Dự báo thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới chính xác, đầy đủ - Thời tiết 24h

19/11/2022 - lượt xem: 2576
Chia sẻ:
Đánh giá:4.9 - 51Lượt
Thời tiết Đà Nẵng hôm nay

06/22/2024

--:--

26oC

broken clouds

broken clouds

Nhiệt độ thấp nhất
23oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
33oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 100%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
0.96 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
80%
Mây che phủ
Bình Minh
05:06
Bình Minh
Hoàng hôn
18:06
Hoàng hôn
Điểm sương
18oC
Điểm sương
Chỉ số UV
3.13 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
62%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
26oC
Cảm thấy
Ozone
92
Ozone
Áp suất
1005 mbar
Áp suất

Dự báo thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới

Thông tin thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới sẽ giúp khách du lịch hay người dân địa phương có những kế hoạch công việc, di chuyển thuận lợi nhất. Tra cứu thông tin thời tiết Đà Nẵng đầy đủ các chỉ số, thời tiết từng vùng ở Đà Nẵng tại Thời tiết 24h. 

Tra cứu thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới chính xác nhất?

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch lớn ở miền Trung nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Thành phố biển này được thiên nhiên ưu đãi với vị trí địa lý thuận lợi phù hợp cho phát triển du lịch. Ngoài ra, đây cũng là địa phương được nhiều đơn vị quan tâm chú ý đầu tư các công trình du lịch lớn. 

Trước sức hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp, Đà Nẵng nhanh chóng vươn mình thành một trong những “tụ điểm du lịch” lớn nhất trong cả nước. Cùng tìm hiểu chi tiết đặc điểm thời tiết Đà Nẵngdự báo thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới thế nào ngay dưới đây.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới

Thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới thế nào? 

Tra cứu thời tiết từng quận, huyện tại Đà Nẵng 10 ngày tới

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch Đà Nẵng hay công tác ở Đà Nẵng dài ngày, bạn cần cập nhật liên tục thông tin dự báo thời tiết Đà Nẵng mới nhất. Diễn biến thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới giúp bạn lên lịch trình di chuyển phù hợp tại từng địa điểm. 

Thông tin dự báo thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới từng quận, huyện, địa phương giúp lịch trình di chuyển ở Đà Nẵng đảm bảo thuận lợi nhất. Tra cứu:

 • Dự báo thời tiết quận Ngũ Hành Sơn. 

 • Dự báo thời tiết quận Hải Châu Đà Nẵng. 

 • Dự báo thời tiết quận Cẩm Khê Đà Nẵng. 

 • Dự báo thời tiết quận Sơn Trà Đà Nẵng. 

 • …..

Dự báo thời tiết hàng ngày

Dự báo thời tiết Đà Nẵng hàng ngày từng vùng 

Tra cứu thông tin thời tiết Đà Nẵng dài ngày đầy đủ các chỉ số

Tra cứu dự báo thời tiết Đà Nẵng hiện tại, ngày mai, hôm nay với đầy đủ các chỉ số. 

Bộ chỉ số thời tiết Đà Nẵng bao gồm:

 • Các chỉ số thời tiết cơ bản: Nhiệt độ Đà Nẵng, lượng mưa ở Đà Nẵng, chỉ số UV, độ ẩm,..

 • Các chỉ số khác: hướng gió, sức gió, mật độ mây, áp suất,..

Cập nhật dự báo thời tiết đa dang chỉ số 

Cập nhật dự báo thời tiết Đà Nẵng đa dạng chỉ số 

Mỗi chỉ số thời tiết ở Đà Nẵng đều có giá trị đặc biệt trong cập nhật thông tin và dự báo thời tiết Đà Nẵng chính xác từng ngày. 

Khách du lịch đến Đà Nẵng có thể dễ dàng tra cứu thông tin: nắng - mưa ở Đà Nẵng chính xác nhất. Ngoài ra, các hiện tượng thời tiết hay trạng thái thời tiết xấu trong ngày cũng được cập nhật liên tục. 

Tra cứu thời tiết Đà Nẵng hàng giờ 

Bên cạnh thông tin thời tiết đầy đủ, Thời tiết 24h cập nhật dự báo thời tiết Đà Nẵng mới nhất. Thông tin dự báo thời tiết hàng giờ, hàng ngày giúp khách du lịch nắm bắt liên tục diễn biến thời tiết trong ngày. 

Tra cứu thời tiết hàng giờ 

Tra cứu thời tiết Đà Nẵng hàng giờ 

Tra cứu thời tiết Đà Nẵng 15 ngày tới, 3 ngày tới, 5 ngày tới hay dự báo thời tiết Đà Nẵng cuối tuần sẽ rất cần thiết trước mỗi chuyến du lịch trải nghiệm hay hoạt động sản xuất tại đây.

Thời tiết Đà Nẵng tháng mấy đẹp nhất? 

Trước khi bắt đầu chuyến đi trải nghiệm du lịch Đà Nẵng, khách du lịch nên cân nhắc thời điểm đến Đà Nẵng phù hợp nhất. Ngoài những chuyến công tác cố định, du khách đến Đà Nẵng vui chơi nên chọn thời điểm lý tưởng để có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất.

Tháng Nhiệt độ trung bình Lượng mưa trung bình
Tháng 1 - Tháng 3 18-25 độ C 10 mm
Tháng 4 - Tháng 6 25-34 độ C 60 mm
Tháng 7 - Tháng 8 25-32 độ C 70 mm
Tháng 9 - Tháng 12 22-26 độ C 450 mm

Với đặc điểm thời tiết khí hậu Đà Nẵng, thời điểm mùa du lịch Đà Nẵng đẹp nhất là tháng 4 - tháng 8 dương lịch. Đây là thời điểm Đà Nẵng có sự chuyển giao giữa mùa mưa và mùa khô: 

Thời tiết Đà Nẵng tháng mấy đẹp nhất 

Thời tiết Đà Nẵng tháng mấy đẹp nhất 

 • Thời tiết mát mẻ. 

 • Nắng nhẹ, dễ chịu. 

 • Không có mưa nhiều. 

 • Cảnh sắc thiên nhiên rực rỡ. 

Với những điều kiện lý tưởng trên, bạn sẽ không còn băn khoăn tháng mấy đi Đà Nẵng đẹp nhất? Tuy nhiên, hãy chuẩn bị thật đầy đủ hành lý và đồ dùng trước chuyến đi Đà Nẵng dài ngày: 10 ngày, 15 ngày. 

Cần chuẩn bị những gì cho chuyến đi Đà Nẵng 10 ngày tới 

Để bắt đầu hành trình trải nghiệm du lịch  Đà Nẵng trọn vẹn nhất, bạn cần chuẩn bị những gì?

1. Tra cứu thời tiết Đà Nẵng hôm nay, thời tiết Đà Nẵng cuối tuần. Tùy thuộc vào thời điểm bạn di chuyển đến Đà Nẵng mà cần tra cứu dự báo thời tiết Đà Nẵng tại thời điểm đó. 

Cập nhật dự báo thời tiết Đà Nẵng trước chuyến đi 

Cập nhật dự báo thời tiết Đà Nẵng trước chuyến đi 

2. Chuẩn bị đặt vé: Sau khi đã xác định được thời điểm du lịch Đà Nẵng phù hợp nhất, khách du lịch nên cân nhắc tìm và đặt mua vé đi sớm. Với những khách du lịch ở xa cần di chuyển bằng tàu xe hoặc máy bay nên chú ý săn vé đi Đà Nẵng sớm để tránh trường hợp mùa du lịch đông đúc, quá tải. Chọn mua vé sớm cũng giúp du khách an tâm hơn cho chuyến đi du lịch Đà Nẵng của mình. Đi kèm với đặt vé, đừng quên đặt phòng khách sạn nghỉ dưỡng để chuẩn bị chỗ ở tốt nhất trong những ngày khám phá Đà Nẵng. 

Đặt trước vé máy bay đi Đà Nẵng 

Đặt trước vé máy bay đi Đà Nẵng 

3. Chuẩn bị đồ dùng: chuẩn bị đồ dùng cho chuyến du lịch Đà Nẵng dài ngày là rất quan trọng. Bạn cần trang bị đầy đủ đồ dùng cá nhân và trang phục cần thiết cho những ngày khám phá Đà Nẵng. Lưu ý trước khi đi nên tra cứu thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới thế nào để chọn những trang phục phù hợp nhất. 

Gợi ý lịch trình du lịch Đà Nẵng 4 mùa 

Với mỗi thời điểm du lịch khác nhau, thời tiết và cảnh quan Đà Nẵng sẽ khác nhau. Để bạn không mất nhiều thời gian tìm hiểu: chơi gì ở Đà Nẵng, hãy tham khảo những điểm du lịch lý tưởng 4 mùa dưới đây. 

Mùa xuân ở Đà Nẵng chơi gì?

Thời tiết Đà Nẵng mùa xuân ôn hòa với mức nhiệt khoảng 23 - 28 độ C. 

Trạng thái thời tiết Đà Nẵng tháng 2 - tháng 4: ít mưa và có nắng nhẹ. 

Đây là thời điểm lý tưởng để bạn có những trải nghiệm hấp dẫn tại:

 • Chùa Linh Ứng: Không gian chùa Linh Ứng tương đối rộng với nhiều phân khu đa dạng cho khách du lịch tham quan. Các điện thờ lớn được xây dựng uy nghiệm với hệ thống tượng đồng nguy nga. Tượng Phật Bà Quan Thế Âm với kích thước đặc biệt được đặt giữa không gian chùa như một biểu tượng của chùa Linh Ứng Đà Nẵng. Khách du lịch đến đây không chỉ tham quan khám phá mà còn thực hiện các nghi thức tâm linh cầu nguyện sức khỏe,bình an, danh lộc,... 

Tham quan chùa Linh Ứng  

Tham quan chùa Linh Ứng  

 • Chùa Non Nước: Trên cung đường du xuân Đà Nẵng, bạn cũng không nên bỏ qua thắng cảnh chùa Non Nước. Không gian hang động và các bức tượng đá được đặt tự nhiên trên các khe núi sẽ khiến khách du lịch trầm trồ. 

Vẻ đẹp chùa Non Nước 

Vẻ đẹp chùa Non Nước 

 • Ngoài các lựa chọn du lịch tâm linh đầu xuân, bạn đến du lịch Đà Nẵng có thể trải nghiệm thêm: bán đảo Sơn Trà, đỉnh Bàn Cờ,... 

Mùa hè ở Đà Nẵng chơi gì?

Nếu đến du lịch Đà Nẵng vào các tháng hè, du khách sẽ được cảm nhận thời tiết Đà Nẵng chân thực nhất với cái nóng 30 - 32 độ C. Nhiệt độ Đà Nẵng các tháng hè tương đối cao nhưng không có cảm giác oi nóng như miền Bắc, thời tiết vẫn tương đối dễ chịu, mát mẻ nhờ không gian gió biển. 

Do đó, mùa hè ở Đà Nẵng là thời điểm lý tưởng để du khách đến Đà Nẵng trải nghiệm du lịch biển. Hệ thống các bãi biển lớn mà bạn có thể tham khảo:

 • Biển Mỹ Khê: Biển Mỹ Khê Đà Nẵng thuộc khu sinh thái Xuân Chiều với bờ biển rộng, bãi cát trắng trải dài. Không gian bờ biển bất tận nối liền những cơn sóng kéo tận đến chân trời cho du khách trải nghiệm du lịch hoàn hảo nhất. 

Biển Mỹ Khê 

Biển Mỹ Khê 

 • Bãi biển An Bàng: Bãi biển An Bàng là bờ biển tắm lý tưởng cho khách du lịch Đà Nẵng - Hội An. Bãi biển chỉ cách Hội An khoảng 2km. Đây là một trong những bờ biển đẹp ở Đà Nẵng vẫn còn giữ được nét hoang sơ vốn có. 

Vẻ đẹp biển An Bàng 

Vẻ đẹp biển An Bàng 

 • Bãi biển Nam Ô: Biển Nam Ô thuộc địa phận quận Liên Chiểu, cách trung tâm thành phố khoảng 17km. Không gian biển thu hút du khách bởi bờ cát rộng và những mỏm đá nhấp nhô trùng điệp phủ rêu xanh dờn. 

Cảnh sắc thiên nhiên biển Nam Ô 

Cảnh sắc thiên nhiên biển Nam Ô 

Mùa thu ở Đà Nẵng chơi gì?

Nếu thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới bắt đầu sang thu, du khách sẽ được cảm nhận tiết trời mùa thu Đà Nẵng hoàn hảo với không khí trong lành. Nhiệt độ Đà Nẵng mùa thu êm dịu, dễ chịu, cho khách du lịch cảm giác tận hưởng thư thái:

Địa điểm lý tưởng cho khách du lịch Đà Nẵng mùa thu là: 

 • Trải nghiệm du lịch thành phố với: cầu tình yêu, cầu Rồng, chợ đêm Đà Nẵng. Đây là những lựa chọn hoàn hảo cho một tối mùa thu ở Đà Nẵng. 

 • Bà Nà Hill: Với hành trình du lịch Đà Nẵng mùa đẹp nhất, bạn không thể quên thưởng thức không gian “đường lên tiên cảnh” Bà Nà Hill. Theo đó, đừng bỏ quả ghi lại những bức hình kỷ niệm tại quần thể du lịch lớn, ấn tượng nhất Đà Nẵng này. 

Du lịch Bà Nà Hill 

Du lịch Bà Nà Hill 

 • Cù Lao Chàm, suối Mơ: Trở về với không gian thiên nhiên ở Cù Lao Chàm và suối mơ sẽ cho bạn cảm giác thư thái hoàn toàn.  

Vẻ đẹp Cù Lao Chàm 

Vẻ đẹp Cù Lao Chàm 

Mùa đông ở Đà Nẵng chơi gì?

Nếu lựa chọn di chuyển đến Đà Nẵng vào mùa đông, nên cân nhắc về một số bất tiện trong điều kiện thời tiết. Dự báo thời tiết 10 ngày tới tại Đà Nẵng cuối năm là giai đoạn thường có mưa, trời âm u. 

Nhiệt độ cuối năm ở Đà Nẵng khoảng 18 - 20 độ. Trạng thái thời tiết nổi bật giai đoạn này là nhiều mây, trời âm u. Do đó, rất khó để khách du lịch cảm nhận được khung cảnh thơ mộng nơi đây.
Một vài gợi ý cho khách du lịch đến Đà Nẵng cuối năm là: 

 • Đèo Hải Vân: Trải nghiệm săn mây trên đèo Hải Vân sẽ là lựa chọn lý tưởng vào cuối năm ở Đà Nẵng. 

Săn mây đèo Hải Vân 

Săn mây đèo Hải Vân 

 • Check in Đỉnh Bàn Cờ: Chinh phục và check in đỉnh Bàn Cờ cũng là một gợi ý không tồi cho các bạn du lịch Đà Nẵng cuối năm. 

 • Khám phá thánh địa Mỹ Sơn: Tìm hiểu không  gian văn hóa mới mẻ, độc đáo ở Thánh Địa Mỹ Sơn sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích. 

Thánh địa Mỹ Sơn 

Thánh địa Mỹ Sơn 

Như vậy, tùy thuộc vào thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới là thuộc mùa nào mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn những điểm du lịch thích hợp nhất cho mình. Mong rằng, với những trải nghiệm du lịch đa dạng, bạn sẽ có chuyến đi Đà Nẵng trọn vẹn. 

Điểm tên các quán ăn ngon ở Đà Nẵng nên thử trong 10 ngày tới

Trước khi kết thúc hành trình du lịch dài ngày ở Đà Nẵng, đừng bỏ quên khám phá những quán ăn nổi tiếng tại đây. 

Mì Quảng Ếch 

Địa chỉ: “Mì quảng ếch Bếp Trang”: số 441 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng, quán Mì Quảng Ếch bếp 

Địa điểm này thuộc top quán ăn ngon Đà Nẵng hấp dẫn được rất nhiều du khách lựa chọn. Không chỉ có mì quảng ếch nức tiếng, bếp Trang còn mang đến cho thực khách nhiều món đặc sản hấp dẫn khác ở Đà Nẵng. 

Mỳ Quảng Ếh Bếp Trang 

Mỳ Quảng Ếh Bếp Trang 

Mì Quảng Ếch ở đây mang hương vị riêng rất đặc biệt. Sợi mì lớn, mềm, trộn cùng lạc thơm và thịt ếch béo ngậy ăn cùng rau sống thanh mát. Nếu bạn chưa biết ăn gì ngon ở Đà Nẵng thì đừng bỏ qua món đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng này. 

Bánh Xèo Bà Dưỡng 

Địa chỉ: số K280/23 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. 

Quán ăn ngon Đà Nẵng đặc biệt này nổi tiếng với món nước chấm đậm vị. Bánh xèo giòn rụm kết hợp rau sống tươi ngon, hương vị nước chấm gia truyền thấm đẫm miếng cuốn hòa quyện cùng vị ngọt của tôm khiến Bánh Xèo Bà Dưỡng được đánh giá thuộc top quán ăn ngon Đà Nẵng mà thực khách nào cũng nên 1 lần ghé thăm. 

Bánh xèo bà Dưỡng 

Bánh xèo bà Dưỡng 

Hải sản Năm Đảnh 

Địa chỉ: K139/H59/38 Trần Quang Khải, Sơn Trà, Đà Nẵng. 

Đây là quán ăn Hải Sản ở Đà Nẵng tươi ngon bậc nhất. Khách đến đây sẽ được tự chọn hải sản tươi sau đó chủ quán mới cân và tính tiền trước khi chế biến. 

Khách thưởng thức có thể chọn cách chế biến theo mong muốn. Ở đây có đa dạng nhiều món hải sản tươi ngon, khách đến thưởng thức sẽ đắm chìm trong những món hải sản ngọt nước và đậm đà hương vị từ cách chế biến đặc biệt. 

Để có lịch trình thưởng thức hải sản Năm Đảnh thuận lợi, bạn nên tra cứu trước thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới và chọn thời điểm đi ăn phù hợp.

Hải sản Năm Đảnh 

Hải sản Năm Đảnh 

Ngoài 3 lựa chọn lý tưởng kể trên, khách du lịch đến Đà Nẵng có thể tìm kiếm và khám phá thêm nhiều món ngon Đà Nẵng khác:

 • Bánh tráng cuốn thịt heo, 

 • Bún mắm, 

 • Gỏi cá Nam Ô. 

 • Cơm thố. 

 • Chè sầu Liên. 

 • Kem bơ.

 • … 

Khách sạn nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng 

Để chuyển trải nghiệm Đà Nẵng trong 10 ngày được trọn vẹn, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình những địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn tại Đà Nẵng: 

Nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng 

Nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng 

Khách sạn Đà Nẵng cao cấp:

 • Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng.

Địa chỉ: 270 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

 • Đà Nẵng InterContinental Danang Sun Peninsula.

Địa chỉ: Bãi Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

 • TMS Hotel Da Nang Beach.

Địa chỉ: 292 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

 • Danang Golden Bay.

Địa chỉ: Lê Văn Duyệt, Sơn Trà, Đà Nẵng.

 • Pullman Danang Beach Resort.

Địa chỉ: 101 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Khách sạn nhà nghỉ thông dụng ở Đà Nẵng:

 • Like Backpacker Hostel Đà Nẵng.

Địa chỉ: 22 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng.

 • Green Moon Beach Hostel.

Địa chỉ: 39 Hà Bổng, Sơn Trà, Đà Nẵng.

 • Victori Đà Nẵng.

Địa chỉ: 22 An Thượng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

 • Brown Bean 2 Đà Nẵng.

Địa chỉ: 380 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng.

 • Caraven Đà Nẵng

Địa chỉ: 206-208-210 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng

 • Osaka Đà Nẵng

Địa chỉ: 37 Trần Bạch Đằng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. 

Trên đây là thông tin dự báo thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới và những gợi ý điểm du lịch, vui chơi và ăn uống ở Đà Nẵng. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn có trải nghiệm du lịch Đà Nẵng trọn vẹn nhất cho mình.

Kết luận 

Trên đây là những thông tin dự báo thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới và gợi ý các điểm du lịch hấp dẫn ở Đà Nẵng. Mong rằng, với những thông tin thời tiết chi tiết này, du khách đến Đà Nẵng có thể lên lịch trình di chuyển thuận lợi và có chuyến du lịch Đà Nẵng hoàn hảo nhất. 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới có mưa không?
Thời tiết Đà Nẵng 10 ngày tới được cập nhật chi tiết tại Thời tiết 24h. Thông tin lượng mưa, khả năng mưa được cập nhật hàng ngày, hàng giờ. Bạn chỉ cần tra cứu thời tiết Đà Nẵng tại Thời tiết 24h để nắm bắt diễn biến thời tiết chi tiết nhất.
Có nên đặt vé máy bay Đà Nẵng sớm không?
Nên đặt vé máy bay Đà Nẵng sớm. Đặc biệt là thời điểm mùa du lịch. Việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro vé đặt, không có vé du lịch Đà Nẵng theo thời gian yêu cầu.
Thời tiết biển Đà Nẵng 10 ngày tới có nắng không?
Thời tiết biển Đà Nẵng 10 ngày tới được cập nhật tại Thời tiết 24h. Dự báo nhiệt độ Đà Nẵng chi tiết giúp bạn có kế hoạch lên lịch trình du lịch Đà Nẵng thuận lợi nhất.
Buổi tối ở Đà Nẵng 10 ngày tới có lạnh không?
Nhiệt độ hàng giờ ở Đà Nẵng được cập nhật tại Thời tiết 24h. Thông tin nhiệt độ trong ngày, nhiệt độ buổi tối giúp khách du lịch lên lịch trình khám phá trọn vẹn Đà Nẵng.
Nên mua đặc sản gì ở Đà Nẵng làm quà?
Đến Đà Nẵng bạn có thể lựa chọn mua đa dạng các món đặc sản làm quà: trà sâm dứa, hải sản khô, chả bò, mực rim me, chè sầu Liên,...
Đánh giá:4.9 - 51Lượt
Chia sẻ:

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Phan Nghĩa

  Phan Nghĩa

  Dự báo đúng

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã nhận xét. Hãy thường xuyên cập nhật thời tiết hàng ngày nhé.

   Gửi bình luận
 2. Lê Kim Thành

  Lê Kim Thành

  Bài viết hữu ích

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Truy cập thoitiet24h.vn để tra cứu tình hình thời tiết bạn nhé.

   Gửi bình luận
 3. Minh Minh

  Minh Minh

  Thông tin dự báo có chính xác không?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h cung cấp dự báo thời tiết theo mô hình chuẩn NOAA nên thông tin dự đoán có độ chính xác cao, bạn có thể tin tưởng.

   Gửi bình luận
 4. Đào Cường

  Đào Cường

  Được 1 lần săn mây ở đèo Hải Vân mà mê đến tận bây giờ

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Truy cập thoitiet24h.vn để tra cứu tình hình thời tiết bạn nhé.

   Gửi bình luận
 5. Trang Huy

  Trang Huy

  Đúng là thành phố du lịch, có thể đến Đà Nẵng 4 mùa trong năm được luôn.

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Truy cập thoitiet24h.vn để tra cứu tình hình thời tiết bạn nhé.

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận