thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Cập nhật tin tức dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 5 ngày tới và 7 ngày tới. Thông tin về nhiệt độ, độ ẩm không khí và khả năng mưa ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng hôm nay

03.25.2023

--:--

27oC

scattered clouds

scattered clouds

Nhiệt độ thấp nhất
23oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
27oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 27%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
9.254 km/h
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
40%
Mây che phủ
Bình Minh
05:03
Bình Minh
Hoàng hôn
17:03
Hoàng hôn
Điểm sương
24oC
Điểm sương
Chỉ số UV
6.1 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
83%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
30oC
Cảm thấy
Ozone
109
Ozone
Áp suất
1011 mbar
Áp suất

Thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng những ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng những ngày tới

Thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng bao nhiêu độ? Có nên đi du lịch ở Ngũ Hành Sơn trong những ngày tới hay không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm để khám phá núi Thủy Sơn và dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu núi Thủy Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Núi Thủy Sơn thuộc địa phận phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Đây là 1 trong 5 ngọn núi nằm trong quần thể danh thắng Ngũ Hành Sơn. Núi có độ cao khoảng 106m và có diện tích 93.872 mét vuông. Về vị trí địa lý, ngọn Thủy Sơn nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 10km về phía Đông Nam. 

Vị trí Thủy Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Vị trí Thủy Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Danh thắng Ngũ Hành Sơn được hình thành từ 5 ngọn núi Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn. Thủy Sơn là ngọn núi lớn nhất và đẹp nhất trong số những ngọn núi thuộc Ngũ Hành Sơn. Hãy theo dõi tình hình thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng để sắp xếp lịch trình di chuyển, tham quan tốt nhất nhé!

Hướng dẫn tham quan núi Thủy Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nếu bạn có dịp đến Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng để tham quan, du lịch và khám phá núi Thủy Sơn thì hãy nắm bắt đầy đủ các thông tin dưới đây nhé:

Hướng dẫn di chuyển lên núi Thủy Sơn

Bắt đầu từ đường lên phía tây của ngọn Thủy Sơn, bạn đi theo bậc thang để lên núi. Hãy hít thở thật sâu và chuẩn bị leo lên 108 bậc thang cao dẫn lên núi. 

Tham quan núi Thủy Sơn 

Tham quan núi Thủy Sơn 

Khi lên hết bậc thang, bạn sẽ bắt gặp một cổng động nhỏ là Động Vân Thông. Động có hình tròn như đường ống chếch lên phía ngọn núi, trong động có một tấm bia đá khắc chữ “Ngũ Uẩn Sơn”. Sau lưng là đường đi lên động, bạn chỉ cần đi theo con đường này là sẽ lên được đỉnh núi. 

Động Vân Thông - Núi Thủy Sơn 

Động Vân Thông - Núi Thủy Sơn 

Lưu ý: càng vào sâu bên trong động càng hẹp nên phải bám vào các tảng đá mới lên được. Đặc biệt, nếu tham quan vào vào mùa mưa sẽ rất dễ bị trượt chân. Để đảm bảo an toàn, đừng quên theo dõi tinh hình thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng và lựa chọn ngày nắng đẹp để khám phá nhé!

Núi Thủy Sơn - Danh thắng Ngũ Hành Sơn 

Núi Thủy Sơn - Danh thắng Ngũ Hành Sơn 

Khi lên đỉnh núi Thủy Sơn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thành phố Đà Nẵng với những bãi biển xanh cát trắng trải dài. Đây thực sự là một cảnh đẹp hiếm hoi mà không phải ở đâu cũng có thể chiêm ngưỡng được. 

Giá vé tham quan ngọn Thủy Sơn bao nhiêu? 

Động Huyền Không - Núi Thủy Sơn 

Động Huyền Không - Núi Thủy Sơn 

Để vào bên trong tham quan ngọn Thủy Sơn Đà Nẵng, du khách có thể mua được bán ngay tại cổng. Giá vé tham quan khoảng 40.000đ đối với người lớn và 10.000đ đối với sinh viên. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về những nơi đi ngang qua, bạn có thể thuê hướng dẫn viên để thuyết minh với giá khoảng 50.000đ. 

Dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng trên trang Thoitiet24h.vn

Để nắm bắt đầy đủ các thông tin về thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng bạn hãy truy cập trang: thời tiết Đà Nẵng. Website Thoitiet24h.vn luôn cập nhật nhanh chóng và chính xác các chỉ số dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng bao gồm: nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, hướng gió, tốc độ gió, khả năng mưa,...

Dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng trên trang Thoitiet24h.vn

Dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng trên trang Thoitiet24h.vn

Bên cạnh đó, bạn còn theo dõi được tinh hình dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn ngày mai, 3 ngày tới, 7 ngày tới, 10 ngày tới, 15 ngày tới và 30 ngày tới. Từ đó, bạn sẽ chuẩn bị và lên kế hoạch du lịch núi Thủy Sơn tốt nhất!

Trên đây là những kinh nghiệm hữu ích về thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng và kinh nghiệm du lịch núi Thủy Sơn. Nếu có dự định tham quan những địa danh khác tại Đà Nẵng, bạn có thể theo dõi thêm thông tin thời tiết Liên Chiểu Đà Nẵng, thời tiết Bà Nà Hill,...tại thoitiet24h.vn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lên lịch trình vui chơi khám phá Đà Nẵng phù hợp hơn. . 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Nhiệt độ trên đỉnh Ngũ Hành Sơn khoảng bao nhiêu độ?
Vào mùa du lịch, nhiệt độ ở quận Ngũ Hành Sơn hay trên đỉnh Ngũ Hành Sơn tương đối ổn định từ 27 - 32 độ C. Trên đỉnh Ngũ Hành Sơn sẽ có gió tương đối mát, dễ chịu. Với các tháng cuối năm, mức nhiệt sẽ giảm còn khoảng 15 - 23 độ C.
Sức gió và hướng gió trên đỉnh Ngũ Hành Sơn thế nào?
Sức gió và hướng gió trên đỉnh Ngũ Hành Sơn hay ở khu vực quận Ngũ Hành Sơn sẽ được cập nhật tại Thoitiet24h.vn. Thông tin về sức gió, hướng gió giúp bạn lên kế hoạch phù hợp cho các hoạt động tham quan hay trải nghiệm ở Ngũ Hành Sơn.
Buổi tối ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có mưa không?
Tùy thuộc vào từng thời điểm mà Ngũ Hành Sơn có mưa vào buổi tối hay không? Thông thường, thời điểm buổi tối các tháng từ tháng 9 đến tháng 10 sẽ có mưa nhiều. Đây là mùa mưa nên lượng mưa tương đối lớn. Tuy nhiên, thời điểm các tháng du lịch thường ít mưa và lượng mưa cũng thấp hơn nhiều. Khách du lịch có thể tra cứu chính xác về lượng mưa hay khả năng mưa tại từng thời điểm trên Thoitiet24h.vn.
Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có điểm du lịch nào hấp dẫn?
Ngũ Hành Sơn nổi tiếng với các ngọn núi cao và hệ thống hang động đẹp. Do đó, bạn đến đây không thể bỏ qua trải nghiệm tại Đông Huyền Không, Động m Phủ. Ngoài ra, quận Ngũ Hành Sơn cũng có bãi biển Non Nước tương đối đẹp cho du khách trải nghiệm tắm biển.
Nên đi du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng vào tháng mấy?
Thời điểm phù hợp để trải nghiệm du lịch ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là từ tháng 3 đến tháng 7. Đây là thời gian du lịch lý tưởng với thời tiết dễ chịu và nhiều điểm du lịch hấp dẫn có thể trải nghiệm.

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận
 
 
Chia sẻ