thời tiết Phù Mỹ Bình Định

Cập nhật tin tức dự báo thời tiết Phù Mỹ Bình Định hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 5 ngày tới và 7 ngày tới. Thông tin về nhiệt độ, độ ẩm không khí và khả năng mưa ở Phù Mỹ Bình Định

Thời tiết Phù Mỹ Bình Định hôm nay

07.15.2024

--:--

24oC

Nhiều mây, trời âm u

Nhiều mây, trời âm u

Nhiệt độ thấp nhất
22oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
27oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 100%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
7.242 km/h
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
100%
Mây che phủ
Bình Minh
05:07
Bình Minh
Hoàng hôn
18:07
Hoàng hôn
Điểm sương
23oC
Điểm sương
Chỉ số UV
0.55 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
94%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
25oC
Cảm thấy
Ozone
107
Ozone
Áp suất
1004 mbar
Áp suất

Thời tiết Phù Mỹ Bình Định theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Phù Mỹ Bình Định những ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Phù Mỹ Bình Định những ngày tới

Thời tiết Phù Mỹ Bình Định hôm nay là thông tin quan trọng trước mỗi kế hoạch hay hành trình trong ngày của người dân địa phương và du khách. Dự báo thời tiết Phù Mỹ cần cập nhật đầy đủ chi tiết: nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, khả năng mưa và nhiều thông tin hữu ích khác để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra thuận lợi. Thời tiết 24h sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ những thông tin thời tiết Bình Định chính xác nhất đến người tra cứu. 

Dự báo thời tiết Phù Mỹ Bình Định 

Dự báo thời tiết Phù Mỹ Bình Định 

Vị trí địa lý Phù Mỹ Bình Định 

Phù Mỹ là huyện thuộc phía Đông tỉnh Bình Định, với vị trí địa lý thuận lợi, Phù Mỹ có nhiều cơ hội phát du lịch nói riêng và phát triển kinh tế nói chung. 

Ranh giới địa lý cụ thể của huyện Phù Mỹ: 

 • Phía đông giáp với Biển Đông

 • Phía tây bắc giáp với huyện Hoài Ân

 • Phía tây và phía nam giáp với huyện Phù Cát

 • Phía bắc giáp thị xã Hoài Nhơn.

Vị trí địa lý Phù Mỹ 

Vị trí địa lý Phù Mỹ 

Địa hình Phù Mỹ vô cùng đặc biệt, được chia làm 3 khu vực chính:

 • Khu vực Đầm Trà Ô: Đây là một trong những khu vực có vai trò quan trọng trong phục vụ cấp nước tưới tiêu ở Phù Mỹ. 

 • Địa hình đồng bằng phía Nam là lưu vực sông suối đổ vào đầm nước ngọt. 

 • Khu vực bãi cát dài ven biển. 

Với phân hóa địa hình đa dạng, Phù Mỹ Bình Định nhận được nhiều lợi thế trong phát triển kinh tế, xã hội, du lịch,...Ngoài ra, phân hóa địa hình cũng ảnh hưởng trực tiếp đến đặc điểm thời tiết Phù Mỹ Bình Định

Các đơn vị hành chính ở Phù Mỹ  Bình Định: Huyện Phù Mỹ có 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Phù Mỹ (huyện lỵ), Bình Dương. 

Các xã ở huyện Phù Mỹ: Mỹ Cát, Mỹ Chánh, Mỹ Chánh Tây, Mỹ Châu, Mỹ Đức, Mỹ Hiệp, Mỹ Hòa, Mỹ Lộc, Mỹ Lợi, Mỹ An, Mỹ Phong, Mỹ Quang, Mỹ Tài, Mỹ Thắng, Mỹ Thành, Mỹ Thọ và Mỹ Trinh.

Đặc điểm khí hậu, thời tiết ở Phù Mỹ Bình Định 

Như đã nói ở trên, với địa hình phân hóa đa dạng là cơ sở để hình thành đặc điểm khí hậu, thời tiết Phù Mỹ Bình Định.

Đặc trưng khí hậu thời tiết Phù Mỹ Bình Định là kiểu nhiệt đới gió mùa, tuy nhiên chịu ảnh hưởng của biển nên có nhiều thay đổi. Đặc biệt là về độ ẩm, và phân hóa mùa ở Phù Mỹ. 

Thời tiết phân hóa thành 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 9 - tháng 12. Mùa khô từ tháng 1 - tháng 8. 

Thời tiết Phù Mỹ thay đổi theo mùa 

Thời tiết Phù Mỹ thay đổi theo mùa 

Mùa khô nền nhiệt tương đối cao, cảm giác oi bức: 27 - 34 độ C. 

Mùa mưa nền nhiệt ổn định, mưa nhiều, kéo dài: 22 - 28 độ C. 

 • Tháng nóng nhất trong năm là: tháng 6.

 • Tháng lạnh nhất trong năm là: tháng 1. 

 • Tháng mưa nhiều nhất trong năm; tháng 10.

Đặc điểm thời tiết

Chỉ số 

Nhiệt độ trung bình năm

23 - 26 độ C. 

Tổng lượng mưa trung bình năm

1.751mm

Độ ẩm trung bình năm

60 - 80%. 

Cập nhật thời tiết Phù Mỹ Bình Định tại Thời tiết 24h 

Thông tin dự báo thời tiết Phù Mỹ Bình Định là nội dung quan trọng giúp chuẩn bị chi tiết và cẩn thận cho các kế hoạch di chuyển trong ngày tại đây. Tuy nhiên, để đảm bảo thông tin: ĐẦY ĐỦ - CHÍNH XÁC - CẬP NHẬT nhất, hãy tra cứu ngay dự báo thời tiết Phù Mỹ Bình Định tại Thời tiết 24h. 

Dự báo thời tiết chi tiết từng vùng tại Phù Mỹ  

Trang tin dự báo thời tiết Phù Mỹ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin thời tiết tại các địa điểm trong huyện. Dự báo thời tiết ở Phù Mỹ Bình Định giúp mọi người dân địa phương hay khách du lịch tại mọi địa điểm có thể tra cứu nhanh chóng và chính xác nhất. 

Dự báo thời tiết Phù Mỹ được cập nhật tại từng địa điểm đảm bảo xác thực, đáp ứng nhu cầu tra cứu mọi nơi cho người dùng. 

Không chỉ dự báo thời tiết tại Phù Mỹ, Thời tiết 24h còn cung cấp thông tin dự báo thời tiết chính xác tại các địa phương lân cận ở Bình Định:

Dự báo thời tiết cung cấp đa dạng chỉ số

Ngoài ra, Thời tiết 24h còn cung cấp lên đến hơn 15 chỉ số cho người dùng trải nghiệm. Chỉ số thời tiết chính xác, cụ thể giúp người dùng lên kế hoạch di chuyển, công việc phù hợp. 

Bộ 15 chỉ số được lấy từ dự báo tiêu chuẩn NOAA (Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương Quốc Gia) . 

 • Nhiệt độ cao nhất

 • Nhiệt độ thấp nhất

 • Khả năng mưa

 • Tốc độ gió

 • Hướng gió

 • Chỉ số UV

 • …. 

Cập nhật thời tiết Phù Mỹ đa dạng chỉ số 

Cập nhật thời tiết Phù Mỹ đa dạng chỉ số 

Dự báo thời tiết Phù Mỹ  Bình Định dài ngày, cập nhật liên tục 

Thông tin thời tiết mọi nơi, đầy đủ được cập nhật hàng giờ, hàng ngày và liên tục. Đây là một trong những tính năng hiếm có ở các trang tin thời tiết hiện nay. 

Người dùng có thể dễ dàng tra cứu: 

Truy cập thoitiet24h.vn và tìm kiếm vị trí tỉnh Bình Định để tra cứu chính xác dự báo thời tiết Bình Định và chi tiết các thành phố, huyện, thị xã tại đây. 

Du lịch Phù Mỹ Bình Định có gì hấp dẫn? 

Điều kiện thời tiết và địa hình là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến cảnh sắc thiên nhiên Phù Mỹ. Nếu bạn chuẩn bị có kế hoạch du lịch Bình Định, khám phá Phù Mỹ, hãy tham khảo các địa điểm gợi ý dưới đây và tra cứu trước dự báo thời tiết Phù Mỹ hôm nay để có những kế hoạch di chuyển phù hợp nhất. 

Du lịch Mũi Vi Rồng tại Huyện Phù Mỹ

Nằm cách thị trấn Phù Mỹ khoảng 20km về hướng Đông, mũi Vi Rồng là một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều du khách quan tâm. Mũi Vi Rồng là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ dưới bàn tay tạo tác của thiên nhiên. 

Hình ảnh Mũi Vi Rồng được nhắc đến trong truyền thuyết như một mỏm đá rồng vươn ra đại dương, hướng mình về biển. Hình ảnh Mũi Vi Rồng Phù Mỹ đẹp và hùng vĩ là nơi check-in của rất nhiều khách du lịch khi đến Bình Định. 

Vẻ đẹp Mũi Vi Rồng 

Vẻ đẹp Mũi Vi Rồng 

Chụp ảnh tại Mũi Vi Rồng không thể thiếu những bộ đồ bikini nóng bỏng quyến rũ. Tham khảo ngay sản phẩm đang BÁN CHẠY nhất hiện nay trên sàn:

Du lịch Chùa Hang Bình Định

Chùa Hang thuộc thôn Hội Khánh, xã Mỹ Hòa, tên thường gọi là Thiên Sanh Thạch. Với địa hình đặc biệt trên sườn núi Lý Thạch, chùa sở hữu vị trí đặc biệt quanh co, khúc khuỷu len lỏi qua những phiến đá tự nhiên  và hệ thống cây rừng um tùm. 

Du khách đến chùa Hang sẽ được nghe kể về 2 lối đi đặc biệt: lối lên trời và xuống âm phủ. Dù chỉ đặt tên mang tính hình tượng, song, 2 lối đi này luôn là điểm được rất nhiều khách du lịch quan tâm khám phá. 

Chùa Hang Bình Định 

Chùa Hang Bình Định 

Du lịch Hải Đăng Hòn Nước

Hải Đăng Hòn Nước ở Phù Mỹ nằm trên Đỉnh Gà Gô. Thời tiết Phú Mỹ Bình Định vào mùa khô, nắng nhiều là thời điểm lý tưởng nhất để đến đây thắng cảnh. Ngọn Hải Đăng được xây dựng từ thời Pháp thuộc với tên gọi là Hải Đăng Vũng Mới. 

Không gian xung quanh ngọn Hải Đăng là những tảng đá xếp chồng lên nhau, xen kẽ là những thảm cỏ xanh mượt. 

Đây sẽ là một trong những điểm du lịch ở Phù Mỹ Bình Định đáng giá nhất mà bạn nên trải nghiệm. 

Hải Đăng Hòn Nước 

Hải Đăng Hòn Nước 

Đầm Trà Ổ Phù Mỹ Bình Định

Đầm Trà Ổ nằm ở phía Đông Bắc huyện Phù Mỹ. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn ở huyện này. Không gian Trà Ổ nằm giữa một vùng thiên nhiên với cánh đồng rộng lớn, không gian núi non nhấp nhô. Đầm Trà Ổ mang vẻ đẹp dịu dàng như một cô gái e lệ. Tuy nhiên, nếu thời tiết Phù Mỹ Bình Định đang vào độ mùa khô, không gian ở đây sẽ tương đối đìu hiu do lượng nước không nhiều, cảnh sắc có phần khô héo. Tuy nhiên, nếu tham quan vào thời điểm đầu mùa mưa, Trà Ổ sẽ mang cảnh sắc muôn màu, đẹp ngây ngất.

Đầm Trà Ổ

Đầm Trà Ổ

Đặc sản Phù Mỹ  Bình Định

Hành trình trải nghiệm và khám phá du lịch Phù Mỹ Bình Định không chỉ cần quan tâm đến dự báo thời tiết Phù Mỹ Bình Định hôm nay mà còn nên tham khảo trước những món đặc sản ở Phù Mỹ. Đây là cơ hội để bạn thưởng thức phong cách ẩm thực mới mẻ, hấp dẫn của người dân vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ. 

Rau ngành ngạnh

Rau ngành ngạnh là một trong những món ăn dân dã của người dân Phù Mỹ Bình Định. Đây là loại rau thường xuất hiện ở lưng đồi núi, rừng hay trung du. Rau ngành ngạnh được dùng trong chế biến các món ăn hàng ngày,  giúp kích thích tiêu hóa hiệu quả. Ngoài ra, đây cũng là món rau đặc biệt tốt cho hệ thần kinh. 

Thời tiết Phù Mỹ Bình Định giai đoạn chuyển mùa là thời điểm dễ tìm thấy nhiều rau ngành ngạnh.

Rau ngành ngạnh 

Rau ngành ngạnh

Cá chua

Cá chua là tên một loài cá ở Phù Mỹ, đây là cá nước lợ, thường thấy trong các môi trường sông, ao hồ. Cá chua có hình dạng dài, vảy trắng óng ánh giống như cá Măng, nhưng thân cá khá tròn. 

Cá chua Bình Định

Cá chua Bình Định

Ở Phù Mỹ Bình Định, cá chua có quanh năm. Tuy nhiên, thời tiết Phù Mỹ Bình Định đợt tháng 4-  tháng 5 là thời điểm ăn cá chua ngon nhất. Cá chua được người dân chế biến thành rất nhiều món ăn độc đáo: cá hấp, cá nấu lá giang. 

Bánh tráng nhúng giòn 

Bánh Tráng nhúng giòn Phù Mỹ khác hoàn toàn với những loại bánh tráng khác ở Bình Định.

Bánh nhúng có độ mềm, dai vừa phải mà vẫn giòn, ngon. Với người dân Phú Mỹ, bánh tráng được ví như món lương khô phổ biến. Do đó, khách du lịch có cơ hội đến đây trải nghiệm, không nên bỏ qua cơ hội thưởng thức món ăn đặc sản Phú Mỹ hấp dẫn này. 

Bánh tráng nhúng giòn nổi tiếng ở Phù Mỹ

Bánh tráng nhúng giòn nổi tiếng ở Phù Mỹ

Khách sạn nghỉ dưỡng ở Phù Mỹ  Bình Định 

Để hành trình trải nghiệm du lịch Phù Mỹ Bình Định của bạn được trọn vẹn, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý địa điểm lưu trú ở Phù Mỹ:

 • Nhà Nghỉ Trăng Thu

Địa chỉ: QL1A, Mỹ Hiệp, Phù Mỹ, Bình Định

Điện thoại: 0256 3856079

 • Nhà Nghỉ Thiên Nga

Địa chỉ: Thị trấn Phù Mỹ, Phù Mỹ, Bình Định

Điện thoại: 096 400 00 05

 • Nhà Nghỉ Thanh Diệp

Địa chỉ: 94 Huỳnh Văn Thống, Bình Dương, Phù Mỹ, Bình Định

Điện thoại: 098 200 69 97

 • Khách sạn Hạnh Yến

Địa chỉ: 400 Quang Trung, Thị trấn Phù Mỹ, Bình Định

Điện thoại: 0914 58 06 06

 • Nhà Nghỉ Hùng Cường

Địa chỉ: QL1A, Mai Xuân Thưởng, Bình Dương, Phù Mỹ, Bình Định

Điện thoại: 0256 6273139

 • Nhà Nghỉ Nghĩa Lý

Địa chỉ: QL1A, Thị trấn Phù Mỹ, Phù Mỹ, Bình Định

Điện thoại: 098 206 79 33

 • Nhà Nghỉ 608

Địa chỉ: 426 Quang Trung, Thị trấn Phù Mỹ, Phù Mỹ, Bình Định

Điện thoại: 0256 3855608

Cập nhật đầy đủ thông tin dự báo thời tiết Phù Mỹ Bình Định và kế hoạch du lịch Phù Mỹ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm trọn vẹn nhất tại vùng đất này. 

Kết luận 

Trên đây là dự báo thời tiết Phù Mỹ Bình Định chi tiết và tổng quan về thời tiết du lịch Phù Mỹ mà bạn có thể tham khảo. Để cập nhật thông tin thời tiết tại các tỉnh thành, địa phương hàng ngày chính xác, bạn có thể tra cứu ngay tại thoitiet24h.vn. Chúc bạn có những kế hoạch thuận lợi với điều kiện thời tiết tốt nhất. 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Thời tiết Phù Mỹ  Bình Định tháng mấy đẹp nhất?
Thời tiết Phù Mỹ Bình Định tháng 5 - tháng 8 là thời điểm đẹp nhất trong năm. Tuy đây là thời điểm mùa khô, nhiệt độ tương đối cao, song, khách du lịch có thể trải nghiệm trọn vẹn các điểm đến du lịch ở Phù Mỹ.
Phù Mỹ  Bình Định tháng mấy nắng nhất?
Tháng 7 là thời điểm nóng nhất ở Phù Mỹ Bình Định với mức nhiệt có thể lên đến 33 - 35 độ C.
Tra cứu dự báo thời tiết Phù Mỹ Bình Định hàng ngày ở đâu?
Để tra cứu chính xác thời tiết ở Phù Mỹ Bình Định hàng ngày, bạn có thể truy cập tại Thời tiết 24h. Thông tin đa dạng, đầy đủ sẽ giúp bạn có những kế hoạch di chuyển phù hợp nhất.

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Ngọc Mỹ

  Ngọc Mỹ

  Mũi Vi Rồng nhìn đẹp quá

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Theo dõi Thời tiết 24h để nắm bắt tình hình thời tiết và học hỏi nhiều kinh nghiệm du lịch hữu ích

   Gửi bình luận
 2. Thanh Thảo

  Thanh Thảo

  Mũi Vi Rồng, Đầm Trà Ổ, Hải đăng Hòn Nước, mình đi hết rồi còn thiếu mỗi chùa Hang

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Theo dõi Thời tiết 24h để nắm bắt tình hình thời tiết và học hỏi nhiều kinh nghiệm du lịch hữu ích

   Gửi bình luận
 3. Minh Khuê

  Minh Khuê

  dự báo chi tiết, công cụ tốt

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng

   Gửi bình luận
 4. Văn Tài

  Văn Tài

  Thời tiết Phù Mỹ cuối tuần như thế nào?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Để nắm bắt tình hình thời tiết Phù Mỹ cuối tuần, bạn truy cập thoitiet24h.vn

   Gửi bình luận
 5. Minh Tân

  Minh Tân

  Bài viết rất hữu ích

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận