. Món ăn sử dụng nguyên liệu từ ruột non bò, chế biến theo công thức đặc biệt, sẽ có vị đắng và hôi nhẹ. Khách du lịch đến Bình Định nên 1 lần thưởng thức món đặc sản độc đáo này. 

Gié bò Tây Sơn 

Gié bò Tây Sơn 

Gỏi cá chình

Gỏi cá chình là đặc sản nổi tiếng Bình Định. Thời tiết Bình Định mát mẻ, ngồi bên bờ biển ngắm hoàng hôn xuống và thưởng thức gỏi cá chình là một trong những trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn. 

Gỏi cá chình đặc biệt thơm ngon, hấp dẫn

Gỏi cá chình đặc biệt thơm ngon, hấp dẫn

Bún song thằn

Bún song thằn (dịch ra là bún 2 dây) do sợi bún có dạng cặp, đi liền với nhau. Sợi bún được làm từ đậu xanh nên đặc biệt có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị độc đáo. Bún song thằn được nấu nước dùng thanh ngọt ăn kèm nhân tùy chọn. 

Bún song thằn 

Bún song thằn 

Bánh hỏi cháo lòng

Bánh hỏi cháo lòng Bình Định chinh phục du khách bởi cách ăn rất đặc biệt. Cháo lòng ăn kèm bánh hỏi mang đến sự hài hòa mới mẻ. 

Bánh hỏi cháo lòng - cái tên khiến nhiều người thích thú

Bánh hỏi cháo lòng - cái tên khiến nhiều người thích thú

Bún chả cá Quy Nhơn 

Bún chả cá Quy Nhơn được nấu cầu kỳ từ nước dùng bún ngọt thanh và chả cá chuẩn Quy Nhơn mỏng dẹt, mềm, ngọt thịt. Ngon mềm sợi bún, ngọt thơm chả cả, tạo nên hương vị “quyến rũ” thực khách. 

Bún chả cá Quy Nhơn 

Bún chả cá Quy Nhơn 

Ngoài những món đặc sản Quy Nhơn nổi bật này, du khách còn được thưởng thức nhiều món ăn đặc sắc khác: Bánh dây Bồng Sơn, bún rạm,... Tra cứu dự báo thời tiết tỉnh Bình Định ngày hôm nay và sớm lên kế hoạch du lịch khám phá ẩm thực nơi đây. 

Đặc sản Bình Định làm quà 

Thưởng thức đặc sản Bình Định xong, bạn đừng quên tham khảo những món quà đặc sản Bình Định cho người thân và gia đình:

Đặc sản Bình Định làm quà 

Đặc sản Bình Định làm quà 

 • Bánh hồng Tam Quan

 • Bánh ít lá gai

 • Nem chợ huyện

 • Bánh tráng chả cá

 • Mực ngào vị tỏi

 • Tré Bình Định

 • Rượu Bàu đá

 • Bánh tráng nước dừa

 • Mắm Nhum Mỹ An

 • Bánh thuẫn

Mỗi món quà đều mang nét hương vị riêng của ẩm thực Bình Định. Bạn có thể tìm mua quà đặc sản Bình Định tại các điểm du lịch hoăc tại những cửa hàng đặc sản nổi tiếng Bình Định. 

Gợi ý resort nghỉ dưỡng view đẹp, nhìn là mê ở Bình Định

Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng trong điều kiện thời tiết Bình đẹp không thể thiếu không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức giá thành, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý địa điểm nghỉ dưỡng, resort ở Bình Định dưới đây:

Resort nghỉ dưỡng ở Bình Định 

Resort nghỉ dưỡng ở Bình Định 

Tên khách sạn/ resort

Địa chỉ 

Mức giá

Crown Retreat Quy Nhon Resort

Thôn, Trung Lương, Phù Cát, Bình Định

1.800.000 - 3.2000.000/ đêm 

Avani Quy Nhon Resort & Spa

Ghềnh Ráng, Bãi Dài 

3.500.000 - 4.000.000/ đêm 

FLC Quy Nhơn Luxury Resort

Khu 4, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

1.400.000 - 6.000.000/ đêm

Resort Casa Marina Quy Nhơn

Quốc lộ 1D, Khu Phố 1, Bãi Xép, Phường Ghềnh Ráng

1.000.000 - 2.000.000/ đêm

VietNam Taste Quy Nhon 

96 Xuân Diệu, Quy Nhơn, Bình Định

1.000.000 - 3.000.000/ đêm 

Tổng hợp thông tin về thời tiết Bình Định, trải nghiệm du lịch Bình Định chi tiết trên đây sẽ giúp khách du lịch có kế hoạch tổng quan và đầy đủ nhất cho thời gian trải nghiệm Bình Định của mình. 

Kết luận

Trên đây là đầy đủ thông tin về dự báo thời tiết Bình Định hôm nay, ngày mai và nhiều ngày tới. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết về đặc điểm thời tiết và du lịch Quy Nhơn, Bình Định sẽ giúp du khách có những kế hoạch trải nghiệm trọn vẹn, phù hợp nhất cho mình. 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Vé máy bay đến Bình Định là bao nhiêu?
Vé máy bay du lịch Bình Định tùy thuộc vào từng thời điểm và điểm bay mà sẽ có những khác biệt. Thông thường, giá vé bay từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn sẽ dao động từ: 1.7 - 2 triệu/ chiều.
Du lịch Phú Yên bằng xe lửa hết bao lâu?
Du lịch Phú Yên bằng tàu hỏa tùy thuộc vào địa điểm xuất phát sẽ mất từ 2 - 9 tiếng.
Nên du lịch Bình Định vào tháng mấy?
Thời điểm đẹp nhất để trải nghiệm du lịch Bình Định là từ tháng 5 - tháng 7. Đây là thời điểm mùa khô, nắng đẹp, trải nghiệm đa dạng hoạt động du lịch.

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Kim Yến

  Kim Yến

  Nhìn ảnh đã mê lắm rồi

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Đừng quên tra cứu thời tiết Bình Định tại thoitiet24h.vn để lên lịch trình vui chơi hoàn hảo bạn nhé

   Gửi bình luận
 2. Phương Oanh

  Phương Oanh

  Tầm này đi Quy Nhơn là phê nè, nắng nhẹ, mát mẻ chứ đi tháng 6-7 vừa đông vừa đen thui

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Thời tiết Bình Định mỗi tháng sẽ có những thay đổi, đặc trưng riêng đem đến điều thú vị. Bạn có thể theo dõi các bài viết thời tiết Quy Nhơn theo tháng để lựa chọn thời điểm du lịch phù hợp

   Gửi bình luận
 3. Lan Hương

  Lan Hương

  Bài viết chi tiết quá

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã theo dõi và quan tâm

   Gửi bình luận
 4. Hoàng Khánh

  Hoàng Khánh

  WOW, có nhiều địa điểm vui chơi quá. Chỉ sợ ít chỗ chơi

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Bình Định, Quy Nhơn sở hữu vô vàn điểm đến du lịch thú vị, hấp dẫn. Chúc bạn có chuyến vivu trọn vẹn

   Gửi bình luận
 5. Thanh Long

  Thanh Long

  Mình chuẩn bị đi Quy Nhơn cuối tháng 5, hi vọng thời tiết đẹp

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Để nắm bắt chính xác tình hình thời tiết Bình Định trong ngày, trong tháng 4, bạn truy cập thời tiết 24h

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận
 
 

Thời tiết các tỉnh thành khác

An Giang
An Giang
Bà Rịa-Vũng Tàu
Bà Rịa-Vũng Tàu
Bạc Liêu
Bạc Liêu
Bắc Kạn
Bắc Kạn
Bắc Giang
Bắc Giang
Bắc Ninh
Bắc Ninh
Bến Tre
Bến Tre
Bình Dương
Bình Dương
Bình Phước
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Thuận
Cà Mau
Cà Mau
Cao Bằng
Cao Bằng
Cần Thơ
Cần Thơ
Đà Nẵng
Đà Nẵng
Đắk Lắk
Đắk Lắk
Đắk Nông
Đắk Nông
Điện Biên
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Nai
Đồng Tháp
Đồng Tháp
Gia Lai
Gia Lai
Hà Giang
Hà Giang
Hà Nam
Hà Nam
Hà Nội
Hà Nội
Hà Tĩnh
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hải Dương
Hải Phòng
Hải Phòng
Hòa Bình
Hòa Bình
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
Hậu Giang
Hậu Giang
Hưng Yên
Hưng Yên
Khánh Hòa
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kiên Giang
Kon Tum
Kon Tum
Lai Châu
Lai Châu
Lào Cai
Lào Cai
Lạng Sơn
Lạng Sơn
Lâm Đồng
Lâm Đồng
Long An
Long An
Nam Định
Nam Định
Nghệ An
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Bình
Ninh Thuận
Ninh Thuận
Phú Thọ
Phú Thọ
Phú Yên
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Ninh
Quảng Trị
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sóc Trăng
Sơn La
Sơn La
Tây Ninh
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Bình
Thái Nguyên
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thanh Hóa
Huế
Huế
Tiền Giang
Tiền Giang
Trà Vinh
Trà Vinh
Tuyên Quang
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Yên Bái