Thời tiết đà nẵng 15 ngày tới: Điểm du lịch nào “đáng giá” nhất?  

15/03/2024 - lượt xem: 3927
Chia sẻ:
Đánh giá:4.0 - 62Lượt
Thời tiết Đà Nẵng hôm nay

05/28/2024

--:--

29oC

Mưa nhỏ

Mưa nhỏ

Nhiệt độ thấp nhất
25oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
36oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 100%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
1.28 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
97%
Mây che phủ
Bình Minh
05:05
Bình Minh
Hoàng hôn
18:05
Hoàng hôn
Điểm sương
28oC
Điểm sương
Chỉ số UV
0 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
92%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
36oC
Cảm thấy
Ozone
105
Ozone
Áp suất
1005 mbar
Áp suất

Dự báo thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới

Dự báo thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới là thông tin quan trọng nhất để chuẩn bị cho những chuyến du lịch dài hay kế hoạch công việc tại đây. Cập nhật dự báo thời tiết Đà Nẵng ở đâu? Tra cứu thời tiết Đà Nẵng nhanh chóng nhất tại Thời tiết 24h và khám phá bộ điểm đến du lịch “hút khách nhất” Đà Nẵng ngay dưới đây.

Thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới như thế nào?

Để chuẩn bị cho chuyến trải nghiệm Đà Nẵng 15 ngày tới, bạn cần tra cứu thông tin dự báo thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới chi tiết hàng ngày và lên kế hoạch phù hợp cho mình. 

Tuy nhiên, đừng quên tìm hiểu đặc điểm thời tiết chung ở Đà Nẵng theo từng mùa để cân nhắc xem có nên đi Đà Nẵng thời gian tới không? 

Thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới thế nào? 

Thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới thế nào? 

Đặc điểm thời tiết chung ở Đà Nẵng 

Khí hậu và thời tiết Đà Nẵng phân hóa theo mùa, với 2 mùa nổi bật là mùa mưa và mùa nắng. 

Tháng Nhiệt độ trung bình Lượng mưa trung bình
Tháng 1 - Tháng 3 19-32 độ C 10 mm
Tháng 4 - Tháng 6 25-35 độ C 67 mm
Tháng 7 - tháng 9 26-32 độ C 110 mm
Tháng 10 - tháng 12 22-30 độ C 320 mm
 • Mùa mưa: kéo dài từ tháng 8 - tháng 12. Đây là thời điểm mưa nhiều trong năm. Lượng mưa chủ yếu tập trung vào các tháng 9-10. Nhiệt độ trung bình vào mùa mưa khoảng 25.5 độ C. Lượng mưa trung bình vào mùa mưa tương đối cao khoảng 454mm. 

Biểu đồ lượng mưa các tháng trong năm ở Đà Nẵng 

Biểu đồ lượng mưa các tháng trong năm ở Đà Nẵng 

 • Mùa khô: kéo dài từ tháng 1 - tháng 7. Đây là thời điểm thời tiết Đà Nẵng đẹp nhất để đi du lịch. Đặc biệt là các tháng 5 - 6 -7. Thời tiết Đà Nẵng vào hè, nhiệt độ tương đối cao, trời có nắng ủng hộ cho các hoạt động trải nghiệm du lịch thuận lợi. Lượng mưa ở Đà Nẵng mùa khô rất thấp, nhiệt độ trung bình tương đối cao, khoảng 32 - 36 độ C. 

Biểu đồ nhiệt độ trung bình ở Đà Nẵng qua các tháng 

Biểu đồ nhiệt độ trung bình ở Đà Nẵng qua các tháng 

Với đặc điểm chung thời tiết Đà Nẵng thay đổi theo mùa, bạn nên cân nhắc lựa chọn thời điểm trải nghiệm du lịch Đà Nẵng thuận lợi nhất cho mình. Ngoài ra, nên thường xuyên cập nhật dự báo thời tiết dài hạn: dự báo thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới, thời tiết Đà Nẵng 20 ngày tới hay thời tiết Đà Nẵng tuần tới để lên kế hoạch công việc, sản xuất phù hợp.

Thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới có nên đi du lịch không? 

Nên đi Đà Nẵng vào tháng mấy? Đây là thắc mắc được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm khi trải nghiệm du lịch Đà Nẵng. Thời điểm đẹp nhất để đi Đà Nẵng là các tháng mùa khô; tháng 5- tháng 7.

Với điều kiện thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới, bạn nên quan tâm đến các chỉ số: nhiệt độ, khả năng mưa ở Đà Nẵng thế nào?

 • Điều kiện nhiệt độ Đà Nẵng trung bình khoảng 25 - 30 độ C, trời có nắng nhẹ là cơ hội thuận lợi để trải nghiệm đầy đủ các hoạt động du lịch ở Đà Nẵng. 

 • Thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới có mưa không sẽ quyết định phần lớn đến lịch trình du lịch của bạn. Do đó, nên tra cứu dự báo thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới và cân nhắc những ngày có mưa có nên đi Đà Nẵng không? 

Có nên đến Đà Nẵng 15 ngày tới không? 

Có nên đến Đà Nẵng 15 ngày tới không? 

Bạn có thể tìm kiếm và tra cứu đầy đủ các chỉ số thời tiết Đà Nẵng ở đâu? 

Theo dõi diễn biến thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới ở đâu?

Để chắc chắn trạng thái thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới thế nào? Và thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới có thích hợp để đi du lịch không, bạn nên tra cứu thời tiết Đà Nẵng đầy đủ nhất tại Thời tiết 24h. 

Dự báo thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới

Dự báo thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới trên trang Thời tiết 24h

 • Thông tin dự báo thời tiết Đà Nẵng chính xác nhất, cập nhật hàng ngày. 

Thời tiết 24h cập nhật chỉ số thời tiết ở Đà Nẵng hàng giờ, hàng ngày và dự báo thời tiết dài ngày.

Thời tiết hàng giờ có giá trị quan trọng để du khách có những thay đổi lịch trình kịp thời khi gặp diễn biến thời tiết xấu. 

Thời tiết hàng ngày và dài ngày ở Đà Nẵng giúp du khách có những lịch trình di chuyển phù hợp nhất trong hành trình của của mình.

Cập nhật dự báo thời tiết đầy đủ chỉ số 

Cập nhật dự báo thời tiết Đà Nẵng đầy đủ chỉ số 

 • Cập nhật chỉ số thời tiết đầy đủ

Thời tiết 24h cập nhật liên tục trạng thái thời tiết Đà Nẵng mới nhất. Các chỉ số thời tiết đa dạng: nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, khả năng mưa, áp suất, chỉ số uv,...

Mỗi chỉ số được thể hiện chi tiết theo từng giờ, từng ngày. 

Thông tin chỉ số thời tiết cả tuần được hiển thị dạng bảng dễ dàng theo dõi diễn biến và thay đổi thời tiết trong tuần. 

Có thể bạn chưa biết: Thời tiết Đà Nẵng 30 ngày tới có mưa không?

Lựa chọn đồng hồ điện tử hiển thị đa dạng ngày tháng, thời tiết chính xác để tiện theo dõi các chỉ số thời tiết hữu ích

Phương tiện di chuyển đi tới Đà Nẵng

Với điều kiện thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới tương đối thuận lợi, bạn có thể chọn nhiều phương tiện di chuyển đến Đà Nẵng. 

Máy bay

Nếu bạn di chuyển từ xa đến Đà Nẵng, hãy chú ý đặt sớm vé máy bay theo đúng ngày di chuyển của mình để có chuyến bay thuận lợi. 

Săn vé máy bay sớm sẽ giúp bạn có chuyến bay giá rẻ với giờ bay đẹp nhất. Tra cứu thời tiết Đà Nẵng dài ngày để lựa chọn thời điểm thuận lợi đặt vé máy bay trải nghiệm du lịch Đà Nẵng. 

Di chuyển bằng máy bay đến Đà Nẵng 

Di chuyển bằng máy bay đến Đà Nẵng 

Tàu hỏa

Tàu hỏa cũng là một trong những phương tiện di chuyển đến Đà Nẵng tương đối phổ biến. Với những đối tượng say xe hay không thuận lợi trong di chuyển bằng máy bay có thể lựa chọn tàu hỏa làm phương tiện di chuyển đến Đà Nẵng. 

Tuy nhiên, nếu có kế hoạch dài ngày đến đây, bạn nên tra cứu trước vé tàu để chọn ngày di chuyến đi thuận lợi và phù hợp nhất với hành trình của mình. 

Di chuyển bằng tàu hỏa đến Đà Nẵng 

Di chuyển bằng tàu hỏa đến Đà Nẵng 

Xe khách

Với điểm xuất phát tương đối gần Đà Nẵng, bạn có thể chọn xe khách làm phương tiện di chuyển cho mình. Từ các tỉnh lân cận Đà Nẵng, di chuyển đến Đà Nẵng bằng xe khách tương đối thuận lợi. 

Thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 60 - 120 phút tùy thuộc vào mỗi điểm di chuyển. Mua vé xe khách đi Đà Nẵng cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. 

Song, dù di chuyển đến Đà Nẵng bằng bất cứ phương tiện nào, bạn đều cần chú ý tra cứu trước thời tiết Đà Nẵng để chọn ngày đi Đà Nẵng thuận lợi nhất, giúp hành trình di chuyển dễ dàng, “thuận buồm xuôi gió”. 

Di chuyển bằng xe khách đến Đà Nẵng 

Di chuyển bằng xe khách đến Đà Nẵng 

Phương tiện di chuyển tại Đà Nẵng

Sau khi di chuyển đến Đà Nẵng, để bắt đầu hành hành trình trải nghiệm du lịch của bạn, bạn cũng cần chọn phương tiện di chuyển phù hợp trong nội đô. 

Xe máy

Gợi ý lý tưởng nhất để di chuyển trong quá trình du lịch tại Đà Nẵng là xe máy. Đây là phương tiện giúp bạn có thể chủ động di chuyển đến các điểm du lịch ở Đà Nẵng. 

Dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng rất đa dạng. Do đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn tìm hiểu và thuê xe máy di chuyển trong những ngày ở đây. 

Đi chơi bằng xe máy, du khách sẽ cảm nhận được trọn vẹn không khí của thành phố trẻ này. Ngoài ra, bạn cũng không gặp các vấn đề bất tiện khi lựa chọn cung đường di chuyển bằng xe máy. 

Thuê xe máy di chuyển tại Đà Nẵng 

Thuê xe máy di chuyển tại Đà Nẵng 

Ô tô

Ô tô là một trong những phương tiện được nhiều khách du lịch nước ngoài lựa chọn khi di chuyển tại Đà Nẵng. Nếu du khách thuê khách sạn nghỉ dưỡng ở xa các điểm du lịch, có thể đặt grab hoặc taxi khi di chuyển đến các điểm du lịch. 

Đi du lịch Đà Nẵng bằng ô tô hay taxi cũng giúp tiết kiệm nhiều thời gian và bạn có thể lựa chọn khám phá các điểm du lịch ở xa hơn. 

Di chuyển ở Đà Nẵng bằng taxi 

Di chuyển ở Đà Nẵng bằng taxi 

Bus

Lựa chọn di chuyển bằng phương tiện công cộng trong thành phố cũng là một trải nghiệm không tồi. 

Di chuyển bằng xe bus tuy mất nhiều thời gian và bạn cần tìm hiểu trước lịch trình các chuyến xe nhưng, bạn có thể tìm hiểu thêm nét văn hóa sinh hoạt và tiếp xúc nhiều hơn với người dân địa phương tại đây.
Sử dụng phương tiện công cộng ở Đà Nẵng 

Sử dụng phương tiện công cộng ở Đà Nẵng 

Mỗi loại phương tiện di chuyển ở Đà Nẵng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, tùy thuộc vào điều kiện và địa điểm du khách nghỉ dưỡng mà có thể cân nhắc chọn phương tiện di chuyển phù hợp ở Đà Nẵng. Ngoài ra, bạn đừng quên theo dõi tình hình dự báo thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới để lựa chọn phương tiện phù hợp nhé!

Địa điểm check-in tại Đà Nẵng “siêu đỉnh”

Sau khi đã có phương tiện di chuyển hợp lý tại Đà Nẵng, bạn có thể bắt đầu khám phá trọn vẹn điểm du lịch hấp dẫn tại đây với những gợi ý không thể bỏ qua:

Biển Mỹ Khê

Tọa lạc trên cung đường Võ Nguyên Giáp, biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng. 

Không gian biển rộng với bờ cát trắng mịn, trải dài, làn nước biển xanh trong êm đềm sóng vỗ. Biển Mỹ Khê cách trung tâm thành phố không xa, rất thuận lợi cho các hoạt động di di chuyển và đi lại ở Đà Nẵng. Tra cứu dự báo thời tiết biển Mỹ Khê Đà Nẵng 15 ngày tới tại Thời tiết 24h.

Du lịch biển Mỹ Khê Đà Nẵng 

Du lịch biển Mỹ Khê Đà Nẵng 

Đặc biệt, đây  cũng là điểm đến hấp dẫn với nhiều lựa chọn khách sạn nhà nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách lựa chọn. 

Thời điểm lý tưởng để khách du lịch khám phá và tắm biển là từ tháng 4 - tháng 9. Thời tiết Đà Nẵng lúc này tương đối thuận lợi cho các hoạt động vui chơi trên biển. 

Tin mới nhất: Thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới có bão không? Có nên đi biển không?

Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn là một trong những thắng cảnh nổi tiếng ở Đà Nẵng. Cái tên Ngũ hành sơn được xuất phát từ không gian quần thể thiên nhiên với những ngọn núi nằm gần kề nhau tạo nên một tuyệt tác của tạo hóa. 

Đến với không gian Ngũ Hành Sơn, bạn sẽ được khám phá quần thể 6 ngọn núi đá vôi nổi tiếng: Thổ Sơn, Hỏa Sơn (gồm có Dương Hỏa Sơn và Âm Hỏa Sơn), Thủy Sơn, Mộc Sơn, Kim Sơn. 

Chinh phục vẻ đẹp Ngũ Hành Sơn 

Chinh phục vẻ đẹp Ngũ Hành Sơn 

Mỗi ngọn núi đều mang trong mình những nét đẹp bí ẩn, thu hút hàng triệu du khách khám phá. 

Để khám phá trọn vẹn không gian Ngũ Hành Sơn, du khách có thể mất gần một ngày. Do đó, hãy tra cứu trước thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới thế nào để lên kế hoạch du lịch và khám phá Đà Nẵng trọn vẹn nhất. Tra cứu thời tiết Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng 15 ngày tới tại Thời tiết 24h.

Cập nhật nhanh giá vé Ngũ Hành Sơn mới nhất năm nay

Cầu rồng Đà Nẵng

Một biểu tượng của thành phố Đà Nẵng mà bạn không thể lãng quên khi đến đây. Khám phá không gian Cầu Rồng với vẻ đẹp lung linh, huyền ảo sẽ là trải nghiệm có một không hai tại Đà Nẵng. 

Đặc biệt, vào mỗi tối cuối tuần, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tuyệt phẩm: Cầu Rồng phun lửa, phun nước. Thời gian cụ thể là khoảng 9h tối thứ 7, chủ nhật cuối tuần. Màn biểu diễn Cầu Rồng phun nước, phun lửa sẽ diễn ra 2 lượt, mỗi lượt gồm 9 lần.  

Ngắm nhìn Cầu Rồng phun nước 

Ngắm nhìn Cầu Rồng phun nước 

Có thể bạn chưa biết: Cầu rồng Đà Nẵng cao bao nhiêu mét

Chợ đêm 

Với điều kiện thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới thuận lợi, bạn có thể khám phá đầy đủ các khu chợ nổi tiếng ở Đà Nẵng dưới đây:

 • Chợ Hàn:

Chợ Hàn là điểm đến lý tưởng cho chuyến đi khám phá ẩm thực hay những món ăn ngon đặc sản Đà Nẵng. 

Tại đây bạn có thể tìm mua các loại cá khô tẩm ướp, các loại mắm hay đồ ăn tươi sống. Chợ Hàn mở cửa từ 6h sáng - 22h tối. Tuy nhiên, đến tầm khoảng 19h là các tiểu thương trong chợ bắt đầu dọn hàng nghỉ ngơi. 

Khách du lịch đến chợ Hàn có thể đi và thời điểm trong ngày để dễ dàng chọn mua các món đồ đa dạng. 

Không gian chợ Hàn 

Không gian chợ Hàn 

 • Chợ Cồn:

Quay trở về với không gian thành phố, khách du lịch Đà Nẵng nên một lần đặt chân đến chợ Cồn, trải nghiệm không khí chợ tấp nập và tận hưởng các món đặc sản hấp dẫn nơi đây. 

Sau khi đi chợ Cồn và mua sắm quà du lịch Đà Nẵng cho người thân gia đình, hãy vòng qua cầu sông Hàn để ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng nơi đây. Trải nghiệm một vòng cầu Rồng và chụp hình kỷ niệm trên cầu tình yêu cũng là một gợi ý hoàn hảo cho trải nghiệm buổi tối du lịch Đà Nẵng. 

Không gian buôn bán ở chợ Cồn 

Không gian buôn bán ở chợ Cồn 

 • Chợ đêm helio

Chợ đêm Helio là một thiên đường ẩm thực và giải trí nổi tiếng ở Đà Nẵng. Tại không gian chợ đêm, bạn có thể thưởng thức vô vàn các món ăn ngon hấp dẫn. 

Không gian chợ đêm còn có nhiều các hoạt động vui chơi giải trí mà khách du lịch có thể tham gia. Chợ đêm Helio Đà Nẵng mở vào thứ mấy? Xem chi tiết tại đây.

Chợ đêm Đà Nẵng 

Chợ đêm Đà Nẵng 

Bà Nà Hill

Không thể kết thúc hành trình khám phá Đà Nẵng nếu bạn chưa đi hết Bà Nà Hill. Hãy dành một ngày trọn vẹn để trải nghiệm và tận hưởng không gian “đường lên tiên cảnh”. Đây là một trong những điểm đến du lịch “đáng giá” nhất ở Đà Nẵng. 

Quy mô xây dựng lớn, Bà Nà Hill đưa du khách từ những kỳ quan này đến những bất ngờ khác. Tại đây, bạn còn được thưởng thức các hoạt động văn hóa nghệ thuật do nhiều nghệ sĩ nước ngoài biểu diễn. 

Vẻ đẹp cầu Vàng ở Bà Nà Hill 

Vẻ đẹp cầu Vàng ở Bà Nà Hill 

Tra cứu thời tiết Bà Nà Hill Đà Nẵng 15 ngày tới tại Thời tiết 24h.

Ăn gì tại Đà Nẵng?

Sau trải nghiệm điểm đến du lịch hấp dẫn ở Đà Nẵng, hãy cùng “phá đảo” thế giới ẩm thực tại đây. Những tín đồ ăn uống chắc chắn phải một lần thử các món ngon Đà Nẵng này.

Thưởng thức những món ăn đặc sản ở Đà Nẵng

Thưởng thức những món ăn đặc sản ở Đà Nẵng

Bánh tráng cuốn thịt heo

Bánh tráng cuốn thịt heo nổi tiếng Đà Nẵng được chế biến cầu kỳ với hương vị đặc trưng. Thịt heo luộc hoặc heo quay được gọi tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Thịt heo kèm rau sống, chuối xanh, dứa hoặc bún rối. Bánh tráng cuốn cùng đủ các loại nhân kể trên và ăn cùng mắm nêm tạo nên hương vị hoàn hảo không thể quên với món đặc sản “trứ danh” tại Đà Nẵng. 

Có thể bạn chưa biết: Cách làm nước mắm bánh tráng cuốn thịt heo chuẩn vị Đà Nẵng 

Bánh tráng cuốn Đà Nẵng 

Bánh tráng cuốn Đà Nẵng 

Mì Quảng

Hương vị mì quảng ở Đà Nẵng chắc chắn sẽ làm “siêu lòng” nhiều thực khách lần đầu thưởng thức. Mì quảng với sợi mì mềm hòa quyện cùng nước dùng thơm ngậy đặc trưng. Nhân mì quảng có thể lựa chọn tùy khẩu vị” bò, gà hay ếch. 

Món mì quảng nổi danh ở Đà Nẵng phải ăn kèm với bánh đa giòn. Khách du lịch đến thưởng thức món ăn nổi tiếng này chắc chắn sẽ phải cất tiếng trầm trồ khen ngợi vì hương bị khó quên. Với điều kiện thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới mát mẻ, dễ chịu sẽ là cơ hội tuyệt vời để khách du lịch thưởng thức món Mì Quảng trứ danh miền Trung.

Mỳ Quảng Đà Nẵng 

Mỳ Quảng Đà Nẵng 

Bánh xèo 

Món bánh xèo nổi tiếng Đà Nẵng với vỏ bánh giòn thơm và nhân ngọt từ tôm, giá sẽ khiến khách du lịch hết lời khen ngợi. 

Bánh xèo Đà Nẵng ăn cùng với rất nhiều các loại rau sống: cải, xà lách, rau húng,...Hương vị hòa quyện của vỏ bánh, nhân bánh, các loại rau và nước chấm sẽ mang đến cảm nhận vị giác hoàn hảo nhất cho mỗi vị khách đến Đà Nẵng. 

Bánh xèo Đà Nẵng 

Bánh xèo Đà Nẵng 

 Đặc sản làm quà khi đi Đà Nẵng

Sau khi thưởng thức trọn vẹn những món đặc sản hấp dẫn Đà Nẵng, đừng quên chọn cho mình những món đặc sản làm quà cho người thân, bạn bè sau chuyến đi. 

Đặc sản làm quà khi đến Đà Nẵng

Đặc sản làm quà khi đến Đà Nẵng

 • Hải sản khô: Sau chuyến du lịch biển, hãy nhớ mưa một chút hải sản khô các loại để làm quà cho gia đình, người thân. Bạn có thể đến các khu chợ nổi tiếng ở Đà Nẵng kể trên để chọn mua hải sản khô chế biến hoặc các loại hải sản khô chưa qua chế biến. 

 • Chả bò: Chả bò là một trong những món đặc sản Đà Nẵng được nhiều khách du lịch chọn mua làm quà. Do đó, bạn có thể tham khảo và tìm mua món ăn hấp dẫn này cho người thân hay bạn bè.
  Chả bò Đà Nẵng 

Chả bò Đà Nẵng 

 • Trà sâm dứa: Một hương vị quen thuộc mà bất cứ du khách nào đến Đà Nẵng đều từng thưởng thức. Trà Sâm Dứa vị thanh mát là món quà hoàn hảo cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ lỡ sau hành trình khám phá Đà Nẵng. 

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ lưu trú tại Đà Nẵng

Với hành trình nghỉ dưỡng dài ngày ở Huế, bạn không chỉ cần quan tâm đến dự báo thời tiết Huế 15 ngày tới mà còn nên tìm hiểu trước những điểm nghỉ dưỡng phù hợp tại Huế. 

Khách sạn nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng 

Khách sạn nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng 

Tìm và chọn khách sạn nghỉ dưỡng dài ngày ở Huế sẽ giúp bạn có những trải nghiệm trọn vẹn nhất tại đây. Dưới đây là một vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo:

 • Naman Retreat Resort Đà Nẵng

Địa chỉ: đường Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Giá tham khảo: 1.800.000đ/đêm

 • Khách Sạn Vanda Đà Nẵng

Địa chỉ: số 3, đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Giá tham khảo: 700.000đ/đêm

 • Ann Retreat Resort & Spa

Địa chỉ: số 47, đường Thoại Ngọc Hầu, Cẩm Phổ, Hội An

Giá tham khảo: 1.050.000đ/đêm.

 • Khách Sạn Park Regis Cocobay

Địa chỉ: Cocobay, đường Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Giá tham khảo: 900.000đ/đêm.

 • Khách Sạn Little Riverside - Hội An

Địa chỉ: số 09, đường Phan Bội Châu, Cẩm Châu, Hội An

Giá tham khảo: 1.500.000đ/đêm.

 • Khách Sạn Danang Golden Bay

Địa chỉ: Lê Văn Duyệt, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Giá tham khảo: 1.080.000đ/đêm

 • Khách Sạn Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Địa chỉ: 341, Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Giá tham khảo: 1.080.000đ/đêm

 • Khách Sạn Novotel Danang Premier Han River

Địa chỉ: số 36, đường Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Giá tham khảo: 1.700.000đ/đêm

 • Furama Resort Đà Nẵng

Địa chỉ: số 105, đường Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Giá tham khảo: 2.000.000đ/đêm

Hãy tra cứu trước thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới và lên kế hoạch trải nghiệm du lịch Đà Nẵng để có chuyến đi trọn vẹn nhất cho mình. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin dự báo thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới và gợi ý một số kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng cho bạn. Mong rằng, những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí hay công tác tại Đà Nẵng được thuận lợi nhất. 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới có nắng không?
Thông tin chi tiết thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới sẽ được cập nhật liên tục tại Thoitiet24h.vn. Chỉ số thời tiết đầy đủ và chính xác nhất giúp khách du lịch lên kế hoạch trải nghiệm Đà Nẵng trọn vẹn.
Chùa Linh Ứng Đà Nẵng 15 ngày tới có mưa không?
Nếu bạn chuẩn bị có kế hoạch đi trải nghiệm không gian Chùa Linh Ứng, bạn có thể tra cứu trước thời tiết quận Sơn Trà. Chùa Linh Ứng thuộc địa phận quận Sơn Trà Đà Nẵng. Thông tin về nhiệt độ và khả năng mưa từng ngày sẽ được hiển thị chi tiết trên trang Thoitiet24h.vn. Khách du lịch có thể dễ dàng tra cứu.
Biển Đà Nẵng 15 ngày tới có bão không?
Khách du lịch đến Đà Nẵng vào các thời điểm tháng 3- tháng 8 thường sẽ ít gặp mưa bão trên biển. Tuy nhiên, thời điểm mùa mưa tháng 9 đến tháng 12, thường xuất hiện mưa bão lớn. Du lịch biển Đà Nẵng nên chú ý tra cứu trước thời tiết tại Thoitiet24h.vn để cập nhật liên tục khả năng mưa hay cảnh báo bão lớn kịp thời.
Chỉ số UV ở biển Đà Nẵng 15 ngày tới có cao không?
Chỉ số UV trên biển ở Đà Nẵng vào 15 ngày tới có sự chênh lệch tùy thuộc vào từng ngày. Theo đó, khách du lịch đến Đà Nẵng vào ngày nào có thể trực tiếp tra cứu chỉ số tia UV trong ngày hôm đó tại Thoitiet24h.vn.
Nên chuẩn bị những gì khi đi biển Đà Nẵng ngày nắng?
Để chuyến du lịch biển Đà Nẵng như ý, bạn cần mang theo: đồ bơi, kem chống nắng đảm bảo chỉ số SPF ở mức tối ưu (chống nắng da mặt và chống nắng toàn thân, mũ, kính chống nắng. Ngoài ra có thể chuẩn bị thêm một số đồ dùng khác như: phao bơi, ván lướt sóng hay đồ ăn nhẹ trên biển.
Đánh giá:4.0 - 62Lượt
Chia sẻ:

12 Bình luận

Bộ lọc
 1. Thanh Thanh Nguyễn

  Thanh Thanh Nguyễn

  Mình thích Ngũ Hành Sơn nhất. Cảm giác n có sức hút kì lạ, kích thích sự tò mò của mn

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Truy cập thoitiet24h.vn để tra cứu tình hình thời tiết bạn nhé.

   Gửi bình luận
 2. Lê Minh

  Lê Minh

  Vào chợ đêm đúng là lạc vào mê cung luôn. Vào là không muốn ra nữa luôn

  Gửi bình luận
  1. Tường Vy

   Tường Vy

   Chợ đêm helio cũng thế. Thiên đường ẩm thực., món nào ăn cũng thấy ngon

   Gửi bình luận
   1. Thời tiết 24h

    Thời tiết 24h

    Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Truy cập thoitiet24h.vn để tra cứu tình hình thời tiết bạn nhé.

    Gửi bình luận
 3. Ngọc Quang

  Ngọc Quang

  Bài viết hay!

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Truy cập thoitiet24h.vn để tra cứu tình hình thời tiết bạn nhé.

   Gửi bình luận
 4. Phạm Ngọc Huế

  Phạm Ngọc Huế

  Trà sâm dứa uống ngon. Mỗi lần đi vào đây mình toàn mua cả chục gói vừa làm quà biếu vừa để uống dần.

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

   Gửi bình luận
 5. Minh Ngọc

  Minh Ngọc

  Điểm du lịch nào “đắt giá” nhất mới đúng.

  Gửi bình luận
  1. Duy Đào

   Duy Đào

   Hahaa. Đúng rồi, bị sai chính tả rồi ad

   Gửi bình luận
   1. Thời tiết 24h

    Thời tiết 24h

    Cảm ơn bạn đã góp ý. Chúng tôi sẽ tiếp thu và hoàn thiện bài viết.

    Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận