Thời tiết Hà Nội tháng 6 thế nào? Nhiệt độ Hà Nội tháng 6?

10/08/2022 - lượt xem: 2066
Chia sẻ:
Đánh giá:4.9 - 50Lượt
Thời tiết Hà Nội hôm nay

06/22/2024

--:--

30oC

Nhiều mây, trời âm u

Nhiều mây, trời âm u

Nhiệt độ thấp nhất
29oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
36oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 47%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
8.79 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
100%
Mây che phủ
Bình Minh
05:06
Bình Minh
Hoàng hôn
18:06
Hoàng hôn
Điểm sương
24oC
Điểm sương
Chỉ số UV
2.59 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
71%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
35oC
Cảm thấy
Ozone
104
Ozone
Áp suất
1004 mbar
Áp suất

Dự báo thời tiết Hà Nội tháng 6

Biểu đồ dự báo thời tiết Hà Nội tháng 6

Thời tiết Hà Nội tháng 6 khoác lên mình một tấm áo mới khiến du khách xao xuyến mỗi dịp ghé thăm. Đến Hà Nội bất cứ mùa nào, bạn không cần lo lắng về địa điểm vui chơi mà hãy suy nghĩ về việc làm sao để khám phá hết được vùng đất thủ đô? Cùng Thời tiết 24h vi vu Hà Nội trong bài viết sau đây.

Thời tiết Hà Nội tháng 6 như thế nào?

Thời tiết Hà Nội tháng 6 như thế nào?

Thời tiết Hà Nội tháng 6 thế nào?

Tháng 6 là thời điểm khá lý tưởng để tổ chức các chuyến đi cùng gia đình, khi mà học sinh được nghỉ hè và không cần đến trường, mọi người có thể dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Du lịch Hà Nội ngày bạn cần cân nhắc những điều gì? để có những giây phút trải nghiệm du lịch trọn vẹn.

Đặc điểm thời tiết Hà Nội tháng 6

Thời tiết Hà Nội tháng 6 khá nóng nực, oi bức cả ngày và đêm. Tuy nhiên, thời điểm tháng 6 cũng là sự bắt đầu của mùa du lịch tại Hà Nội.

Nhiệt độ tháng 6 ở Hà Nội thường dao động ở mức 26 - 34 độ C. Vào những ngày đỉnh điểm của mùa nóng, nhiệt độ có thể tăng lên đến 38 độ C với những cái nắng rát bỏng vào buổi trưa. So với thời tiết Hà Nội tháng 5 thì thời tiết tháng 6 xuất hiện nhiều cơn mưa hơn, lượng mưa trung bình đạt từ 150 - 177mm.

Đặc điểm thời tiết Hà Nội tháng 6 như thế nào?

Đặc điểm thời tiết Hà Nội tháng 6 như thế nào?

Nhìn chung, thời tiết Hà Nội tháng 6 khá khó chịu đối với những ai không chịu được cái nóng bỏng rát của thời tiết mùa hè. Tuy nhiên, Hà Nội vào thời gian này có những nét đẹp riêng đang chờ bạn khám phá.

Nếu bạn chưa có dịp đến Hà Nội vào tháng 6, bạn hãy cân nhắc đến thăm địa điểm nàyá mát mẻ, ít mưa và dễ chịu, mang đến khúc ca giao mùa chuyể vào tháng 8, 9. Thời tiết Hà Nội tháng 8 - 9 khn mình sang thu rất tuyệt vời.

Vẻ đẹp Hà Nội tháng 6

Vẻ đẹp Hà Nội tháng 6 

Có nên du lịch Hà Nội tháng 6 không?

Nếu bạn còn phân vân chưa biết có nên du lịch vào tháng 6 không? Bạn có thể cân nhắc đưa ra lựa chọn sau khi đã xem xét những yếu tố sau.

Ưu điểm

 • Vào mùa du lịch, các điểm tham quan ở Hà Nội đều mở và thời gian phục vụ lâu hơn bình thường.

 • Bên cạnh đó, vào thời gian này sẽ có nhiều lễ hội hơn để phục vụ và thu hút du khách. Chẳng hạn như: các lễ hội triển lãm nghệ thuật, lễ hội đường phố, các buổi hòa nhạc…

 • Lượng khách du lịch đổ về nhiều, đây là dịp bạn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều người hơn.

Có nên du lịch Hà Nội tháng 6 không?

Có nên du lịch Hà Nội tháng 6 không?

Nhược điểm

 • Tháng 6 chính là lúc Hà Nội đang bước vào mùa du lịch đồng nghĩa với lượng khách tăng vọt, giá cả dịch vụ cũng vì thế mà tăng cao hơn mùa thấp điểm và ngày thường rất nhiều.

 • Ngoài ra, lượng khách du lịch đông sẽ kéo theo chất lượng phục vụ tại các địa điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn… sẽ không đảm bảo.

 • Tình trạng móc túi, chen lấn, xô đẩy sẽ khiến trải nghiệm du lịch của bạn bị ảnh hưởng.

 • Yếu tố thời tiết vào thời gian này đôi khi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe khi du lịch. Nhiệt độ tháng 6 Hà Nội tương đối cao có thể khiến khách du lịch mệt mỏi trong quá trình trải nghiệm.

.Thời tiết Hà Nội tháng 6 tương đối nắng nóng

Thời tiết Hà Nội tháng 6 tương đối nắng nóng 

Theo dõi thời tiết Hà Nội chi tiết tại Thời tiết 24h

Thời tiết Hà Nội tháng 6 sẽ có những cơn mưa rào bất chợt, kèm nắng nóng khó chịu. Chính vì thế, tìm hiểu tin tức thời tiết giúp bạn bảo vệ sức khỏe và có chuyến đi ghé thăm Hà Nội tiết kiệm chi phí.

Cập nhật tin tức dự báo thời tiết Hà Nội chính xác dài ngày

Thường xuyên cập nhật các tin tức dự báo thời tiết Hà Nội trước và trong khi du lịch giúp bạn biết được tình hình thời tiết Hà Nội vào những ngày tới như thế nào? Đặc biệt, trong tháng 6, khi Hà Nội thường xuất hiện những cơn mưa bất chợt.

dự báo thời tiết hàng ngày

Thời tiết 24h cung cấp đến người dùng dự báo thời tiết Hà Nội chính xác nhất

Với mô hình dự báo thời tiết tiêu chuẩn hàng đầu của NOAA, Thời tiết 24h cung cấp đến bạn những tin tức thời tiết Hà Nội nhanh chóng và chính xác nhất. Khi truy cập website, bạn có thể biết được:

 • Nhiệt độ ở Hà Nội 3 ngày tới là bao nhiêu?

 • Hà Nội 3 ngày tới có mưa không?

 • Hà Nội 10 ngày tới thế nào?

Cung cấp đầy đủ chỉ số thời tiết cần thiết

Thời tiết là yếu tố tác động lớn đến sức khỏe của con người. Chính vì thế, khi bạn du lịch cùng gia đình bao gồm các thành viên nhỏ tuổi và người già, bạn nên tìm hiểu kỹ các chỉ số thời tiết trong ngày như thế nào nhằm đảm bảo sức khỏe.

chỉ số thời tiết

Cập nhật hơn 15 chỉ số thời tiết Hà Nội tại Thời tiết 24h

Tìm hiểu ngày hơn 15 chỉ số thời tiết Hà Nội được cập nhật liên tục hàng giờ tại Thời tiết 24h giúp bạn biết được nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, độ ẩm, UV… của Hà Nội trong ngày như thế nào? Từ đó, sắp xếp lịch trình tham quan phù hợp. Thông tin dự báo thời tiết tháng 6 ở Hà Nội đáp ứng nhu cầu tra cứu mọi thời điểm:

 • Thời tiết Hà Nội hôm nay. 

 • Thời tiết Hà Nội ngày mai. 

 • Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, 5 ngày tới, 7 ngày tới.

Chẳng hạn, với những ngày nhiệt độ cùng chỉ số UV tăng cao, thay vì tham quan các địa điểm du lịch ngoài trời, bạn có thể đến tham quan thủy cung, các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội.

Địa điểm du lịch Hà Nội đẹp vào tháng 6

Mặc dù thời tiết Hà Nội tháng 6 không dễ chịu lắm, nhưng nhiều người vấn quyết định du lịch  vào thời gian này? Hà Nội vào tháng 6 có gì thu hút?

Khám phá ngay những địa điểm du lịch Hà Nội mà bạn không thể bỏ lỡ.

Khám phá du lịch Hà Nội với nhiều địa điểm đẹp

Khám phá du lịch Hà Nội với nhiều địa điểm đẹp 

Trải nghiệm phố đi bộ Hồ Gươm

Phố đi bộ Hồ Gươm là địa điểm vui chơi mang nét đẹp truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc và tinh thần văn hóa Việt Nam.

Tại đây thường diễn ra các hoạt động cộng đồng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia như: chơi nhảy dây, kéo co, đá cầu… 

Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp về đêm

Phố đi bộ Hồ Gươm nhộn nhịp về đêm

Đến phố đi bộ Hồ Gươm, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều màn trình diễn của các nghệ sĩ với các phong cách và thể loại âm nhạc khác nhau. Có lẽ ca nhạc nghệ thuật tại đường phố là một trong những điều thu hút mọi người đến phố đi bộ. Đặc biệt Thời tiết Hà Nội tháng 6 mát mẻ, thoáng đãng nên lượng người tập trung ở phố đi bộ cũng tăng lên đáng kể. 

Ngoài các hoạt động kể trên, đến phố đi bộ Hồ Gươm, bạn sẽ bắt gặp nhiều góc check-in vô cùng đẹp như: tòa soạn Báo Hà Nội Mới, quán cafe view tàu chạy, nhà Thờ Lớn, phố bích họa Phùng Hưng…

Thủy cung Vinpearl Aquarium

Thời tiết Hà Nội tháng 6 năm 2024 là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm thủy cung Vinpearl Aquarium. Đây là điểm đến rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sẽ học tập được nhiều thứ về đại dương bao la cùng các loài sinh vật biển. Đến thủy cung, bạn sẽ được có thể tận mắt chứng kiến một thế giới đại dương thu nhỏ giữa lòng thủ vô cùng huyền diệu với nhiều loài sinh vật biển hiếm gặp.

Khám phá thủy cung Vinpearl Aquarium

Khám phá thủy cung Vinpearl Aquarium

Tại thủy cung, bạn sẽ được trải mình vào các hoạt động vô cùng đặc biệt chỉ có ở đây như: show nàng tiên cá, biểu diễn cho chim cánh cụt ăn, trải nghiệm làm quen với bò sát, ngắm nhìn “bữa ăn” của cá đuối, cá mập…Thủy cung là điểm đến thu hút rất nhiều du khách vào những dịp cuối tuần. Chính vì thế, bạn nên đi vào những ngày trong tuần, lúc này ít khách không gian thoải mái hơn.

Phố cổ Hà Nội và chợ đêm

Phố cổ Hà Nội mang nét đẹp cổ kính không chỉ là điểm du lịch tham quan nổi tiếng mà còn là nơi mua bán nhộn nhịp nhất ở Hà Nội. Đến phố cổ bạn sẽ mường tượng được bức tranh văn hóa, văn hóa xã hội của người dân Thăng Long xưa. Các con phố ở đây đa số được đặt tên theo các làng nghề được hình thành từ xưa, với chữ “Hàng” phía trước như Hàng Bông, Hàng Gai, Hàng Đào…

Nét cổ kính tại phố cổ Hà Nội

Nét cổ kính tại phố cổ Hà Nội

Về đêm, bất kể dù nắng hay mưa, các tuyến phố kéo dài 3km từ phố Hàng Đào đến cổng chợ Đồng Xuân ở khu phố cổ luôn đông đúc các gian hàng buôn bán nhiều hàng hóa khác nhau.

Bạn sẽ choáng ngợp trước thiên đường ăn uống, thời trang, quà lưu niệm, tác phẩm nghệ thuật… tại đây.

Thưởng thức ẩm thực Hà Nội tháng 6 

Hà Nội nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú mang nét truyền thống đặc trưng. Các món ăn luôn được đánh giá cao bởi nét thanh đạm và tinh tế. Đến Hà Nội vào tháng 6 này, bạn hãy nhớ thưởng thức các món ăn đặc sắc sau đây.

Danh sách món ngon đặc sản Hà Nội

Danh sách món ngon đặc sản Hà Nội 

Bánh tôm

Một trong những món ngon phải thử trong thời tiết Hà Nội tháng 6 2024 là bánh tôm. Đây là món ăn dân dã, bình dị bao đời của người dân Hà Nội. Những chiếc bánh tôm được bọc bằng bột chiên vàng giòn, tôm không quá to nhưng lại chắc thịt và rất ngọt. Nhiều hàng quán sẽ cho khoai và bí ngô vào bột chiên để cho ra hương vị đặc biệt. Bánh được chấm vào bát nước chấm chua ngọt cùng một ít rau củ đi kèm ăn cực kỳ hấp dẫn.

Bánh tôm Hà Nội

Bánh tôm Hà Nội

Tham khảo các địa chỉ bán bánh tôm ngon tại Hà Nội

 • Bánh gối - Bánh Tôm Hà Nội (Địa chỉ: 15 Hàng Tre, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

 • Bánh tôm Hồ Tây (Địa chỉ: Số 1 Thanh Niên, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội)

 • Bánh tôm Cô Ầm (Địa chỉ: Ngõ Đồng Xuân, Hàng Chiếu, Phường Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Chả rươi 

Chả rươi Hà Nội mang vị béo ngậy được chế biến theo gu ẩm thực của người xưa. Miếng chả rươi nóng đều, chín giòn, vàng đều bên ngoài nhưng phần thịt bên trong mềm béo không bị khô làm xao lòng bao thực khách. Chả được kết hợp cùng rau mùi, húng thơm và được chấm cùng nước chấm chua ngọt cay cay mang đến món ăn thơm ngon khó cưỡng.

Chả rươi Hà Nội

Chả rươi Hà Nội

Đến Hà Nội thưởng thức chả rươi, đừng bỏ qua các địa chỉ sau đây:

 • Chả rươi Hưng Thịnh (Địa chỉ: Số 1 Hàng Chiếu, Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

 • Chả rươi Hằng Béo (Địa chỉ: 244 P. Lò Đúc, Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

 • Chả rươi Dốc Hòe Nhai (Địa chỉ: 29 Hàng Than, Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Hà Nội)

Bún cá

Trong nền ẩm thực Hà Nội, bún cá được mọi thực khách yêu thích bởi nước dùng ngọt lịm, miếng cá được chiên giòn tan, bún trắng tươi nằm hài hòa với những cọng hành xanh và cà chua đỏ nhìn vô cùng hấp dẫn. Đến Hà Nội, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều hàng quán bún cá. Mỗi quán sẽ có một công thức riêng khác nhau nhưng nhìn chung chúng vẫn mang hương vị đặc trưng của món ăn này. Thời tiết Hà Nội tháng 7 và tháng 8 nhiệt độ tăng cao, không khí oi bức thưởng thức tô bún cá giải nhiệt là lựa chọn được rất nhiều người dân Hà thành tìm đến.

Bún cá ngon nức tiếng Hà Nội

Bún cá ngon nức tiếng Hà Nội

Tham khảo các địa chỉ bán bún cá Hà Nội ngon khó cưỡng

 • Bún Cá Sâm Cây Si (Địa chỉ: Số 5, ngõ Trung Yên, Đinh Liệt, Phố Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

 • Luyến Bún Cá - 42 Hàng Đậu (Địa chỉ: 42 Hàng Đậu, Nguyễn Trung Trực, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

 • Bún cá Văn - Quán Thánh (Địa chỉ: 74 Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội)

Lưu ý khi du lịch Hà Nội tháng 6

Chuyến ghé thăm Hà Nội sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi tìm hiểu và khám phá mọi thứ liên quan đến Hà Nội một cách trọn vẹn, tránh được những rủi ro không đáng có khi du lịch.

Những vấn đề nào bạn lưu ý khi du lịch Hà Nội trong tháng 6 này?

Tra cứu trước thời tiết Hà Nội

Không giống như những ngày thời tiết tháng 2, 3, ít mưa, thời tiết Hà Nội tháng 6 thường xuất hiện những mưa thất thường, thời tiết nắng nóng nhưng do hiệu ứng đô thị nên bạn sẽ cảm thấy khô và rát hơn. Nhiệt độ cảm nhận thực tế sẽ chênh lệch nhiều so với những thông tin được dự báo.

Tham khảo mọi tin tức thời tiết quan trọng tại Thời tiết 24h

Tham khảo mọi tin tức thời tiết quan trọng tại Thời tiết 24h

Tìm hiểu dự báo thời tiết tháng 6 năm 2024 Hà Nội trước khi du lịch giúp bạn chuẩn bị tư trang, quần áo và các vật dụng cần thiết chu đáo hơn cho chuyến đi. Tra cứu ngay các tin tức dự báo thời tiết Hà Nội chính xác và chi tiết nhất tại Thời tiết 24h với nhiều chỉ số thông tin cần thiết giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho chuyến du lịch sắp tới.

Lên lịch trình di chuyển

Một chuyến đi tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng bạn vẫn có thể khám phá mọi nét nổi bật của Hà Nội một cách trọn vẹn nếu lên lịch trình di chuyển cụ thể.

Bạn có thể chia các địa điểm du lịch thành các mục sau để thuận tiện lên lịch trình:

 • Địa điểm vui chơi trong nhà: đài Quan Sát Lotte Hà Nội Sky, nhà Hát Múa Rối Thăng Long, bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam, thủy cung Vinpearl Aquarium, 

 • Địa điểm vui chơi ngoài trời: hồ Hoàn Kiếm, chùa Hương Hà Nội, đồi Bù Hà Nội, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, phố cổ Hà Nội và chợ đêm, cầu Long Biên…

Lên lịch trình tham quan cụ thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

Lên lịch trình tham quan cụ thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

Kết luận 

Bài viết đã giới thiệu đến bạn những thông tin du lịch quan trọng khi đến Hà Nội vào tháng 6. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm du lịch cho bản thân. Đừng quên tìm hiểu thời tiết Hà Nội tháng 6 tại Thời tiết 24h để được cung cấp các tin tức nhanh chóng và chính xác nhất.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Thời tiết Hà Nội tháng 6 có nóng không?
Thời tiết Hà Nội tháng 6 được đánh giá là khá nóng, nhiệt độ thường ở mức 26 - 34 độ C, thậm chí có thể lên đến 38 độ C. Bạn nên hạn chế ra ngoài vào những lúc mức nhiệt cao để đảm bảo sức khỏe.
Hà Nội tháng 6 có mưa nhiều  không?
So với thời tiết Hà Nội tháng 7 thì những cơn mưa vào tháng 6 ít hơn, mưa không thường xuyên. Bạn nên tìm hiểu tình hình thời tiết Hà Nội trong khi du lịch tại Thời tiết 24h để được cập nhật tin tức mới nhất và đảm bảo lịch trình tham quan.
Thời tiết tháng 6 có nên đi cắm trại Sơn Tây không?
Cắm trại là hoạt động ngoài trời, chính thế nếu tổ chức vào một ngày đẹp trời là điều tuyệt vời không gì bằng. Thời tiết Hà Nội tháng 6 lượng mưa bắt đầu lên nên bạn cân nhắc đi vào thời gian này. Nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm hoạt động cắm trại vào tháng 6, hãy tham khảo thêm các kinh nghiệm cắm trại mùa mưa và tìm hiểu dự báo thời tiết Hà Nội để đảm bảo có sự chuẩn bị chu toàn.
Thời tiết Hà Nội tháng 6 có nên đi Ba Vì không?
Từ tháng 4 đến tháng 10 Ba Vì là địa điểm tránh nóng rất lý tưởng của nhiều du khách. Thời tiết Hà Nội tháng 6 với cái nắng nóng khó chịu sẽ không là vấn đề gì khi đến Ba Vì. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào không gian xanh mát và trong lành của những rừng cây xanh và trải nghiệm những điểm đến vô cùng thú vị.
Thời tiết Hà Nội tháng 6 là mùa hoa gì?
Đến Hà Nội vào tháng 6, bạn sẽ được chiêm ngưỡng sắc trời đỏ rực của những cánh hoa phượng đang hòa cùng cái nắng vàng của mùa hè Hà Nội. Ngoài ra, Hà Nội vào thời gian này còn được tô điểm bởi sắc tím của hoa đinh lăng, sắc vàng của hoa muồng yến và sắc hồng của hoa sen, tất cả tạo nên bức tranh thiên nhiên muôn màu cho vùng đất thủ đô.
Đánh giá:4.9 - 50Lượt
Chia sẻ:

11 Bình luận

Bộ lọc
 1. Kim Thanh

  Kim Thanh

  Tháng 6 Hà Nội mùa sen thơm ngát. Lại được dịp các chị các mẹ diện áo dài chụp ảnh hoa sen

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ. Đừng quên truy cập thoitiet24h.vn để phòng tránh cơn mưa rào mùa hạ nhé

   Gửi bình luận
 2. Phạm Tuyên

  Phạm Tuyên

  Thời tiết Hà Nội tháng 6 ra đường mà không che chống, bôi kem chống nắng thì xác định thành than. nắng nóng, rát cả người luôn

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Truy cập thoitiet24h.vn để tìm hiểu thêm nhiều mẹo hay, kiến thức bổ ích trong những ngày nắng nóng ở Hà Nội

   Gửi bình luận
 3. Duy Cường

  Duy Cường

  Nhìn chả rươi mà lại thèm quá. Nhưng mùa rươi chỉ có vào cuối thu đầu đông thôi, tháng 6 chưa có rươi đâu

  Gửi bình luận
  1. Hải Yến

   Hải Yến

   Đúng rồi Rươi Tứ Kỳ đúng chuẩn thì phải từ tháng 8-9 âm lịch mới có

   Gửi bình luận
   1. Thời tiết 24h

    Thời tiết 24h

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm và bổ sung vào bài

    Gửi bình luận
 4. Khải Nam

  Khải Nam

  Thủy cung ở Time City đúng chán đời. Thời tiết nóng bức cho con vào đấy chơi cả ngày cho mát. Ai đời chả có gì mà ngắm cả

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ. Đừng quên truy cập thoitiet24h.vn để theo dõi thời tiết thường xuyên nhé.

   Gửi bình luận
 5. Phương Thanh

  Phương Thanh

  Hà Nội tháng 6 bắt đầu nóng chảy mỡ rồi, tối lên phố đị bộ cho mát thì cũng chật kín người

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ. Ngoài phố đi bộ bạn có thể tham khảo 1 vài địa điểm đi bộ thoáng mát, rộng rãi như hồ Tây, công viên thống nhất, đường phùng hưng,....Đừng quên truy cập thoitiet24h.vn để theo dõi thời tiết thường xuyên nhé.

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận