thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương

Cập nhật tin tức dự báo thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 5 ngày tới và 7 ngày tới. Thông tin về nhiệt độ, độ ẩm không khí và khả năng mưa ở Cẩm Giàng Hải Dương

Thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương hôm nay

04.20.2024

--:--

27oC

few clouds

few clouds

Nhiệt độ thấp nhất
26oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
37oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 0%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
14.033 km/h
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
16%
Mây che phủ
Bình Minh
05:04
Bình Minh
Hoàng hôn
18:04
Hoàng hôn
Điểm sương
25oC
Điểm sương
Chỉ số UV
0 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
90%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
31oC
Cảm thấy
Ozone
94
Ozone
Áp suất
1001 mbar
Áp suất

Thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương những ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương những ngày tới

Thời tiết Cẩm Giàng mưa hay nắng? Có những điểm gì thú vị ở Cẩm Giàng? Nếu bạn có dự định du lịch tham quan Cẩm Giàng vào những ngày tới thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin đáng chú ý về đặc điểm thời tiết và gợi ý một số địa điểm linh thiêng cùng với đặc sản không thể bỏ lỡ khi đến Cẩm Giàng Hải Dương. Thời tiết 24h sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi tuyệt vời sắp tới của mình.

Trung tâm huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Trung tâm huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Vị trí địa lý và đặc điểm thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương

Huyện Cẩm Giàng nằm ở phía Tây tỉnh Hải Dương, là một trong những huyện lâu đời nhất của tỉnh. Huyện cách trung tâm thành phố Hải Dương 7km, cách thủ đô Hà Nội 48km. 

Vị trí địa lý Cẩm Giàng Hải Dương

Cụ thể vị trí địa lý huyện Cẩm Giàng Hải Dương được xác định như sau:

 • Phía Đông: huyện Cẩm Giàng giáp thành phố Hải Dương và huyện Nam Sách

 • Phía Tây: huyện Cẩm Giàng giáp thị xã Mỹ Hào và huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên và huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

 • Phía Nam: huyện Cẩm Giàng giáp huyện Bình Giang và huyện Gia Lộc

 • Phía Bắc: huyện Cẩm Giàng giáp huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh

Bản đồ hành chính huyện Cẩm Giàng

Bản đồ hành chính huyện Cẩm Giàng

Vị trí địa lý thuận lợi đem đến cho huyện Hải Dương rất nhiều lợi thế phát triển nền kinh tế, đặc biệt là ngành nông nghiệp và công nghiệp. Ngoài ra, huyện Cẩm Giàng còn có tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng chạy qua. Hệ thống đường sông còn có một phần hữu ngạn con sông Thái Bình. Đây là nơi vừa cung cấp nguồn nước chính cho người dân sinh hoạt và sản xuất, vừa tạo nên những tuyến đường giao thông đường thuỷ thuận lợi.

Phân chia các đơn vị hành chính ở Cẩm Giàng Hải Dương

Huyện Cẩm Giàng được phân chia thành 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, trong đó gồm có 2 thị trấn và 15 xã.

 • Vùng: Đồng bằng sông Hồng

 • Diện tích: 108,95km2

 • Dân số: 158.859 

 • Mật độ: 1.237,9 người/km2

 • Dân tộc: Kinh

 • Mã hành chính: 295

 • Biển số xe: 32-D1

 • Website: camgiang.haiduong.gov.vn

Đặc điểm thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương

Huyện Cẩm Giàng thuộc địa phận tỉnh Hải Dương. Vậy nên thời tiết Cẩm Giàng  cũng mang những nét đặc trưng của thời tiết Hải Dương. Huyện Cẩm Giàng nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Một năm được phân chia thành 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông rõ rệt. 

 

Thời gian

Nhiệt độ TB

Lượng mưa TB

Đặc điểm

Tháng 2 - Tháng 4

12 - 28oC

30,8mm

Thoải mái, ấm áp

Tháng 5 - Tháng 7

18 - 35oC

167mm

Nóng nực, oi bức

Tháng 8 -  Tháng 10

18 - 30oC

169,7mm

Mưa nhiều, có độ ẩm cao

Tháng 11 - Tháng 1

10- 20oC

24mm

Khô ráo, lạnh giá

Dự báo thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương nhanh chóng, chính xác tại Thời tiết 24h

Tra cứu dự báo thời tiết cho chuyến đi sắp tới của bạn là một việc vô cùng cần thiết Hãy theo dõi thời tiết 24h để cập nhật chi tiết dự báo thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương trong vài ngày tiếp theo. Đây là trang tin thông báo tình hình thời tiết nhanh chóng và chính xác nhất được nhiều người tin dùng.

Dự báo thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương

Dự báo thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương chính xác, dài ngày

Người dùng có thể tra cứu các thông tin trong thời gian ngắn và dài hạn của thời tiết Cẩm Giàng một cách chi tiết và cụ thể tại Thời tiết 24h. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm dự báo thời tiết một số vùng lân cận như:

Thời tiết hàng ngày

Dự báo thời tiết Cẩm Giàng chi tiết đầy đủ chỉ số

Bên cạnh việc đưa ra những thông báo chung cho từng vùng, Thời tiết 24h còn cung cấp bộ 15 chỉ số chi tiết giúp người dùng có những trải nghiệm tối ưu và dễ hiểu nhất. 

Bộ chỉ số bao gồm: chỉ số UV, độ ẩm, bình minh, hoàng hôn,... Dựa vào đó, bạn có thể nắm bắt được những biến đổi thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương hôm nay và trong những ngày sắp tới.

Chỉ số thời tiết

Xem dự báo thời tiết Cẩm Giàng với 15 chỉ số chi tiết

Blog cập nhật tin tức thời tiết liên tục

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Thời tiết 24h mà bạn nên tham khảo đó là mọi thông tin chi tiết ở đây đều được cập nhật liên tục từng ngày, từng giờ với mô hình tiêu chuẩn NOAA. 

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nắm bắt thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương và tra cứu những thông tin như: thời tiết Thanh Miện, thời tiết Kinh Môn,...

Thời tiết hàng giờ

Lịch sử hình thành và phát triển ở Cẩm Giàng

Thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương thay đổi liên tục theo từng giai đoạn. Tuỳ thuộc vào đặc điểm thời tiết mỗi mùa mà thời tiết Cẩm Giàng cũng có sự thay đổi theo. Do đó, để tra cứu chính xác dự báo thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương hàng ngày, hãy truy cập ngay thoitiet24h.vn. 

Sơ lược lịch sử hình thành huyện Cẩm Giàng 

Sơ lược lịch sử hình thành huyện Cẩm Giàng 

Khám phá địa điểm du lịch tâm linh ở Cẩm Giàng

Nhắc đến Cẩm Giàng Hải Dương thì không thể không nhắc tới những những khu di tích lịch sử, văn hoá đã tồn tại từ rất lâu đời trên vùng đất này. Điều này đã thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và khám phá. Thời tiết 24h sẽ gợi ý cho bạn một vài địa điểm tâm linh tồn tại qua nhiều thập kỷ tại Cẩm Giàng Hải Dương.

Thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương có thích hợp để tham quan du lịch trong những ngày tới không? Bạn nên cập nhật dự báo thường xuyên để chuẩn bị cho chuyến đi thật chu đáo nhé.

Văn miếu Mao Điền

Văn miếu Mao Điền là một di tích lịch sử văn hoá cấp quốc gia đặc biệt. Văn miếu Mao Điền thuộc làng Mao, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Văn miếu cách thành phố Hải Dương 15km, nằm trên quốc lộ số 5 từ Hà Nội đến Hải Phòng.

Văn miếu Mao Điền được xây dựng theo kiến trúc của các nước phương Đông và chịu một phần ảnh hưởng của văn hoá Nho giáo. Văn miếu là một công trình lịch sử bề thế, đầy sự uy nghi và cổ kính. Văn miếu Mao Điền bao gồm hai toà nhà lớn với 7 gian, mái được chạm khắc hình rồng phượng cong vút áp sát vào nhau. Thiết kế theo kiểu chữ Nhị. 

Văn miếu Mao Điền, Hải Dương

Văn miếu Mao Điền, Hải Dương

Hai bên của Văn miếu là hai dãy nhà giải vũ có 5 gian đối diện nhau thường được gọi là Đông vu và Tây vu. Hai đầu nhà giải vũ là gác Trống và gác Chuông đối xứng nhau được xây cất rất hoành tráng. Thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương các tháng cuối năm là thời điểm lý tưởng để khách du lịch tham quan, khám phá vẻ đẹp miếu Mao Điền. 

Văn miếu Mao Điền là nơi thờ tự các vị hiền tài của đạo Nho. Ngoài ra, Văn miếu còn được sử dụng để dạy học cho các hoàng thân và con cái các quan đại phu ngày xưa. 

Tỉnh Hải Dương thường mở hội Văn miếu vào tháng 2 âm lịch hằng năm. Vào thời gian này, người dân Hải Dương ở khắp nơi lại về dự hội, dâng hương tưởng nhớ các bậc danh nhân của đất nước.

Chùa Giám

Chùa Giám là công trình kiến trúc được xây dựng từ cuối thế kỷ 17, là một công trình độc đáo chỉ có ở Việt Nam. Ngôi chùa toạ lạc ở xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Chùa Giám cách Văn miếu Mao Điền khoảng 4km.

Trước cổng tam quan của chùa Giám có đề dòng chữ “Quán Tự Tại” bằng chữ Hán. Phía sau hậu cung có một cột hương được làm bằng đá cổ và ngôi nhà phẩm cao 3 tầng với 12 mái rất đẹp. Bên dưới là các mảng gỗ được chạm trổ tinh xảo. 

Cửu phẩm Liên Hoa, “bảo vật” từ thế kỉ 17 tại chùa Giám

Cửu phẩm Liên Hoa, “bảo vật” từ thế kỉ 17 tại chùa Giám

Đối diện chánh điện và nhà phẩm là 2 dãy hành lang hai bên với 11 gian thờ 18 vị La Hán cùng với các tấm bia đá cổ xưa. Hậu đường chùa Giám rộng 7 gian, trong đó đặt các ban thờ Mẫu, thờ sư Tổ và thờ thiền sư Tuệ Tĩnh. Gian bên phải có các dãy nhà khách, nhà Tăng và nhà thọ trai liền kề nhau thành hình thước thợ và còn treo một quả chuông cổ. Gian bên trái là một vườn tháp mộ im ắng.

Thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương dịp đầu năm là điều kiện lý tưởng để khách du lịch khám phá và kính lễ tại chùa Giám. 

Ngoài những nét độc đáo được nêu trên, bên trong chùa Giám còn được lưu giữ một “bảo vật quốc gia” có từ thế kỷ 17 chính là tòa Cửu phẩm Liên Hoa. Tòa Cửu phẩm được sơn son thiếp vàng cùng với những nét hoa văn vô cùng độc lạ. Vào các ngày lễ Phật, mọi người thường đến đây để lễ chùa và để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Cửu phẩm. 

Đền Xưa

Đền Xưa nằm ở thôn Nghĩa Phú, xã Cẩm Vũ, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Đây là ngôi đền thờ Tuệ Tĩnh, được xây dựng từ thế kỷ 17. Đền Xưa cũng nằm trong hệ thống di tích đền Xưa, đền Bia, chùa Giám.

Đền Xưa được dựng lên theo kiến trúc nhà Nguyễn. Đền có một cổng ra vào với bốn trụ biểu. Bước qua cổng sẽ thấy tiền đường phía trước, hai bên là hai giếng sen. Sân đền khá rộng, bên phải có hàng cây cổ thụ, bên trái là hai dãy nhà phụ. 

Quang cảnh đền Xưa

Quang cảnh đền Xưa

Khu đền chính ở đây bao gồm các nhà tiền tế và nằm song song là hậu cung. Ở giữa có một khoảng sân nhỏ với hai gian tả, hữu mạc được nối thành hình chữ Nhật. 

Toà tiền tế gồm có 5 gian cửa bức bàn, hai tầng tám mái cùng chấn song con tiện. Bên trong chánh điện đặt bức tượng thờ bằng gỗ và các bài vị. Hậu cung có phần nhỏ hơn nhưng vẫn có hai tầng tám bái và 3 gian với bức tượng đồng đen đặt ở giữa.

Đến với đền Xưa, du khách sẽ được khám phá những di vật cổ như hoành phi, bình phong, sắc phong ca ngợi thiền sư Tuệ Tĩnh. Đặc biệt là còn có chuông đồng niên đại Tự Đức được đúc vào năm 1855.

Rượu nếp Phú Lộc nổi tiếng Cẩm Giàng

Vùng đất Cẩm Giàng, Hải Dương không chỉ được biết đến về các di sản văn hoá lâu đời mà còn được biết đến với thức uống đặc sản nổi tiếng là rượu nếp Phú Lộc. Ở thôn Phú Lộc, xã Cẩm Vũ, Cẩm Giàng đã có nghề nấu rượu được lưu truyền từ 500 năm đến nay.

Rượu nếp Phú Lộc được làm từ nguyên liệu chính là gạo nếp cái hoa vàng. Đây là đặc sản huyện Kim Môn, Hải Dương và cũng là chất kết tinh của đồng bằng sông Hồng.

Sản xuất rượu Phú Lộc không chỉ là cái nghề để nuôi sống và còn là một nét văn hoá, hồn vị của Phú Lộc. Người dân tại đây, thường phải tra cứu dự báo thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương để có kế hoạch ủ rượu ngon, đảm bảo chất lượng. Ở Phú Lộc có văn hoá uống rượu vô cùng lành mạnh, uống không phải để say mà uống để thấu hiểu những giá trị lịch sử và tình cảm của những con người nơi đây. 

Rượu nếp Phú Lộc được chưng cất kỹ lưỡng

Rượu nếp Phú Lộc được chưng cất kỹ lưỡng

Rượu nếp Phú Lộc có nguồn gốc từ đâu?

Lịch sử kể rằng, khi giặc phương Bắc xâm lược đã triệt hạ hai thôn nằm bên đường cái quan Nam Sách đi Cẩm Giàng, người dân phải phiêu bạt bốn phương. Khi đất nước giành được độc lập, họ quay về và hợp nhất hai thôn thành một, lấy tên là Phú Lộc. 

Để nuôi sống gia đình và mơ ước có được cuộc sống hạnh phúc, dân làng Phú Lộc lấy nghề nấu rượu làm nguồn sống bên cạnh nghề nông. Từ đó, rượu làng Phú Lộc đã trở nên nổi tiếng và có mặt ở nhiều nơi. 

Nhưng đến thời thực dân Pháp xâm lược, chúng đã dùng rượu để bóc lột nhân dân ta và coi nó như một công cụ nô dịch. Sau khi giải phóng miền Bắc, nghề nấu rượu ở Phú Lộc được hồi phục, nguời dân được cho phép sản xuất rượu phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng và sản xuất để buôn bán. Lúc này rượu Phú Lộc chủ yếu bán cho Nhà nước và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hà Nội, Cát Hải,... 

Nấu rượu trở thành nguồn sống của người dân Phú Lộc 

Nấu rượu trở thành nguồn sống của người dân Phú Lộc 

Đến năm 1959, Nhà nước hạn chế việc sản xuất rượu ở Phú Lộc và không còn mua rượu nữa. Kể từ đó, nghề nấu rượu không còn phát triển như xưa nhưng tiếng tâm vẫn còn đọng lại cho đến tận bây giờ. 

Hiện nay, tại thôn Phú Lộc đã có gần 300 hộ đăng ký làm nghề nấu rượu. Nghề này đã trở thành một nét văn hoá đặc biệt, là linh hồn của vùng quê Phú Lộc.

Hương vị rượu Phú Lộc có gì đặc biệt?

Nghề nấu rượu đã vượt qua rất nhiều giai đoạn khó khăn, thách thức cùng người dân Phú Lộc. Từ bao đời nay, những người làm nghề ở Phú Lộc luôn phấn đấu phát triển để tạo nên hương vị rượu làm say đắm lòng người. Rượu Phú Lộc luôn khẳng định mình bằng chất lượng tuyệt vời. 

Thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương cuối năm se lạnh mà được thưởng thức ly rượu nếp Phú Lộc, quả là một trải nghiệm “đáng giá". 

Hương vị đặc trưng của rượu Phú Lộc được tạo nên từ gạo nếp cái hoa vàng. Cảm giác đầu tiên khi trải nghiệm rượu đó là một hương thơm tự nhiên từ kẹo gạo. Mùi vị mềm mại và tinh khiết ngay đầu lưỡi. Tiếp đến là cái ngọt của đường và một chút cay nồng từ bột sắn. Mọi thứ được hoà quyện lại với nhau khiến con người ta tan chảy. 

Gạo nếp cái hoa vàng làm nên hương vị đặc trưng của rượu Phú Lộc

Gạo nếp cái hoa vàng làm nên hương vị đặc trưng của rượu Phú Lộc

Nếu ai đã thưởng thức rồi thì sẽ không thể nào quên được hương vị đậm đà của nó. Mặc dù rượu có nồng độ cao nhưng với sự chế biến tài tình của người làm nghề thì khi uống vào lại rất êm, không sốc.

Gợi ý nhà nghỉ, khách sạn nghỉ dưỡng ở Cẩm Giàng

Sau một hành trình dài khám phá, chắc hẳn bạn sẽ cần một nơi lưu trú, nghỉ dưỡng. Thời tiết 24h sẽ chia sẻ cho bạn một vài địa điểm nghỉ ngơi tuyệt vời nhất tại Cẩm Giàng Hải Dương:

Nơi nghỉ dưỡng uy tín tại Cẩm Giàng

Nơi nghỉ dưỡng uy tín tại Cẩm Giàng

 • Khách sạn Tân Hương

Địa chỉ: 01 Đền Thành, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Điện thoại: 0320 3843  546

 • Khách sạn Tùng Lâm

Địa chỉ: 28 Ngô Thì Nhậm, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Điện thoại: 0320 3859 030

 • Nhà nghỉ Quý Dương

Địa chỉ: Quý Dương Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Điện thoại: 0320 3786 050

Kết luận

Bài viết trên đã đưa ra các thông tin đáng chú ý về thời tiết và những nét đặc trung khi đến Cẩm Giàng Thanh Hoá. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có được chuyến đi tuyệt vời nhất cùng với gia đình và bạn bè của mình. Đừng quên theo dõi Thời tiết 24h để cập nhật thêm những thông tin chi tiết về thời tiết Cẩm Giàng trong những ngày sắp tới. 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương tháng mấy đẹp nhất?

Đến Cẩm Giàng Hải Dương vào những ngày tháng 2, bạn sẽ cảm nhận được thời tiết ấm áp, dễ chịu của khí hậu miền Bắc. Thời tiết Cẩm Giàng vào mùa này rất thích hợp cho các hoạt động du lịch.

Thời tiết Cẩm Giàng tháng mấy mưa nhiều nhất?

Mùa mưa của huyện Cẩm Giàng sẽ rơi vào khoảng tháng 8. Vậy nên, nếu bạn có kế hoạch công tác hoặc du lịch vào những ngày này thì nên cập nhật dự báo thời tiết thường xuyên để lịch trình không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Thời tiết Cẩm Giàng ngày mai thế nào?

Để nắm bắt tình hình thời tiết Cẩm Giàng ngày mai, hãy truy cập Thoitiet24h.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Đây là trang web dự báo thời thiết nhanh chóng và chính xác nhất được hàng triệu người Việt Nam truy cập mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm dự báo thời tiết một số vùng khác như: thời tiết Chí Linh, thời tiết Kinh Môn,...

Nên đi du lịch ở Cẩm Giàng tháng mấy?

Các du khách thường lựa chọn khoảng thời gian vào tháng 2 hoặc tháng 10 để đi du lịch Cẩm Giàng. Nếu đến đây vào tháng 10, thời tiết sẽ bắt đầu trở lạnh. Vì vậy, bạn nhớ trang bị đủ áo ấm để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Huyện Cẩm Giàng có thường mưa bão không?

Những cơn bão ở huyện Cẩm Giàng thường xuất hiện vào tháng 8. Bạn nên hạn chế du lịch vào thời gian này vì rất dễ gặp phải rủi ro về thời tiết. 

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Kim Loan

  Kim Loan

  Mở nút nghiêng chai ... ngờ men lạ
  Quệt tay cạn chén ... hóa hương quen
  Rượu nếp phú lộc là số 1

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ

   Gửi bình luận
 2. Việt Dũng

  Việt Dũng

  Chùa Giám rất đẹp. Đặc biệt là tòa liên hoa bảo giám

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ. Đừng quên theo dõi diễn biến thời tiết tại thoitiet24h.vn để sắp xếp lịch trình tham quan phù hợp

   Gửi bình luận
 3. Mỹ Uyên

  Mỹ Uyên

  Ngôi chùa Giám cổ kính, yên bình thanh tịnh

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ. Đừng quên theo dõi diễn biến thời tiết tại thoitiet24h.vn để sắp xếp lịch trình tham quan phù hợp

   Gửi bình luận
 4. Tuyết Hạnh

  Tuyết Hạnh

  Ôi quê hương tôi

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ

   Gửi bình luận
 5. Thu Hương

  Thu Hương

  Sao dự báo Hải Dương nắng ráo mà Cẩm Giàng mưa quá

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Bởi vì nhiều yếu tố khách quan, thời tiết Hải Dương và Cẩm Giàng sẽ có sự khác biệt. Do đó, để nắm bắt chính xác tình hình thời tiết tại Cẩm Giàng, bạn truy cập thoitiet24h.vn

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận