thời tiết Hải Phòng

Cập nhật tin tức dự báo thời tiết Hải Phòng hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 5 ngày tới và 7 ngày tới. Thông tin về nhiệt độ, độ ẩm không khí và khả năng mưa ở Hải Phòng

Thời tiết Hải Phòng hôm nay

06.05.2023

--:--

32oC

Mưa nhỏ

Mưa nhỏ

Nhiệt độ thấp nhất
27oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
35oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 83%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
18.507 km/h
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
0%
Mây che phủ
Bình Minh
05:06
Bình Minh
Hoàng hôn
18:06
Hoàng hôn
Điểm sương
25oC
Điểm sương
Chỉ số UV
0.9 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
66%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
39oC
Cảm thấy
Ozone
97
Ozone
Áp suất
1003 mbar
Áp suất

Thời tiết Hải Phòng theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Hải Phòng những ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Hải Phòng những ngày tới

Dự báo thời tiết Hải Phòng hôm nay, thời tiết Hải Phòng đêm nay và ngày mai hay dự báo thời tiết Thủy Nguyên Hải Phòng hôm nay, thời tiết Vĩnh Bảo Hải Phòng…. Chắc hẳn bạn cảm thấy những điều này khá quen thuộc. Đặc biệt là những lúc muốn bạn du lịch hoặc có việc tại Hải Phòng. Xem dự báo thời tiết Hải Phòng ở đâu là chính xác, nhanh chóng? Cùng tìm hiểu vấn đề này cùng nhiều điều thú vị khác về thời tiết Hải Phòng trong bài viết sau.

Thời tiết Hải Phòng mang những đặc trưng nào?

Dự báo thời tiết Hải Phòng

Dự báo thời tiết Hải Phòng trên trang Thoitiet24h.vn

Hải Phòng là một trong những thành phố cảng quan trọng của Việt Nam nằm ở phía Đông Bắc nước ta. Chính vì thế, thời tiết Hải Phòng mang đặc điểm thời tiết đặc trưng của miền Bắc: nóng ẩm, mưa nhiều, có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông tương đối rõ rệt.

 • Nhiệt độ: Nền nhiệt Hải Phòng không cao, dao động khoảng 23,3 độ C. Trong đó, nhiệt độ cao nhất 29 độ C được ghi nhận là vào tháng 7 tại Hoàn Dấu. Nhiệt độ thấp nhất 16,3 độ C được ghi nhận tại Phù Liễn vào tháng 1. Tuy nhiên, với hiệu ứng nhà kính, trái đất ngày càng nóng lên thì mức nhiệt độ trung bình tại Hải Phòng có xu hướng tăng lên từ 2-4 độ C.

 • Độ ẩm tương đối: Trong những năm gần đây, theo dự báo thời tiết khu vực Hải phòng, độ ẩm tương đối rơi khoảng 86% mỗi năm. Đặc biệt, gió mùa đông bắc xuất hiện vào tháng 11, tháng 12, và tháng 1 độ ẩm ở Hải Phòng rơi xuống mức thấp nhất.

 • Lượng mưa: Hải Phòng có lượng mưa khá nhiều, trung bình từ 1.600 – 1.800 mm/năm. Thời tiết Hải Phòng mưa nhiều vào tháng 4 đến tháng 10, trong đó, tháng 8 ghi nhận lượng mưa nhiều nhất. Trong tháng 8 có đến khoảng 22 ngày mưa.

 • Bão: Do vị trí địa lý nằm gần sát biển, mỗi năm Hải Phòng trải qua khoảng 35 cơn bão và áp thấp nhiệt đới. Trong đó, có tới 12 cơn bão hoặc áp thấp nhiệt đới có mức ảnh hưởng lớn, gây nguy hại trực tiếp với con người, công trình tại nơi đây.

Vị trí địa lý của Hải Phòng

Vị trí địa lý của Hải Phòng

Nhờ có vị trí địa lý khá thuận lợi, điều kiện thời tiết khá dễ chịu, Hải Phòng có những lợi thế phát triển kinh tế cảng biển, du lịch,.... Để có 1 chuyến tham quan, công tác trọn vẹn tại Hải Phòng, cập nhật dự báo thời tiết Hải Phòng là điều cần thiết. 

Nếu bạn ở Thủy Nguyên Hải Phòng thì hãy theo dõi tình hình thời tiết Thủy Nguyên Hải Phòng trên trang: https://thoitiet24h.vn/cac-tinh-thanh/hai-phong/thuy-nguyen

Tại sao cần xem dự báo thời tiết Hải Phòng? 

Dự báo thời tiết hôm nay tại Hải Phòng, thời tiết Hải Phòng hôm nay và 3 ngày tới, thời tiết Hải Phòng 10 ngày tới…. Bạn đã từng có thắc mắc tại sao chúng ta cần xem dự báo thời tiết? Mục đích của việc dự báo thời tiết nói chung cũng như dự báo thời tiết Hải Phòng nói riêng là gì? Hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo.

Đối với đời sống sinh hoạt

Lợi ích dễ dàng nhận thấy nhất của việc nắm bắt thông tin thời tiết Hải Phòng ngày mai hay thời tiết Hải Phòng tuần tới, thời tiết Hải Phòng 10 ngày tới… là giúp chúng ta có kế hoạch vui chơi, công tác hợp lý. 

Đặc biệt là trong những chuyến đi chơi dã ngoại, du lịch tham quan…nếu bạn bắt gặp phải những cơn mưa bất chợt hay trời đột ngột chuyển lạnh và bạn không biết trước được thông tin mà chuẩn bị quần áo đầy đủ, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chuyến đi rất nhiều.

Ngoài ra, cập nhật thời tiết tại Hải Phòng hôm nay hay các tỉnh thành khác còn giúp bạn chủ động trong việc lên kế hoạch giặt giũ quần áo vào ngày nắng hay khi trời nồm, bạn sẽ hạn chế việc mở cửa, lau nhà…

Xem dự báo thời tiết để giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa

Xem dự báo thời tiết để giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa

Đối với đời sống sản xuất

Thời tiết cũng đóng vai trò quan trọng trong đời sống sản xuất hàng ngày. Khi các bác nông dân theo dõi và biết được tình hình mưa, nắng, bão sẽ chủ động trong việc bảo vệ cây trồng, thu hoạch vào ngày nắng,....

Ví dụ việc nuôi trồng thủy hải sản ở Hải Phòng rất quan tâm đến việc thời tiết có mưa hay không. Mưa lớn nhiều ngày có thể gây ra nhiều nguyên nhân làm chết cá, thủy sản như độ ẩm tăng cao phát triển nấm gây hại, làm giảm oxy hòa tan trong hồ nuôi, làm tụt độ PH….

Do đó, xem thời tiết Hải Phòng ngắn hạn hay dài hạn như thời tiết Hải Phòng 2 ngày tới, dự báo thời tiết Hải Phòng 20 ngày tới đều đóng vai trò quan trọng và cần thiết.

Đối với tình hình an ninh

Ngoài ra, nắm bắt những thông tin thời tiết Hải Phòng còn giúp ích cho việc chuẩn bị và ứng phó các thiên tai thời tiết kịp thời. Điều này sẽ làm giảm thiểu những ảnh hưởng, mất mát về người và vật chất do thiên nhiên tác động. 

Cùng với đó, dự báo thời tiết biển Hải Phòng như thời tiết Đồ Sơn Hải Phòng, thời tiết Hòn Dấu Hải Phòng.. không chỉ giúp du khách có chuyến vui chơi trên biển an toàn mà còn đảm bảo an toàn cho các tàu thuyền đánh bắt cá xa bờ.

Dự báo thời tiết hai phong 3 ngày tới

Dự báo thời tiết hai phong 3 ngày tới

Cập nhật tin tuc thời tiết Hải Phòng hàng giờ, hàng ngày đem đến những lợi ích tuyệt vời, giúp ích cho con người trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. 

Xem dự báo thời tiết Hải Phòng ở đâu? 

Dự báo thời tiết tại Hải Phòng giúp ích chúng ta trong nhiều mặt của cuộc sống. Tuy nhiên, ngoài việc xem thời tiết Hải Phòng vtv1, chúng ta có thể xem tin tức thời tiết Hải Phòng ngày hôm nay, dự báo thời tiết hôm nay ngày mai Hải Phòng, thời tiết Hải Phòng ngày mai theo giờ, thời tiết Thủy Nguyên Hải Phòng 3 ngày tới…. ở đâu? 

Xem dự báo thời tiết trên Tivi là những tin tức dự báo cho ngày mai, vài ngày tới, tuy nhiên, điều này lại thiếu tính cập nhật. Thời tiết luôn thay đổi, chỉ 1 chút tác động cũng có thể làm thay đổi điều kiện thời tiết 1 vùng. Chính vì thế, những tin tức thời tiết hiện tại ở Hải Phòng, thời tiết hải phòng theo giờ có tính chính xác và cập nhật hơn. Hiểu và nắm bắt được tâm lý này, những website thời tiết, app thời tiết được ra đời.

Trong giới hạn bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 1 website thời tiết uy tín, chính xác - Thoitiet24h.vn.

Dự báo thời tiết thành phố Hải Phòng

Dự báo thời tiết thành phố Hải Phòng

Công cụ thời tiết này cung cấp thông tin thời tiết Hải Phòng thông qua 15 chỉ số thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm, chỉ số UV, lượng mưa, điểm sương… Các chỉ số được trình bày thông minh, logic giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và đọc hiểu thông tin. 

Không chỉ cung cấp thông tin thời tiết thành phố Hải Phòng, Thoitiet24h.vn cập nhật thời tiết 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Người dùng dễ dàng gõ tìm địa điểm muốn tra cứu hoặc ấn chọn “Các tỉnh” trên tab công cụ để lựa chọn địa điểm.

Ngoài thời tiết Hải Phòng hàng giờ, bạn dễ dàng nắm bắt dự báo thời tiết dài hạn như dự báo thời tiết 3 ngày tới ở Hải Phòng, thời tiết Hải Phòng 5 ngày tới hay thời tiết Hải Phòng 7 ngày tới

Điều đặc biệt là Thoitiet24h.vn hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo gây khó chịu người xem. Đây quả là 1 công cụ miễn phí tuyệt vời dành cho bạn.

Những chỉ số thời tiết quan trọng nên biết

Như đã đề cập bên trên, thời tiết ngày mai ở Hải Phòng, thời tiêt hải phòng 3 ngày tới hay dự báo thời tiết hải phòng 7 ngày tới… đều được Thoitiet24h.vn thể hiện thông qua 15 chỉ số thời tiết. Bạn đã nắm bắt và hiểu rõ những thông số đó chưa? Dưới đây là 5 chỉ số thời tiết quan trọng và cần thiết giúp bạn đọc hiểu rõ mọi dự báo thời tiết.

Nhiệt độ

Đây là chỉ số đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Mọi dự báo thời tiết đều sẽ hiển thị chỉ số này. Thông qua nhiệt độ được dự báo, bạn sẽ biết được thời tiết hôm đó nóng hay lạnh, có dễ chịu hay không.

Nhiệt độ là gì

Nhiệt độ là gì

Nhiệt độ môi trường phù hợp với cơ thể là 20 đến 25 độ C, nếu nhiệt độ được dự đoán cao hơn mức này, cơ thể người sẽ cảm thấy nóng bức, khó chịu và ngược lại. Trong dự báo thời tiết ở Hải Phòng, bạn còn nhận thấy chỉ số nhiệt độ thấp nhất ( vào ban đêm) và nhiệt độ cao nhất ( vào ban trưa).

Cập nhật ngay dự báo thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới tại đây để du lịch thuận lợi nhất!

Độ ẩm

Độ ẩm trong dự báo thời tiết Hải Phòng hay các tỉnh thành khác là độ ẩm tương đối. Đây là chỉ số thể hiện mức độ hơi nước có trong không khí, được thể hiện bằng % đạt tới độ bão hòa. 

Điểm sương

Điểm sương là nhiệt độ mà tại đó hơi nước trong không khí ngưng tụ thành nước lỏng trong điều kiện áp suất khí quyển nhất định. Điểm sương còn được hiểu là nhiệt độ mà độ ẩm tương đối đạt tới mức bão hòa.

Tia UV

Chỉ số tia UV phản ánh mức độ Ƅức xạ cực tím tại một địa điểm cụ thể vào một ngàу cụ thể. Chỉ số này cao trên thang điểm 6 được đánh giá là cao và con người cần có những biện pháp bảo vệ trước khi ra ngoài trời nắng.

Tia UV là gì?

Tia UV là gì?

Lượng mưa

Lượng mưa trong dự báo thời tiết thể hiện lượng nước mưa trước và sau cơn mưa. Hàng năm, tại Việt Ɲam có khoảng 100 ngày mưa với lượng mưɑ trung bình từ 1.500 đến 2.000mm, ρhân bố không đều. 

Nên đến Hải Phòng vào khoảng thời gian nào?

Nếu bạn đang có dự định du lịch, khám phá thành phố Cảng Hải Phòng hoặc có lịch trình công tác tại đây, sẽ rất cần thiết cho bạn khi nắm bắt thông tin thời tiết Hải Phòng

Thông thường, mùa du lịch ở Hải Phòng diễn ra từ tháng 4 đến tháng 10. Vào thời điểm này, không khí thoáng mát, những cơn mưa xuất hiện xóa tan bớt cái nắng nóng cao điểm tháng 6-8. Các hoạt động du lịch tắm biển hoạt động mạnh mẽ, du khách có thể lựa chọn biển Đồ Sơn, biển Cát Bà… Lưu ý theo dõi tình hình thời tiết biển Hải Phòng hoặc thời tiết theo khu vực như thời tiết Tiên Lãng Hải Phòng, thời tiết Dương Kinh Hải Phòng, thời tiết Vĩnh Bảo Hải Phòng, thời tiết Bạch Long Vĩ Hải Phòng… để phòng tránh những cơn mưa bất chợt.

Bãi biển Đồ Sơn - Hải Phòng

Bãi biển Đồ Sơn - Hải Phòng

Tuy nhiên, không phải vì thế mà du khách không nên đi du lịch Hải Phòng vào những tháng còn lại trong năm. Trong tháng 1- tháng 3, dự báo thời tiết Hải Phòng chính xác phù hợp cho những chuyến lễ hội tâm linh như lễ hội Núi Đối, lễ hội Voi, thăm đền Trạng trình,… 

Lễ hội tâm linh ở Hải Phòng

Lễ hội tâm linh ở Hải Phòng

Vào thời điểm này, thời tiết dễ chịu bởi những cơn mưa xuân kèm theo ánh nắng vàng rực rỡ. Thay vì thả mình vào làn nước trong xanh của biển, ta thả lỏng tâm hồn, thành tâm cầu khấn những lễ hội tâm linh. Đây chắc chắn cũng là 1 hoạt động trải nghiệm thú vị.

Food tour Hải Phòng: “phá đảo” thiên đường ẩm thực Hải Phòng

Trải nghiệm du lịch Hải Phòng không thể bỏ qua khám phá thiên đường ẩm thực nơi “thành phố hoa phượng đỏ” này. Với những món ăn đặc sản như bánh đa cua, bún cá cay, bánh mỳ que,.. du khách đến với Hải Phòng sẽ không nỡ rời đi sau khi thưởng thức. Cùng khám phá nét văn hóa ẩm thực thành phố Cảng ngay dưới đây.

Bánh đa cua Hải Phòng - đặc sản Hải Phòng 

Nhắc đến đặc sản Hải Phòng không thể bỏ qua món bánh đa cua đặc sắc được rất nhiều khách du lịch đến đây yêu thích. Món bánh đa cua trứ danh với nước dùng thơm ngậy, vị ngọt thanh mát của cua hòa quyện cùng sợi bánh đa dai mềm, chả cá giòn lép bép trong miệng cùng chút rau sống quyện vị. Một bát bánh đa cua ngập tràn nhân ở Hải Phòng có giá từ 30.000 đến 40.000 VNĐ. 

Bánh đa cua Hải Phòng 

Bánh đa cua Hải Phòng 

Du khách đến đây nên tham khảo một số điểm ăn bánh đa cua Hải Phòng ngon như: Quán Bà Cụ ở 179 Cầu Đất (quận Ngô Quyền), Bánh đa cua Cô Yến (2B Phạm Ngũ Lão, quận Ngô Quyền) hay Bánh đa cua số 48 Lạch Tray. Đừng quên theo dõi tình hình thời tiết Hải Phòng để thưởng thức món ăn "quốc dân" ở nơi đây nhé!

Bánh mỳ cay Hải Phòng

Bánh mỳ cay là món ngon Hải Phòng không nên bỏ qua trong hành trình food tour Hải Phòng. Bánh mỳ cay được làm từ bánh mì que nhỏ, giòn. Nhân bánh mì cay phải là pate gan thơm, nóng. Pate ăn hòa quyện cùng lớp tương ớt chưng thơm ngon và ăn kèm rau thơm bên ngoài. 

Bánh mỳ cay Hải Phòng 

Bánh mỳ cay Hải Phòng 

Bánh mì giòn, miếng nhỏ vừa miệng hòa cùng vị pate thơm ngậy mang đến cảm giác cuốn hút, kích thích vị giác người thưởng thức. Du khách đến Hải Phòng thưởng thức món ngon Hải Phòng không nên bỏ qua món ăn đặc biệt này. Khách du lịch cũng có thể mua về nhà làm quà cho người thân và gia đình. Quán bánh mì cay nổi tiếng ở Hải Phòng mà bạn có thể tham khảo là: số 57 Lê Lợi, P. Máy Tơ,  Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. Theo như dự báo thời tiết Hải Phòng hôm nay, thời tiết Hải Phòng ngày mai, dự báo thời tiết Hải Phòng 10 ngày tới cũng rất đẹp để thưởng thức bánh mỳ cay Hải Phòng.

Giá bể Hải Phòng 

Giá bể Hải Phòng là một trong những món đặc sản Hải Phòng ít ai biết đến. Đây là món ăn đặc biệt với vị ngọt của biển. Giá bể có thể chế biến thành rất nhiều món đa dạng: giá bể xào, gỏi giá bể,...

Giá bể Hải Phòng 

Giá bể Hải Phòng 

Giá bể có thân hình giống với con trai nhưng lại sở hữu chiếc đuôi dài nên trông có giống hình giá đỗ và được gọi là giá bể. Bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức món ngon đặc biệt này tại số 103 Dư Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Mức giá mỗi suất khoảng 8.000 đến 20.000 VNĐ.

Nem cua bể Hải Phòng 

Nem cua bể Hải Phòng 

Nem cua bể Hải Phòng 

Một trong những muốn ăn top đầu trong hành trình food tour Hải Phòng mà bạn nên thử một lần thưởng thức là: nem cua bể. Nem cua bể có vỏ giòn, nhân ngậy thơm của thịt cua bể hòa quyện cùng các loại rau như: cà rốt, giá đỗ,...

Nem cua bể ăn cùng bún và rau sống: kinh giới, húng thơm. Nước chấm có tỏi ớt. Món ăn mang hương vị mới mẻ hoàn tòan so với những món bún chả thông thường. Du khách có thể thưởng thức đặc sản Hải Phòng nem cua bể tại: 323 Tô Hiệu. 

Bún cá cay Hải Phòng

Đặc sản bún cá cay Hải Phòng

Đặc sản bún cá cay Hải Phòng

Khởi đầu ngày mới bằng một tô bún cá cay Hải Phòng là một lựa chọn “xuất sắc”. Với hương vị khác biệt với bún cá thông thường, món ngon Hải Phòng này mang màu sắc mới mẻ. Là món đặc sản Hải Phòng được nhiều du khách yêu thích, bún cá cay gồm có cá chiên giòn, chả cá, ăn kèm rau cần và nước dùng thơm ngậy lấy từ nước luộc xương cá. Bún cá cay ăn cùng tương ớt chuyên dụng và nước dấm chua thanh thêm chút sau sống mát lành. 

Ở một số quán ăn ở Hải Phòng, bún cá cay Hải Phòng còn có thêm dồi sụn giòn. Bạn có thể tham khảo địa chỉ ăn bún cá cay Hải Phòng tại số 151 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng hoặc số 66 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng. Để biết thêm thông tin về các món ăn khác ở Hải Phòng, bạn hãy xem video dưới đây nhé:

Tạm kết

Hải Phòng là 1 vùng đất thú vị để khám phá với kiểu thời tiết dễ chịu, thoáng đãng. Tuy nhiên, mọi người vẫn cần nắm bắt tình hình thời tiết Hải Phòng để có lịch trình phù hợp. Truy cập trang web uy tín Thời tiết 24h để cập nhật thời tiết Hải Phòng hiện tại, thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới hay thời tiết Hải Phòng Tết Nguyên Đán. Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm vui vẻ tại đất cảng Hải Phòng.

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Trọng Dương

  Cuối tuần này có nắng không?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Để biết chính xác tình hình thời tiết Hải Phòng, bạn truy cập thoitiet24h.vn nhé.

   Gửi bình luận
 2. Đức Thiện

  Cuối tuần ga tàu Hải Phòng đông nghịt khách du lịch đi Foodtour 😂😂😂

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn quan tâm và theo dõi bài viết. Truy cập thoitiet24h.vn để theo dõi diễn biến thời tiết tại Hải Phòng.

   Gửi bình luận
 3. Thủy Hương

  Hải Phòng có mưa không?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Truy cập thoitiet24h.vn để tra cứu tình hình thời tiết chi tiết và đầy đủ nhất bạn nhé.

   Gửi bình luận
 4. Thu Thủy

  Thông tin dự báo có chính xác không?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h cung cấp dự báo thời tiết theo mô hình chuẩn NOAA nên thông tin dự đoán có độ chính xác cao, bạn có thể tin tưởng.

   Gửi bình luận
 5. Kim Nguyễn

  Bài viết hay!

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Truy cập thoitiet24h.vn để tra cứu tình hình thời tiết bạn nhé.

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận
 
 
Chia sẻ

Thời tiết các tỉnh thành khác

An Giang
An Giang
Bà Rịa-Vũng Tàu
Bà Rịa-Vũng Tàu
Bạc Liêu
Bạc Liêu
Bắc Kạn
Bắc Kạn
Bắc Giang
Bắc Giang
Bắc Ninh
Bắc Ninh
Bến Tre
Bến Tre
Bình Dương
Bình Dương
Bình Định
Bình Định
Bình Phước
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Thuận
Cà Mau
Cà Mau
Cao Bằng
Cao Bằng
Cần Thơ
Cần Thơ
Đà Nẵng
Đà Nẵng
Đắk Lắk
Đắk Lắk
Đắk Nông
Đắk Nông
Điện Biên
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Nai
Đồng Tháp
Đồng Tháp
Gia Lai
Gia Lai
Hà Giang
Hà Giang
Hà Nam
Hà Nam
Hà Nội
Hà Nội
Hà Tĩnh
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hải Dương
Hòa Bình
Hòa Bình
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
Hậu Giang
Hậu Giang
Hưng Yên
Hưng Yên
Khánh Hòa
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kiên Giang
Kon Tum
Kon Tum
Lai Châu
Lai Châu
Lào Cai
Lào Cai
Lạng Sơn
Lạng Sơn
Lâm Đồng
Lâm Đồng
Long An
Long An
Nam Định
Nam Định
Nghệ An
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Bình
Ninh Thuận
Ninh Thuận
Phú Thọ
Phú Thọ
Phú Yên
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Ninh
Quảng Trị
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sóc Trăng
Sơn La
Sơn La
Tây Ninh
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Bình
Thái Nguyên
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thanh Hóa
Huế
Huế
Tiền Giang
Tiền Giang
Trà Vinh
Trà Vinh
Tuyên Quang
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Yên Bái