Thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới: Lịch trình chi tiết 7N6Đ ở Đà Nẵng 

16/08/2022 - lượt xem: 1334
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Thời tiết Đà Nẵng hôm nay

05/26/2024

--:--

21oC

Nhiều mây, trời âm u

Nhiều mây, trời âm u

Nhiệt độ thấp nhất
21oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
36oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 100%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
2.77 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
100%
Mây che phủ
Bình Minh
05:05
Bình Minh
Hoàng hôn
18:05
Hoàng hôn
Điểm sương
20oC
Điểm sương
Chỉ số UV
0 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
91%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
22oC
Cảm thấy
Ozone
106
Ozone
Áp suất
1008 mbar
Áp suất

Dự báo thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới

Thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới là thông tin quan trọng để khách du lịch sắp xếp thời gian di chuyển tại Đà Nẵng. Bên cạnh thông tin thời tiết, du khách nên tìm hiểu trước các địa điểm vui chơi giải trí và ăn uống hấp dẫn ở Đà Nẵng trong 7 ngày. 

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp đầy đủ thông tin dự báo thời tiết Đà Nẵng dài ngày và gợi ý lịch trình du lịch Đà Nẵng trọn vẹn nhất. 

Thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới như thế nào?

Đà Nẵng là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất cả nước. Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi và hệ thống cảnh quan đa dạng, đây là một trong những điểm đến thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. 

Để lựa chọn thời điểm di chuyển đến Đà Nẵng hợp lý và thuận lợi nhất, bạn không nên bỏ qua thông tin đặc điểm thời tiết Đà Nẵng từng mùa hay dự báo thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới

Thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới thế nào? 

Thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới thế nào? 

 • Nhiệt độ Đà Nẵng 7 ngày tới thế nào? 

Tra cứu thông tin nhiệt độ Đà Nẵng hôm nay, ngày mai và 7 ngày tới để lên lịch trình các điểm đến phù hợp ở Đà Nẵng. Mức nhiệt trong ngày và mức nhiệt hàng giờ sẽ giúp du khách chủ động trong từng chặng hành trình của mình. 

 • Đà Nẵng 7 ngày tới có mưa không? 

Tra cứu thông tin lượng mưa và Đà Nẵng có mưa không? tại trang tin thời tiết. Với dự báo thời tiết có mưa, bạn nên chuyển hướng di chuyển hoặc thay đổi kế hoạch du lịch, trải nghiệm Đà Nẵng của mình. 

Ngoài ra, các thông tin thời tiết xấu: mật độ sương, ẩm cao hay chỉ số UV cũng là một trong những thông tin quan trọng bạn cần nắm trước khi di chuyển ra đường ở Đà Nẵng. 

Xem thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới ở đâu?

Thông tin dự báo thời tiết trên các kênh truyền hình không đáp ứng được yếu tố cung cấp dự báo dài hạn. Vậy, làm thế nào để tra cứu thời tiết Đà Nẵng vài ngày tới?

Để xem dự báo thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới, bạn có thể truy cập Thời tiết 24h. Dự báo thời tiết Đà Nẵng chính xác, cập nhật và đầy đủ nhất sẽ giúp bạn nắm bắt diễn biến thời tiết Đà Nẵng mọi lúc, mọi nơi. 

 • Cập nhật diễn biến thời tiết Đà Nẵng từng vùng 

Dự báo thời tiết Đà Nẵng đầy đủ các quận huyện, các vùng được cập nhật chi tiết và đầy đủ nhất giúp bạn xác định được trạng thái thời tiết chính xác tại điểm đến của mình. 

Cập nhật dự báo thời tiết hàng ngày

Cập nhật dự báo thời tiết hàng ngày, hàng giờ ở Đà Nẵng 

 • Cập nhật dự báo thời tiết Đà Nẵng hàng ngày

Thông tin thời tiết Đà Nẵng được cung cấp từng ngày: thời tiết Đà Nẵng hôm nay, thời tiết Đà Nẵng ngày mai, thời tiết Đà Nẵng 3 ngày tới, 5 ngày tới, 7 ngày tới. 

 • Dự báo thời tiết Đà Nẵng đầy đủ chỉ số. 

Khách du lịch có thể tra cứu đủ các chỉ số: nhiệt độ, lượng mưa, khả năng mưa và các thông tin dự báo chi tiết khác về độ ẩm, áp suất ở Đà Nẵng. 

 • Tin dự báo thời tiết Đà Nẵng cập nhật hàng giờ. 

Các diễn biến thời tiết mới nhất, diễn biến thời tiết cực đoan: bão, lũ được cập nhật trạng thái liên tục hàng giờ.

Thời tiết 24h cam kết cung cấp thông tin dự báo thời tiết Đà Nẵng chính xác nhất, cập nhật nhất hàng ngày, hàng giờ. 

Cập nhật thời tiết Đà Nẵng tại từng địa điểm 

Cập nhật thời tiết Đà Nẵng tại từng địa điểm 

Lịch trình chi tiết 7N6Đ khám phá Đà Nẵng

Với điều kiện kiện thời tiết Đà Nẵng tương đối thuận lợi, mát mẻ, ôn hòa quanh năm, bạn có thể trải nghiệm du lịch Đà Nẵng nhiều thời điểm. Tuy nhiên, nếu còn băn khoăn “Nên đi du lịch Đà Nẵng tháng mấy?’ hay “Đà Nẵng tháng mấy đẹp nhất?”, bạn có thể lựa chọn thời điểm tháng 9 - tháng 10. 

Nên đi Đà Nẵng vào tháng 9 - tháng 10 để tận hưởng thời tiết trong lành và cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp nhất. 

Dưới đây là lịch trình gợi ý cho bạn trải nghiệm trọn vẹn Đà Nẵng trong 7 ngày. 

Thời gian 

Địa điểm du lịch

Ngày 1

Du lịch biển Đà Nẵng 

Ngày 2

Du lịch tâm linh Đà Nẵng 

Ngày 3

Ngũ Hành Sơn

Ngày 4

Cù Lao Chàm 

Ngày 5

Bà Nà Hill

Ngày 6

Suối nóng thần Tài

Ngày 7

Khám phá chợ ở Đà Nẵng 

Ngày 1: Du lịch biển Đà Nẵng 

Du lịch biển Đà Nẵng là lựa chọn đầu tiên trong hành trình khám phá “thành phố đáng sống”. Biển Đà Nẵng nổi tiếng với không gian bờ biển rộng, xanh trong, cảnh sắc thiên nhiên bờ biển nên thơ, trữ tình, phù hợp cho các trải nghiệm tắm biển và check in trên biển. 

Dưới đây là một số lựa chọn trải nghiệm du lịch biển Đà Nẵng cho bạn vào ngày đầu tiên của hành trình: 

Khám phá du lịch biển Đà Nẵng 

Khám phá du lịch biển Đà Nẵng 

 • Biển Xuân Thiều: Biển thuộc đường Nguyễn Tất Thành, phường Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những bãi tắm thu hút lượng lớn khách du lịch với bờ biển rộng, bãi cát trải dài. Không gian biển xanh trong  mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho mỗi du khách. 

 • Bãi biển Non Nước: Bờ biển thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Thuộc chân núi Ngũ Hành Sơn, không gian biển non nước sở hữu cảnh quan tuyệt sắc, mê đắm lòng người. Đặc biệt, ở khu vực này, khách du lịch có thể tham gia trải nghiệm vui chơi hay tổ chức teambuilding trên biển vô cùng hấp dẫn và thú vị. 

 • Biển Tiên Sa: Bờ biển thuộc địa phận quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Không gian bờ biển tách biệt với thành phố ồn ào náo nhiệt. Biển Tiên Sa nằm yên bình giữa vùng núi non hùng vĩ. Khách du lịch đến đây có thể trải nghiệm chơi thử motto nước hay tàu lửa. 

Để trải nghiệm du lịch Biển Đà Nẵng trọn vẹn, cần nắm bắt được thông tin dự báo thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới thế nào.

Bãi biển Tiên Sa 

Bãi biển Tiên Sa 

Ngày 2: Du lịch tâm linh Đà Nẵng 

Dự báo thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới không chỉ phù hợp cho các hoạt động trải nghiệm du lịch biển mà còn là điều kiện lý tưởng để khám phá không gian văn hóa tâm linh. 

Hệ thống các ngôi chùa lớn sẽ là gợi ý du lịch hoàn hảo cho chuyến đi khám phá Đà Nẵng dài ngày của bạn. 

 • Chùa Linh Ứng: Đến trải nghiệm du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua cơ hội khám phá chùa Linh Ứng. Nằm trên địa phận quận Sơn Trà, chùa Linh Ứng là nơi sở hữu tượng Phật Quan Âm cao nhất Việt Nam. Từ không gian chùa, du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn cảnh quan núi non Sơn Trà và ghi lại những hình ảnh kỷ niệm ấn tượng tại đây. 

Không gian chùa Linh Ứng 

Không gian chùa Linh Ứng 

 • Nhà thờ Con Gà: Không gian nhà thờ Con Gà thuộc quận Hải Châu Đà Nẵng là không gian thờ tự mang vẻ đẹp yên bình và lối kiến trúc Tây Âu xưa cũ. Không gian nhà thờ là điểm đến du lịch Đà Nẵng được nhiều khách du lịch yêu thích ghé thăm và chụp hình kỷ niệm. 

Ngày 3 : Ngũ Hành Sơn

Khám phá Ngũ Hành Sơn là điểm đến tiếp theo khách du lịch nên ghé thăm trong hành trình du lịch của mình. 

Núi Ngũ Hành Sơn thuộc nằm tại số 81 Huyền Trân Công Chúa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. 

Đây là quần thể du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng với 6 ngọn núi;

 • Kim Sơn. 

 • Mộc Sơn. 

 • Thủy Sơn. 

 • Thổ Sơn. 

 • Dương Hỏa Sơn. 

 • Âm Hỏa Sơn. 

Ngũ Hành Sơn 

Ngũ Hành Sơn 

Du khách đến Đà Nẵng nên tra cứu trước thời tiết Đà Nẵng dài ngày. Nếu có kế hoạch du lịch Đà Nẵng, có thể tra cứu thời tiết Đà Nẵng 30 ngày tới để chọn thời điểm di chuyển đến Đà Nẵng hợp lý nhất.

Đặc biệt với các trải nghiệm leo núi hay chinh phục thiên nhiên Đà Nẵng, không thể bỏ qua bước tra cứu và cập nhật thời tiết liên tục. 

Ngày 4: Cù Lao Chàm 

Cù Lao Chàm là cụm đảo nổi tiếng ở Đà Nẵng sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Cảnh sắc núi rừng xen lẫn biển trời mở ra những trải nghiệm du lịch độc đáo cho du khách đến đây. 

Khách du lịch đến và khám phá Cù Lao Chàm sẽ được cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của vùng đất đảo xa, nơi bạn có thể trải nghiệm;

 • Lặn ngắm San hô 

 • Câu mực đêm. 

 • Thưởng thức hải sản tươi sống trên biển. 

Biển Cù Lao Chàm 

Biển Cù Lao Chàm 

Ngày 5: Bà Nà Hill

Trải nghiệm hành trình “đường lên tiên cảnh” là lựa chọn không thể thiếu trong chuyến du lịch Đà Nẵng. Không gian đường lên tiên cảnh giúp bạn tận hưởng khí trời tươi mát và không khí trong lành cũng như cảnh sắc thiên nhiên hoàn toàn mới mẻ. 

Đến với khu du lịch Bà Nà Hill, bạn cần dành một ngày trọn vẹn để khám phá các điểm du lịch và chụp ảnh kỷ niệm cùng những công trình ấn tượng tại đây. 

Không gian tiên cảnh Bà Nà Hill 

Không gian tiên cảnh Bà Nà Hill 

Không chỉ vậy, du lịch Đà Nẵng, trải nghiệm Bà Nà Hill, bạn còn được thưởng thức những nhạc hội, vũ hội hoành tráng do những vũ công, nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia biểu diễn. 

Thời tiết Bà Nà Hill thuận lợi, mát mẻ là điều kiện lý tưởng để khách du lịch dành trọn vẹn 1 ngày khám phá điểm đến này. 

Ngày 6: Suối nóng thần Tài

Sau hành trình khám phá thiên nhiên Đà Nẵng, bạn có thể tìm đến với địa điểm vui chơi kết hợp nghỉ dưỡng tại Suối khoáng nóng Thần Tài.

Quần thể Suối nóng Thần Tài mở ra một thiên đường giải trí cho khách du lịch:

 • Công viên khủng long. 

 • Bồn tắm đá. 

 • Động Thiên Long. 

 • Con đường ven suối. 

Vui chơi ở Suối Nóng Thần Tài 

Vui chơi ở Suối Nóng Thần Tài 

Ngoài ra, bạn có thể khám phá thêm:

 • Khu tượng Di Lặc. 

 • Đền Thần Tài. 

 • Huyệt long Hồ. 

Tại khu suối khoáng nóng, bạn sẽ được cảm nhận tắm suối khoáng và ăn trứng trường thọ. Ngoài các hoạt động vui chơi, khách du lịch có thể trực tiếp trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Suối Khoáng Nóng Thần Tài với hệ thống nhà khách lịch sự, tiện nghi.  

Ngày 7: Khám phá chợ ở Đà Nẵng 

Trước khi kết thúc hành trình khám phá Đà Nẵng, hãy đi trọn vẹn các khu chợ nổi tiếng ở Đà Nẵng để thêm hiểu hơn về đời sống nơi thành phố bình yên này. 

Tham khảo trước thời tiết Đà Nẵng hôm nay tại thời điểm bạn đi du lịch để trải nghiệm trọn vẹn thành phố với những hành trình ấn tượng nhất. 

Khám phá chợ ở Đà Nẵng 

Khám phá chợ ở Đà Nẵng 

 • Ngắm Cầu Rồng, Cầu Tình Yêu. 

 • Tham quan mua sắm tại chợ Cồn, chợ Hàn. 

 • Thưởng thức ẩm thực đêm chợ Helio. 

Trong hành trình cuối khám phá du lịch thành phố Đà Nẵng, đừng quên mua những món quà đặc biệt làm quà kỷ niệm cho bạn bè, người thân hay gia đình của mình. 

Nếu có trải thời gian lưu trú ở Đà Nẵng lâu hơn, bạn có thể tham khảo thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới, thời tiết Đà Nẵng 30 ngày tới để có kế hoạch và lịch trình khám phá nhiều điểm vui chơi ở Đà Nẵng hơn.

Thưởng thức đặc sản Đà Nẵng 

Đặt chân đến mảnh đất du lịch nổi tiếng Đà Nẵng, chắc chắn bạn phải “càn quét’ sạch đặc sản hấp dẫn tại đây trước khi trở về. Những món đặc sản “trứ danh” này sẽ là điều níu chân du khách quay trở lại vùng đất yên bình Đà Nẵng: 

 • Hải sản tươi, khô:

Là thành phố của biển, du khách đến Đà Nẵng chắc chắn phải một lần thưởng thức những món hải sản tươi ngon hấp dẫn tại đây. Hệ thống các quán hải sản tươi và đồ hải sản khô sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo nhất. 

Hải Sản khô Đà Nẵng 

Hải Sản khô Đà Nẵng 

 • Mì Quảng

Hương vị mì quảng Đà Nẵng là một trong những món ngon Đà Nẵng mà khách du lịch nhất định không thể bỏ qua. Món ăn trứ danh mì quảng Đà Nẵng với sợi mì mềm dai, thơm ngon sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho thực khách đến Đà Nẵng thưởng thức. 

Mì Quảng Đà Nẵng 

Mì Quảng Đà Nẵng 

 • Bánh tráng cuốn thịt heo

Thưởng thức bánh tráng cuốn thịt heo là một trong những trải nghiệm nhất định phải thử ở Đà Nẵng. Thịt heo thơm ngon ăn kèm bánh tráng cuốn, chấm cùng mắm nêm sẽ mang đến hương vị ẩm thực hoàn hảo cho người thưởng thức. 

Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng 

Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng 

Để tìm hiểu thêm các món ăn ngon và địa điểm quán ăn ngon ở Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo thêm một số gợi ý dưới đây:

 • Bánh Xèo Bà Dưỡng 

Địa chỉ: số K280/23 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. 

 • Mì Quảng Ếch 

Địa chỉ:  số 441 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

 • Bánh tráng cuốn thịt heo bà Hường 

Địa chỉ: 126 Duy Tân 

 • Hải Sản Năm Đảnh 

Địa chỉ:  K139/H59/38 Trần Quang Khải, Sơn Trà, Đà Nẵng

 • Bánh canh Ghẹ Lê Thanh Nghị 

Địa chỉ: số 114 Lê Thanh Nghị. 

 • Quán Ốc Hà - Chợ Cồn 

Địa chỉ: tại 294 Ông Ích Khiêm. 

Kinh nghiệm đặt phòng và lưu trú tại Đà Nẵng 

Để có trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn ở Đà Nẵng, du khách không chỉ cần quan tâm đến thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới mà còn cần lưu ý chọn địa điểm nghỉ dưỡng hợp lý. 

Đặt phòng nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng 

Đặt phòng nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng 

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng 

Một số lưu ý khi đặt thuê phòng khách sạn ở Đà Nẵng: 

 • Nên chọn điểm khách sạn gần các khu du lịch, nghỉ dưỡng để đảm bảo quá trình di chuyển được thuận lợi và hạn chế mất thời gian đi lại trong quá trình du lịch. 

 • Vào các thời điểm mùa cao điểm du lịch, nên chú ý tìm và đặt phòng sớm để có phòng nghỉ dưỡng như ý với mức giá hợp lý. 

 • Tìm hiểu kỹ chi phí đặt phòng để có kế hoạch đặt phòng với mức giá phù hợp nhất. 

Gợi ý vài địa chỉ khách sạn uy tín

Một vài khách sạn uy tín mà bạn có thể lựa chọn khi đến du lịch Đà Nẵng:

Khách sạn nghỉ dưỡng view biển 

Khách sạn nghỉ dưỡng view biển 

 • Khách sạn Cali Night Đà Nẵng

Địa chỉ: 30 An Dương Vương, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236 3962 668

 • Khách sạn Flora Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 103 Nguyễn Văn Linh

Điện thoại: 0236 3824 824

 • Khách sạn Salem Riverside Đà Nẵng:

Địa chỉ: 323 Đường Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000

Điện thoại: 0236 3936 998

 • Khách sạn Bảo Anh Boutique Đà Nẵng

Địa chỉ: Đỗ Bá, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3951 525.

 • Khách sạn Alisa Beach Đà Nẵng

Địa chỉ: 19 Hoàng Sa, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3568 686

 • Khách sạn Mandila Beach Đà Nẵng

Địa chỉ: 218 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 7306 666

 • Khách sạn Grand Tourane

Địa chỉ: 19 Hoàng Sa, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3568 686

 • Khách sạn The Nalod

Địa chỉ: 192 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3913 999

Trên đây là những gợi ý khách sạn nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng giúp bạn có kỳ nghỉ trọn vẹn và thuận lợi nhất tại thành phố đáng sống này. Tra cứu thêm dự báo thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới tại Thời tiết 24h để cập nhật những diễn biến thời tiết mới nhất trong ngày. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin dự báo thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới và gợi ý lịch trình du lịch Đà Nẵng chi tiết nhất. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn có kế hoạch trải nghiệm Đà Nẵng thuận lợi và trọn vẹn nhất. Tra cứu Thời tiết 24h để cập nhật dự báo thời tiết Đà Nẵng hàng ngày và cập nhật thông tin thời tiết các tỉnh thành thành trên cả nước chi tiết, chính xác, đầy đủ nhất. 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới có mưa không?
Tra cứu thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới có mưa không tại Thoitiet24h.vn. Bạn có thể cập nhật đầy đủ thông tin thời tiết Đà Nẵng 7 ngày tới: nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa chi tiết nhất. Cập nhật tin thời tiết để chủ động mang theo đồ dùng cần thiết phòng tránh mưa bất chợt.
Nhiệt độ Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 7 ngày tới thế nào?
Nếu có kế hoạch chinh phục Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, hãy tra cứu trước nhiệt độ và thông tin thời tiết tại đây. Trong điều kiện thời tiết Ngũ Hành Sơn 7 ngày tới có mưa, bạn không nên khám phá nơi này để phòng tránh tai nạn không đáng có. Tra cứu thông tin nhiệt độ, mưa gió ở Ngũ Hành Sơn tại Thoitiet24h.vn.
Buổi tối ở Đà Nẵng 7 ngày tới có lạnh không?
Nhiệt độ buổi tối ở Đà Nẵng tùy thuộc vào thời điểm mà sẽ thay đổi linh hoạt. Nhiệt độ trung bình giao động từ 27 - 30 độ C. Thời tiết mát mẻ tương đối dễ chịu. Khách du lịch có thể tra cứu thời tiết buổi tối Đà Nẵng 7 ngày tới tại Thoitiet24h.vn để cập nhật liên tục thời tiết từng giờ.
Khám phá hang động ở Đà Nẵng nên mang theo những gì?
Nếu bạn có kế hoạch khám phá hang động ở Đà Nẵng nên chuẩn bị đầy đủ các trang bị an toàn: đồ dùng chống muỗi, đồ dùng bảo hộ,..
Tháng mấy Đà Nẵng thường có bão?
Tháng 9 đến tháng 12 là thời điểm thường xuất hiện bão ở Đà Nẵng. Khách du lịch nên tránh đi trải nghiệm Đà Nẵng thời gian này.
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Thanh Liêm

  Thanh Liêm

  Thông tin dự báo có chính xác không?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h cung cấp dự báo thời tiết theo mô hình chuẩn NOAA nên thông tin dự đoán có độ chính xác cao, bạn có thể tin tưởng.

   Gửi bình luận
 2. Vân Anh

  Vân Anh

  Nhìn Bà Nà lại muốn đi lần nữa quá. huhu

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Truy cập thoitiet24h.vn để tra cứu tình hình thời tiết bạn nhé.

   Gửi bình luận
 3. Minh Hải

  Minh Hải

  Lịch trình 7n đầy đủ quá. Mình với nhóm bạn đang định đi tour 7 ngày may tìm được bài viết này

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Đừng quên tra cứu thời tiết tại thoitiet24h.vn để không bị thời tiết xấu ảnh hưởng đến lịch trình của mình.

   Gửi bình luận
 4. Thu Quỳnh

  Thu Quỳnh

  Đi Đà Nẵng kiểu sinh viên thì có thể thuê homestay ấy, rẻ mà đẹp.

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn thông tin bạn chia sẻ. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm vào bài viết

   Gửi bình luận
 5. Đức Trường

  Đức Trường

  Kể tên đặc sản Đà Nẵng ít quá. Đà Nẵng có nhiều món ăn ngon lắm như bánh xèo, gỏi cá Nam Ô, cao lầu, phá lấu, bánh đập, cơm hến, ốc hút, mít trộn, bánh canh,...

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm danh sách đặc sản để bài viết hoàn thiện hơn.

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận