thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Cập nhật tin tức dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 5 ngày tới và 7 ngày tới. Thông tin về nhiệt độ, độ ẩm không khí và khả năng mưa ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng hôm nay

06.22.2024

--:--

35oC

few clouds

few clouds

Nhiệt độ thấp nhất
26oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
35oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 100%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
3.701 km/h
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
20%
Mây che phủ
Bình Minh
05:06
Bình Minh
Hoàng hôn
18:06
Hoàng hôn
Điểm sương
24oC
Điểm sương
Chỉ số UV
8.77 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
52%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
41oC
Cảm thấy
Ozone
109
Ozone
Áp suất
1003 mbar
Áp suất

Thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng những ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng những ngày tới

Dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng hôm nay được cập nhật chính xác tại Thời tiết 24h. Thông tin thời tiết quận Ngũ Hành Sơn bao nhiêu độ, có mưa không?...giúp người dân địa phương và khách du lịch có những kế hoạch phù hợp nhất trong ngày, trong tuần. Tham khảo thêm trải nghiệm và gợi ý du lịch Ngũ Hành Sơn ngay dưới đây. 

Thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng hiện tại, trong tuần 

Dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là thông tin quan trọng mà người dân địa phương và du khách cần cập nhật hàng ngày. Chỉ số thời tiết trong ngày bao gồm: nhiệt độ, lượng mưa, độ ẩm,.. được cập nhật hàng giờ, cập nhật từng ngày trong tuần tại Thời tiết 24h. 

Biểu đồ chỉ số thời tiết trong tuần giúp người tra cứu dễ dàng nắm bắt diễn biến thời tiết quận Ngũ Hành Sơn chính xác nhất. Nếu có kế hoạch du lịch hay bất cứ công việc nào tại đây, bạn đừng quên tra cứu trước thời tiết tại Thời tiết 24h. 

Hiện tại, Đà Nẵng đang bước vào mùa khô. Nhiệt độ cao cùng với sự ảnh hưởng của gió phơn Tây Nam làm cho không khí đôi phần khó chịu, oi bức. Thời tiết ít mưa. Trong những ngày đầu mùa khô này, nắng nóng chưa gay gắt, mệt mỏi là thời điểm thích hợp cho những chuyến đi chơi, khám phá. 

Do đó, còn chần chừ gì khi dự báo thời tiết thành phố Đà Nẵng, thời tiết Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà… đang rất thuận lợi cho chuyến du lịch đầu hè. Mau xách balo lên và đi thôi. 

Thời tiết thành phố Đà Nẵng đầu mùa khô

Thời tiết thành phố Đà Nẵng đầu mùa khô

Khám phá du lịch Thủy Sơn, Ngũ Hành Sơn 

Núi Thủy Sơn thuộc địa phận phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. 

Giới thiệu núi Thủy Sơn 

Đây là 1 trong 5 ngọn núi nằm trong quần thể danh thắng Ngũ Hành Sơn. Núi có độ cao khoảng 106m và có diện tích 93.872 mét vuông. Về vị trí địa lý, ngọn Thủy Sơn nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 10km về phía Đông Nam. 

Tham quan núi Thủy Sơn 

Tham quan núi Thủy Sơn 

Hướng dẫn đường lên đỉnh núi Thủy Sơn 

Bắt đầu từ đường lên phía tây của ngọn Thủy Sơn, bạn đi theo bậc thang để lên núi. Hãy hít thở thật sâu và chuẩn bị leo lên 108 bậc thang cao dẫn lên núi. 

Khi lên hết bậc thang, bạn sẽ bắt gặp một cổng động nhỏ là Động Vân Thông. Động có hình tròn như đường ống chếch lên phía ngọn núi, trong động có một tấm bia đá khắc chữ “Ngũ Uẩn Sơn”. Sau lưng là đường đi lên động, bạn chỉ cần đi theo con đường này là sẽ lên được đỉnh núi. 

Động Vân Thông - Núi Thủy Sơn 

Động Vân Thông - Núi Thủy Sơn 

Lưu ý, càng vào sâu bên trong động càng hẹp nên phải bám vào các tảng đá mới lên được. Đặc biệt, nếu tham quan vào vào mùa mưa sẽ rất dễ bị trượt chân. Để đảm bảo an toàn, đừng quên tìm kiếm thời tiết Đà Nẵng hoặc thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng và lựa chọn ngày nắng đẹp để khám phá nhé!

Khi lên đỉnh núi Thủy Sơn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thành phố Đà Nẵng với những bãi biển xanh cát trắng trải dài. Đây thực sự là một cảnh đẹp hiếm hoi mà không phải ở đâu cũng có thể chiêm ngưỡng được. 

Núi Thủy Sơn - Danh thắng Ngũ Hành Sơn 

Núi Thủy Sơn - Danh thắng Ngũ Hành Sơn 

Giá vé tham quan ngọn Thủy Sơn bao nhiêu? 

Để vào bên trong tham quan ngọn Thủy Sơn Đà Nẵng, du khách có thể mua vé tham quan được bán ngay tại cổng. 

Đối tượng

Giá vé

Người lớn

40.000VNĐ

Học sinh, sinh viên

10.000VNĐ

Vé tham quan + thuê thêm hướng dẫn viên

90.000VNĐ

Mức giá vé tham quan tương đối rẻ, do đó, nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về những nơi đi ngang qua, bạn có thể thuê hướng dẫn viên để thuyết minh với giá khoảng 50.000đ. 

Động Huyền Không - Núi Thủy Sơn 

Động Huyền Không - Núi Thủy Sơn 

Bên cạnh Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và lý tưởng dành cho khách du lịch. Nếu bạn là người theo trường phái du lịch nghỉ dưỡng thì địa điểm Bà Nà Hill là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thời tiết Bà Nà Hill trên đỉnh núi Chúa mát mẻ, dễ chịu và đặc biệt bạn có thể trải nghiệm thời tiết 4 mùa trong 1 ngày ở Bà Nà. Tìm hiểu thêm du lịch Bà Nà trong những bài viết khác tại website thoitiet24h.vn.

Dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng trên trang Thoitiet24h.vn

Để nắm bắt đầy đủ các thông tin về thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng bạn hãy truy cập trang: thời tiết Đà Nẵng. Website Thoitiet24h.vn luôn cập nhật nhanh chóng và chính xác các chỉ số dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng bao gồm: nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, hướng gió, tốc độ gió, khả năng mưa,...

Dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng trên trang Thoitiet24h.vn

Dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng trên trang Thoitiet24h.vn

Bên cạnh đó, bạn còn theo dõi được tinh hình dự báo thời tiết Ngũ Hành Sơn ngày mai, 3 ngày tới, 7 ngày tới, 10 ngày tới, 15 ngày tới và 30 ngày tới. Từ đó, bạn sẽ chuẩn bị và lên kế hoạch du lịch núi Thủy Sơn tốt nhất!

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm hữu ích về thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng và kinh nghiệm du lịch núi Thủy Sơn. Nếu có dự định tham quan những địa danh khác tại Đà Nẵng, bạn có thể theo dõi thêm thông tin thời tiết Liên Chiểu Đà Nẵng, thời tiết Sơn Trà Đà Nẵng,...tại thoitiet24h.vn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lên lịch trình vui chơi khám phá Đà Nẵng phù hợp hơn.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Nhiệt độ trên đỉnh Ngũ Hành Sơn khoảng bao nhiêu độ?
Vào mùa du lịch, nhiệt độ ở quận Ngũ Hành Sơn hay trên đỉnh Ngũ Hành Sơn tương đối ổn định từ 27 - 32 độ C. Trên đỉnh Ngũ Hành Sơn sẽ có gió tương đối mát, dễ chịu. Với các tháng cuối năm, mức nhiệt sẽ giảm còn khoảng 15 - 23 độ C.
Sức gió và hướng gió trên đỉnh Ngũ Hành Sơn thế nào?
Sức gió và hướng gió trên đỉnh Ngũ Hành Sơn hay ở khu vực quận Ngũ Hành Sơn sẽ được cập nhật tại Thoitiet24h.vn. Thông tin về sức gió, hướng gió giúp bạn lên kế hoạch phù hợp cho các hoạt động tham quan hay trải nghiệm ở Ngũ Hành Sơn.
Buổi tối ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có mưa không?
Tùy thuộc vào từng thời điểm mà Ngũ Hành Sơn có mưa vào buổi tối hay không? Thông thường, thời điểm buổi tối các tháng từ tháng 9 đến tháng 10 sẽ có mưa nhiều. Đây là mùa mưa nên lượng mưa tương đối lớn. Tuy nhiên, thời điểm các tháng du lịch thường ít mưa và lượng mưa cũng thấp hơn nhiều. Khách du lịch có thể tra cứu chính xác về lượng mưa hay khả năng mưa tại từng thời điểm trên Thoitiet24h.vn.
Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có điểm du lịch nào hấp dẫn?
Ngũ Hành Sơn nổi tiếng với các ngọn núi cao và hệ thống hang động đẹp. Do đó, bạn đến đây không thể bỏ qua trải nghiệm tại Đông Huyền Không, Động m Phủ. Ngoài ra, quận Ngũ Hành Sơn cũng có bãi biển Non Nước tương đối đẹp cho du khách trải nghiệm tắm biển.
Nên đi du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng vào tháng mấy?
Thời điểm phù hợp để trải nghiệm du lịch ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là từ tháng 3 đến tháng 7. Đây là thời gian du lịch lý tưởng với thời tiết dễ chịu và nhiều điểm du lịch hấp dẫn có thể trải nghiệm.

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Nam Trung

  Nam Trung

  Cuối tuần leo lên núi Thủy Sơn cũng rất chill nha mn

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Đường leo núi có thể trơn trượt dễ ngã, bạn chỉ nên đi vào ngày thời tiết nắng ráo. Theo dõi diễn biến thời tiết để sắp xếp lịch trình phù hợp

   Gửi bình luận
 2. Kiên Trần

  Kiên Trần

  Ngũ Hành Sơn trông đẹp quá, nhất định mình sẽ đi 1 lần

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Bạn đừng quên theo dõi thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng tại thoitiet24h.vn để sắp xếp lịch trình phù hợp

   Gửi bình luận
 3. Phương Nam

  Phương Nam

  Động Vân Thông hẹp và khó đi nhất trong hệ thống động ở Ngũ Hành Sơn, trong động có 1 bầy dơi trú ngụ, ánh sáng chiếu xuống từ trên trần động mờ ảo, động tối và thú vị với những bạn thích mạo hiểm tí nhất là đi lên tới trên sẽ thấy rất thú vị!

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ

   Gửi bình luận
 4. Hà Thu

  Hà Thu

  Dự báo chính xác

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng Thời tiết 24h

   Gửi bình luận
 5. Trinh Thư

  Trinh Thư

  Cuối tuần Ngũ Hành Sơn mưa không nhỉ?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Để theo dõi chi tiết thời tiết Đà Nẵng, bạn truy cập thoitiet24h.vn

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận