Thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới - 19 món đặc sản Phú Quốc làm quà

15/07/2023 - lượt xem: 1876
Chia sẻ:
Đánh giá:4.7 - 51Lượt
Thời tiết Phú Quốc hôm nay

05/27/2024

--:--

32oC

Nhiều mây, trời âm u

Nhiều mây, trời âm u

Nhiệt độ thấp nhất
30oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
32oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 52%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
5.35 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
100%
Mây che phủ
Bình Minh
05:05
Bình Minh
Hoàng hôn
18:05
Hoàng hôn
Điểm sương
27oC
Điểm sương
Chỉ số UV
8.78 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
75%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
39oC
Cảm thấy
Ozone
90
Ozone
Áp suất
1009 mbar
Áp suất

Dự báo thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới

Thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới thế nào? là thông tin quan trọng để bạn có lịch trình di chuyển hay công tác phù hợp tại Phú Quốc. Dự báo thời tiết ở Phú Quốc dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt được tình trạng thời tiết Phú Quốc hiện tại và vài ngày tới. Bên cạnh đó, hãy tham khảo ngay 19 món đặc sản Phú Quốc làm quà nhất định phải mua về. 

Dự báo thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới

Thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới trên trang Thoitiet24h.vn

Thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới thế nào?

Dự báo thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới giúp cập nhật nhiệt độ Phú Quốc 7 ngày, khả năng mưa ở Phú Quốc trong 7 ngày,..Theo đó, thông tin thời tiết sẽ giúp bạn chọn thời điểm du lịch, công tác thuận lợi nhất. 

Đặc điểm thời tiết Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những hòn đảo sở hữu địa hình đặc biệt với nhiều đồi núi trập trùng. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến đặc điểm thời tiết của “hòn đảo ngọc” này.  

Phân hóa thời tiết Phú Quốc chia theo 2 mùa: mùa mưa và mùa khô. 

 • Mùa mưa kéo dài từ tháng 6 - tháng 9. Đây là thời điểm mưa nhiều, số ngày mưa trong tháng có thể lên 20 - 25 ngày/ tháng. Với lượng mưa lớn, khách du lịch đến Phú Quốc nên cân nhắc chọn thời điểm trải nghiệm du lịch tránh các tháng 6 - tháng 9. 

 • Mùa khô kéo dài từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Mùa khô ở Phú Quốc chịu ảnh hưởng của gió mùa đông bắc nên nhiệt độ cao, khá nóng. Mức nhiệt giao động cao nhất là khoảng tháng 3: từ 28 - 30 độ C. 

Đặc điểm chung của thời tiết Phú Quốc trong năm được thể hiện trong bảng dưới đây:

Tiêu chí Đặc trưng thời tiết
Nhiệt độ trung bình 25 - 27 độ C
Lượng mưa trung bình  2000 - 3000mm (mưa nhiều nhất vào tháng 5 - tháng 9) 
Độ ẩm trung bình  78 - 85%

Thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới có mưa không?

Thời tiết 7 ngày tới ở Phú Quốc tùy thuộc vào diễn biến theo mùa mà có sự khác biệt. Do đó, hãy tra cứu thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới tại các trang tin thời tiết uy tín. 

Cần tra cứu đầy đủ các chỉ số thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới:

 • Nhiệt độ Phú Quốc?

 • Phú Quốc 7 ngày tới có mưa không?

 • Biển Phú Quốc 7 ngày tới có mưa không?

 • Thời tiết tại: Hòn Thơm Phú Quốc, thời tiết Vinpearl Safari Phú Quốc,....

Cảnh mưa ở Phú Quốc nhìn từ cáp treo 

Cảnh mưa ở Phú Quốc nhìn từ cáp treo 

Tra cứu chính xác thời tiết tại các địa điểm tham quan Phú Quốc mà bạn sẽ ghé thăm để có thông tin thời tiết chính xác nhất. 

Xem thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới ở đâu? 

Thời tiết 24h là trang tin dự báo thời tiết chính xác, uy tín được nhiều người tin dùng. Để tra cứu thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới bạn có thể truy cập thoitiet24h.vn và tìm kiếm thời tiết tỉnh thành theo ngày. 

Thông tin dự báo thời tiết ở Phú Quốc được cung cấp chi tiết, đầy đủ:

 • Các chỉ số thời tiết đa dạng: nhiệt độ ở Phú Quốc, khả năng mưa ở Phú Quốc, áp suất, chỉ số UV,....Chỉ số thời tiết được thể hiện hàng ngày, hàng giờ đầy đủ và chi tiết nhất. Cách thể hiện trực quan, sinh động, dễ dàng nhận biết và theo dõi. 

chỉ số thời tiết

Cập nhật đầy đủ chỉ số thời tiết Phú Quốc hàng ngày 

 • Thời tiết 24h cung cấp diễn biến thời tiết Phú Quốc tại từng địa điểm cụ thể. Theo đó, bạn có thể lến kế hoạch di chuyển, vui chơi tại các điểm du lịch Phú Quốc. 

 • Tin tức thời tiết Phú Quốc, diễn biến thời tiết bất thường: mưa bão, nắng gắt cũng sẽ được thông tin liên tục đến người theo dõi. 

Như vậy, tra cứu dự báo thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới tại Thời tiết 24h sẽ giúp bạn có những thông tin thời tiết CHI TIẾT và ĐẦY ĐỦ nhất. Ngoài ra bạn còn có thể tra cứu thêm tình hình thời tiết Phú Quốc 3 ngày tới tại đây để lên kế hoạch sớm hơn trong chuyến du lịch của mình.

19 món đặc sản Phú Quốc làm quà  

Với điều kiện thời tiết Phú Quốc thuận lợi, sau khi trải nghiệm trọn vẹn những điểm du lịch Phú Quốc, hãy tìm hiểu ngay những món ngon đặc sản Phú Quốc làm quà đặc biệt dưới đây. 

1. Nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc được chế biến theo công thức đặc biệt. Thời gian ướp mắm và thời tiết Phú Quốc là yếu tố quan trọng để đảm bảo độ thơm ngon của nước mắm. 

Bạn có thể chọn mua mắm Phú Quốc làm quà, được đóng gói cẩn thận để đảm bảo vận chuyển dễ dàng và an toàn nhất. 

Xưởng nước mắm Phú Quốc 

Xưởng nước mắm Phú Quốc 

Một số thương hiệu mắm gợi ý cho khách du lịch Phú Quốc chọn mua làm quà:

 • Nước mắm Thịnh Phát.

 • Nước mắm Khải Hoàn.

 • Nước mắm Phụng Hưng.

2. Tiêu Phú Quốc

Tiêu Phú Quốc được trồng tại vườn Tiêu với chất lượng đất đảm bảo. Tiêu trồng trong điều kiện thời tiết Phú Quốc thuận lợi, có hương thơm nồng. Tiêu Phú Quốc hạt chắc, vị thơm, có thể bảo quản lâu dài. Do đó, bạn có thể chọn tiêu Phú Quốc làm món quà đặc sản sau chuyến du lịch đảo Phú Quốc. 

Tiêu Phú Quốc

Tiêu Phú Quốc 

Một số địa điểm mua tiêu Phú Quốc ngon: vườn tiêu Khu Tượng, vườn tiêu Ngọc Hà… hay chợ Dinh Cậu. 

3. Nấm tràm Phú Quốc

Nấm tràm là loại nấm rất hiếm và thường chỉ thấy ở các tỉnh phía Nam Bộ. Nấm Tràm Phú Quốc mọc ở các khu vực sườn đồi Phú Quốc, mang giá trị dinh dưỡng cao. Nấm có thể sử dụng chế biến các món ăn: cháo nấm, nấm xào,...

Nấm tràm Phú Quốc 

Nấm tràm Phú Quốc 

Nấm tràm có mức giá từ 200.000 - 300.000/kg tùy loại. Địa chỉ mua đặc sản nấm tràm Phú Quốc gợi ý cho bạn: chợ Dương Đông, chợ An Thới, cảng Hàm Ninh. 

4. Bánh khéo Phú Quốc

Món bánh khéo đặc sản Phú Quốc là món ăn “gây thương nhớ” cho nhiều thực khách. Bánh khéo vỏ bột thơm, nhân đậu xanh hoặc khoai môn và nhiều hương bị tùy thích khác. Thưởng thức bánh có vị ngọt, bùi, ngậy, mà không bị béo. 

Bánh khéo Phú Quốc 

Bánh khéo Phú Quốc 

Thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới nếu có gió lạnh và mưa nhẹ sẽ là thời điểm lý tưởng để thưởng thức bánh khéo cùng nước trà.

Bạn có thể tìm mua đặc sản Phú Quốc bánh khéo tại: lò bánh cô Dung, lò Thanh Bình. 

5. Bánh bò thốt nốt

Bánh bò thốt nốt là “món ăn gây nghiện” của nhiều bạn trẻ đến Phú Quốc. Vị ngọt thanh và dẻo của bánh bò khiến bất cứ ai thưởng thức món đặc sản này cũng phải “ôm hàng” về làm quà để thưởng thức và tặng cho người thân, bạn bè. 

Bánh bò thốt nốt Phú Quốc 

Bánh bò thốt nốt Phú Quốc 

Địa chỉ mua bánh bò thốt nốt ngon ở Phú Quốc: chợ Dương Đông, chợ Dinh Cậu. 

6. Rượu Sim

Rượu Sim Phú QUốc nổi tiếng thơm ngon không khác gì các loại rượu thượng hạng Tây Phương. Rượu Sim có màu đỏ nâu, vị hơi chát, hương thơm nhẹ. Rượu được ngâm từ quả sim, có hiệu quả bồi bổ sức khỏe, lưu thông khí huyết và giúp giấc ngủ ngon hơn. Thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới lạnh se mà được thưởng thức ly rượu sim bên đĩa gà quay và các món nướng quả thực là một trải nghiệm hoàn hảo. 

Rượu Sim Phú Quốc 

Rượu Sim Phú Quốc 

Địa chỉ mua rượu sim Phú Quốc ngon:  Rượu vang sim Thành Long, nhà hàng Vườn Táo. 

7. Rượu mỏ quạ Phú Quốc

Rượu mỏ quạ được chế từ rượu đế 40 độ ngâm cùng trái mỏ quạ phơi khô. Hương vị của rượu mỏ quạ tương đối khó uống. Tuy nhiên, với nhiều tín đồ rượu ngâm, rượu mỏ quả là món quà bổ hấp dẫn.

Rượu mỏ quạ Phú Quốc 

Rượu mỏ quạ Phú Quốc 

Thời tiết Phú Quốc các tháng đầu năm thường dễ mua được rượu mỏ quạ hơn. Dùng rượu mỏ quạ đều đặn mỗi ngày 1 ly sẽ giúp cải thiện tình trạng đau nhức hay ra mồ hôi chân, tay.

Địa chỉ mua rượu mỏ quạ ngon ở Phú Quốc: chợ đêm Dinh Cậu, chợ đêm Bạch Đằng

8. Bánh tét mật Phú Quốc

Món ăn dân giã bánh tét mật Phú Quốc là món quà đặc sản nổi tiếng. Vỏ bánh tét mật có màu tím nhẹ, bên trong nhân là thịt mỡ, đậu xanh béo ngậy. Hương vị bánh tét thơm ngon mềm dẻo, mức giá bánh hợp lý từ 10.000 - 20.000/ bánh. Bạn có thể chọn mua bánh làm quả để dùng trong 5-7 ngày. 

Bánh tét mật Phú Quốc 

Bánh tét mật Phú Quốc 

Địa chỉ mua bánh tét mật Phú Quốc ngon: chợ Dương Đông, chợ Dinh Cậu. 

9. Hải sâm khô Phú Quốc

Hải sâm Phú Quốc là món đồ bổ quý hiếm được nhiều khách du lịch Phú Quốc tìm hiểu và chọn mua làm quà. Hải sâm có thể dùng ngâm rượu hay chế biến đa dạng. Mức giá hải sâm từ 2.5 triệu - 3 triệu/ kg. 

Hải Sâm Phú Quốc 

Hải Sâm Phú Quốc 

Để chọn mua hải sâm quý, bạn cần tìm hiểu trước thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới có phù hợp để dùng hải sâm không? 

10. Mắm ruốc

Món mắm ruốc đặc trưng ở Phú Quốc có mùi nông mặt. Mắm ruốc dùng ăn cùng cơm hoặc chế biến đa dạng các món ăn khác. Tuy nhiên, do mùi nông đặc biệt, bạn cầm đóng gói mắm cẩn thận trước khi gửi đi làm quà cho người thân và bạn bè. 

Mắm Ruốc Phú Quốc 

Mắm Ruốc Phú Quốc 

Địa chỉ mua mắm ruốc ngon ở Phú Quốc: chợ An Thới, chợ Cầu Sấu, chợ đêm Phú Quốc. 

11. Ngọc trai tự nhiên 

Ngọc trai tự nhiên là món quà “giá trị” làm quà cho người thân khi đến Phú Quốc. Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp thăm các khu nuôi ngọc và chế tác ngọc. Bạn có thể chọn đa dạng các mẫu trang sức ngọc trai để chọn làm quà cho người thân. 

Ngọc trai Phú Quốc 

Ngọc trai Phú Quốc 

Địa chỉ chọn mua ngọc trai tự nhiên ở Phú Quốc: ngọc trai Long Beach Pearl, ngọc trai Ngọc Hiền, ngọc trai Quốc An. 

12. Ghẹ Hàm Ninh 

Ghẹ Hàm Ninh tươi, con ghẹ to, chắc, càng lớn. Ghẹ Hàm Ninh là đặc sản nổi tiếng trong vùng. Bạn có thể thưởng thức trực tiếp hoặc mua ghẹ Hàm Ninh làm quà cho gia đình sau chuyến đi Phú Quốc. 

Ghẹ Ham Ninh Phú Quốc 

Ghẹ Ham Ninh Phú Quốc 

Nếu thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới nắng nóng, thưởng thức ghẹ Hàm Ninh hấp cùng ly bia mát lạnh bên bờ biển sẽ là trải nghiệm du lịch trọn vẹn cho mỗi du khách. 

13. Cua Hoàng Đế

Cua hoàng đế Phú Quốc chắc, đều càng, mình lớn. Mức giá cua hoàng đế ở Phú Quốc tương đối cao. Bạn có thể chọn mua cua hoàng đế tại làng chài Hàm Ninh. 

Cua hoàng đế Phú Quốc

Cua hoàng đế Phú Quốc 

Nên chú ý tìm hiểu thời tiết Phú Quốc thời điểm nào nên mua cua hoàng đế. Do điều kiện thời tiết không ổn định cũng ảnh hưởng đến độ thơm ngon của cua. 

14. Xoài Thanh Ca

Xoài thanh ca thơm ngọt, mềm là đặc sản Phú Quốc bạn nên mua về làm quà. Thời tiết Phú Quốc tháng 6-tháng 8 là mùa thu hoạch xoài thanh ca. Thưởng thức xoài thanh ca chín, thơm ngọt sẽ giúp bạn giải tỏa mọi mệt mỏi mùa hè. 

Xoài Thanh Ca Phú Quốc 

Xoài Thanh Ca Phú Quốc 

Địa chỉ mua xoài Thanh Ca ngon: Chợ đêm Phú Quốc, chợ Dương Đông, chợ Dinh Cậu,…

15. Trái mỏ quạ

Trái mỏ quạ dùng ngâm rượu mỏ quạ. Đây là loại trái có nhiều thành phần giúp bạn tăng cường sức khỏe hiệu quả. Nên chọn mua trái mỏ quạ đúng vụ, đúng mùa để chất lượng trái mỏ quạ được đảm, bảo, tránh các trái hỏng. 

Trái mỏ quạ Phú Quốc 

Trái mỏ quạ Phú Quốc 

Địa chỉ tìm mua trái mỏ quạ đặc sản Phú Quốc: chợ đêm Phú Quốc, chợ Dương Đông

16. Nhum biển 

Đây chắc chắn là cái tên xa lạ với nhiều người du lịch Phú Quốc. Nhum biển Phú Quốc được chế biến đa dạng món ăn: nhum chưng thịt, nhum nướng mỡ hành, nhum xào,...

Địa chỉ mua nhum biển ngon: chợ Ninh Hàm, chợ Dương Đông. 

Nhum Biển 

Nhum Biển 

17. Trà Sâm

Trà sâm Phú Quốc là món quà thanh nhiệt, giải độc cho mọi lứa tuổi. Trà sâm là sự kết hợp của nhiều loại cỏ, lá, sâm được phơi khô làm trà. 

Trà sâm Phú Quốc 

Trà sâm Phú Quốc 

Trà sâm dùng hàng ngày có thể giúp lưu thông khí huyết, hỗ trợ ngủ ngon. 

Bạn có thể tìm mua trà sâm ở bất cứ khu chợ nào ở Phú Quốc. 

18. Đậu phộng Chou Chou

Đậu phộng Chou Chou là món ăn vặt nổi tiếng gắn liền với Phú Quốc. Đậu phộng được tẩm ướp thơm ngon đậm vị. 

Đậu phộng Chou Chou

Đậu phộng Chou Chou

Bạn có thể dùng đậu phộng chung với các loại rượu vang nhâm khi trong buổi chiều thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới mát mẻ. 

19. Tổ Yến 

Tổ Yến giàu dưỡng chất là món ăn đặc sản nổi tiếng được rất nhiều thực khách yêu thích. Được lấy trực tiếp từ tổ yến tại các hang núi, tổ yến chế biến làm quà là món đặc sản giá trị bạn có thể mua cho người thân và gia đình. 

Tổ Yến 

Tổ Yến 

Với 19 món đặc sản Phú Quốc làm quà này, bạn có thể thoải mái lựa chọn quà Phú Quốc sau chuyến du lịch của mình. 

Có thể bạn chưa biết: Thời tiết Phú Quốc 10 ngày tới có mưa không? Nên đi du lịch không?

Kết luận 

Trên đây là dự báo thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới và gợi ý đặc sản Phú Quốc mua làm quà mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng, với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có chuyến trải nghiệm du lịch Phú Quốc trọn vẹn, ấn tượng cho mình. 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới lạnh không?
Thời tiết Phú Quốc 7 ngày tới được cập nhật chi tiết tại thoitiet24h.vn. Thông tin dự báo thời tiết đầy đủ, chi tiết nhất sẽ giúp bạn có dự định di chuyển phù hợp ở Phú Quốc.
Nhiệt độ Phú Quốc 7 ngày tới thế nào?
Nhiệt độ Phú Quốc trong 7 ngày tới được cập nhật đầy đủ tại thoitiet24h.vn. Chỉ số nhiệt độ chi tiết hàng ngày từng giờ giúp bạn theo dõi diễn biến thời tiết chi tiết nhất.
Phú Quốc có chợ nào nổi tiếng?
Phù Quốc có rất nhiều khu chợ nổi tiếng mà bạn có thể ghé thăm: chợ Gành Dầu, chợ Hàm Ninh, chợ đêm Phú Quốc, chợ Cầu Sấu,...
Đánh giá:4.7 - 51Lượt
Chia sẻ:

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Minh Quân

  Minh Quân

  Bài viết hay

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ. Đừng quên theo dõi diễn biến thời tiết tại thoitiet24h.vn

   Gửi bình luận
 2. Kim Trịnh

  Kim Trịnh

  Tự hào quê hương t

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ

   Gửi bình luận
 3. Lê Thúy

  Lê Thúy

  Nhìn mà thèm đi Phú Quốc quá

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Để sắp xếp tư trang và lịch trình phù hợp, không bị thời tiết xấu làm ảnh hưởng, bạn truy cập thoitiet24h.vn nhé

   Gửi bình luận
 4. Minh Hà

  Minh Hà

  Mình đi Phú Quốc mấy lần mà lần nào trộm vía thời tiết cũng rất đẹp. Trời trong xanh, mát mẻ, dễ chịu

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ.

   Gửi bình luận
 5. Hoàng Linh

  Hoàng Linh

  dự báo chi tiết và đầy đủ

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng. Thời tiết 24h cung cấp dự báo thời tiết với 15 chỉ số quan trọng giúp người dùng chủ động ứng phó trước sự biến đổi của thời tiết.

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận