Thời tiết Hà Nội tháng 11: Hà Nội vào đông, tiết trời chuyển lạnh 

26/06/2023 - lượt xem: 11335
Chia sẻ:
Đánh giá:3.7 - 65Lượt
Thời tiết Hà Nội hôm nay

06/22/2024

--:--

30oC

Nhiều mây, trời âm u

Nhiều mây, trời âm u

Nhiệt độ thấp nhất
29oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
36oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 47%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
8.79 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
100%
Mây che phủ
Bình Minh
05:06
Bình Minh
Hoàng hôn
18:06
Hoàng hôn
Điểm sương
24oC
Điểm sương
Chỉ số UV
2.59 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
71%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
35oC
Cảm thấy
Ozone
104
Ozone
Áp suất
1004 mbar
Áp suất

Thời tiết Hà Nội hôm nay theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Hà Nội tháng 11

Biểu đồ dự báo thời tiết Hà Nội tháng 11

Dự báo thời tiết Hà Nội tháng 11 sẽ giúp bạn hiểu hơn về đặc điểm thời tiết tại đây. Tình hình thời tiết Hà Nội tháng 11 như thế nào? Cập nhật diễn biến thời tiết ở Hà Nội tháng 11 năm nay và khám phá những đặc sắc của mùa thu Hà Nội. 

Cảnh sắc thiên nhiên Hà Nội tháng 11 

Cảnh sắc thiên nhiên Hà Nội tháng 11 

Thời tiết Hà Nội tháng 11 như thế nào?

Tháng 11 là một trong những tháng đẹp nhất ở Hà Nội. Đây là thời điểm đầu đông, cuối thu. Cảnh sắc Hà Nội tháng 11 vẫn nhuộm vàng những con phố tiết trời mùa thu. Tuy nhiên, thời điểm này cũng bắt đầu xuất hiện những cơn gió đông đầu mùa lạnh buốt. 

Thời điểm cuối thu ở Hà Nội là thời điểm đẹp cuối cùng trong năm của đất Hà Thành. Khi những con phố bắt đầu nhuộm vàng bởi những cành lá đã khô héo do gió hanh. Cảm nhận gió lạnh man mác thư thái trên mỗi cung đường. 

Nhiệt độ Hà Nội tháng 11 trung bình khoảng 19 - 24 độ C. Lượng mưa ở Hà Nội tháng 11 không nhiều. Hầu như tháng 11 ở Hà Nội không có mưa. 

Cụ thể thời tiết từng ngày trong tháng 11 ở Hà Nội được cung cấp tại Thời tiết 24h. Thời tiết tháng 11 ở Hà Nội mang nét đặc trưng chung của thời tiết miền Bắc tháng 11. 

Nhiệt độ 19 - 24 độ C
Mưa  không còn xuất hiện nhiều
 Gió heo may
 Cảm giác  hanh, khô

Ngoài ra, cảm nhận chung rõ ràng nhất ở Hà Nội tháng 11 là cảm giác khô. Nhiệt độ giảm kèm theo độ ẩm giảm sâu khiến cảm nhận thời tiết tương đối hanh, khô. 

Với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp âm ả của chiều cuối thu và hương sắc đầu đông với gió hanh mát mẻ, bạn không nên bỏ qua những trải nghiệm quý giá ở Hà Nội vào tháng 11. Tra cứu thời tiết Hà Nội đầu tháng 11 năm nay thế nào tại Thời tiết 24h để có những lịch trình và kế hoạch khám phá trọn vẹn Hà Nội phố một chiều thu cuối năm. 

Xem dự báo thời tiết Hà Nội tháng 11 ở đâu?

Thời tiết 24h là kênh tra cứu thông tin thời tiết uy tín, chính xác nhanh chóng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Dự báo thời tiết Hà Nội tháng 11 hay thời tiết Hà Nội hàng ngày được cập nhật liên tục. 

Tra cứu dự báo thời tiết Hà Nội tháng 11 trên trang Thời tiết 24h

Tra cứu dự báo thời tiết Hà Nội tháng 11 trên trang Thời tiết 24h

 • Thông tin thời tiết đầy đủ nhất: 

Thời tiết 24h cung cấp thông tin dự báo thời tiết tháng 11 năm 2022 và tất cả các tháng trong năm chính xác nhất. 

Dự báo thời tiết được cập nhật từng ngày tại từng vùng, từng địa phương trên địa bàn Hà Nội. 

Dự báo thời tiết được cập nhật đầy đủ chỉ số. Hệ thống chỉ số đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin chi tiết nhất. 

Cập nhật dự báo thời tiết đầy đủ chỉ số 

Cập nhật dự báo thời tiết đầy đủ chỉ số 

 • Thông tin thời tiết cập nhật mới nhất: 

Dự báo thời tiết Hà Nội giải đáp chi tiết, nhanh chóng tình trạng thời tiết hiện đại. 

Có thể bạn chưa biết: Thời tiết Hà Nội tháng 12 năm nay có rét không? Có mưa không?

Trang tin cập nhật những diễn biến và dự đoán thời tiết mới nhất trong ngày. 

Thời tiết 24h cung cấp thông tin về xu hướng thời tiết sắp tới. Cung cấp dự báo thông tin thời tiết đầy đủ, chính xác, cập nhật liên tục. 

Dự báo thời tiết Hà Nội tháng 11

Dự báo thời tiết Hà Nội tháng 11 trên trang Thời tiết 24h

Tra cứu thời tiết tháng 11 ở Hà Nội dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi nhất tại Thời tiết 24h. Đừng bỏ lỡ những thông tin thời tiết chính xác nhất để đón mùa hoa rực rỡ tháng 11. 

Thời tiết Hà Nội tháng 11: Rực rỡ muôn sắc hoa

Hà Nội mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm. Thời điểm tháng 11 là thời điểm cuối thu đầu đông. Tuy nhiên, hương sắc mùa thu vẫn còn nồng nàn trên mỗi cánh đồng hoa. Nổi bật nhất là vẻ đẹp nhẹ nhàng của những loài hoa mang đậm chất thu Hà Nội dưới đây. 

Mùa hoa cúc họa mi

Thời tiết miền Bắc tháng 11 là thời điểm cúc họa mi nở rộ nhất. Những bông cúc mềm mại khoe sắc thắm. Không yêu cầu tỏa hương sắc như nhiều loài hoa rực rỡ khác. Cúc họa mi mang vẻ đẹp giản dị và tinh khôi. 

Cánh hoa mềm mại, trắng tinh như tà áo của những thiếu nữ mới lớn. Nhụy hoa vàng ươm khoa mình trong cái nắng hanh cuối thu. 

Những cánh đồng hoa cúc họa mi ở Hà Nội nhanh chóng trở thành tụ điểm check in sống ảo của rất nhiều bạn trẻ. Nếu có cơ hội đến Hà Nội vào thời điểm này, đừng bỏ qua trải nghiệm chụp ảnh trên cánh đồng cúc họa mi khoe sắc tinh khôi. 

Mùa hoa cúc học mi 

Mùa hoa cúc họa mi 

Hoa sữa nồng nàn

Dự báo thời tiết Hà Nội tháng 11 là báo hiệu cho mùa hoa sữa nồng nàn trên khắp các con phố. Từng chùm hoa sữa bắt đầu nở rộ trên khắp các ngõ nhỏ, phố nhỏ ở Hà Nội. 

Không gian ngập tràn hương hoa sữa và những cánh hoa rụng rơi đầy sân như những ngôi sao xa. 

Hoa sữa là biểu tượng của mùa thu Hà Nội. Thời tiết Hà Nội đầu tháng 11 mà thiếu đi hương hoa sữa quả thật là một thiếu sót. 

Với nhiều tín đồ của loài hoa này, chắc chắn sẽ rất yêu thích những ngày thời tiết tháng 11 ở Hà Nội lang thang khắp phố cổ và những cung đường lớn, hít hà hương hoa để cảm nhận trọn vẹn thu Hà Nội. 

Hương hoa sữa nồng nàn góc phố 

Hương hoa sữa nồng nàn góc phố 

Lau sậy nở rộ

Nếu bạn không biết tháng 11 đã lạnh chưa thì hãy đến những cánh đồng lau để tìm câu trả lời. Thời điểm lau sậy nở rộ cũng là lúc thời tiết bắt đầu chuyển rét. 

Những cơn gió đầu mùa trên những cánh đồng lau làm lay chuyển cành lau, sậy đung đưa nhẹ nhàng như biểu diễn một bài múa nghệ thuật. 

Lau sậy mềm mại nở rộ khắp những cánh đồng hoa như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. 

Thời tiết Hà Nội tháng 11 là thời điểm lý tưởng để thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên với cánh đồng lau sậy nở rộ. 

Cánh đồng lau sậy nở rộ 

Cánh đồng lau sậy nở rộ 

Mùa hoa dã quỳ rực rỡ

Nhắc đến thời tiết tháng 11 ở Hà Nội không thể bỏ quên sắc vàng của Dã Quỳ nở rộ trên vườn quốc gia Ba Vì. Đây là điểm đến được rất nhiều các bạn trẻ ở Hà Nội săn đón mỗi khi tháng 11. 

Hoa dã quỳ bao phủ dọc cung đường đến Bà Vì với sắc vàng - xanh xen kẽ như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. 

Thưởng thức không khí trong lành, mát mẻ của Hà Nội tháng 11 và ngắm nhìn con đường hoa dã quỳ sẽ là một trải nghiệm không thể bỏ qua. 

Mùa hoa dã quỳ trên đường đi Ba Vì 

Mùa hoa dã quỳ trên đường đi Ba Vì 

Hãy nhớ săn đón thời điểm thời tiết Hà Nội đầu tháng 11 để ngắm nhìn và thưởng thức không gian thủ đô ngập tràn hương sắc.

Mua sắm ngay những phụ kiện dưới đây để có shoot hình hoa rực rỡ:

 
 
 
 
 
 

Thời tiết Hà Nội tháng 11: Nên đi đâu?

Với điều kiện thời tiết Hà Nội tháng 11 mát mẻ, dễ chịu, bạn có thể theo dõi dự báo thời tiết tháng 11 ở Hà Nội để lên kế hoạch trải nghiệm, khám phá thủ đô mùa đẹp nhất. 

Hồ Hoàn Kiếm

Một biểu tượng của Hà Nội là “Hồ Hoàn Kiếm”. Không gian Hồ Hoàn Kiếm là nơi sinh hoạt, vui chơi của toàn thể người dân thủ đô. Sắc thu nhuộm vàng những cành cây tán lá nơi đây. 

Mặt nước hồ xanh trong mát lành cùng cơn gió thu nhè nhẹ, man mác quả là một không gian tuyệt vời cho những chuyến trải nghiệm, khám phá cuối tuần. 

Cùng bạn bè và người thân đi dạo bên hồ, thưởng thức ẩm thực nức tiếng quận Hoàn Kiếm là một trải nghiệm không thể bỏ qua vào tháng 11. 

Đặc biệt, nếu bạn có cơ hội ở gần khu vực này, đừng bỏ lỡ một sáng chạy bộ bên hồ và hít thở không khí trong lành nơi đây. 

Sắc thu trên hồ Hoàn Kiếm 

Sắc thu trên hồ Hoàn Kiếm 

Phố cổ Hà Nội

Khám phá không gian Phố Cổ Hà Nội và tận hưởng không khí mùa thu Hà Nội cuối tuần là lựa chọn lý tưởng cho bạn. 

Phố cổ tấp nập xe cộ và các hoạt động buôn bán sản phẩm truyền thống, sản phẩm làng nghề. 

Những con phố nhỏ với nhà sát bên nhà, lối kiến trúc xưa vẫn còn được duy trì như một nét văn hóa ngàn đời. 

Mùa thu trên phố cổ hãy thưởng thức ngay một ly cà phê trứng, một bát bún ốc, và đi dạo mua những đồ lưu niệm bắt mắt. 

Chợ Đồng Xuân

Chợ là nơi lưu giữ “trọn vẹn” không gian văn hóa của mỗi địa phương. Đến với Hà Nội tháng 11, đừng bỏ qua trải nghiệm khám phá chợ Đồng Xuân. 

Không gian chợ tấp nập với đủ các mặt hàng buôn bán đa dạng. Bạn có thể tham quan và tìm hiểu các mặt hàng được bán tại đây. 

Thời tiết Hà Nội tháng 11 là thời điểm lý tưởng để khám phá và tận hưởng không gian văn hóa đặc sắc nơi này. 

Với những gợi ý điểm vui chơi ở Hà Nội tháng 11 kể trên, mong rằng, bạn sẽ có một lịch trình trải nghiệm hoàn hảo cho mình. 

Mùa thu trên phố cổ 

Mùa thu trên phố cổ 

Thời tiết Hà Nội tháng 11: nên ăn gì?

Thời tiết tháng 11 ở Hà Nội đã lạnh chưa? Đây là lo lắng của nhiều người mới đặt chân đến thủ đô những ngày đầu. Nhiệt độ và thời tiết Hà Nội tháng 11 tương đối dễ chịu. Với không gian mát mẻ, dưới đây là những lựa chọn thưởng thức và trải nghiệm ẩm thực mà bạn không thể bỏ qua. 

Tổng hợp các món ăn ngon ở Hà Nội

Tổng hợp các món ăn ngon ở Hà Nội

Phở Hà Nội

Phở Hà Nội - món ngon mang “hồn” dân tộc. Với vị nước phở thanh ngọt của nước hầm xương, phở bò Hà Nội mang hương vị riêng không thể lẫn tạp. Sợi phở mềm ăn cùng thịt bò đậm đà và nước dùng ngọt thanh. Phở thêm hành tươi và vắt một chút chanh mát lành sẽ “chinh phục” mọi thực khách vào một sáng mùa thu. 

Phở Hà Nội 

Phở Hà Nội 

Bún thang

Bún thang được chế biến cầu kỳ với nhiều loại nguyên liệu. Nguyên liệu bún xếp trên bát nhiều màu sắc thu hút mọi thực khách. Món bún thang thơm ngon đậm vị không chỉ “lấp đầy” cơn đói mà còn giúp người dùng cảm giác hoàn toàn thỏa mãn từ hương thơm đến khẩu vị. 

Bún Thang Hà Nội 

Bún Thang Hà Nội 

Cốm

Mùa thu Hà Nội không thể thiếu một chút cốm xanh bùi vị. Cốm được chế biến thành nhiều món ăn: chè cốm, xôi cốm. Mỗi món ăn đều được chuẩn bị cầu kỳ từ cốm tươi, sau đó gia giảm thêm nhiều thành phần khác mà chế biến thành các lựa chọn đa dạng: chả cốm, chè cốm, bánh cốm,..

Bên cạnh những lựa chọn nổi bật cho món ngon mùa thu ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều món ăn khác: cafe trứng, bánh đúc nóng, bún ốc,..Mỗi món ăn đều mang hương vị ấn tượng riêng và là một trong những nét ẩm thực độc đáo tạo nên bức tranh thủ đô đa dạng màu sắc. 

Cốm Hà Nội 

Cốm Hà Nội 

Tra cứu ngay dự báo thời tiết Hà Nội tháng 11 để có những kế hoạch trải nghiệm và vui chơi hấp dẫn tại đây. 

Cảm nhận Hà Nội tháng 11 bằng cách thưởng thức những món ăn ngon từ Cốm dưới đây:

 
 

Thời tiết Hà Nội tháng 11: nên ở đâu?

Điều kiện thời tiết Hà Nội tháng 11 mát mẻ, sau khi kết thúc cuộc hành trình trải nghiệm điểm vui chơi và ăn uống, hãy chọn cho mình một địa điểm nghỉ dưỡng thuận lợi:

Một số lựa chọn cho bạn tham khảo:

Khách sạn nghỉ dưỡng Hà Nội 

Khách sạn nghỉ dưỡng Hà Nội 

 • Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Địa chỉ: Số 15 Phố Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 0943 333 333 

 • The Oriental Jade Hotel

Địa chỉ: Số 94 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 0943 333 333 

 • Khách sạn Hilton Hà Nội Opera

Địa chỉ: Số 1 Phố Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 025 7777 7777 

 • Elegant Suites Westlake

Địa chỉ: 10B Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: 0943 333 333

 • Lotte Hotel Ha Noi

Địa chỉ: Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, Số 54, Phố Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội. 

Điện thoại: 098 247 9999 

Novotel Hanoi Thái Hà

Địa chỉ: Số 2 Đường Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0943 333 333 

 • Novotel Hanoi Thái Hà

Địa chỉ: Số 2 Đường Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0943 333 333 

 • JW Marriott Hotel Ha Noi

Địa chỉ: Số 8 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 098 247 9999 

Kinh nghiệm & lưu ý khi du lịch vào thời tiết Hà Nội tháng 11

Nếu có kế hoạch đến Hà Nội trải nghiệm du lịch hay công tác tháng 11, bạn có thể lưu ý một số vấn đề dưới đây. 

 • Săn vé máy bay:

Hãy chuẩn bị trước vé máy bay Hà Nội theo đúng lịch trình di chuyển của mình. Đặt vé sớm sẽ giúp bạn có được chuyến đi thuận lợi và hạn chế các vấn đề phát sinh bất ngờ. Đặc biệt, nên tra cứu trước thời tiết Hà Nội tháng 11 tại thời điểm mình đặt vé để chủ động sắp xếp và chuẩn bị đồ dùng hợp lý nhất. 

Khám phá trọn vẹn Hà Nội 

Khám phá trọn vẹn Hà Nội 

 • Đặt phòng trước

Bên cạnh vé máy bay, đặt phòng nghỉ dưỡng ở Hà Nội cũng là yếu tố rất quan trọng. Bạn cần chủ động tìm nhà nghỉ ở Hà Nội tại vị trí thuận lợi với công việc và kế hoạch của mình. Điều này giúp bạn hạn chế di chuyển đường xa gây mệt mỏi. 

 • Chuẩn bị đồ dùng cá nhân:

Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân cho chuyến đi của mình. 

 • Tra cứu thời tiết bằng công cụ thoitiet24h.vn:

Tra cứu thông tin thời tiết tại Thời tiết 24h để có sự chuẩn bị cần thiết trong chuyến đi của bạn. Dự báo thời tiết đầu tháng 11 và thông tin dự báo thời tiết hàng ngày rất quan trọng để bạn chủ động trong các lịch trình di chuyển của mình. 

Tin mới nhất: Thời tiết Hà Nội tháng 1 như thế nào? Đón Tết trong không khí lạnh?

Kết luận

Trên đây là những thông tin về đặc điểm thời tiết Hà Nội tháng 11 mà bạn có thể tham khảo. Với những đặc điểm thời tiết chung và gợi ý điểm vui chơi khám phá Hà Nội tháng 11, mong rằng, bạn sẽ có những lịch trình trọn vẹn với điều kiện thời tiết thuận lợi nhất. Tra cứu thời tiết Hà Nội tháng 11 tại Thời tiết 24h để những thông tin dự báo thời tiết đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường. 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Hà Nội tháng 11 đã lạnh chưa?
Thời tiết Hà Nội tháng 11 là thời điểm cuối thu đầu đông. Nhiệt độ ở Hà Nội bắt đầu lạnh. Nhiệt độ trung bình khoảng 19 - 24 độ C. 
Thời tiết Hà Nội tháng 11 có mưa không?
Thời tiết tháng 11 không mưa nhiều. Nhiệt độ tháng 11 lạnh và khô, cảm giác tương đối khó chịu. Thời điểm Hà Nội đầu tháng 11 thời tiết chuyển mùa, thay đổi thất thường, cần chú ý các vấn đề về sức khỏe.
Du lịch Hà Nội nên di chuyển bằng phương tiện nào?
Nếu bạn là khách du lịch đến Hà Nội trải nghiệm khám phá, xe máy sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các phương tiện công cộng: xe bus hay tàu điện trên cao để khám phá vùng đất Thủ Đô ngàn năm văn hiến này.
Đánh giá:3.7 - 65Lượt
Chia sẻ:

12 Bình luận

Bộ lọc
 1. Mỹ Lệ

  Mỹ Lệ

  Hoa tím đưa hương rực rỡ bên bờ
  Như hứa hẹn đến một mùa hoa trái
  Tháng Mười một sẽ đi qua vồi vội
  Với lòng người hướng tới phía trời xuân.

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   => Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ

   Gửi bình luận
 2. Hằng Nga

  Hằng Nga

  Cốm Hà Nội tháng 11 là tuyệt phẩm luôn, ăn 1 lần nhớ mãi.

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

   Gửi bình luận
 3. Lan Phương

  Lan Phương

  Hữu ích

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị tại Hà Nội

   Gửi bình luận
 4. Duy Đăng

  Duy Đăng

  Mọi năm tháng 11 là lạnh rồi, năm nay vẫn thấy nắng, lá quá!

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Diễn biến thời tiết mỗi năm đều có sự thay đổi, bạn chú ý theo dõi và cập nhật thời tiết hàng ngày để chăm sóc sức khỏe thật tốt nhé!

   Gửi bình luận
 5. Hải Minh

  Hải Minh

  Mùa đông ở Hà Nội lạnh bao nhiêu độ?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Nhiệt độ mùa đông ở Hà Nội trung bình khoảng 18 - 23 độ C. Tuy nhiên, để theo dõi nhiệt độ Hà Nội chính xác nhất, bạn nên tra cứu thời tiết Hà Nội hàng ngày.

   Gửi bình luận
 6. Mai Hương

  Mai Hương

  Thời tiết Hà Nội tháng 11 rồi vẫn chưa lạnh? Bao giờ mới bắt đầu lạnh?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Diễn biến thời tiết Hà Nội thay đổi theo từng năm. Bạn có thể tra cứu dự báo thời tiết Hà Nội tại: https://thoitiet24h.vn/cac-tinh-thanh/ha-noi để cập nhật diễn biến thời tiết mới nhất.

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận