thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa

Cập nhật tin tức dự báo thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 5 ngày tới và 7 ngày tới. Thông tin về nhiệt độ, độ ẩm không khí và khả năng mưa ở Cẩm Thủy Thanh Hóa

Thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa hôm nay

07.16.2024

--:--

24oC

moderate rain

moderate rain

Nhiệt độ thấp nhất
24oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
27oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 100%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
2.913 km/h
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
100%
Mây che phủ
Bình Minh
05:07
Bình Minh
Hoàng hôn
18:07
Hoàng hôn
Điểm sương
24oC
Điểm sương
Chỉ số UV
0.06 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
99%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
25oC
Cảm thấy
Ozone
97
Ozone
Áp suất
1007 mbar
Áp suất

Thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa những ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa những ngày tới

Thời tiết Cẩm Thuỷ Thanh Hoá hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới thế nào? Cùng cập nhật thông tin chính xác nhất ngay dưới đây. Đồng thời gợi ý cho bạn những địa điểm hấp dẫn và một số đặc sản nơi đây. Chắc chắn huyện Cẩm Thuỷ là một điểm đến lý tưởng cho hành trình sắp tới của bạn.Qua bài viết tổng hợp dưới đây, bạn sẽ chuẩn bị chu đáo cho chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 

Dự báo thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa

Dự báo thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa

Vị trí địa lý và đặc điểm thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa 

Cẩm Thuỷ được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Bên cạnh đó, huyện Cẩm Thủy cũng là nơi có tiềm năng phát triển về kinh tế bởi vị trí địa lý thuận lợi. Đây là nơi giao thương với các vùng kinh tế trọng điểm, đặc biệt là Hà Nội và một số tỉnh khác. Thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa quanh năm tương đối ôn hòa, ủng hộ cho các hoạt động phát triển sản xuất hay giao thương tại đây. 

Vị trí địa lý Cẩm Thủy Thanh Hóa 

Cẩm Thuỷ là một huyện trung du miền núi phía Tây Bắc của tỉnh Thanh Hoá. Huyện Cẩm Thuỷ là nút giao của quốc lộ 217, đường Hồ Chí Minh và sông Mã, điều này đã tạo điều kiện gắn kết giữa Cẩm Thuỷ với các khu vực khác.

Vị trí địa lý cụ thể huyện Cẩm Thuỷ - Thanh Hoá được xác định như sau: 

 • Phía Đông: huyện Cẩm Thuỷ giáp huyện Vĩnh Lộc

 • Phía Bắc: huyện Cẩm Thuỷ giáp huyện Thạch Thành

 • Phía Tây: huyện Cẩm Thuỷ giáp huyện Bá Thước

 • Phía Nam: huyện Cẩm Thuỷ giáp huyện Ngọc Lặc, Yên Định

Huyện Cẩm Thuỷ - Thanh Hoá

Bản đồ vị trí huyện Cẩm Thuỷ

Về địa hình, huyện Cẩm Thuỷ có địa hình dạng lòng chảo, thấp dần từ Tây Bắc tới Đông Nam. Đồi núi chiếm 80% diện tích huyện. Phù sa ở đây màu mỡ, thích hợp cho việc trồng lúa và cây công nghiệp.

Phân chia các đơn vị hành chính ở Cẩm Thủy Thanh Hóa  

Huyện Cẩm Thuỷ có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, trong đó bao gồm 16 xã và thị trấn Phong Sơn.

 • Vùng: Bắc Trung Bộ

 • Thành lập: 1954

 • Diện tích: 425,03km2

 • Dân số (2009): 113.589 người

 • Mật độ: 267 người/km2

 • Dân tộc: Mường, Kinh, Dao,…

 • Website: camthuy.thanhhoa.gov.vn

Đặc điểm thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa 

Thời tiết Cẩm Thuỷ có những nét đặc trưng của thời tiết Thanh Hoá. Dựa vào vị trí địa lý của huyện ta thấy thời tiết ở đây mang đặc điểm của khí hậu gió mùa, được phân hoá thành 4 mùa rõ rệt trong năm. Trong đó, hai mùa đặc biệt nhất là mùa hạ và mùa đông. Mùa hè nóng bức, nền nhiệt cao từ 30-34 độ C. Mùa đông có thể rét và xuất hiện sương muối.

Tháng

Nhiệt độ trung bình

Lượng mưa trung bình

Tháng 1 - Tháng 3

15 - 23 độ C

15mm

Tháng 4 - Tháng 6

22 - 33 độ C

105mm

Tháng 7 - tháng 9

21 - 26 độ C

230mm

Tháng 10 - tháng 12

15 - 23 độ C

20mm

Dự báo thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa nhanh chóng, chính xác tại Thời tiết 24h 

Để tránh được những rủi ro về thời tiết ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn thì việc cập nhật thông tin dự báo thời tiết là một điều rất quan trọng. Truy cập website Thoitiet24h.vn để theo dõi các thông tin về thời tiết Cẩm Thuỷ Thanh Hóa. Thời tiết 24h là trang tin dự báo thời tiết uy tín, được nhiều người tin dùng nhờ các tính năng vượt trội.

Dự báo thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa

Dự báo thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa trên trang Thời tiết 24h

Dự báo thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa chính xác, dài ngày 

Thời tiết 24h không chỉ đem đến cho bạn dự báo thời tiết Cẩm Thuỷ Thanh Hoá hôm nay, mà còn liên tục cập nhật dự báo chi tiết Cẩm Thuỷ trong những ngày tới.

Nhờ vậy, bạn có thể tìm kiếm dự báo thời tiết Cẩm Thuỷ và một số huyện khác của Thanh Hoá như: 

Dự báo thời tiết Cẩm Thủy chi tiết đầy đủ chỉ số

Bên cạnh những chỉ số dự báo thời tiết cơ bản, thời tiết 24h còn đem đến cho bạn 15 chỉ số thời tiết chi tiết và quan trọng như: hướng gió, độ ẩm, áp suất, điểm sương,…

15 chỉ số dự báo thời tiết Cẩm Thuỷ 

15 chỉ số dự báo thời tiết Cẩm Thuỷ 

Ngoài ra, Thời tiết 24h còn cung cấp chỉ số thời tiết cho các vùng khác của Thanh Hóa. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tra cứu cụ thể các thông tin như: thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa hôm nay, thời tiết Cẩm Thủy 3 ngày tới,…

Blog cập nhật tin tức thời tiết liên tục 

Thời tiết 24h chuyên cập nhật tin tức thời liết liên tục hàng ngày, hàng giờ. Đây cũng là một trong những tính năng ưu việt của trang. Nhờ đó bạn cũng có thể nắm bắt tình hình thời tiết 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần,…Theo dõi chi tiết trong các bài viết dưới đây:

Lịch sử hình thành và phát triển ở Cẩm Thủy 

Lịch sử hình thành và phát triển huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Lịch sử hình thành và phát triển huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Địa điểm du lịch khám phá ở Cẩm Thủy Thanh Hóa 

Cẩm Thuỷ là nơi có rất nhiều di tích lịch sử và phong cảnh đẹp do ông cha ta để lại. Vì vậy đây là nơi có rất nhiều tiềm năng phát triển ngành du lịch. 

Khám phá các địa điểm du lịch ở Cẩm Thủy Thanh Hóa

Khám phá các địa điểm du lịch ở Cẩm Thủy Thanh Hóa

Chùa Rồng

Chùa Rồng hay được biết đến là Long Sơn tự, là một địa điểm du lịch tín ngưỡng đã xuất hiện từ rất lâu đời. Đây là nơi cái quân sĩ từng đóng quân và cũng là nơi tích trữ lương thảo của nghĩa quân Lam Sơn. Thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa vào xuân là thời điểm lý tưởng để đến tham quan chùa Rồng. 

Chùa Rồng thường được tổ chức tại thôn Vàn, xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thuỷ. Vào ngày 13 tháng Giêng hàng năm, nơi đây thường đón các du khách về vui xuân, trẩy hội. Ngoài ra, người dân địa phương cũng thường xuyên lui tới để thờ cúng, để tỏ lòng biết ơn những anh hùng hào kiệt nghĩa quân Lam Sơn. 

Đến năm 1992, với vẻ đẹp của văn hoá lịch sử, chùa Rồng đã được công nhận là di tích lịch sử cấp tỉnh.

Du khách đi trảy hội tại chùa Rồng

Du khách đi trảy hội tại chùa Rồng

Động Cửa Hà

Cửa Hà là cái tên được triều đại nhà Nguyễn đặt trên đất Phong Ý vào TK XIX. Ở đây mở ra một đoạn sông nhỏ với mặt nước trong xanh tạo nên một khung cảnh thơ mộng, hữu tình. 

Bến Cửa Hà nổi tiếng từ lâu với vẻ đẹp “sơn kỳ thuỷ tú”. Nơi đây được bao bọc bởi dãy núi cao, vách đá dựng đứng và những đỉnh núi nhấp nhô soi mình dưới mặt hồ. Nhiều tác phẩm nghệ thuật phong cảnh cũng được ra đời từ đây. Người dân địa phương cũng đổ về đây buôn bán tấp nập bởi giao thông đường thuỷ và đường bộ ở đây đều phát triển.

Cửa Hà

Cửa Hà

Cửa Hà không chỉ là thắng tích kỳ thú của xứ Thanh mà còn là nơi dành cho những người thích khám phá, thích leo núi bên cạnh dòng sông êm đềm.

Suối cá thần 

Suối cá Cẩm Thủy còn gọi là suối Ngọc, nằm ở miền núi phía tây của tỉnh Thanh Hoá. Suối cá này có một phần nằm ở lưu vực của sông Mã, phần còn lại nằm trên một nhánh của sông Chu. 

Suối cá thần Cẩm Thuỷ gồm 3 con suối nhỏ: suối Cẩm Lương, suối Cẩm Liên và suối ở xã Văn Nho. Nơi đây đã trở thành điểm đến hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi tới Thanh Hóa.

Cá tại suối cá thần 

Cá tại suối cá thần 

Khu du lịch suối cá thần Thanh Hóa luôn mở cửa đón khách nên bạn có thể đến đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Thế nhưng, thời điểm lý tưởng nhất là vào mùa hè từ tháng 4 - tháng 9 hàng năm. Bởi đây là dịp du khách có thể chiêm ngưỡng “cá chúa”. Giữa khoảng 5000 cá thể, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy 1 con cá duy nhất có màu đen tuyền, khác biệt hoàn toàn với các con cá khác. 

Tuy nhiên, khi đến tham quan suối cá Cẩm Thuỷ, bạn cần lưu ý:

 • Bạn tuyệt đối không được bắt, câu cá tại suối.

 • Trong khu du lịch, bạn phải giữ gìn vệ sinh chung, nghiêm cấm hành vi xả rác trên suối và cả trong khu du lịch.

 • Không cho cá ăn những thức ăn không phù hợp.

 • Không làm hư hại thạch nhũ khi tham quan động.

Thưởng thức món đặc sản miến dong Cẩm Thủy

Đặc sản của Thanh Hoá không chỉ có nem chua hay bánh gai tứ trụ mà còn có cả miến dong. Miến dong Cẩm Thuỷ là cái tên đã rất quen thuộc với mọi người. Làng nghề miến truyền thống nằm ở Cẩm Bình, Cẩm Xã, Thanh Hoá. 

Miến dong ở đây được làm chủ yếu bằng thủ công, chỉ có công đoạn cắt xén là dùng máy để sợi miến được đều và đẹp. Sợi miến được đa số mọi người đánh giá là có độ dai ngon vừa phải, vị ngọt trong từng sợi miến. Bí quyết để cho ra miến dong chất lượng nhất đến người tiêu dùng đó là bột phải được chế biến sạch sẽ và phải phơi dưới nắng để tránh trường hợp miến bị ẩm mốc và lên men.

Đặc sản miến dong Cẩm Thủy

Đặc sản miến dong Cẩm Thủy

3 điều làm nên sự đặc biệt của miến dong Cẩm Thuỷ. Đầu tiên, miến ở đây được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên với quy trình bài bản. Tiếp theo, nguyên liệu chính của miến dong Cẩm Thuỷ đó là bột củ dong riềng chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Cuối cùng đó là loại miến này được sản xuất an toàn, đảm bảo và không có chất phụ gia, chất bảo quản.

Với những ưu điểm trên thì miến dong là sự lựa chọn lý tưởng của mọi nhà. Các món ăn được chế biến từ miến dong đều được nhiều người yêu thích vì đơn giản nhưng lại rất ngon miệng. Các bạn nhất định phải thử món ăn từ miến dong khi đến vùng đất Cẩm Thuỷ Thanh Hoá nhé!

Gợi ý nhà nghỉ, khách sạn nghỉ dưỡng ở Cẩm Thủy 

Chuẩn bị một nơi nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động, khám phá là điều vô cùng cần thiết. Sau đây, Thời tiết 24h sẽ chia sẻ một số địa điểm nghỉ dưỡng, lưu trú ở Cẩm Thủy cho bạn đọc.  

Tổng hợp các khách sạn chất lượng ở Cẩm Thủy Thanh Hóa

Tổng hợp các khách sạn chất lượng ở Cẩm Thủy Thanh Hóa

 • Khách sạn Thanh Nhàn

Địa chỉ: Đường Hồ Chí Minh, Thị trấn Cẩm Thủy, Cẩm Thủy, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 3876269 - 0904 652 252

 • Nhà nghỉ Bình Minh

Địa chỉ: Tổ 5, Thị trấn Cẩm Thủy, Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 962 13 58

 • Nhà Nghỉ Bạch Tuyết

Địa chỉ: Thị trấn Cẩm Thuỷ, Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 701 05 67

 • Nhà nghỉ Cẩm Thủy

Địa chỉ: Cầu Cẩm Thủy, Cẩm Sơn, Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 505 05 97

Theo dõi tin thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa

Theo dõi tin thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa trên trang Thoitiet24h.vn

Kết luận

Bài viết đã giới thiệu chi tiết về vùng đất Cẩm Thuỷ Thanh Hoá. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho hành trình tham quan sắp tới. Thường xuyên theo dõi thời tiết Cẩm Thuỷ Thanh Hoá tại Thời tiết 24h để có chuyến đi trọn vẹn. 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa tháng mấy đẹp nhất?
Thời điểm lý tưởng các bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình là vào tháng 4. Vào tháng 4 thời tiết ở đây dịu dàng, mát mẻ thi thoảng có mưa phùn, thích hợp cho việc tham quan, khám phá.
Cẩm Thủy Thanh Hóa mùa nào mưa nhiều nhất? 
Mùa mưa ở Cẩm Thuỷ Thanh Hoá tập trung nhiều nhất vào tháng 9. Khi đó là mùa đông trời rất lạnh và có sương mù dày đặc. Vậy nên nếu đi vào mùa này thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ áo ấm và túi giữ nhiệt để đảm bảo sức khoẻ trong suốt hành trình nhé.
Thời tiết Cẩm Thủy Thanh Hóa ngày mai thế nào?
Thời tiết ngày mai ở Cẩm Thủy Thanh Hóa thế nào? Để nắm bắt tình hình thời tiết ở huyện Cẩm Thuỷ ngày mai, bạn hãy truy cập vào trang web Thoitiet24h.vn. Đây là trang dự báo thời tiết nhanh, chính xác và chi tiết nhất.
Cẩm Thủy Thanh Hóa có núi không?
Đồi núi chiếm trên 80% diện tích Cẩm Thuỷ Thanh Hoá. Vậy nên khu vực Cẩm Thuỷ được bao quanh bởi rất nhiều đồi núi cao thấp.
Thời tiết ở Cẩm Thủy cuối năm thế nào?
Dự báo thời tiết Cẩm Thuỷ cuối năm được cập nhật nhanh chóng tại trang web Thời tiết 24h. Bên cạnh nhiệt độ, lượng mưa, bạn còn có thể tra cứu thêm các chỉ số như độ ẩm, áp suất, điểm sương,... 

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Vũ Huyền

  Vũ Huyền

  nắng thế

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Dự báo thời tiết cập nhật nhiệt độ trong ngày ở mức cao nhất và thấp nhất nên mức nhiệt có thể chênh lệch theo tùy thời điểm. Bạn truy cập: https://thoitiet24h.vn/cac-tinh-thanh/thanh-hoa/cam-thuy để tra cứu thời tiết Cẩm Thủy theo giờ chính xác nhất nhé.

   Gửi bình luận
 2. Nguyến Trang

  Nguyến Trang

  Nghe nói suối cá thần thiêng lắm

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã theo dõi, Suối Cá Thần ở Cẩm Thủy được rất nhiều khách du lịch ghé thăm, bạn có thể tham khảo thời tiết Cẩm Thủy để chọn thời điểm phù hợp đến đây tham quan.

   Gửi bình luận
 3. Trọng Đại

  Trọng Đại

  Cẩm Thủy dạo này mưa nhiều quá

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Thời tiết thay đổi theo mùa nên có diễn biến phức tạp, bạn tra cứu thời tiết hàng ngày để nắm bắt diễn biến thời tiết Cẩm Thủy chính xác nhất nhé. Xin cảm ơn!

   Gửi bình luận
 4. Tiến Thành

  Tiến Thành

  Dự báo lệch khá nhiều

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Chỉ số thời tiết tại Thời tiết 24h là chỉ só dự báo chính xác gần nhất về các trạng thái thời tiết theo chuẩn NOAA

   Gửi bình luận
 5. Lan Thanh

  Lan Thanh

  Hữu ích

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã theo dõi.

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận