thời tiết Quy Nhơn Bình Định

Cập nhật tin tức dự báo thời tiết Quy Nhơn Bình Định hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 5 ngày tới và 7 ngày tới. Thông tin về nhiệt độ, độ ẩm không khí và khả năng mưa ở Quy Nhơn Bình Định

Thời tiết Quy Nhơn Bình Định hôm nay

06.14.2024

--:--

26oC

scattered clouds

scattered clouds

Nhiệt độ thấp nhất
26oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
38oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 0%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
6.985 km/h
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
36%
Mây che phủ
Bình Minh
05:06
Bình Minh
Hoàng hôn
18:06
Hoàng hôn
Điểm sương
21oC
Điểm sương
Chỉ số UV
0.24 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
72%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
27oC
Cảm thấy
Ozone
106
Ozone
Áp suất
1005 mbar
Áp suất

Thời tiết Quy Nhơn Bình Định theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Quy Nhơn Bình Định những ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Quy Nhơn Bình Định những ngày tới

Thời tiết Quy Nhơn có đặc điểm gì? Danh sách những địa điểm check -in nổi tiếng tại Quy Nhơn. Những món ăn thơm ngon, hấp dẫn chỉ có tại Quy Nhơn là gì? Vén màn bí mật và khám phá trọn vẹn vẻ đẹp Quy Nhơn với trọn bộ cẩm nang du lịch ngay dưới đây.

Thời tiết Quy Nhơn

Thời tiết Quy Nhơn

Tổng quan khí hậu, thời tiết Quy Nhơn

Thời tiết Quy Nhơn mang đặc điểm chung của thời tiết khí hậu gió mùa. Tuy nhiên, do kết cấu đặc điểm địa hình đặc biệt, thời tiết Quy Nhơn chịu ảnh hưởng trực tiếp của biển nên có thêm những đặc trưng riêng, thời tiết phân hóa theo mùa rõ rệt: mùa khô và mùa mưa. 

 • Nhiệt độ trung bình ở Quy Nhơn trong năm ở mức 31 độ C. 

 • Lượng mưa trung bình ở Quy Nhơn trong năm: 1715mm (Tập trung vào các tháng mùa mưa).

 • Số giờ nắng mỗi năm khoảng 2.470 giờ (tập trung vào tháng 4- tháng 5). 

Bảng phân hóa thời tiết Quy Nhơn theo mùa: 

Thông tin

Mùa khô 

Mùa mưa 

Thời gian 

Tháng 3 - tháng 8 

Tháng  9 đến tháng 2 năm sau

Nhiệt độ trung bình

22 - 35 độ C

20 - 25 độ C

Độ ẩm trung bình 

60 - 70%

75 - 85%

Lượng mưa trung bình 

500mm 

1060mm

Thời tiết Quy Nhơn từng tháng có gì đặc biệt?

Dự báo thời tiết Quy Nhơn hôm nay và ngày mai có những thay đổi thất thường. Do đó, việc cập nhật liên tục thời tiết tại Quy Nhơn hàng ngày là rất quan trọng. Thông tin thời tiết đa dạng về chỉ số, địa điểm và thời gian sẽ giúp người dân địa phương và cả du khách có những kế hoạch trải nghiệm du lịch phù hợp nhất. 

Dự báo thời tiết hôm Quy Nhơn 

Dự báo thời tiết hôm Quy Nhơn 

Dưới đây là thông tin thời tiết Quy Nhơn các tháng nổi bật trong năm:

 • Thời tiết Quy Nhơn đầu năm (tháng 1, tháng 2): Nhiệt độ Quy Nhơn đầu năm tương đối mát mẻ, duy trì ở mức 28 độ C. Đây là nhiệt độ tiêu chuẩn phù hợp cho nhiều trải nghiệm du lịch. Tuy nhiên, tháng 1 và tháng 2 Quy Nhơn vẫn còn mưa nhiều. Do đó, khách du lịch nên cân nhắc khi trải nghiệm du lịch Quy nhơn thời điểm này. 

 • Thời tiết Quy Nhơn tháng 3 - tháng 4 bắt đầu bước sang mùa khô (nền nhiệt tăng dần: 25 đến 32 độ C). Du khách có thể bắt đầu trải nghiệm đa dạng các hình thức du lịch trong thời gian này. 

 • Thời tiết Quy Nhơn tháng 5 - tháng 9 là thời điểm đẹp nhất với trải nghiệm du lịch đa dạng hơn cả: du lịch biển, du lịch tâm linh, du lịch khám phá. Nhiệt độ thành phố Quy Nhơn tháng 5 - tháng 9 dao động khoảng 27 - 33 độ C. Một số ngày cao điểm nhiệt độ có thể lên đến 35 - 36 độ C. Du khách trải nghiệm du lịch Quy Nhơn thời điểm này có thể hoàn toàn yên tâm do hạn chế tối đa gặp mưa bão. 

Thời tiết Quy Nhơn tháng 5 - tháng 9 

Thời tiết Quy Nhơn tháng 5 - tháng 9 

 • Thời tiết Quy Nhơn cuối năm (tháng 10 - tháng 12): đây là thời điểm Quy Nhơn bắt đầu xuất hiện các cơn bão biển, sóng lớn. Do đó, trải nghiệm du lịch biển thời gian này là hoàn toàn KHÔNG NÊN. 

Nên du lịch Quy Nhơn vào mùa nào?

Với đặc trưng thời tiết Quy Nhơn từng tháng kể trên, khách du lịch có thể hoàn toàn yên tâm với những trải nghiệm du lịch Quy Nhơn mùa khô. 

Thời tiết thành phố Quy Nhơn hay thời tiết biển Quy Nhơn đẹp nhất là từ tháng 5 - tháng 9. Do đó, khách du lịch nên tận dụng thời gian này để trải nghiệm du lịch Quy Nhơn Phú Quốc với những hoạt động du lịch hấp dẫn: tắm biển, khám phá văn hóa lịch sử, cảnh sắc thiên nhiên Quy Nhơn. 

Để trải nghiệm du lịch Quy Nhơn được trọn vẹn, đừng quên tra cứu trước dự báo thời tiết Quy Nhơn chính xác, đầy đủ nhất tại Thời tiết 24h. 

Theo dõi chi tiết, chính xác thời tiết Quy Nhơn tại Thời tiết 24h

Thông tin dự báo thời tiết trên cả nước hay thời tiết Quy Nhơn Bình Định được cập nhật liên tục: MỌI LÚC - MỌI NƠI - MỌI CHỈ SỐ tại Thời tiết 24h. 

Dự báo thời tiết Quy Nhơn MỌI LÚC

Để có kế hoạch di chuyển hay công việc tại bất cứ thời điểm nào, bạn không thể bỏ qua thông tin thời tiết. Do đó, nắm bắt được nhu cầu tra cứu thời tiết mọi thời điểm, Thời tiết 24h cung cấp giải pháp tra cứu thời tiết MỌI LÚC:

Thông tin thời tiết ngắn hạn phục vụ các kế hoạch trải nghiệm trong ngày. Thông tin thời tiết dài hạn phục vụ các kế hoạch trải nghiệm dài ngày. 

Dự báo thời tiết hàng giờ 

Dự báo thời tiết hàng giờ 

Dự báo thời tiết Quy Nhơn MỌI NƠI 

Thông tin dự báo thời tiết thành phố Quy Nhơn đảm bảo cho khách du lịch có những kế hoạch trải nghiệm trọn vẹn và phù hợp nhất. 

Tại bất cứ địa điểm nào tại Quy Nhơn, khách du lịch đều có thể tra cứu thời tiết chính xác, kịp thời, đáp ứng nhu cầu di chuyển như: 

Chỉ cần nhập địa điểm bạn muốn theo dõi thời tiết, chỉ vài giây sau Thời tiết 24h đã cung cấp đầy đủ thông tin thời tiết về địa điểm đó. 

Dự báo thời tiết Quy Nhơn MỌI CHỈ SỐ 

15 chỉ số thời tiết chuẩn NOAA giúp khách du lịch tra cứu thông tin dự báo thời tiết Quy Nhơn chính xác, đầy đủ nhất. 

 • Nhiệt độ cao nhất/ thấp nhất ở Quy Nhơn. 

 • Độ ẩm Quy Nhơn. 

 • Khả năng mưa Quy Nhơn. 

 • Lượng mưa ở Quy Nhơn. 

 • ….

Dự báo thời tiết đầy đủ chỉ số 

Dự báo thời tiết đầy đủ chỉ số 

Bộ chỉ số đầy đủ hàng ngày giúp đáp ứng mọi hoạt động tra cứu của người dùng. Lựa chọn Thời tiết 24h tra cứu dự báo thời tiết Quy Nhơn Bình Định, sẽ giúp khách du lịch cập nhật ĐẦY ĐỦ nhất thông tin thời tiết hàng ngày tại Quy Nhơn. 

Những địa điểm nên check in tại Quy Nhơn

Với điều kiện thời tiết Quy Nhơn mùa khô thuận lợi, du khách đến Quy nhơn có thể tham khảo đa dạng các địa điểm du lịch Quy Nhơn dưới đây: du lịch biển Quy Nhơn, du lịch khám phá thiên nhiên, du lịch nghỉ dưỡng,...

Khu du lịch Cửa Biển Quy Nhơn

 • Thời điểm trải nghiệm tốt nhất: Buổi sáng 

Khu du lịch cửa biển Quy Nhơn (Seagate Park Quy Nhơn) được xây dựng dưới hình thức khu vui chơi giải trí ngoài trời. 

Du lịch cửa biển Quy Nhơn 

Du lịch cửa biển Quy Nhơn 

Địa điểm nằm tại phía Bắc Cầu Thị Nại – KKT Nhơn Hội – thành Phố Quy Nhơn. Đây là một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều gia đình lựa chọn. Trải nghiệm du lịch Quy Nhơn, du khách sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn cảnh quan đồi núi, biển Quy Nhơn. 

Không chỉ vậy, bạn còn được trải nghiệm đa dạng các hoạt động vui chơi giải trí như: Khu công viên nổi, chèo thuyền, thuyền cướp biển,..cũng mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách. Tại đây, khách du lịch còn có thể tận hưởng đa dạng hình thức nghỉ dưỡng cao cấp. 

Kỳ Co, Quy Nhơn

 • Thời điểm trải nghiệm tốt nhất: Đầu buổi sáng, cuối buổi chiều

Kỳ Co là một trong những điểm đến nổi tiếng mà khách du lịch không thể bỏ qua khi đến Quy Nhơn. Bãi biển mang vẻ đẹp hoang sơ trong trẻo với những phiến đá đa dạng hình thù, sếp chồng lên nhau. 

Du lịch Kỳ Co Quy Nhơn 

Du lịch Kỳ Co Quy Nhơn 

Thời tiết ở Kỳ Co Quy Nhơn mùa hè mang đến cảm giác mát lành cho mỗi du khách. Không gian biển đủ nắng, đủ gió để tưới dịu mát tâm hồn và cảm nhận mỗi khách du lịch khi hè đến. 

Kỳ Co thơ mộng với làn nước trong xanh, mát lạnh. Đừng quên chuẩn bị những bộ Bikini quyến rũ, khoe đường cong cơ thể để thỏa sức chụp ảnh hoặc hòa mình trong làn nước mát. Tham khảo ngay:

Hòn Khô, Quy Nhơn

 • Thời điểm trải nghiệm tốt nhất: Sáng và Chiều 

Đảo Hòn Khô là một trong những địa điểm đẹp ở Quy nhơn. Để có chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn tại đây, bạn có thể tra cứu trước dự báo thời tiết hôm nay ở Quy Nhơn. Thời tiết Hòn Khô vào hè thường là những ngày nắng. 

Du lịch Hòn Khô Quy Nhơn 

Du lịch Hòn Khô Quy Nhơn 

Không gian đảo rộng yên bình, trước mắt là bãi biển trong xanh thu hút mọi du khách ghé thăm. Biển Hòn Khô êm sóng nên khách du lịch có thể thoải mái tắm biển hay trải nghiệm lặn ngắm san hô tại đây. 

Đồi cát Phương Mai

 • Thời điểm trải nghiệm lí tưởng: Sáng sớm và chiều muộn 

Đồi cát Phương Mai Quy Nhơn ôm trong mình những hạt cát vàng óng ánh dưới ánh nắng phản chiếu như một tấm thảm lung linh. Thời tiết Quy Nhơn thời điểm tháng 5 - tháng 8 là thời điểm nắng nóng nhất, khách du lịch đến đồi cát sẽ có cảm giác tương đối oi bức. Tuy nhiên, đây sẽ là một điểm check-in lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua khi đến vùng đất này. 

Du lịch Đồi Cát Phương Mai 

Du lịch Đồi Cát Phương Mai 

Eo Gió Nhơn Lý

 • Thời điểm trải nghiệm lí tưởng: Sáng và đầu giờ chiều 

Eo gió Quy Nhơn được coi như một biểu tượng của du lịch Quy Nhơn. Vẻ đẹp của Eo Gió trải dài dọc bờ biển. Không gian Eo Gió thơ mộng mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn. 

Eo Gió Nhơn Lý 

Eo Gió Nhơn Lý 

Check-in eo gió, bạn sẽ có cảm giác như chìm trong không gian biển rộng lớn, đắm mình vào làn gió mát lành nơi đây. Tuy nhiên, thời tiết Quy Nhơn nắng gắt có thể khiến làn da bị đen sạm. Do đó, trải nghiệm du lịch Eo Gió đừng quên mang theo kem chống nắng bảo vệ da. 

Khu du lịch Hầm Hô, Quy Nhơn

 • Thời điểm trải nghiệm lý tưởng: Buổi chiều 

Nếu bạn muốn tìm đến cảm giác bình yên, thư thái khi trải nghiệm du lịch Quy Nhơn, hãy tìm đến Hầm Hồ. Đây là một địa điểm du lịch hấp dẫn với không gian hoang sơ, cảnh vật yên tĩnh vắng lặng. 

Du lịch Hầm Hô 

Du lịch Hầm Hô 

Khách du lịch được trải nghiệm ngồi trên thuyền du lịch và dạo quanh không gian hồ trong lành, thả mình vào làn gió mát dịu nơi đây.

Tháp Đôi Quy Nhơn

 • Thời điểm trải nghiệm lý tưởng: Sáng hoặc chiều 

Với điều kiện thời tiết Quy Nhơn Bình Định hôm nay được cập nhật tại Thời tiết 24h, bạn có thể tham khảo điểm đến du lịch Tháp đôi Quy Nhơn. Tháp Đôi Quy Nhơn là một kỳ quan kiến trúc độc đáo tại Việt Nam, làm say đắm lòng người với vẻ đẹp huyền bí và uy nghiêm. Chiều cao khoảng 20m và được xây dựng từ đá xanh ngọc. 

Với những đường nét uyển chuyển, tinh tế, một chút ánh sáng chiếu lên tháp đều tạo nên một vẻ đẹp lung linh, nhưng cũng đầy nghiêm trang. Tháp Đôi Quy Nhơn là một kỳ quan đáng để thưởng ngoạn, đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và phát triển di sản văn hóa của Việt Nam. 

Tháp đôi Quy Nhơn 

Tháp đôi Quy Nhơn 

Trên đây là một vài gợi ý điểm du lịch nổi bật ở Quy Nhơn mà bạn có thể tham khảo. Để tiếp tục hành trình khám phá và trải nghiệm Quy Nhơn, đừng bỏ qua những món đặc sản hấp dẫn nơi đây, được giới thiệu chi tiết ở phần sau. 

Quy Nhơn đầy nắng và gió, đừng quên thoa kem chống nắng đều đặn để bảo vệ làn da khỏi tác động của môi trường và ánh mặt trời:

Đặc sản Quy Nhơn - Ăn là nhớ mãi không quên

Ẩm thực Quy nhơn mang đậm màu sắc văn hóa ẩm thực miền Trung. Với hương vị đặc trưng, món ăn ngon Quy Nhơn nhanh chóng để lại cho khách du lịch nhiều trải nghiệm hấp dẫn, mới mẻ. 

Đặc sản thơm ngon phải thử ngay tại chỗ

Một số món đặc sản Quy Nhơn nhất định phải thử như: 

 • Bánh canh da heo: Món ăn truyền thống của Quy Nhơn, được làm từ bột gạo và có kết cấu dai và mềm. Thịt heo được chế biến cùng với nước dùng thơm ngon, trứng, rau sống và tiêu đen tạo nên một hương vị đậm đà và đặc trưng.

 • Bún sứa: Một món ăn đặc sản của Quy Nhơn, được làm từ sứa tươi, mềm mịn, cắt nhỏ. Bún được chế biến với các loại rau sống, dưa chuột, tỏi và nước mắm chua ngọt tạo nên một hương vị thơm ngon độc đáo. Bún sứa thường được ăn vào thời điểm thời tiết Quy Nhơn mùa hè, thưởng thức bún sứa thanh mát sẽ xoa dịu cái nóng oi bức miền biển. 

Bún sứa

Bún sứa

 • Bún cá Quy Nhơn: Một món ăn truyền thống phổ biến của Quy Nhơn, được làm từ cá tươi và nước dùng đậm đà. Bún cá được ăn kèm với rau sống, giá, bún tàu, bánh phồng tôm và nước mắm chua ngọt.

 • Bánh bèo chén: Một món ăn đặc sản phổ biến của Quy Nhơn, được làm từ bột nếp và hành tím. Bánh được đổ vào chén nhỏ và được ăn kèm với nước mắm chua ngọt, tạo nên một hương vị đặc trưng.

 • Nem nướng: Món nem nướng ở Quy Nhơn được làm từ thịt heo, băm nhuyễn và ướp với các gia vị đặc trưng. Nem được nướng trên than hoa và ăn kèm với bánh tráng, rau sống và nước mắm chua ngọt.

 • Bánh hỏi - cháo lòng: Món ăn đặc sản của Quy Nhơn, bao gồm bánh hỏi và cháo lòng. Bánh hỏi được làm từ bột gạo và cháo lòng được chế biến từ lòng heo, gan và phổi. Món ăn được ăn kèm với nước mắm chua ngọt và rau sống.

Bánh hỏi cháo lòng Quy Nhơn 

Bánh hỏi cháo lòng Quy Nhơn 

 • Bánh xèo tôm nhảy: Một món ăn đặc sản của Quy Nhơn, được làm từ bột gạo và tôm nhảy tươi ngon. Bánh xèo được ăn kèm với rau mầm, giá, dưa leo và nước mắm chua ngọt.

Để thưởng thức trọn vẹn những món ngon đặc sản Quy Nhơn kể trên, bạn nên tra cứu trước dự báo thời tiết ở Quy Nhơn để lên kế hoạch foodtour tại thành phố biển xinh đẹp này. 

Đặc sản Quy Nhơn làm quà tặng ý nghĩa

Bên cạnh những món ăn đặc sản hấp dẫn ở Quy Nhơn có thể thưởng thức tại chỗ, du khách trải nghiệm du lịch Quy Nhơn nên tìm mua những món đặc sản Quy Nhơn làm quà như: 

Chọn đặc sản Quy Nhơn làm quà 

Chọn đặc sản Quy Nhơn làm quà 

 • Bánh hồng Tam Quan: Đây là món ăn đặc sản của Quy Nhơn được làm từ bột gạo, bánh tráng và nước dừa. Bánh có màu hồng tươi sáng, vị ngọt thanh và mềm dẻo, tạo nên một hương vị độc đáo, không thể tìm thấy ở đâu khác.

Bánh hồng tam quan 

Bánh hồng tam quan 

 • Bánh tráng nước dừa là món ăn đặc sản đem đến cho du khách những trải nghiệm ẩm thực độc đáo của vùng đất Quy Nhơn. Lớp bánh tráng mỏng và giòn được phủ đầy lớp nước dừa thơm ngon, tạo nên một hương vị đặc trưng của vùng đất biển.

 • Bánh cốm nếp dẻo là món ăn truyền thống của người dân Quy Nhơn, được làm từ cốm nếp và nhân đậu xanh, tạo nên một hương vị độc đáo, thanh mát và đậm đà.

 • Bánh tráng khoai lang nướng được làm từ bánh tráng, khoai lang và gia vị. Khi nướng, bánh tráng và khoai lang sẽ tạo nên một màu vàng rực rỡ, giòn rụm và thơm ngon, tạo nên một hương vị đặc trưng khó quên. Thời tiết Quy Nhơn mùa lạnh mà được thưởng thức hương bị bánh tráng khoai nướng nóng hổi sẽ là một trải nghiệm vô cùng “thỏa mãn”. 

 • Bánh ít lá gai là món ăn được làm từ bột gạo, nhân tôm và nấm hương, được cuốn trong lá gai và hấp chín. Bánh có mùi thơm đặc trưng của lá gai, vị ngon đậm đà của nhân tôm và nấm hương, tạo nên một hương vị tuyệt vời.

Bánh ít lá gai 

Bánh ít lá gai 

 • Bánh ít mặn là món ăn được làm từ bột gạo, nhân thịt, hành tím và nấm hương. Bánh khi ăn có vị ngọt, mềm dẻo, thơm ngon của nhân thịt, hành tím và nấm hương, tạo nên một hương vị đặc trưng của ẩm thực Quy Nhơn.

Đây là những đặc sản nổi tiếng vùng đất Quy Nhơn, được làm từ còn thức bí truyền và nguyên liệu chỉ có tại mảnh đất nắng gió này. 

Trước khi khép lại hành trình du lịch Quy Nhơn, đừng quên cập nhật dự báo thời tiết Quy Nhơn hàng giờ để có những kế hoạch và lịch trình thuận lợi khi trở về. 

Gợi ý địa điểm lưu trú hợp lý tại Quy Nhơn

Nếu bạn chưa biết chọn địa điểm lưu trú nghỉ dưỡng nào ở Quy Nhơn thuận lợi nhất, có thể tham khảo danh sách các khách sạn, nhà nghỉ ở Quy Nhơn được đánh giá cao dưới đây:

Tên khách sạn/ nhà nghỉ 

Địa chỉ 

Larose Homestay 

71 Vũ Bảo hoặc Huỳnh Tấn Phát, TP. Quy Nhơn 

Life’s a beach Homestay

Tổ 2, khu vực 1, Bãi Xép, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn.

Mira Bãi Xếp Homestay

Xóm Bãi Xếp, Tổ 3, Khu vực 1, TP. Quy Nhơn

Anantara Quy Nhon Villas

Bãi Dài, Phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn

FLC Luxury Resort Quy Nhơn

Khu 4, bãi biển Cát Tiến - Nhơn Lý, Xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn

Kết luận

Cập nhật chi tiết dự báo thời tiết Quy Nhơn Bình Định và những thông tin du lịch, ẩm thực sẽ giúp bạn có ý tưởng trải nghiệm du lịch hấp dẫn nhất. Đừng quên tra cứu trước thời tiết thành phố Quy Nhơn trước khi bắt đầu trải nghiệm hành trình du lịch của mình. Cập nhật dự báo thời tiết hàng ngày chính xác tại Thời tiết 24h. 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Du lịch Quy Nhơn nên đi mấy ngày?
Du lịch Quy Nhơn đẹp nhất là từ tháng 5 - tháng 9, đây là thời điểm nắng đẹp, Quy Nhơn không mưa nhiều, không có bão, trải nghiệm du lịch đa dạng.
Mùa mưa ở Quy Nhơn bắt đầu từ tháng mấy?
Mùa mưa ở Quy Nhơn bắt đầu từ tháng 9 - tháng 12. Đặc biệt mưa nhiều vào tháng 10 - 11. Du khách nên tránh đi du lịch thời điểm này.
Nhiệt độ mùa hè ở Quy Nhơn là bao nhiêu độ?
Nhiệt độ trung bình ở Quy Nhơn mùa hè từ 28 - 33 độ C, tương đối nắng. Tuy nhiên, do địa hình có biển nên Quy Nhơn vẫn giữ được độ mát mẻ, dễ chịu.

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Phương Chi

  Phương Chi

  Quy Nhơn đẹp quá, hè nào nhà mình cũng ghé QN 1 lần

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Đừng quên tra cứu thời tiết Quy Nhơn tại thoitiet24h.vn để lên lịch trình vui chơi hoàn hảo bạn nhé

   Gửi bình luận
 2. Thu Uyên

  Thu Uyên

  Thời tiết Quy Nhơn mấy tháng đầu năm đẹp xuất sắc, cuối năm mùa mưa ướt át tí nhưng nếu đi ngày nắng cũng rất tuyệt

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Để nắm bắt tình hình thời tiết Quy Nhơn, bạn truy cập thoitiet24h.vn

   Gửi bình luận
 3. Mạnh Hùng

  Mạnh Hùng

  Thời tiết đẹp, đồ ăn ngon, chỗ chơi vui. Quy Nhơn số 1

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Bạn đừng quên tra cứu diễn biến thời tiết Quy Nhơn tại thoitiet24h.vn

   Gửi bình luận
 4. Hoài Nam

  Hoài Nam

  Bún sứa, bánh canh da heo NGON

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi

   Gửi bình luận
 5. Hải Hậu

  Hải Hậu

  Bài viết chi tiết quá

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã theo dõi và quan tâm

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận