Thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới - Top địa điểm check-in Hải Phòng

10/08/2022 - lượt xem: 1777
Chia sẻ:
Đánh giá:4.2 - 50Lượt
Thời tiết Hải Phòng hôm nay

06/14/2024

--:--

30oC

clear sky

clear sky

Nhiệt độ thấp nhất
29oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
36oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 13%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
3.44 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
0%
Mây che phủ
Bình Minh
05:06
Bình Minh
Hoàng hôn
18:06
Hoàng hôn
Điểm sương
26oC
Điểm sương
Chỉ số UV
0 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
79%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
37oC
Cảm thấy
Ozone
97
Ozone
Áp suất
999 mbar
Áp suất

Dự báo thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới

Biểu đồ thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới

Thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới là thông tin quan trọng giúp bạn có kế hoạch công việc và di chuyển thuận lợi tại Hải Phòng. Cùng tra cứu dự báo thời tiết ở Hải Phòng hôm nay, ngày mai và 15 ngày tới đầy đủ nhất tại Thời tiết 24h. Với điều kiện thời tiết thuận lợi, đừng bỏ quan khám phá những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Hải Phòng dưới đây. 

Thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới thế nào?

Dự báo thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới sẽ giúp bạn có những lịch trình di chuyển thuận lợi tại tỉnh thành này. Với điều kiện thời tiết thuận lợi, hãy lưu ý tra cứu thời tiết Hải Phòng theo giờ để sắp xếp kế hoạch linh hoạt trong ngày. 

Thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới thế nào? 

Thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới thế nào? 

Đặc điểm chung thời tiết Hải Phòng

Thời tiết Hải Phòng mang đặc điểm chung của khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa đông lạnh. Ngoài ra, với đặc điểm địa hình giáp biển, thời tiết và nhiệt độ ở Hải Phòng có sự khác biệt giữa các vùng. Theo đó, thời tiết các huyện gần biển sẽ chịu ảnh hưởng của gió biển và không khí biển nhiều hơn. Do đó, có thể có cảm giác lạnh sâu vào mùa đông. 

Ngoài ra, một số tác động như nhiệt độ, lượng mưa ở biển cũng có diễn biến phức tạp hơn các vùng nội thành. 

Chi tiết đặc điểm chung thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới được thể hiện trong bảng dưới đây:

Tiêu chí 

Đặc trưng 

Nhiệt độ trung bình 

15 - 22 độ C 

Lượng mưa trung bình 

1.600 – 1.800 mm

Độ ẩm trung bình 

80 – 85%

Thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới có mưa không?

Dự báo thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới có mưa không được cập nhật tại Thời tiết 24h. Tùy thuộc vào từng thời điểm mùa mà diễn biến thời tiết và khả năng mưa sẽ khác nhau. 

Dự báo thời tiết Hải Phòng có mưa không? 

Dự báo thời tiết Hải Phòng có mưa không? 

Thông thường các tháng hè ở Hải Phòng sẽ gặp mưa nhiều và mưa liên tục, dài ngày. Thời điểm các tháng thu - đông sẽ ít mưa nhất trong năm. Các tháng đầu năm, Hải Phòng thường xuất hiện mưa phùn nhẹ. 

Tra cứu thời tiết Hải Phòng có mưa không tại Thời tiết 24h. 

Xem thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới ở đâu? 

Để cập  nhật dự báo thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới, bạn truy cập thoitiet24h.vn sau đó chọn tỉnh thành - Hải Phòng. Toàn bộ thông tin về diễn biến thời tiết và nhiệt độ, độ ẩm, tin tức khác ở Hải Phòng sẽ được cập nhật đầy đủ, chính xác, liên tục nhất. 

thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới

 • Dự báo thời tiết Hải Phòng hàng ngày, hàng giờ, dài ngày,...

Thông tin dự báo thời tiết ở Hải Phòng không chỉ được cập nhật hôm nay, ngày mai mà còn cung cấp các chỉ số thời tiết theo giờ, theo 3 ngày, 5 ngày. Đặc biệt, bạn có thể tra cứu thời tiết Hải Phòng dài hạn nhất như thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới. 

Thời tiết hàng ngày

 • Dự báo thời tiết Hải Phòng cung cấp đầy đủ chỉ số. 

Các chỉ số thời tiết ở Hải Phòng được cập nhật liên tục: nhiệt độ, độ ẩm, khả năng mưa, lượng mưa,...

Chỉ số thời tiết

Cập nhật đầy đủ chỉ số thời tiết ở Hải Phòng 

Chỉ số thời tiết chính xác đáp ứng nhu cầu tra cứu của nhiều đối tượng: nhiệt độ Hải Phòng, khả năng mưa, lượng mưa, độ ẩm ở Hải Phòng,....

 • Dự báo thời tiết Hải Phòng cập nhật tin tức mới nhất:

Thông tin dự báo thời tiết Hải Phòng đảm bảo cập nhật liên tục giúp khách hàng nắm bắt diễn biến thời tiết mới nhất trong ngày. 

Thời tiết hàng giờ

Tra cứu dự báo thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới tại Thời tiết 24h. 

Top điểm điểm check-in Hải Phòng “nổi tiếng” 

Với đặc điểm thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới thuận lợi, bạn đừng quên xuống phố và check in tại những địa điểm nổi tiếng dưới đây: 

Ga Hải Phòng

Ga Hải Phòng là điểm đến check in nổi tiếng ở Hải Phòng mà bất cứ ai cũng nên 1 lần ghé qua. Đặc biệt là khi trào lưu “Food Tour Hải Phòng” nở rộ, ga Hải Phòng đón số lượng khách ghé thăm ngày càng đông. 

Check in ga Hải Phòng 

Check in ga Hải Phòng 

Bạn có thể trải nghiệm di chuyển đến Hải Phòng bằng tàu hỏa sau đó check in tại ga. Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn phương tiện di chuyển khác thì hãy tìm đến số 75 P. Lương Khánh Thiện, Lương Khá Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng để check in địa điểm Ga Hải Phòng. 

Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng

Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng là một trong những góc chill cực đẹp của các tín đồ du lịch thành phố cảng. Nhà hát lớn sở hữu lối thiết kế truyền thống, lớp sơn vàng và những nét kiến trúc khối vuông theo phong cách Pháp xưa. 

Nhà hát lớn Hải Phòng 

Nhà hát lớn Hải Phòng 

Nằm trên trục đường lớn:  số 28 Trần Hưng Đạo, Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Nhà hát là điểm đến check in đẹp ở Hải Phòng cho nhiều bạn trẻ. Nếu có cơ hội được trải nghiệm và thăm quan bên trong nhà hát, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với không gian uy nghiêm và sang trọng nơi đây. 

Nhà cánh diều 

Trung tâm hội chợ triển lãm Cánh Diều ở Hải Phòng được tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh. Với diện tích rộng lên đến 47ha, trung tâm là nơi tổ chức nhiều sự kiện và triển lãm lớn. 

Nhà Cánh Diều Hải Phòng 

Nhà Cánh Diều Hải Phòng 

Lối thiết kế mái hình cánh diều cùng tạo hình độc đáo uốn lượn khiến địa điểm này nhanh chóng nổi tiếng ở Hải Phòng. Thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới là điều kiện thuận lợi để bạn tận mắt ngắm nhìn nhà hát Cánh Diều tham quan kiến trúc đặc biệt nơi đây. 

Phố đi bộ Hải Phòng 

Phố đi bộ Hải Phòng là một trong những điểm dạo chơi quen thuộc của người dân đất cảng. Phố đi bộ là con Phố Tam Bạc, Phạm Hồng Thái, thuộc quận Lê Chân. Đây là một trong những cung đường được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm ở Hải Phòng. Không gian rộng, nơi đây thường tổ chức các hoạt động vui chơi cuối tuần vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, phố đi bộ cũng là điểm tổ chức Lễ Hội Hoa Phượng đỏ thu hút hàng ngàn người tham gia. 

Phố đi bộ Hải Phòng về đêm 

Phố đi bộ Hải Phòng về đêm 

Với nhiều điểm đến du lịch và check in hấp dẫn, Hải Phòng nhanh chóng ghi được điểm trong lòng khách du lịch trong và ngoài nước. 

Do đó, nếu có kế hoạch trải nghiệm du lịch Hải Phòng, đừng quên tra cứu dự báo thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới để có kế hoạch trải nghiệm thành phố cảng trọn vẹn nhất. 

Top 3 “đảo ngọc” của Hải Phòng

Thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới là điều kiện thuận lợi cho khách du lịch trải nghiệm ngắm cảnh và tận hưởng không khí trong lành của những hòn đảo đẹp nơi này: 

Quần đảo Long Châu

Khám phá đảo Long Châu 

Khám phá đảo Long Châu 

Quần đảo Long Châu còn có tên gọi khác là đảo Mắt Rồng. Vì nhìn từ trên cao, quần đảo có hình dáng giống như viên ngọc mắt rồng giữa biển khơi. Mỗi năm, đảo Long Châu thu hút hàng triệu du khách tới thăm quan, nghỉ dưỡng. 

Nếu có cơ hội đến hòn đảo này, bạn nhất định phải check in ngọn hải đăng Long Châu hơn 100 tuổi. Đây là một kiến trúc hình vòm độc đáo, xung quanh được bao bọc bởi những ô kính cường lực chắc chắn. 

Thời tiết Hải Phòng các tháng hè là điều kiện lý tưởng để bạn trải nghiệm du lịch đảo. 

Để có thể thưởng thức vẻ đẹp của ngọn hải đăng, bạn phải leo ngược dốc theo con đường trải bê tông chừng 20 phút. Đứng từ trên đỉnh ngọn hải đăng, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ của quần đảo Long Châu được thu nhỏ trong tầm mắt. Đường lên ngọn hải đăng rất khó di chuyển, nếu đi vào trời mưa rất dễ bị trượt ngã. Đừng quên cập nhật tin tức thời tiết Hải Phòng hàng giờ để có chuyến du lịch tốt nhất

Đảo Nam Cát

Đảo Nam Cát Hải Phòng 

Đảo Nam Cát Hải Phòng 

Đảo Nam Cát là một hòn đảo nhỏ thuộc vịnh Lan Hạ. Đến với đảo Nam Cát, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn được chế biến từ những loại hải sản đặc trưng của vùng đảo Cát Bà như: Bào ngư, cá mú, cá giò,…

Ngoài ra, du khách có thể thuê thuyền kayak để tự chèo đi khám phá những hang đá và đảo nhỏ nằm gần đảo Nam Cát như: đảo Sến, đảo Cù, hang Dơi, hang Tố. Vùng biển nơi đây khá hiền hoà, sóng nhẹ nên rất thuận lợi để chèo thuyền kayak vòng quanh những hòn đảo nhỏ. 

Du lịch đảo Nam Cát có thể đi trong 3 - 5 ngày. Do đó, hãy tra cứu trước thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới hay thời tiết Hải Phòng 5 ngày tới để có kế hoạch di chuyển tại đây. 

Tuy nhiên, du khách vẫn nên cập nhật tình hình thời tiết Hải Phòng hàng giờ để bảo đảm không gặp thời tiết xấu bất ngờ. Bạn có thể theo dõi thời tiết hàng giờ Hải Phòng tại website thoitiet24h.vn. Website luôn cập nhật liên tục tình hình mây, mưa, nhiệt độ thời tiết nhanh chóng, chuẩn xác. 

Đảo Bạch Long Vỹ

Đảo Bạch Long Vỹ

Đảo Bạch Long Vỹ

Bạch Long Vĩ là hòn đảo xa bờ nhất Vịnh Bắc Bộ, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 110km. Tại đảo Bạch Long Vĩ còn có điểm du lịch là chùa Bạch Long Tự. 

Chùa nằm giữa trung tâm đảo, được xây dựng trên vùng đất rộng 1.000 mét vuông. Đây là một ngôi chùa cổ kính, linh thiêng mà bất cứ ai khi du lịch đảo Bạch Long Vĩ cũng đều muốn được ghé thăm. 

Thời tiết ở Hải Phòng các tháng cuối hè, đầu thu là thời điểm cảnh sắc ở đảo Bạch Long Vĩ đẹp nhất. Đừng bỏ qua kế hoạch di chuyển tới đây vào thời điểm này. 

Nhắc đến đảo Bạch Long Vĩ là phải nhắc đến những bãi biển hoang sơ, yên bình. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào làn nước trong xanh và tận hưởng trọn vẹn không khí mát mẻ của biển cả. Cập nhật các thông tin về thời tiết Hải Phòng hàng giờ mới nhất trên trang Thoitiet24h.vn.

Quán ăn nổi tiếng ở Hải Phòng

Đặt chân đến Hải Phòng chắc chắn bạn không thể tách mình khỏi trào lưu “food tour” thưởng thức ẩm thực Hải Phòng. Với vô vàn những món ngon hấp dẫn, bạn sẽ khó lòng mà rời đi sau khi thưởng thức. 

Phá đảo quán ăn nổi tiếng ở Hải Phòng

Phá đảo quán ăn nổi tiếng ở Hải Phòng 

Gợi ý những top quán ăn ngon đáng thử khi trải nghiệm Food Tour Hải Phòng dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian tìm hiểu:

 • Quán bánh đa Bà Cụ:

Địa chỉ: 179 Cầu Đất, phường Cầu Đất,  quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. 

 • Quán ăn ngon tại Hải Phòng - Bún tôm Hợi Hợi

Địa chỉ: 48 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. 

 • Quán ăn ngon rẻ Hải Phòng - Bánh đúc tàu Cát Dài

Địa chỉ: Ngã Tư Cát Dài – Cát Cụt, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. 

 • Quán ăn vặt ngon Hải Phòng - Ốc Thủy Dương

Địa chỉ: 30/263 Lạy Tray,  quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. 

 • Quán ăn ở Hải Phòng nổi tiếng - Ba Tài Quán

Địa chỉ: Ki Ốt 2 – 3, 53 Lạch Tray,  quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. 

 •  Quán ăn tối ngon ở Hải Phòng - Quán nướng Táo Đỏ

Địa chỉ: 9 Lê Hồng Phong, Đông Khê, quận Ngô Quyền thành phố Hải Phòng. 

 • Bánh đa cua đồng 48 Lạch Tray

Địa chỉ: 48 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. 

 • Bánh mì cay Bà Già 

Địa chỉ: 57 Lê Lợi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. 

 • Lẩu dê Nhất Ly, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. 

 • Bún chả nem cua bể 323 Tô Hiệu

Địa chỉ: 323 Tô Hiệu,  quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. 

Với danh sách địa điểm vui chơi và ăn uống hấp dẫn ở Hải Phòng kể trên, mong rằng, bạn sẽ có trải nghiệm trọn vẹn, thú vị ở thành phố hoa phượng đỏ. 

Kết luận 

Trên đây là dự báo thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới chính xác và đầy đủ nhất. Mong rằng, những thông tin dự báo này sẽ giúp bạn lên kế hoạch du lịch và trải nghiệm du lịch ở Hải Phòng trọn vẹn, dễ dàng. Đừng quên cập nhật dự báo thời tiết Hải Phòng và dự báo thời tiết trên cả nước chính xác nhất tại thoitiet24h.vn. 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Thời tiết Hải Phòng 15 ngày tới có mưa không?
Dự báo thời tiết Hải Phòng dài hạn nhiều ngày tại Thoitiet24h.vn sẽ giúp khách du lịch lên kế hoạch di chuyển thuận lợi tại Hải Phòng. Cập nhật chỉ số thời tiết: nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa chi tiết nhất trogn từng ngày. Không chỉ thời tiết trong ngày, thời tiết hàng giờ cũng được cập nhật chính xác, chi tiết nhất giúp bạn lên kế hoạch tiện lợi cho mình.
Nhiệt độ ở Hải Phòng cuối tuần thế nào?
Nếu bạn muốn tham khảo nhiệt độ Hải Phòng cuối tuần có thể tra cứu tại Thoitiet24h.vn. Thông tin thời tiết đầy đủ, chính xác nhất về nhiệt độ sẽ giúp bạn di chuyển thuận lợi tại Hải Phòng. Nhiệt độ cuối tuần vào các tháng hè có thể giao động khoảng 32-35 độ C, vào các tháng mùa đông khoảng 18-20 độ C.
Đồ Sơn Hải Phòng cuối tuần có nắng không?
Nhiệt độ ở Đồ Sơn cuối tuần được cập nhật tại trang tin thời tiết Hải Phòng tại Thoitiet24h.vn. Du khách đến Đồ Sơn nghỉ dưỡng nên chọn các ngày nắng ấm, tránh thời điểm tháng 7- tháng 10 (mưa nhiều). Tuy nhiên, để chọn được ngày du lịch đẹp mùa mưa, bạn có thể cập nhật thời tiết thường xuyên với Thoitiet24h.vn.
Thời tiết biển Hải Phòng 15 ngày tới có mưa không?
Thời tiết biển Hải Phòng cuối tuần hay 15 ngày tới sẽ tương tự như thời tiết khu vực trung tâm. Tuy nhiên, nhiệt độ vùng biển có thể giảm nhẹ hoặc khả nưng mưa cao hơn. Chi tiết chỉ số nhiệt độ, độ ẩm và chỉ số tia UV trên biển sẽ được cập nhật tại Thoitiet24h.vn.
Lễ hội hoa Phượng Đỏ Hải Phòng tổ chức tháng mấy?
Du khách đến Hải Phòng dự Lễ Hội Hoa Phượng Đỏ nên đi vào thời điểm tháng 5. Đầu tháng 5 mỗi năm là thời điểm tổ chức lễ hội Hoa Phượng Đỏ. Thời tiết tháng 5 ở Hải Phòng cũng rất phù hợp cho các hoạt động du lịch biển.
Đánh giá:4.2 - 50Lượt
Chia sẻ:

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Nguyễn Huy Hoàng

  Nguyễn Huy Hoàng

  Bài viết hay!

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Truy cập thoitiet24h.vn để tra cứu tình hình thời tiết bạn nhé.

   Gửi bình luận
 2. Bích Phương

  Bích Phương

  Cuối tuần này thời tiết Hải Phòng như thế nào?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Để biết chính xác tình hình thời tiết Hải Phòng, bạn truy cập thoitiet24h.vn nhé.

   Gửi bình luận
 3. Mạnh Hoàng

  Mạnh Hoàng

  Hữu ích

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã theo dõi.

   Gửi bình luận
 4. Đức Duy

  Đức Duy

  Đồ ăn ở Hải Phòng ngon mà rẻ.Rất đáng để thử.

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn quan tâm và theo dõi bài viết. Truy cập thoitiet24h.vn để theo dõi diễn biến chi tiết thời tiết tại Hải Phòng. Từ đó, bạn có thể sắp xếp chuyến đi trọn vẹn.

   Gửi bình luận
 5. Mạnh Trường

  Mạnh Trường

  Hải Phòng có cả tá bãi biển đẹp nên đi như Đồ Sơn, Đảo Hòn Dấu, Đảo Cát Bà, Vịnh Lan Hạ, Đảo Long Châu, Đảo Bạch Long Vỹ,...

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn thông tin bạn đã chia sẻ. Chúng tôi sẽ cập nhật và bổ sung để bài viết hoàn thiện hơn.

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận