thời tiết Bá Thước Thanh Hóa

Cập nhật tin tức dự báo thời tiết Bá Thước Thanh Hóa hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 5 ngày tới và 7 ngày tới. Thông tin về nhiệt độ, độ ẩm không khí và khả năng mưa ở Bá Thước Thanh Hóa

Thời tiết Bá Thước Thanh Hóa hôm nay

07.16.2024

--:--

25oC

Nhiều mây, trời âm u

Nhiều mây, trời âm u

Nhiệt độ thấp nhất
24oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
28oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 100%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
2.672 km/h
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
98%
Mây che phủ
Bình Minh
05:07
Bình Minh
Hoàng hôn
18:07
Hoàng hôn
Điểm sương
24oC
Điểm sương
Chỉ số UV
0 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
97%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
26oC
Cảm thấy
Ozone
99
Ozone
Áp suất
1007 mbar
Áp suất

Thời tiết Bá Thước Thanh Hóa theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Bá Thước Thanh Hóa những ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Bá Thước Thanh Hóa những ngày tới

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Thanh Hóa. Pù Luông tọa lạc tại huyện Bá Thước - một huyện với nhiều tiềm năng du lịch. Nếu bạn muốn có một chuyến dã ngoại xả stress sau một tuần mệt mỏi thì khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông chính là một lựa chọn tuyệt vời đấy. Sau đây, hãy cùng Thoitiet24h cập nhật tình hình thời tiết Bá Thước Thanh Hóa và bỏ túi vài bí quyết du lịch Pù Luông nhé.

Huyện Bá Thước Thanh Hóa có những địa điểm du lịch nào?

Bá Thước Thanh Hóa với cảnh đẹp mê hồn

Bá Thước Thanh Hóa với cảnh đẹp mê hồn

Huyện Bá Thước của tỉnh Thanh Hóa là địa phương thu hút được rất nhiều khách du lịch đến tham quan. Ở Bá Thước có nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên chưa được khai thác như: khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông (cụm Quốc Thành), thác Mơ ở xã Điền Quang, đập Điền Hạ, thác Hiêu (Hươu), hang Dơi (Kho Mường), Suối Cá thần (Văn Nho)... đi kèm với các thắng cảnh này là một hệ thống hang động rất đẹp và nhiều các sản vật quý của rừng.

Ngoài ra, nếu bạn có dịp đến Thạch Thành Thanh Hóa du lịch thì hãy theo dõi thông tin thời tiết Thạch Thành Thanh Hóa trên trang thoitiet24h.vn.

Kinh nghiệm đi du lịch Pù Luông, Bá Thước, Thanh Hóa

Sau đây, hãy cùng bài viết điểm qua một vài lưu ý trước khi đi du lịch Pù Luông Thanh Hóa nhé.

Nên đi Pù Luông Thanh Hóa vào thời điểm nào?

Thời điểm nào thích hợp đi Pù Luồng Thanh Hóa

Thời điểm nào thích hợp đi Pù Luồng Thanh Hóa

Cuối tháng 5, đầu tháng 6 là thời điểm bắt đầu vụ lúa mới, khắp những cánh đồng và khu ruộng bậc thang sẽ khoác một lớp áo xanh mướt, khung cảnh vô cùng tươi đẹp và thanh bình. Thời gian này tuy là mùa hè ở Thanh Hóa nhưng Pù Luông lại thuộc vùng núi đá vôi đất thấp, có nhiều rừng rậm nhiệt đới và ít dân cư sinh sống nên thời tiết và khí hậu ở đây giữa những ngày hè vẫn khá mát mẻ và dễ chịu.

Cách di chuyển đến Pù Luông, Bá Thước, Thanh Hóa

Pù Luông là một điểm đến hấp dẫn

Pù Luông là một điểm đến hấp dẫn

Có rất nhiều cách để đến với Pù Luông, Bá Thước, Thanh Hóa. Tùy vào sở thích của bạn và gia đình mà bạn có thể chọn cho mình một phương tiện di chuyển phù hợp.

  • Phương tiện xe 16 chỗ đưa đón bạn từ nhà đến tận điểm tham quan: Hiện tại có rất nhiều nhà xe kinh doanh lộ trình từ nhà của khách đến khu bảo tồn Pù Luông. Nếu bạn không thích tự di chuyển thì đi xe khách là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

  • Phương tiện công cộng: Phương tiện công cộng cũng là một hình thức di chuyển đến Pù Luông khá phổ biến. Tuy nhiên, cách thức di chuyển này sẽ có phần vất vả cho bạn.

  • Phương tiện gia đình: Nếu bạn muốn chủ động thời gian và điểm đến thì tự di chuyển bằng xe gia đình sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất chính là đừng quên cập nhật dự báo thời tiết Bá Thước Thanh Hóa để chuẩn bị tốt cho chuyến đi nhé.

Có thể bạn chưa biết: Thời tiết Sầm Sơn Thanh Hóa bao nhiêu độ? Cuối tuần thích hợp đi chơi không?

Dự báo thời tiết Bá Thước Thanh Hóa chính xác nhất

Dự báo thời tiết Bá Thước Thanh Hóa

Dự báo thời tiết Bá Thước Thanh Hóa trên trang Thời tiết 24h

Nếu bạn có dịp đến Bá Thước Thanh Hóa khám phá các vẻ đẹp thiên nhiên ở nơi đây thì hãy theo dõi tình hình dự báo thời tiết Bá Thước Thanh Hóa trên trang: thời tiết Thanh Hóa. Website luôn cập nhật nhanh chóng và chính xác các chỉ số thời tiết Bá Thước bao gồm: độ ẩm, lượng mưa, nhiệt độ, áp suất, hướng gió,...Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt các thông tin về thời tiết huyện Bá Thước tỉnh Thanh Hóa và sắp xếp thời gian di chuyển hợp lý!

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có cho mình một vài bí kíp để đi du lịch khu bảo tồn Pù Luông. Khu bảo tồn thiên nhiên với quang cảnh thoáng đãng sẽ giúp bạn xả stress rất hiệu quả. Trước khi bắt đầu hành trình, bạn hãy xem thông tin thời tiết Bá Thước Thanh Hóa để chuẩn bị tươm tất trước khi đi nhé.

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận