Thời tiết Đức Thọ Hà Tĩnh: Tìm hiểu nét đẹp Đền Cả Du Đồng

10/08/2022 - lượt xem: 653
Chia sẻ:
Đánh giá:4.0 - 50Lượt

Đức Thọ nổi tiếng với nhiều điểm du lịch có thắng cảnh tuyệt đẹp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn một địa điểm tâm linh có 1 không 2 tại Đức Thọ - Đền Cả Du Đồng. Đừng quên cập nhật ngay thời tiết Đức Thọ Hà Tĩnh để có một chuyến đi suôn sẻ.

Điểm đến nhất định phải tới khi đến Đức Thọ - Đền Cả Du Đồng

Đền Cả Du Đồng - Đức Thọ, Hà Tĩnh

Đền Cả Du Đồng - Đức Thọ, Hà Tĩnh

Đền Cả Du Đồng (Đền Tổng Du Đồng) thuộc địa phận thôn Vĩnh Thuận , xã Đức Đồng – Huyện Đức Thọ. Khi xưa nơi đây thuộc thôn Vĩnh, tổng Dương Đồng Phủ, Đức Thọ từ cuối nhà Lê. 

Nhân dân đã xây dựng đền thờ ông Bùi Thúc Nhật - người lập nên xóm làng, giúp người dân mở mang về nông nghiệp. Đồng thời, mở trường học đầu tiên cho người dân phía tây Đức Thọ.

Thời tiết Đức Thọ Hà Tĩnh hôm nay thế nào?

Thời tiết Đức Thọ Hà Tĩnh hôm nay thế nào?

Ngôi đền là công trình kiến trúc nghệ thuật, quy mô không quá lớn nhưng cổ kính và mang nét đẹp truyền thống. Kết hợp những mảng điêu khắc tinh xảo, uyển chuyển, độc đáo trên nền tường xung quanh.

Kết cấu của đền Cả Du Đồng gồm cột nanh nhà Tam quan, hạ, trung và thượng điện có bố cục theo kiểu chữ Tam ngoảnh mặt về hướng tây nam. Phía trước ngôi đền có một ao nhỏ, phía sau có một con sông ôm trọn thôn Vỹ và đổ ra sông Ngàn Sâu.

Đền Cả Du Đồng là một địa điểm du lịch tâm linh khá nổi tiếng tại Hà Tĩnh do đó đã thu hút được nhiều lượt du khách đến tham quan. Bạn đừng quên theo dõi thời tiết Đức Thọ Hà Tĩnh để có chuyến đi thuận lợi nhất.

Có thể bạn chưa biết: Thời tiết Can Lộc Hà Tĩnh có mưa không?

Dự báo thời tiết Đức Thọ Hà Tĩnh

Thoitiet24h là một trang web theo dõi thời tiết hoàn toàn miễn phí và không chứa quảng cáo. Áp dụng công nghệ NOAA - ứng dụng lấy thông tin thời tiết từ đài khí tượng trung ương chính xác nhất. Do đó, trang web sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin thời tiết Đức Thọ Hà Tĩnh mới nhất để không phải bỏ lỡ công việc quan trong do thời tiết xấu. Hơn nữa, với giao diện tối giản, bố cục sắp xếp thông minh giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý lịch trình.

Dự báo thời tiết huyện Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh

Dự báo thời tiết huyện Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh

Để theo dõi các thông tin về dự báo thời tiết Huyện Đức Thọ tỉnh Hà Tĩnh, bạn hãy truy cập trang: thời tiết Hà Tĩnh. Trang web luôn cập nhật nhanh chóng và chính xác các thông số thời tiết Đức Thọ Hà Tĩnh như: nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, áp suất, hướng gió,...trong hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 10 ngày tới và 30 ngày tới.

Tin mới nhất: Thời tiết Cẩm Xuyên Hà Tĩnh hôm nay như thế nào? Ngày mai có mưa không?

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết thêm về 1 địa điểm tâm linh nổi tiếng tại Đức Thọ Hà Tĩnh. Hãy theo dõi ngay Thoitiet24h để cập nhật những tin tức dự báo thời tiết Đức Thọ Hà Tĩnh mới nhất.

Đánh giá:4.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận