Thời tiết Hà Nội hôm nay có mưa không? Tháng mấy mưa nhiều?

23/02/2023 - lượt xem: 118
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Thời tiết Hà Nội hôm nay

05/30/2024

--:--

31oC

Nhiều mây, trời âm u

Nhiều mây, trời âm u

Nhiệt độ thấp nhất
26oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
34oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 100%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
6.35 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
100%
Mây che phủ
Bình Minh
05:05
Bình Minh
Hoàng hôn
18:05
Hoàng hôn
Điểm sương
26oC
Điểm sương
Chỉ số UV
3.25 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
73%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
38oC
Cảm thấy
Ozone
91
Ozone
Áp suất
1002 mbar
Áp suất

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay và những ngày tới

Biểu đồ thời tiết Hà Nội hôm nay và những ngày tới

Thời tiết Hà Nội hôm nay có mưa không? Thời tiết Hà Nội mùa nào có mưa nhiều nhất? Mùa mưa ở Hà Nội có gì thú vị? … Ngay bây giờ, Thoitiet24h sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này cũng như cập nhật đến bạn thông tin dự báo thời tiết Hà Nội mới nhất.

  Thời tiết Hà Nội ngày mưa đẹp lạ thường

Thời tiết Hà Nội ngày mưa đẹp lạ thường

Hà Nội mùa nào có mưa nhiều nhất?

Thời điểm mùa xuân, Hà Nội thường có mưa phùn, có những lúc mưa rả rích suốt ngày đêm. Độ ẩm luôn ở mức rất cao, có thể đạt ngưỡng bão hòa 100% và gây ra hiện tượng “nồm”. Thời tiết Hà Nội những ngày như thế mang theo cảm giác khá khó chịu. Tuy nhiên, những cơn mưa như thế chỉ kéo dài một vài ngày như một tín hiệu đặc trưng của mùa xuân.

Thời điểm từ tháng 4 đến tháng 7 là lúc Hà Nội đón những cơn mưa rào nặng hạt. Lượng mưa có thể lên đến 290mm với độ ẩm không khí luôn duy trì trên 76%. Thực tế thời tiết Hà Nội lúc này lại khá nóng, có thể nói là khoảng thời gian nóng nhất trong năm.

 Thời tiết Hà Nội vào ngày mưa

Thời tiết Hà Nội vào ngày mưa

Nhiệt độ ban ngày thường cao hơn 31 độ C gây ra sự nóng nực khó chịu. Chính vì thế, những cơn mưa rào tưởng như khiến ta khó chịu, nhưng lại mang đến sự giải nhiệt quý giá cho Hà Nội sau cái nắng bỏng rát. Đây cũng là thời điểm nhiều người quan tâm “thời tiết ngày mai tại Hà Nội có mưa không” nhất. 

Thời tiết Hà Nội hôm nay có mưa không? Tra cứu Thoitiet24h

Thời tiết Hà Nội chiều nay có mưa không?

Đây là câu hỏi được quan tâm liên tục đặc biệt là những ai đang có lịch trình khám phá văn hóa, ẩm thực tại thủ đô. Mặc dù, có nhiều yếu tố thời tiết ảnh hưởng tính chính xác của dự báo, Thời tiết 24h vẫn luôn là công cụ được nhiều người tin dùng để cập nhật tình hình thời tiết.

Không chỉ theo dõi thông tin dự báo thời tiết Hà Nội tại Thoitiet24h.vn, người dùng có thể tra cứu tin tức thời tiết trên toàn quốc. Khi truy cập thoitiet24h.vn, bạn sẽ:

  • Theo dõi tình hình nhiệt độ, độ ẩm, khả năng mưa của Hà Nội, qua đó bạn sẽ biết được  liệu “thời tiết Hà Nội hôm nay có mưa không

  • Theo dõi biểu đồ dự báo sự thay đổi của các yếu tố như độ ẩm, lượng mưa, áp suất, mức gió, điểm sương, ... để có chuẩn bị về trang phục, ô dù, áo mưa..

  • Cập nhật nhanh tin thời tiết theo từng khung giờ trong một ngày giúp xác định chính xác liệu, xem ngay tình hình thời tiết của 3 ngày, 7 ngày tới được thể hiện đầy đủ và chính xác nhất. Thông qua đó, người dùng lên kế hoạch vui chơi, làm việc phù hợp.

 Hà Nội với vẻ đẹp đằm thắm

Hà Nội với vẻ đẹp đằm thắm

Kết luận

Dù có thể gây ra đôi chút bất tiện, nhưng Hà Nội những ngày mưa luôn có vẻ đẹp rất riêng. Nếu bạn có dịp đến thủ đô vào ngày thời tiết không được tạnh ráo, hãy quên đi cảm giác khó chịu để có thể tận hưởng trọn vẹn nét dịu dàng, có chút tư lự của thành phố. 

Nếu bạn thích Hà Nội những ngày nắng đẹp, hãy truy cập Thời tiết 24h để tìm câu trả lời cho thắc mắc“thời tiết Hà Nội hôm nay có mưa không?”. Chúc bạn có chuyến tham quan vui vẻ tại thủ đô.

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận