Dự báo thời tiết Hà Tĩnh 7 ngày tới, 1 tuần tới mới nhất

10/08/2022 - lượt xem: 487
Chia sẻ:
Đánh giá:4.3 - 50Lượt

Tìm hiểu dự báo thời tiết Hà Tĩnh 7 ngày tới là rất cần thiết nếu bạn có kế hoạch di chuyển đến đây. Dù đi du lịch hay công tác, thăm bạn bè, người thân, cũng đừng quên ghé qua những địa điểm du lịch văn hóa hấp dẫn tại Hà Tĩnh. Khu di tích Nguyễn Du, khu mộ Hải Thượng Lãn Ông hay di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc là những điểm du lịch văn hóa lịch sử không thể bỏ qua. 

Di tích văn hóa lịch sử nổi bật ở Hà Tĩnh

Khung cảnh Hồ Kẻ Gỗ - Hà Tĩnh từ trên cao

Khung cảnh Hồ Kẻ Gỗ - Hà Tĩnh từ trên cao

Đến với Hà Tĩnh trong 7 ngày tới, du khách có cơ hội được thăm qua rất nhiều di tích lịch sử, văn hóa đặc biệt, có thể kể đến như: khu di tích Nguyễn Du, khu thờ Hải Thượng Lãn Ông và di tích Ngã ba Đồng Lộc. 

  • Khu di tích Nguyễn Du: Nhà thờ Nguyễn Du được xây từ năm 1825 tại xóm Tiến Giáp, xã Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Khách tham quan đến đây được dâng hương tượng thờ Nguyễn Du đúc đồng nổi bật. Ngoài ra, khu di tích còn có nhiều điểm tham quan: đền thờ Nguyễn Huệ, Nguyễn Nghiễm, ..., mộ Nguyễn Du và 2 ngôi nhà Tư Văn. Hãy, tìm hiểu trước thời tiết Hà Tĩnh 7 ngày tới, để đến đây tham quan được thuận lợi.

Tượng Nguyễn Du

Tượng Nguyễn Du

  • Di tích Hải Thượng Lãn Ông: Với diện tích gần 20ha, khu di tích gồm các quần thể: chùa, đền, khu mộ Hải Thượng Lãn Ông, ... Đặc biệt không thể bỏ qua cơ hội đến dâng hương tại Lăng mộ Hải Thượng Lãn Ông nơi chân núi Minh Tự. 

  • Di tích Ngã ba Đồng Lộc: Tham quan nơi viết nên câu chuyện lịch sử về 10 cô gái thanh niên xung phong dũng cảm sẽ để lại cho bạn niềm cảm xúc tự hào. Bức tượng tưởng niệm tại Ngã ba Đồng Lộc là địa điểm lý tưởng để du khách lưu lại những bức hình kỷ niệm. 

Có thể bạn chưa biết: Dự báo thời tiết Hà Tĩnh 5 ngày tới có mưa không?

Thời tiết Hà Tĩnh 7 ngày tới có thích hợp đi du lịch hay không?

Thời tiết Hà Tĩnh 7 ngày tới sẽ mang đặc trưng của kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa. Tuy nhiên, do chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc từ Trung Quốc nên mùa đông ở đây ngắn hơn các khu vực khác. 

Đặc điểm thời tiết đặc biệt này chia Hà Tĩnh thành 2 mùa: mùa lạnh và mùa nóng. Nhiệt độ mùa lạnh đo được giao động từ: 18-22 độ C, nhiệt độ mùa nóng từ: 25,5 - 33 độ C. Thời điểm nên du lịch đến Hà Tĩnh 7 ngày là: tháng 2 - tháng 4. Thời điểm này thời tiết ít mưa, chưa quá khô và nóng. 

Hà Tĩnh nắng gắt những tháng hè

Hà Tĩnh nắng gắt những tháng hè

Thời điểm cần cân nhắc kỹ lưỡng nếu bạn có dự định đến Hà Tĩnh du lịch là: tháng 6, tháng 7 và tháng 9, tháng 10. Đây là giai đoạn thời tiết Hà Tĩnh thường có những biểu hiện cực đoan. Tháng 6, 7 là cao điểm của nắng nóng do chịu thêm ảnh hưởng của gió Lào. Tháng 9, 10 là đỉnh điểm của trạng thái mưa nhiều. 

Có thể dự đoán trạng thời thời tiết Hà Tĩnh trong 7 ngày tới thông qua đặc điểm thời tiết từng mùa. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi dự báo thời tiết Hà Tĩnh 7 ngày tới trên trang thoitiet24h.vn. 

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh 7 ngày tới - 1 tuần tới

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh 7 ngày tới

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh 7 ngày tới

Được mệnh danh là vùng đất “chảo lửa túi mưa” nên sự thay đổi thời tiết bất thường ở Hà Tĩnh là điều rất dễ hiểu. Bởi vậy, nếu có kế hoạch đến Hà Tĩnh du lịch trong 1 tần tới, bạn cần theo dõi dự báo thời tiết Hà Tĩnh 7 ngày tới trên trang: thời tiết Hà Tĩnh. Điều này giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho lịch trình của mình. Khám phá di tích văn hóa lịch sử Hà Tĩnh là một trong những lựa chọn bạn không nên bỏ qua. 

Trang web luôn cập nhật nhanh chóng tình hình thời tiết Hà Tĩnh 7 ngày tới bao gồm: nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, áp suất, hướng gió, tốc độ gió, điểm sương,...Ngoài ra bạn còn có thể theo dõi các thông tin thời tiết Hà Tĩnh 10 ngày tới, 15 ngày tới hay 30 ngày tới trên trang Thoitiet24h.vn.

Theo dõi nhanh tình hình thời tiết Hà Tĩnh 15 ngày tới trên trang: https://thoitiet24h.vn/cac-tinh-thanh/thoi-tiet-ha-tinh-15-ngay-toi-519.

Trải nghiệm du lịch văn hóa lịch sử Hà Tĩnh đừng quên cập nhật dự báo thời tiết Hà Tĩnh 7 ngày tới. Truy cập thoitotiet24h.vn để có những thông tin thời tiết đầy đủ, chính xác nhất tại Hà Tĩnh và trên cả nước. 

Đánh giá:4.3 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận