thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh

Cập nhật tin tức dự báo thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 5 ngày tới và 7 ngày tới. Thông tin về nhiệt độ, độ ẩm không khí và khả năng mưa ở Kỳ Anh Hà Tĩnh

Thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh hôm nay

04.13.2024

--:--

22oC

scattered clouds

scattered clouds

Nhiệt độ thấp nhất
22oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
40oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 0%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
3.492 km/h
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
30%
Mây che phủ
Bình Minh
05:04
Bình Minh
Hoàng hôn
18:04
Hoàng hôn
Điểm sương
22oC
Điểm sương
Chỉ số UV
0 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
99%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
23oC
Cảm thấy
Ozone
104
Ozone
Áp suất
1010 mbar
Áp suất

Thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh những ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh những ngày tới

Thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh có mưa không? Thời tiết Kỳ Anh bao nhiêu độ? Kỳ Anh là một huyện nằm ven biển thuộc tỉnh Hà Tĩnh. Nơi đây nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, có sự kết hợp hài hòa giữa núi và biển. 

Để miêu tả Kỳ Anh, người ta có câu thơ như sau: 

“Đất Kỳ Anh cây rừng rợp bóng xanh um

Những ngọn núi cao chất ngất kéo dài ra tận biển lớn”

Với nhiều danh lam thắng cảnh, Kỳ Anh là một điểm đến tuyệt vời để bạn “xả stress” sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Cùng Thời tiết 24h khám phá vùng đất Kỳ Anh và chia sẻ những kinh nghiệm khi du lịch khi du lịch đến nơi đây.

Kỳ Anh Hà Tĩnh 

Kỳ Anh Hà Tĩnh 

Vị trí địa lý và đặc điểm thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh 

Huyện Kỳ Anh tọa lạc ở phía Đông Nam tỉnh Hà Tĩnh. Vị trí địa lý của Kỳ Anh cực kỳ thuận lợi để phát triển du lịch. Nơi đây có dãy núi Trường Sơn hùng vĩ, đèo Ngang thơ mộng và bãi biển dài 63km. 

Với phong cảnh “sơn thủy hữu tình”, Kỳ Anh hứa hẹn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm du lịch tuyệt vời khi đến nơi đây.

Vị trí địa lý huyện Kỳ Anh 

Kỳ Anh là một huyện có diện tích tương đối rộng. Tuy nhiên, hầu hết diện tích nơi đây đều là đồi núi. 

Huyện Kỳ Anh là một chi cuối của dãy núi Trường Sơn Bắc mọc lấn ra biển. Bên cạnh đó, phía Nam của huyện có dãy núi Hoành Sơn. Đây là dãy núi bao phủ gần như địa bàn toàn huyện. Vì thế, huyện Kỳ Anh còn được biết đến là một núi “Hoành Sơn” thu nhỏ.

Bản đồ huyện Kỳ Anh 

Bản đồ huyện Kỳ Anh 

 Xác định địa giới của huyện Kỳ Anh cụ thể như sau:

 • Phía Đông: Kỳ Anh giáp với Biển Đông.

 • Phía Nam và Đông Nam: Kỳ Anh giáp với thị xã Kỳ Anh và tỉnh Quảng Bình

 • Phía Bắc và Tây Bắc: Kỳ Anh giới với huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Về địa hình, bề mặt huyện Kỳ Anh bị bào mòn dữ dội. Do đó, núi ở Kỳ Anh chỉ có độ cao trung bình khoảng 200 - 500m (trừ một vài ngọn núi ở Hoành Sơn). Hệ thống đồi núi bị san phẳng giúp địa hình nơi đây thấp hơn khá nhiều so với các huyện miền núi khác. 

Địa hình đồi thấp tạo điều kiện thuận lợi để huyện Kỳ Anh phát triển cơ sở hạ tầng giao thông. Huyện có Quốc lộ 1 chạy dọc địa bàn với chiều dài 56km. Bên cạnh đó, Kỳ Anh còn có Quốc lộ 12 nối liền với cửa khẩu Cha Lo. 

Hiện nay, huyện Kỳ Anh đang đẩy mạnh thi công dự án Đường cao tốc Hà Tĩnh - Quảng Bình. Tuyến đường này hứa hẹn giúp nơi đây phát triển kinh tế và thúc đẩy các hoạt động giao lưu du lịch, văn hóa,...

Các đơn vị hành chính ở Kỳ Anh Hà Tĩnh

Huyện Kỳ Anh hiện nay có 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 20 xã. Dưới đây là một số thông tin về huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh:

 • Vùng: Bắc Trung Bộ

 • Thành lập: 1836

 • Diện tích: 761.62 km²

 • Dân số: 120.518 người (2018)

 • Mật độ: 161 người/km²

Đặc điểm thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh 

Thời tiết Kỳ Anh  

Thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh

Thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh thuộc khu vực khí hậu Bắc Trung Bộ. Do đó, đặc điểm thời tiết nơi đây diễn biến tương đối “thất thường”.

Ở Kỳ Anh, nhiệt độ trung bình năm được đo đạc khoảng 24 - 25 độ C. Tổng số giờ nắng trong năm khá lớn (khoảng 1700 giờ). Lượng mưa Kỳ Anh dao động phổ biến trong khoảng 2600 - 3000m.

Tuy có lượng mưa lớn, nhưng mưa ở Kỳ Anh có xu hướng phân bố không đều giữa các tháng trong năm. Bạn cần lưu ý điều này để sắp xếp kế hoạch di chuyển cho phù hợp nhất. 

Tháng

Nhiệt độ trung bình

Lượng mưa trung bình

Tháng 1 - Tháng 3

17-24 độ C

12 mm

Tháng 4 - Tháng 6

26-33 độ C

110 mm

Tháng 7 - tháng 9

26-32 độ C

320 mm

Tháng 10 - tháng 12

19 -25 độ C

150 mm

Mùa mưa ở Kỳ Anh bắt đầu từ tháng 8 cho đến hết tháng 12. Bên cạnh đó, huyện còn có một mùa mưa phụ vào khoảng tháng 5 và tháng 6. Các tháng 8, 9, 10 là những tháng có lượng mưa lớn nhất.  

Nhiệt độ ở Kỳ Anh cũng ghi nhận sự chênh lệch khá lớn. Biên độ nhiệt giữa các tháng dao động từ 4 - 7 độ C. Tháng có nhiệt độ cao nhất là tháng 7. Trong khi đó, tháng 1 là tháng lạnh nhất trong năm ở miền huyện ven biển này.

Xem dự báo thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh ở đâu?

Đặc điểm thời tiết Kỳ Anh phức tạp, “không mấy dễ chịu” đối với nhiều du khách khi lần đầu đặt chân đến nơi đây. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục “nhược điểm” này bằng cách theo dõi các bản tin dự báo thời tiết Kỳ Anh. 

Dự báo thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh đảm bảo cho chuyến đi của bạn diễn ra thuận lợi. Đồng thời dự báo giúp hạn chế đối đa ảnh hưởng của thời tiết tiêu cực tại vùng đất này. 

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để bạn tra cứu dự báo thời tiết. Trong số đó, Thời tiết 24h là công cụ giúp bạn cập nhật dự báo thời tiết Kỳ Anh Hả Tĩnh một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Dự báo thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh

Dự báo thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh

Cập nhật dự báo thời tiết từng vùng ở Kỳ Anh Hà Tĩnh

Với diện tích lớn, đôi khi từng vùng ở Kỳ Anh có diễn biến thời tiết khác nhau. Nếu muốn đến Kỳ Anh, bạn cần phải cập nhật dự báo thời tiết từng địa phương ở nơi đây. 

Để xem dự báo thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh từng vùng, bạn hãy truy cập trang web Thời tiết 24h.

Trang tin Thời tiết 24h chuyên cung cấp các thông tin dự báo thời tiết nhanh chóng và chính xác nhất. Bên cạnh đó, Thời tiết 24h cập nhật liên tục tình hình thời theo từng vùng, từng địa phương cụ thể.

Thời tiết Kỳ Anh từng vùng  

Thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh từng vùng  

Theo dõi thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh từng vùng giúp bạn sắp xếp lịch trình di chuyển phù hợp, thuận lợi và an toàn nhất.  

Bên cạnh thời tiết từng vùng, bạn còn có thể cập nhật thời tiết Hà Tĩnh và các tỉnh thành lân cận khác tại Thời tiết 24h. Chẳng hạn như: thời tiết Can Lộc Hà Tĩnh, thời tiết Đức Thọ Hà Tĩnh,...

Cập nhật dự báo thời tiết đầy đủ chỉ số, hàng ngày, hàng giờ

Thông tin thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh được cập nhật đầy đủ và chi tiết tại Thời tiết 24h. Trang tin mang đến bộ chỉ số thời tiết đa dạng với 15 chỉ số. Đảm bảo đáp ứng các nhu cầu du lịch và công việc của bạn.

Bộ chỉ số thời tiết tại Thời tiết 24h 

Bộ chỉ số thời tiết tại Thời tiết 24h 

Bộ chỉ số thời tiết cung cấp các chỉ số thời tiết cơ bản như: nhiệt độ thấp nhất, nhiệt độ cao nhất, lượng mưa, độ ẩm, áp suất,...

Bên cạnh đó, trang tin còn có thêm các chỉ số thời tiết khác như: hoàng hôn, bình minh, mây che phủ, điểm sương, tốc độ gió,...

Các chỉ số thời tiết liên tục được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Bạn có thể theo dõi tình hình thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh hôm nay mọi lúc mọi nơi qua Thời tiết 24h.

Cập nhật tin thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh mới nhất trong ngày

Thời tiết 24h cung cấp tin tức thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh bám sát với diễn biến thời gian thực. Đến với trang web, bạn có thể theo dõi thời tiết ở Kỳ Anh mới nhất trong ngày hoàn toàn miễn phí. 

Không chỉ thời tiết trong ngày, Thời tiết 24h còn cập nhật dự báo thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh những ngày tới. Một số thông tin thời tiết mà bạn có xem tại Thời tiết 24h như:

 • Thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh 3 ngày tới 

 • Thời tiết huyện Kỳ Anh 5 ngày tới

 • Thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh 7 ngày tới… 

Dự báo thời tiết Kỳ Anh mới nhất theo ngày 

Dự báo thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh mới nhất theo ngày 

Thời tiết 24h là công cụ tra cứu thời tiết nhanh chóng, uy tín và đáng tin cậy. Trang web này được nhiều người dùng yêu thích bởi các ưu điểm sau đây: giao diện dễ sử dụng, cập nhật thời tiết nhanh chóng và chi tiết, cảnh báo thời tiết xấu,...

Để cập nhật thêm diễn biến thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh hàng giờ, hàng ngày chính xác nhất bạn có thể theo dõi tại:

Lịch sử hình thành và phát triển ở Kỳ Anh

Trải qua nhiều lần sáp nhập và phân tách, huyện Kỳ Anh  thuộc tỉnh Hà Tĩnh năm 1991. 

Sơ lược lịch sử hình thành huyện Kỳ Anh 

Sơ lược lịch sử hình thành huyện Kỳ Anh 

Khám phá địa điểm du lịch hấp dẫn ở Kỳ Anh

Kỳ Anh không những có nhiều món ăn ngon, nơi đây còn có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với nhiều khu du lịch. Thoitiet24h.vn sẽ giới thiệu với các bạn top 3 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Kỳ Anh Hà Tĩnh.

Bãi đá Kỳ Xuân

Bãi đá Kỳ Xuân Hà Tĩnh

Bãi đá Kỳ Xuân Hà Tĩnh

Nếu bạn là người yêu thích thời tiết cả 4 mùa thì nơi này là dành cho bạn. Tại đây hội tụ đủ nắng, gió của 4 mùa trên mảnh đất hình chữ S. Mang vẻ đẹp nguyên sơ, nước biển trong xanh, tươi mát, bờ cát mịn màng. 

Do đó, bãi đá Kỳ Xuân đã thu hút một lượng khách đáng kể về đây với những dịch vụ hấp dẫn đặc biệt là vào mùa hè.

Bãi biển nằm tựa lưng vào những ngọn núi xanh, thấp thoáng gần đó là những ngôi làng nhỏ làm cho phong cảnh núi non, biển cả tăng thêm sự hấp dẫn, hữu tình. 

Chắc chắn rằng, khi đặt chân đến đây sẽ khiến bạn phải trầm trồ và mê đắm trước vẻ đẹp của thiên nhiên. Vậy nên, đừng quên theo dõi tình hình dự báo thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh để lên kế hoạch du lịch ở Bãi đá nhé!

Bãi biển Hoành Sơn 

Bãi biển Hoành Sơn

Bãi biển Hoành Sơn

Đây là một điểm đến vô cùng hấp dẫn, và rất phù hợp cho những du khách thích phiêu lưu mạo hiểm. Nhờ thiên nhiên ưu đãi, nên thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh vô cùng mát mẻ, khung cảnh hoang sơ, trữ tình. 

Mặc dù bãi biển nhỏ hẹp nhưng nhờ các bãi đá ôm dọc theo bờ biển tạo nên một bức tranh hùng vĩ, hoang sơ.

Resort Kỳ Xuân

Resort Kỳ Xuân - Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Resort Kỳ Xuân - Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Resort tọa lạc tại bờ biển Kỳ Xuân của huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh, hứa hẹn là một nơi hấp dẫn để bạn giải trí, xả stress sau những ngày căng thẳng. 

Đến đây bạn sẽ được tận hưởng một bức tranh phong cảnh hùng vĩ do thiên nhiên tạo nên, nước biển trong xanh, bờ cát uốn lượn, mỏm đá nhấp nhô tạo ra nhiều hình thù độc đáo, … 

Khám phá quán ăn ngon ở Kỳ Anh Hà Tĩnh

Bên cạnh khám phá du lịch, thưởng thức ẩm thực là một phần không thể thiếu trong chuyến đi Kỳ Anh. Vậy vùng đất này có những địa điểm ăn uống nào “ngon - bổ - rẻ”? 

Cùng Thời tiết 24h “đột nhập” những quán ăn ngon ở Kỳ Anh Hà Tĩnh ngay sau đây nhé 

Nhà hàng Mận Hà

 • Địa chỉ: Tiểu khu 1, Tổ dân phố Hưng Nhân, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. 

 • Số điện thoại: 097.7335.1279 - 094.7325.678 

Nếu bạn muốn tìm quán ăn ngon ở Kỳ Anh, nhà hàng Mận Hà là một địa chỉ mà bạn nhất định không nên bỏ qua. Đây là nơi mang đến cho bạn những món ăn thanh lịch, tinh tế nhưng mang đậm vị quê hương Kỳ Anh. 

Nhà hàng Mận Hà 

Nhà hàng Mận Hà 

Nhà hàng Mận Hà có thiết kế và cách bài trí nội thất hài hòa, mang lại cảm giác ấm cúng cho thực khách. Nhà hàng sở hữu sức chứa hơn 300 khách. Vì thế, đây là nơi lý tưởng để bạn tổ chức các buổi tiệc gia đình, sinh nhật liên hoan,...

Thực đơn của nhà hàng Mận Hà phục vụ đa dạng món ăn. Một số món ăn tiêu biểu nơi đây có thể kể đến như: cá Chình, lợn rừng, ba ba, thịt bê, hải sản và lẩu các loại…

Nhà hàng Dê Tùng Xẻo

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, tổ dân phố Lê Lợi, phường Kỳ Liên, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. 

 • Số điện thoại: 097.5484.639 

Nhà hàng Dê Tùng Xẻo gây ấn tượng với thực khách bởi sự mộc mạc, dân dã và chất phác. Đây là nơi chuyên về phục vụ các món dê núi với hương vị đậm đà khó cưỡng.

Nhà hàng Dê Tùng Xẻo 

Nhà hàng Dê Tùng Xẻo 

Với nguyên liệu chính là dê, người đầu bếp chế biến linh hoạt để cho ra đời những món ăn đặc sắc. Các món ăn tại nhà hàng Dê Tùng Xẻo có đa dạng cách trình bày và hương vị. Hứa hẹn mang tới trải nghiệm ăn uống tuyệt vời dành cho thực khách.  

Nhà hàng Bắc Hoành Sơn 

 • Địa chỉ: Thị trấn Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

 • Số điện thoại: 098.4252.513 

Nhà hàng Bắc Hoành Sơn là một điểm ăn uống bạn nên ghé qua khi đến Hà Anh. Nhà hàng có nhiều món ăn ngon theo phong cách “thuần Việt” với mức giá cả phải chăng. 

Nhà hàng Bắc Hoành Sơn 

Nhà hàng Bắc Hoành Sơn 

Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát, phù hợp cho các buổi tiệc liên hoan đông người. Nhà hàng Bắc Hoành Sơn có thực đơn vô cùng phong phú. Các món ăn mộc mạc, giản dị nhưng thấm đẫm tình đất và tình người Hà Tĩnh.

Một trong những món ăn nổi bật nhất của nhà hàng Bắc Hoành Sơn là món gà đồi. Đây là món “đặc sản rừng” có hương vị hấp dẫn, thơm ngon, chinh phục vị giác của thực khách khi thưởng thức. 

Khách sạn nghỉ dưỡng ở Kỳ Anh Hà Tĩnh

Ngoài việc theo dõi tình hình dự báo thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh thì khi đi du lịch ở đây, bạn đừng quên đặt trước địa điểm nghỉ dưỡng. Dưới đây là một số địa điểm nghỉ dưỡng mà bạn có thể tham khảo như:

Nghỉ dưỡng tại Kỳ Anh Hà Tĩnh 

Nghỉ dưỡng tại Kỳ Anh Hà Tĩnh 

 • Nhà nghỉ Thanh Hà

Địa chỉ: xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Số điện thoại: 023.9386.7496 

 • Nhà nghỉ Trường Giang

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Nhà nghỉ Kỳ Anh

Địa chỉ: Đường Đồng - Phú, Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Số điện thoại: Đang cập nhật 

 • Nhà nghỉ Minh Yến

Địa chỉ: Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Số điện thoại: 041.555.113

Có thể bạn chưa biết: Thời tiết Nghi Xuân Hà Tĩnh hôm nay có mưa không?

Kết luận 

Trên đây là tổng hợp chi tiết về thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh, đồng thời khám phá những nét thú vị về du lịch của vùng đất này. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi Kỳ Anh sắp tới. Hãy thường xuyên cập nhật thời tiết tại Thời tiết 24h để cập nhật liên tục thông tin thời tiết mới nhất trên cả nước. 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh cuối tuần thế nào?
Thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh cuối tuần được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất tại Thoitiet24h.vn. Thông tin thời tiết chính xác về các chỉ số: nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa,... giúp khách du lịch cuối tuần ở Hà Tĩnh có kế hoạch di chuyển phù hợp và thuận lợi nhất.
Thời tiết Kỳ Anh Hà Tĩnh tháng mấy có mưa nhiều?
Thời điểm mưa nhiều nhất ở Kỳ Anh Hà Tĩnh là tháng 8 - tháng 12. Đây là thời điểm thường xuyên mưa lớn và dễ có bão ở Hà Tĩnh. Mưa bất chợt có thế ảnh hưởng đến lịch trình di chuyển của du khách. Do đó, hãy cập nhật liên tục thời tiết tại Thoitiet24h.vn để có kế hoạch du lịch khám phá thuận lợi nhất.
Thời tiết buổi tối ở Kỳ Anh có lạnh không?
Nhiệt độ buổi tối ở Kỳ Anh mùa hè thường giao động từ 29-31 độ C. Nhiệt độ buổi tối mùa đông thường giao động từ 18-23 độ C. Tùy thuộc vào thời điểm di chuyển mà bạn có thể chọn được trang phục phù hợp cho chuyến đi của mình.
Thời tiết biển ở Kỳ Anh vài ngày tới thế nào?
Thông tin thời tiết vài ngày tới: thời tiết Kỳ Anh 3 ngày tới, 5 ngày tới, 7 ngày tới được cập nhật tại Thoitiet24h.vn. Thông tin thời tiết đầy đủ, chính xác nhất sẽ giúp bạn có kế hoạch du lịch biển phù hợp. Chỉ số nhiệt độ, sức gió, hướng gió trên biển giúp khách du lịch chọn ngày du lịch biển hợp lý nhất.
Kỳ Anh Hà Tĩnh có những điểm vui chơi nào hấp dẫn?
Du khách đến Kỳ Anh có thể tham khảo nhiều điểm vui chơi hấp dẫn. Một số gợi cho khách du lịch Kỳ Anh: Du lịch bãi đá Kỳ Xuân, Bãi biển Hoành Sơn, C-Resort Kỳ Xuân Kỳ Anh, Khu ẩm thực mực nhảy Vũng Áng, Khu bảo tồn thiên nhiên Kẻ Gỗ,...

8 Bình luận

Bộ lọc
 1. Nguyễn Kiên

  Nguyễn Kiên

  Thời tiết đẹp rồi, đi chơi thôi

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Để chuyến đi được thuận lợi, bạn nhớ tra cứu dự báo thời tiết trước nhé.

   Gửi bình luận
 2. Doãn Nam

  Doãn Nam

  Đất Kỳ Anh cây rừng rợp bóng xanh um
  Những ngọn núi cao chất ngất kéo dài ra tận biển lớn

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ

   Gửi bình luận
 3. Trường Nam

  Trường Nam

  Trời mưa lạnh thế này ăn lẩu dê thì ngon nhức nách

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Truy cập thoitiet24h.vn để tra cứu tình hình thời tiết bạn nhé.

   Gửi bình luận
 4. Ngọc Hoàng

  Ngọc Hoàng

  Bài viết hay!

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Truy cập thoitiet24h.vn để tra cứu tình hình thời tiết bạn nhé.

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận
 
 

Thời tiết các quận huyện khác ở Hà Tĩnh