thời tiết Nam Sách Hải Dương

Cập nhật tin tức dự báo thời tiết Nam Sách Hải Dương hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 5 ngày tới và 7 ngày tới. Thông tin về nhiệt độ, độ ẩm không khí và khả năng mưa ở Nam Sách Hải Dương

Thời tiết Nam Sách Hải Dương hôm nay

06.14.2024

--:--

31oC

Mưa nhỏ

Mưa nhỏ

Nhiệt độ thấp nhất
29oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
34oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 20%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
3.203 km/h
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
100%
Mây che phủ
Bình Minh
05:06
Bình Minh
Hoàng hôn
18:06
Hoàng hôn
Điểm sương
23oC
Điểm sương
Chỉ số UV
4.02 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
62%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
37oC
Cảm thấy
Ozone
101
Ozone
Áp suất
1001 mbar
Áp suất

Thời tiết Nam Sách Hải Dương theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Nam Sách Hải Dương những ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Nam Sách Hải Dương những ngày tới

Thời tiết Nam Sách Hải Dương ngày mai nắng hay mưa? Du lịch huyện Nam Sách có gì thú vị? Vùng đất Nam Sách nổi tiếng với bề dày lịch sử và truyền thống lâu đời. Đến nơi đây, bạn có thể ghé thăm nhiều địa điểm du lịch mang đậm nét văn hóa thuần Việt. Cùng Thời tiết 24h dự báo thời tiết Nam Sách Hải Dương và gợi ý điểm đến, ẩm thực và nghỉ dưỡng ở nơi đây nhé! 

Huyện Nam Sách 

Huyện Nam Sách 

Vị trí địa lý và đặc điểm thời tiết Nam Sách Hải Dương

Huyện Nam Sách là một trong những địa phương gắn liền với công cuộc dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt. Tương truyền rằng, tên huyện Nam Sách bắt nguồn từ thời đại nhà Ngô. Địa danh này liền với hào trưởng Phạm Chiêm - người đã giúp Ngô Quyền trong đại thắng Bạch Đằng năm 938. 

Vị trí địa lý Nam Sách Hải Dương

Nam Sách là một huyện tọa lạc ở phía Bắc tỉnh Hải Dương. Nơi đây nằm cách trung tâm thành phố Hải Dương khoảng 9km. 

Xác định địa giới cụ thể của huyện Nam Sách như sau:

 • Phía Đông: Nam Sách giáp thị xã Kinh Môn và huyện Kim Thành.

 • Phía Tây: Nam Sách giáp huyện Cẩm Giang và huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh (ranh giới tự nhiên là con sông Thái Bình).

 • Phía Nam: Nam Sách giáp thành phố Hải Dương. 

 • Phía Bắc: Nam Sách giáp thành phố Chí Linh (ranh giới tự nhiên là con sông Kinh Thầy).

Bản đồ huyện Nam Sách

Bản đồ huyện Nam Sách

Huyện Nam Sách có tính chất đất đai và địa hình được bồi đắp bởi phù sa của dòng sông Thái Bình. Do đó, huyện có nhiều lợi thế để phát triển nông nghiệp. Đặc biệt là những loại cây như hành, tỏi,... 

Bên cạnh đó, bốn phía của huyện đều có sông bao bọc, mang đến cho Nam Sách nguồn nước ngọt dồi dào phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt và sản xuất của người dân. 

Vị trí địa lý thuận lợi là điều kiện để Nam Sách đẩy mạnh phát triển kinh tế và thương mại. Ngoài ra, huyện cũng đang chú trọng khai thác tiềm năng du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu của khách tham quan gần xa. 

Phân chia các đơn vị hành chính ở Nam Sách Hải Dương

Huyện Nam Sách hiện có 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Trong đó, bao gồm 1 thị trấn Nam Sách (huyện lỵ) và 18 xã. 

 • Vùng: Đồng bằng Bắc Bộ

 • Diện tích: 109.02 km2 

 • Dân số: 167.089 người (số liệu năm 2019)

 • Mật độ dân số: 1.533 người/km2

 • Dân tộc: Chủ yếu là dân tộc Kinh

 • Biển số xe: 34 - L1 

 • Website: namsach.haiduong.gov.vn 

Đặc điểm thời tiết Nam Sách Hải Dương

Thời tiết Nam Sách khá tương đồng với thời tiết Hải Dương. Huyện Nam Sách nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa. Do đó, một năm ở nơi đây được chia thành 4 mùa rõ rệt: xuân, hạ, thu, đông. 

Mỗi mùa tại Nam Sách có các đặc điểm thời tiết riêng. Mang đến cho địa phương này những nét đẹp thời tiết khác nhau theo từng thời điểm trong năm. 

Tháng

Nhiệt độ trung bình

Lượng mưa trung bình

Đăc điểm thời tiết

Tháng 1 - Tháng 3

19 - 26 độ C

10 mm

Thời tiết mát mẻ, có ít mưa 

Tháng 4 - Tháng 6

25 - 35 độ C

105mm

Thời tiết nóng, số giờ nắng lớn, độ ẩm cao, có nhiều mưa 

Tháng 7 - Tháng 9

20 - 28 độ C

200 mm

Thời tiết dễ chịu, mưa nhiều vào tháng 8 và giảm dần vào tháng 10

Tháng 10 - Tháng 12

12 - 24 độ C

50 mm

Thời tiết lạnh, độ ẩm thấp, có ít mưa

Nhìn chung, thời tiết Nam Sách Hải Dương tương đối ôn hòa. Ở nơi đây, nhiệt độ có sự phân hóa rõ nét qua các mùa. Trong đó, tháng nóng nhất ở Nam Sách là tháng 6. Tháng lạnh nhất ở huyện này là tháng 1.

Tại Nam Sách, mưa chủ yếu tập trung vào những tháng mùa hạ và mùa thu. Tháng 8 là tháng có lượng mưa lớn nhất nơi đây. Trong khi đó, lượng mưa có xu hướng giảm dần vào hai mùa đông và xuân. Theo đo đạc, tháng có lượng mưa thấp nhất ở Nam Sách là tháng 2. 

Thời tiết Nam Sách  

Thời tiết Nam Sách  

Thời tiết huyện Nam Sách có sự thay đổi theo từng thời điểm trong năm. Vì vậy, bạn nên chủ động cập nhật thông tin dự báo thời tiết Nam Sách Hải Dương khi có ý định đến với vùng đất này.

Dự báo thời tiết Nam Sách Hải Dương nhanh chóng, chính xác tại Thời tiết 24h

Xem dự báo thời tiết huyện Nam Sách ở đâu? Bạn có thể tra cứu tin tức dự báo thời tiết Nam Sách tại Thời tiết 24h. Đây là một trong những trang tin thời tiết uy tín, chất lượng và được nhiều người dùng đánh giá cao. 

Những thông tin thời tiết tại Thời tiết 24h đều được cập nhật với tốc độ nhanh chóng và độ chuẩn xác cao. Qua đó, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thời tiết Nam Sách một cách kịp thời và chính xác. 

Dự báo thời tiết Nam Sách Hải Dương

Dự báo thời tiết Nam Sách Hải Dương trên trang Thời tiết 24h

Dự báo thời tiết Nam Sách Hải Dương chính xác, dài ngày

Nam Sách Hải Dương có vô vàn những điều thú vị đang chờ bạn đến khám phá. Do đó, đừng ngần ngại sắp xếp một kế hoạch du lịch dài ngày để khám phá trọn vẹn mảnh đất này. 

Dự báo thời tiết dài ngày tại Thời tiết 24h 

Dự báo thời tiết dài ngày tại Thời tiết 24h 

Bạn hãy truy cập Thời tiết 24h, theo dõi thông tin dự báo thời tiết Nam Sách Hải Dương dài ngày để lên kế hoạch phù hợp. Thời tiết 24h luôn cập nhật những thông tin thời tiết Nam Sách 3 ngày tới, thời tiết Nam Sách 5 ngày tới, thời tiết Nam Sách 7 ngày tới,... 

Dự báo thời tiết dài ngày được cập nhật liên tục và chính xác đảm bảo đáp ứng lịch trình vui chơi và tham quan các địa điểm du lịch của bạn. 

Dự báo thời tiết Nam Sách chi tiết đầy đủ chỉ số

Một trong những tính năng được người dùng ưa chuộng nhất tại Thời tiết 24h là: dự báo thời tiết với đầy đủ chỉ số thời tiết. Kênh thông tin cung cấp bộ chỉ số thời tiết đa dạng với 15 chỉ số. 

chỉ số thời tiết

15 chỉ số thời tiết tại trang Thời tiết 24h 

Thông qua đó, bạn có thể nắm bắt rõ ràng tình hình thời tiết Nam Sách qua các chỉ số thời tiết như: nhiệt độ cao nhất, nhiệt độ thấp nhất, độ ẩm, khả năng mưa, chỉ số UV,... 

Ngoài ra, thời tiết Nam Sách cũng được biểu thị trực quan qua biểu đồ thời tiết. Giúp bạn có cái nhìn chi tiết và đầy đủ nhất về diễn biến thời tiết tại huyện Nam Sách. 

Blog cập nhật tin tức thời tiết liên tục

Blog Thời tiết 24h luôn nỗ lực mang đến cho người dùng những thông tin thời tiết sớm nhất và liên tục. Đến với blog, bạn sẽ được cung cấp các tin tức thời tiết Nam Sách theo từng khung giờ, từng ngày.

Dự báo thời tiết chi tiết theo giờ 

Dự báo thời tiết Nam Sách chi tiết theo giờ 

Thông tin được cập nhật liên tục, bám sát với diễn biến thời tiết trong thời gian thực. Bạn hoàn toàn có thể tra cứu thời tiết Nam Sách ở mọi nơi và mọi thời điểm trong ngày. 

Bên cạnh thời tiết Nam Sách, bạn có thể tra cứu thời tiết Gia Lộc Hải Dương, thời tiết Cẩm Giàng Hải Dương, thời tiết Thanh Hà Hải Dương...và các huyện khác trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Lịch sử hình thành và phát triển ở Nam Sách

Lịch sử hình thành của Nam Sách - Hải Dương

Lịch sử hình thành của Nam Sách - Hải Dương

Khám phá địa điểm du lịch Nam Sách

Du lịch Nam Sách nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng và làng nghề truyền thống. Đến huyện này, du khách có dịp tham quan những kiến trúc đặc sắc từ thời ông cha. Đồng thời, trải nghiệm một trong những nét văn hóa lâu đời của đất và người Nam Sách - văn hóa làng nghề. 

Làng gốm Chu Đậu

Làng gốm hình thành từ thế kỷ 14 và phát triển cực thịnh vào thế kỉ 15, 16. Sau đó, do chiến tranh loạn lạc mà làng gốm bị mai một và thất truyền. Sau một thời gian, làng gốm lại được hồi sinh một lần nữa và nghề làm gốm Chu Đậu trứ danh trong quá khứ lại được bắt đầu.

Gốm Chu Đậu được làm từ đất sét trắng và quá trình làm gốm hoàn toàn làm bằng thủ công do chính bằng tay của người nghệ nhân làm ra, không qua bất kỳ loại máy móc nào. Vậy nên, gốm Chu Đậu có đặc điểm riêng và khác biệt với các loại gốm khác.

Gốm sứ trứ danh Chu Đậu

Gốm sứ trứ danh Chu Đậu

Đặc điểm nổi bật của gốm Chu Đậu là men trắng chàm và hoa văn nhiều loại màu sắc nhờ sử dụng men tam thái, kết hợp với kiểu dáng và họa tiết đã tạo nên sự tinh xảo và tinh tế của gốm Chu Đậu.

Ghé thăm làng gốm, du khách sẽ được chìm đắm trong không gian bình yên của vùng quê đồng bằng Bắc Bộ và biết thêm về quy trình tạo nên những sản phẩm gốm sứ lừng danh bốn phương. 

Chùa Vĩnh Khánh 

Chùa Vĩnh Khánh (chùa Trăm Gian) tọa lạc ở làng An Ninh, xã An Bình, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Đây là một trong những công trình kiến trúc cổ lâu đời bậc nhất ở Hải Dương.

Khách thập phương thường theo dõi thời tiết Gia Lộc Hải Dương để lên lịch trình tham gia lễ hội đền Quát, lễ hội đền Cuối. Trái lại mọi người theo dõi tình hình thời tiết của Nam Sách để dâng hương, thành tâm tại Vĩnh Khánh. 

Chùa Vĩnh Khánh 

Chùa Vĩnh Khánh 

Chùa Vĩnh Khánh có niên đại từ triều đại vua Đinh Tiên Hoàng. Trải qua hàng thế kỷ, ngôi chùa cổ đã phủ lên mình màu phong sương của thời gian. Đến tham quan chùa, du khách không khỏi ấn tượng trước không gian cổ kính và linh thiêng chốn cửa Phật. 

Nằm giữa đất trời Nam Sách, chùa Vĩnh Khánh như hòa mình cùng với thiên nhiên. Đặt chân đến chùa, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí thoáng mát, trong lành. Đồng thời, tận hưởng những giây phút bình yên, an nhiên giữa những thăng trầm của cuộc sống ngoài kia. 

Chùa Hương Hải

Chùa Hương Hải nằm ở núi Tam Ban, tỉnh Hải Dương. Ngôi chùa này nằm cách trung tâm Hải Dương khoảng 29km. Nổi tiếng là công trình mang đậm giá trị lịch sử - văn hóa.

Chùa Hương Hải 

Chùa Hương Hải 

Chùa Hương Hải được xây dựng từ thời vua Trần Minh Tông. Do đó, ngôi chùa sở hữu vẻ đẹp đặc trưng trong lối kiến trúc của triều đại nhà Trần. Đó là vẻ đẹp hài hòa giữa kiến trúc và phong thủy. 

Bố cục công trình là sự kết hợp của các Tiền đường, Tam bảo, nhà tổ, tháp,...Tạo nên tổng thể chùa Hương Hải đầy hấp dẫn trong mắt du khách. 

Du lịch chùa Hương Hải, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc xưa. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào đời sống tâm linh tại ngôi chùa linh thiêng này. Đến đây, bạn nên thắp một nén hương để cầu bình an, vui vẻ, hạnh phúc cho bản thân và gia đình. 

Quán ăn ngon ở huyện Nam Sách Hải Dương

Bên cạnh tham quan du lịch, thưởng thức ẩm thực là một hoạt động mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ khi đến Nam Sách. Vậy huyện Nam Sách có những quán ăn nào ngon? Hãy cùng Thời tiết 24h “đột nhập” các địa điểm ăn uống có chất lượng tốt tại nơi đây. 

Lẩu nướng Huy Nam 

 • Địa chỉ: Số 250 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Nam Sách, Nam Sách, tỉnh Hải Dương

 • Thời gian mở cửa: 6h - 23h 

 • Giá tham khảo: 30.000 - 300.000 vnđ 

Lẩu nướng Huy Nam là địa chỉ ăn uống quen thuộc tại huyện Nam Sách. Quán ăn này được nhiều thực khách đánh giá cao bởi chất lượng món ăn và giá cả vô cùng phải chăng. 

Thực đơn của Lẩu nướng Huy Nam gồm đa dạng các món lẩu và nướng. Trong đó, hai món ăn được yêu thích nhất của quán là bò nướng và lẩu hải sản. 

Lẩu nướng Huy Nam chuyên về các món nướng và lẩu  

Lẩu nướng Huy Nam chuyên về các món nướng và lẩu  

Đến Lẩu nướng Huy Nam, bạn không chỉ ấn tượng với những món ăn ngon miệng, mà còn hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thái độ nhân viên thân thiện tại nơi đây. 

Mun - Fastfood & Drink 

 • Địa chỉ: Số 37, Nguyễn Trãi, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương 

 • Thời gian mở cửa: 7h - 22h 

 • Giá tham khảo: 10.000 - 68.000 vnđ

Nếu bạn đang tìm một quán ăn vặt “ngon - bổ - rẻ”, Mun - Fastfood & Drink là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là địa chỉ chuyên phục vụ các món ăn nhanh và thức uống như: gà rán, khoai tây chiên, trứng cút lộn, kem, chè,... 

Mun -  Fastfood & Drink có nhiều món ăn vặt ngon 

Mun -  Fastfood & Drink có nhiều món ăn vặt ngon 

Đến Mun -  Fastfood & Drink, bạn có thể tha hồ thưởng thức các món ăn vặt hấp dẫn mà không cần phải lo “cháy túi”. Những món ăn tại quán đều có mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của thực khách. 

HBeo Cake 

 • Địa chỉ: Đường Đê, thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

 • Thời gian mở cửa: 8h - 18h 

 • Giá tham khảo: 5.000 - 500.000 vnđ 

Hbeo Cake là địa điểm ăn uống nổi tiếng đối với nhiều “tín đồ” ẩm thực tại Nam Sách. Nơi đây chuyên phục vụ các món bánh như: bánh kem, bánh bông lan, bánh cuộn trà xanh, bánh mì ruốc sốt mayonnaise,... 

Hbeo Cake có thực đơn các món bánh phong phú

Hbeo Cake có thực đơn các món bánh phong phú

Những món bánh tại Hbeo Cake đều có hương vị thơm ngon và hình thức trình bày đẹp mắt. Đảm bảo vừa thỏa mãn thị giác, vừa đáp ứng nhu cầu vị giác của những thực khách nơi đây.

Vi vu quán ăn ngon ở Nam Sách, đừng để thời tiết xấu làm gián đoạn trải nghiệm của bạn. Cập nhật ngay dự báo thời tiết Nam Sách Hải Dương hôm nay tại Thời tiết 24h bạn nhé! 

Gợi ý nhà nghỉ, khách sạn nghỉ dưỡng ở Nam Sách 

Để có một chuyến đi trọn vẹn nhất, bạn cần tìm cho mình một điểm nghỉ dưỡng tại Nam Sách. Dưới đây là danh sách những nhà nghỉ, khách sạn nghỉ dưỡng tốt ở huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Cùng tham khảo để chọn điểm nghỉ dưỡng thích hợp nhất dành cho bạn.  

Nhà nghỉ Minh Phong  

Nhà nghỉ Minh Phong  

 • Khách sạn Anh Yến 

Địa chỉ: xã Miếu Lãng, Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

 • Nhà nghỉ Vinh Lợi 

Địa chỉ: xã An Lâm, huyện Nam Sách, Hải Dương.  

 • Nhà nghỉ Minh Phong 

Địa chỉ: Số 33 Trần Hưng Đạo 2, thị trấn Nam Sách, Nam Sách, tỉnh Hải Dương. 

 • Nhà nghỉ Đồng Khởi 

Địa chỉ: xã Đồng Lạc, Nam Sách, Hải Dương. 

 • Nhà nghỉ Đăng Khoa 

Địa chỉ: xã An Lâm, Nam Sách, Hải Dương. 

Kết luận

Trên đây là bài viết khám phá “tất tần tật” về mảnh đất Nam Sách xinh đẹp và hào hùng. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi sắp tới. Hãy theo dõi Thời tiết 24h để cập nhật những thông tin thời tiết Nam Sách Hải Dương nhanh và chi tiết nhất. 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Thời tiết Nam Sách Hải Dương tháng mấy đẹp nhất?
Thời tiết Nam Sách Hải Dương đẹp nhất vào mùa xuân và mùa thu. Đó là khoảng thời gian từ tháng 2 - tháng 4 và tháng 8 - tháng 10. Nhiệt độ lúc này dao động ngưỡng 20 độ, thời tiết mát mẻ, thích hợp cho các hoạt động ngoại khóa.
Thời tiết Nam Sách tháng mấy mưa nhiều nhất?
Tháng 8 là tháng có lượng mưa cao nhất ở huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Vào tháng 8, lượng mưa có thể đạt đến 230mm.
Nam Sách tháng mấy nóng nhất?
Tại Nam Sách, tháng có thời tiết nóng nhất là tháng 6. Nhiệt độ trung bình vào tháng 6 dao động trong khoảng 29 độ C.
Nên đi du lịch ở Nam Sách tháng mấy?
Bạn nên du lịch Nam Sách Hải Dương vào tháng 2 - tháng 4 hoặc tháng 8 - tháng 10. Thời tiết những tháng này thích hợp cho các hoạt động tham quan và vui chơi của du khách.
Thời tiết Nam sách thường có bão tháng mấy?
Mùa hạ (tháng 5 - tháng 7) và mùa thu (tháng 8 - tháng 10) là hai thời điểm mưa nhiều nhất trong năm ở Nam Sách. Do đó, những tháng này tại Nam Sách thường xảy ra hiện tượng thời tiết mưa bão.

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Hải Tú

  Hải Tú

  Gốm Chu Đậu đẹp xuất sắc, không biết cuối tuần mưa k, để đi mua

  Gửi bình luận
  1. Gửi bình luận
 2. Phương Nguyễn

  Phương Nguyễn

  Thông tin dự báo có chính xác không?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h cung cấp dự báo thời tiết theo mô hình chuẩn NOAA nên thông tin dự đoán có độ chính xác cao, bạn có thể tin tưởng.

   Gửi bình luận
 3. Minh Ngọc

  Minh Ngọc

  Mùa này ít mưa, đi chơi thoải mái

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã gợi ý. Hãy theo dõi thời tiết hàng ngày thường xuyên để lên kế hoạch di chuyển thuận lợi trong các chuyến đi nhé.

   Gửi bình luận
 4. Chí Linh

  Chí Linh

  Nhiệt độ cuối tuần thất thường

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Thời tiết Nam Sách thay đổi hàng giờ. Để cập nhậ dự báo thời tiết hàng ngày chính xác, bạn có thể tra cứu tại: thoitiet24h.vn

   Gửi bình luận
 5. Nam Anh

  Nam Anh

  mưa quá

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Bạn nhớ cập nhật thời tiết thường xuyên để tránh mưa bất chợt nhé.

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận