Thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới: Tour du lịch 3 ngày 2 đêm

31/03/2024 - lượt xem: 1513
Chia sẻ:
Đánh giá:4.9 - 51Lượt
Thời tiết Hải Phòng hôm nay

07/15/2024

--:--

34oC

few clouds

few clouds

Nhiệt độ thấp nhất
27oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
34oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 100%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
16.11 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Đông Bắc Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
20%
Mây che phủ
Bình Minh
05:07
Bình Minh
Hoàng hôn
18:07
Hoàng hôn
Điểm sương
27oC
Điểm sương
Chỉ số UV
8.02 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
66%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
41oC
Cảm thấy
Ozone
93
Ozone
Áp suất
1004 mbar
Áp suất

Dự báo thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới

Thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới bao nhiêu độ? 3 ngày tới ở Hải Phòng có mưa không? Thông tin dự báo chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. 

Hải Phòng - Thành phố Hoa phượng đỏ từ lâu vẫn luôn là “điểm đỏ” trên bản đồ du lịch Việt Nam. Biển Đồ Sơn, Vịnh Lan Hạ,... và vô vàn địa điểm du lịch hấp dẫn ở Hải Phòng đang chờ bạn khám phá. 

Hãy cùng Thời tiết 24h cập nhật thông tin dự báo thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới. Đồng thời, lên kế hoạch du lịch 3 ngày 2 đêm trọn vẹn nhất. 

Theo dõi dự báo thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới

Theo dõi dự báo thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới

Thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới thế nào?

Du lịch Hải Phòng có gì đặc biệt? Bên cạnh địa điểm du lịch, thời tiết là một trong những yếu tố được nhiều du khách cần quan tâm nhất khi đến Hải Phòng. Thời tiết Hải Phòng 4 mùa đều có những nét đẹp riêng, làm “say lòng” biết bao khách lữ hành tại nơi đây. 

Đặc điểm chung thời tiết Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố nằm ở Đồng bằng sông Hồng, Bắc Bộ Việt Nam. Vì thế, thành phố này mang đặc trưng thời tiết của khu vực miền Bắc.

Thời tiết Hải Phòng thuộc khu vực khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa có mùa đông lạnh. Tại Hải Phòng, một năm có sự phân hóa thành 4 mùa rõ rệt, bao gồm mùa xuân, mùa hạ, mùa thu và mùa đông. 

Mùa Nhiệt độ trung bình Lượng mưa trung bình
Tháng 2 - Tháng 4 16 - 22 độ C 20 - 90 mm
Tháng 5 - Tháng 7 25 - 28 độ C 200 - 250 mm
Tháng 8 - tháng 10 24 - 27 độ C 150 - 360 mm
Tháng 10 - tháng 12 16 - 21 độ C 20 - 40 mm

Nhìn chung, thời tiết Hải Phòng tương đối ôn hòa, thích hợp cho các hoạt động tham quan du lịch của du khách.

Tại đây, nhiệt độ trung bình trong năm dao động khoảng 23 độ C. Ở thành phố này, tháng có nhiệt độ cao nhất là tháng 7. Trong khi đó, tháng 1 là tháng có nhiệt độ thấp nhất. 

Theo đo đạc, lượng mưa ở Hải Phòng khá lớn (1600 - 1800mm). Lượng mưa chủ yếu tập trung vào những tháng mùa hạ và mùa thu. Tháng 8 là tháng có lượng mưa cao nhất tại đây. 

Bên cạnh đó, độ ẩm trung bình năm của Hải Phòng là 85%. Độ ẩm phân bố không đều qua các mùa. Có xu hướng tăng cao vào mùa xuân, mùa hạ, mùa thu và giảm dần vào mùa đông. 

Thời tiết Hải Phòng thay đổi theo mùa, theo ngày. Do đó, để tra cứu thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới, bạn cần truy cập Thời tiết 24h để có dự báo thời tiết chính xác nhất. 

Do nằm gần biển, thời tiết Hải Phòng có đôi chút khác biệt với thời tiết Hà Nội. Vào mùa hạ, thời tiết thành phố này mát hơn 1 độ C. Đến mùa đông, thời tiết Hải Phòng ấm hơn 1 độ C so với thời tiết Hà Nội.

Thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới có mưa không?

Quanh năm, lượng mưa ở Hải Phòng phân bố không đều. Thời tiết nơi đây có những tháng mưa nhiều như tháng 7, tháng 8 và tháng 9. Tuy nhiên, các tháng 12, tháng 1 và tháng 2 thì ít mưa. 

Do đó, bạn cần cập nhật dự báo thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới để nắm bắt được tình hình thời tiết nơi đây. Qua đó, tránh những cơn mưa gây gián đoạn chuyến du lịch của bạn. 

Đặc điểm chung thời tiết Hải Phòng   

Đặc điểm chung thời tiết Hải Phòng   

Để theo dõi dự báo thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới, bạn hãy truy cập tại Thời tiết 24h. Đây là công cụ tra cứu thời tiết uy tín, được người dùng đánh giá cao bởi nhiều tính năng ưu việt. 

Thông tin thời tiết tại Thời tiết 24h được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình sử dụng trang web, bạn sẽ hài lòng với nhiều ưu điểm như: không quảng cáo, cập nhật nhanh chóng, giao diện tối giản, dễ sử dụng, đưa ra cảnh báo về hiện tượng thời tiết xấu,... 

Xem dự báo thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới ở đâu?

Thời tiết 24h là trang tin cập nhật dự báo thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới nhanh chóng và chính xác. 

Đến với Thời tiết 24h, bạn được cung cấp tường tận thông tin thời tiết Kiến An, thời tiết Đồ Sơn, thời tiết An Lão,...và tất cả các quận, huyện khác trên địa bàn thành phố Hải Phòng. 

Dự báo thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới tại Thời tiết 24h 

Dự báo thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới tại Thời tiết 24h 

Tại Thời tiết 24h, thông tin thời tiết cập nhật một cách đa dạng, đầy đủ chỉ số. Trong đó, có những chỉ số thời tiết quan trọng mà bạn cần phải nắm như: nhiệt độ, khả năng mưa, độ ẩm, chỉ số UV,... 

Thông tin thời tiết chi tiết và đầy đủ 

Thông tin thời tiết Hải Phòng chi tiết và đầy đủ 

Bên cạnh đó, Thời tiết 24h luôn nỗ lực mang đến cho bạn tin tức thời tiết mới nhất và liên tục. Diễn biến thời tiết Hải Phòng luôn được cập nhật theo từng khung giờ, từng ngày cụ thể. Đảm bảo giúp bạn tra cứu chính xác thời tiết ở mọi nơi, mọi thời điểm. 

Ngoài ra, kênh thông tin còn cung cấp nhiều thông tin thời tiết hữu ích khác như: thời tiết Hải Phòng 5 ngày tới, thời tiết Hải Phòng 7 ngày tới,... 

Thông qua đó, bạn có thể nắm bắt chi tiết tình hình thời tiết thành phố Hải Phòng để lên kế hoạch di chuyển, chuẩn bị tư trang phù hợp.

Lịch trình 3 ngày 2 đêm ở Hải Phòng 

Du lịch Hải Phòng có nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Đến thành phố Hoa phượng đỏ, bạn có tắm biển Đồ Sơn, ngắm cảnh Vịnh Lan Hạ, tham quan Nhà hát Lớn Hải Phòng,...

Lịch trình khám phá Hải Phòng 3 ngày 2 đêm

Lịch trình khám phá Hải Phòng 3 ngày 2 đêm

Mỗi điểm đến ở Hải Phòng đều có nét quyến rũ riêng. Tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng của thành phố Hải Phòng trong mắt của những du khách gần xa. 

Cùng Thời tiết 24h sắp xếp lịch trình du lịch 3 ngày 2 đêm để khám phá Hải Phòng trọn vẹn nhất bạn nhé! 

Ngày 1: Hà Nội - Đồ Sơn

Ngày đầu tiên ở Hải Phòng, trải nghiệm du lịch biển là hoạt động được nhiều du khách lựa chọn. Hai gợi ý tuyệt vời dành cho du lịch biển Hải Phòng là biển Đồ Sơn và đảo Hòn Dấu. 

Du lịch Hải Phòng ngày đầu tiên

Du lịch Hải Phòng ngày đầu tiên

Trong lịch trình di chuyển, bạn cũng có thể ghé qua tham quan di tích Biệt thự Bảo Đại.  Trước khi bắt đầu hành trình, đừng quên tra cứu thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới để lên lịch trình di chuyển phù hợp, tránh gặp thời tiết xấu. 

 • Tắm biển Đồ Sơn

Biển Đồ Sơn nổi tiếng là một trong những bãi biển đẹp nhất Bắc Bộ Việt Nam. Bãi biển này được ví như một con rồng trườn mình ra biển Đông. 

Với núi, đồi, biển và cát đan xen, biển Đồ Sơn sở hữu cảnh quan “non nước hữu tình”, làm nao lòng biết bao du khách lần đầu đặt chân đến nơi đây.

Biển Đồ Sơn  

Biển Đồ Sơn  

Ngâm mình giữa dòng nước mát lành của biển Đồ Sơn, cảm nhận từng nhịp sóng vỗ nhè nhẹ. Đây là một trải nghiệm du lịch tuyệt vời giúp bạn “giải nhiệt” trong những ngày mùa hạ nắng nóng. 

 • Tham quan biệt thự Bảo Đại

Biệt thự Bảo Đại tọa lạc ở đồi Vung, phường Vạn Hưng, quận Đồ Sơn. Công trình này được biết đến là hành cung duy nhất của nhà Nguyễn tại miền Bắc.

Biệt thự Bảo Đại 

Biệt thự Bảo Đại 

Đến tham quan Biệt thự Bảo Đại, bạn sẽ được chiêm ngưỡng lối kiến trúc độc đáo nơi đây. Đồng thời, hòa mình vào không gian thiên nhiên thoáng mát với khuôn viên cây xanh hơn 2000m2. 

 • Tham quan Hòn Dấu

Hòn Dấu là một hòn đảo nhỏ nằm trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 20km. “Đà Lạt thu nhỏ” Hòn Dấu nổi tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ và thơ mộng. 

Hòn Dấu 

Hòn Dấu 

Bước đến Hòn Dấu, bạn như lạc vào một vùng đất cổ tích với trăm hoa thi nhau khoe sắc và những hàng cây thông xanh mướt. Ngoài ra, bạn còn được tận hưởng những cơn gió biển mát mẻ, xua tan đi sự nóng bức của mùa hạ Hải Phòng. 

Kết thúc ngày 1, bạn đừng quên truy cập Thời tiết 24h để tra cứu dự báo thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới. Từ đó, có lịch trình thuận lợi trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm. 

Ngày 2: Đồ Sơn - Vịnh Lan Hạ

Khám phá Hải Phòng ngày thứ 2

Khám phá Hải Phòng ngày thứ 2

Đến ngày 2, khám phá nét đẹp quyến rũ của Vịnh Lan Hạ sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho tour du lịch của bạn. 

 • Ngắm nhìn Vịnh Lan Hạ: 

Vịnh Lan Hạ tọa lạc ở phía Đông của đảo Cát Bà, phía Nam Vịnh Hạ Long. Địa danh này được rất nhiều du khách yêu thích bởi vẻ đẹp thiên nhiên đậm chất thơ, yên bình nhưng không kém phần hùng vĩ. 

Vịnh Lan Hạ 

Vịnh Lan Hạ 

Đến vịnh Lan Hạ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh của 376 hòn đảo với những dáng hình và nét đẹp khác nhau. Mỗi hòn đảo “mọc” trên mặt nước trong vắt, phía trên là mây trời xanh thẳm. Tạo một khung cảnh thiên nhiên đầy lãng mạn và thi vị. 

Bên cạnh đó, đảo ở vịnh Lan Hạ đều được phủ xanh bởi thảm thực vật. Do đó, không gian nơi này luôn mang đến cảm giác thoáng mát, thư thái dành cho khách tham quan.

Nếu bạn có dự định đi Vịnh Lan Hạ vào ngày mai thì hãy theo dõi tình hình thời tiết Hải Phòng 2 ngày tới tại đây.

 • Chèo Kayak trên Vịnh 

Chèo thuyền Kayak là một trải nghiệm du lịch rất thú vị tại Vịnh Lan Hạ. Hiện nay, vịnh Lan Hạ có nhiều địa điểm cho du khách thuê thuyền Kayak với giá cả phải chăng.

Chèo Kayak ở Vịnh Lan Hạ  

Chèo Kayak ở Vịnh Lan Hạ  

Một ngày trải nghiệm chèo thuyền, bạn sẽ được vi vu khắp Vịnh Lan Hạ để ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp nơi đây. 

Chèo thuyền đến làng nổi Cái Bèo, bạn có thể hòa mình vào cuộc sống thường nhật của người ngư dân. Ghé qua đảo Ba Trái Đào, chiêm ngưỡng cảnh vật hữu tình, đẹp như tranh vẽ. 

Dự báo thời tiết Hải Phòng trong 3 ngày tới sẽ rất thuận lợi để tham gia trải nghiệm chèo Kayak. 

Ngày 3: Vịnh Lan Hạ - Thành phố Hải Phòng 

Khám phá Hải Phòng ngày thứ 3

Khám phá Hải Phòng ngày thứ 3

Vào ngày 3, bạn hãy quay về với thành phố Hải Phòng để cảm nhận nhịp sống và con người đất Cảng. 

 • Nhà hát Lớn Hải Phòng 

Nhà hát Lớn Hải Phòng là một trong những công trình mang tính biểu tượng nhất ở thành phố Hoa phượng đỏ. Đây là công trình có lối kiến trúc đặc sắc, giá trị nghệ thuật cao. Đồng thời, gắn liền với các dấu ấn văn hóa - lịch sử của đất Cảng Hải Phòng.

Nhà hát Lớn Hải Phòng 

Nhà hát Lớn Hải Phòng 

 • Chợ Đổ 

Chợ Đổ tọa lạc ở đường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Khu chợ này là địa chỉ du lịch lâu đời và có tiếng bậc nhất ở Hải Phòng.

Chợ Đổ 

Chợ Đổ 

Đến Chợ Đổ, du khách sẽ được trải nghiệm không gian cổ kính giữa lòng thành phố. Đồng thời, ghé thăm đền Bà, ngôi nhà Tôn Trung Sơn và bia tưởng niệm tội ác của Mỹ năm 1972. 

 • Chợ Sắt 

Chợ Sắt là một khu chợ sầm uất bậc nhất thành phố Hải Phòng trong suốt nhiều thế kỷ qua. Chợ tọa lạc ở vị trí đắc địa, nằm gần con sông Tam Bạc.

Chợ Sắt  

Chợ Sắt  

Do đó, trong quá khứ nơi đây từng được coi là một trong những trung tâm giao thương lớn nhất tại miền Bắc Việt Nam.

 • Chợ Hàng

Chợ Hàng là phiên chợ truyền thống hiếm hoi ở Hải Phòng còn tồn tại cho đến ngày nay. Ra đời vào thời kỳ Pháp thuộc, chợ có bề dày lịch sử lâu đời. Đồng thời, Chợ Hàng còn thể hiện một nét đẹp văn hóa dân gian của thành phố đất Cảng.

Chợ Hàng  

Chợ Hàng  

Đặt chân đến chợ Hàng, bạn sẽ phải choáng ngợp trước bầu không khí náo nhiệt nơi đây. Các mặt hàng được bày bán ở chợ vô cùng đa dạng, thỏa sức cho bạn mua sắm. Trong đó, những hàng hóa thế mạnh của chợ Hàng bao gồm: thú nuôi, cây cảnh, cá cảnh,... 

Thưởng thức ẩm thực Hải Phòng

Nhắc đến Hải Phòng, không thể không nhắc đến kho ẩm thực đồ sộ tại mảnh đất này. Kho ẩm thực Hải Phòng độc đáo, tinh tế và mang đậm bản sắc văn hóa vùng miền. Do đó, những món ăn nơi đây từ lâu đã “tiếng lành đồn xa” đối với giới sành ăn trong và ngoài nước. Đừng quên chọn ngày thời tiết Hải Phòng trong 3 ngày tới đẹp nhất để bắt đầu thưởng thức ẩm thực Hải Phòng. 

Thưởng thức ẩm thực Hải Phòng

Thưởng thức ẩm thực Hải Phòng

Bánh đa cua 

Bánh đa cua là món ăn gắn liền với mảnh đất hoa phượng đỏ Hải Phòng. Món ăn này tuy bình dân, nhưng đủ sức “chinh phục” khẩu vị của bất cứ thực khách nào lần đầu thưởng thức. 

Bánh đa cua 

Bánh đa cua 

Điểm đặc trưng của món ăn này là sợi bánh đa. Sợi bánh đa cua có màu nâu đậm, vừa mềm vừa dai. Nước dùng của món ăn được ninh kĩ tạo nên vị ngọt tự nhiên. Khi ăn, bánh đa cua thường được phục vụ cùng các món ăn kèm như: gạch cua, rút, rau cần, chả chìa, hải sản,... 

Hương vị của bánh đa cua là sự hòa quyện của các nguyên liệu tạo nên món ăn này. Vị ngọt của nước dùng, vị béo béo của gạch cua, vị thanh của rau và hương vị đặc biệt của bánh đa. Tất cả tạo nên một món đặc sản mang đậm dấu ấn ẩm thực Hải Phòng. 

Chả chìa Hạ Lũng 

Một trong những món đặc sản hấp dẫn nhất Hải Phòng mà bạn nên thử là chả chìa Hạ Lũng. Món chả này gây “thương nhớ” bởi hình dáng độc đáo và hương vị thơm ngon đặc biệt.

Chả chìa Hạ Lũng 

Chả chìa Hạ Lũng 

Để chế biến chả chìa Hạ Lũng, người ta dùng 3 nguyên liệu chính bao gồm: mực một nắng, thịt lợn và mía. Mực một nắng và thịt lợn dùng để làm phần chả thơm ngon. Sau khi chế biến, chả được cuộn quanh thân mía để giúp tăng thêm vị ngọt tự nhiên. 

Chả chìa Hạ Lũng có hương vị rất lôi cuốn. Đó là sự kết hợp giữa vị béo ngậy của thịt và sự giòn dai đậm vị biển của mực. Bên cạnh đó, còn có vị mía ngọt hấp dẫn. Các hương vị kết hợp với nhau mang đến một món ăn đặc sắc dành cho thực khách. 

Nem cua bể 

Nem cua bể là món ăn được rất nhiều tín đồ ẩm thực “săn lùng” khi đến thành phố Hải Phòng. Món đặc sản này vang danh khắp nơi bởi độ thơm ngon, giòn rụm khó cưỡng. 

Nem cua bể 

Nem cua bể 

Thưởng thức nem cua bể Hải Phòng, bạn sẽ cảm nhận được hương vị tươi ngon của hải sản hòa quyện cùng hương vị đặc trưng của những nguyên liệu khác như: thịt lợn, mộc nhĩ, cà rốt, giá,... Đến Hải Phòng, du khách nhất định phải trải nghiệm món ăn đặc sắc này. 

Dự báo thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới tại Thời tiết 24h sẽ giúp bạn có kế hoạch vui chơi, trải nghiệm Hải Phòng trọn vẹn nhất. 

Kết luận 

Trên đây là tổng hợp chi tiết thời tiết Hải Phòng và kế hoạch du lịch, thưởng thức ẩm thực nơi đây. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin thời tiết hữu ích để chuẩn bị chu đáo cho chuyến du lịch. Thường xuyên theo dõi Thời tiết 24h để cập nhật dự báo thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới nhanh chóng và chính xác nhất.  

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới có mưa không?
Thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới được cập nhật chính xác tại Thoitie24h.vn. Thông tin thời tiết đầy đủ và chi tiết nhất về: nhiệt độ, khả năng mưa và lượng mưa cụ thể ở Hải Phòng trong từng ngày sẽ giúp khách du lịch lên kế hoạch di chuyển và khám phá Hải Phòng thuận lợi nhất.
Thời tiết Hải Phòng buổi tối có lạnh không?

Thời tiết Hải Phòng thời điểm mùa hè, nhiệt độ buổi tối tương đối oi, nóng, giao động từ 31-33 độ C. Ngoài ra, sẽ có một vài thời điểm trong các tháng hè nhiệt độ buổi tối giảm khoảng 27-29 độ. Với thời điểm mùa đông, thời tiết Hải Phòng giao động từ 15-19 độ C. 

Để cập nhật chính xác thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới hay thời tiết trong tuần, bạn có thể tra cứu tại Thoitiet24h.vn để có chỉ số chính xác nhất.

Thời tiết biển Đồ Sơn Hải Phòng 3 ngày tới thế nào?

Cụ thể tình hình thời tiết biển Đồ Sơn Hải Phòng 3 ngày tới được cập nhật tại Thoitiet24h.vn. Chỉ số thời tiết mỗi ngày sẽ có sự khác biệt. Thoitiet24h.vn cập nhật đầy đủ chỉ số thời tiết chính xác theo từng ngày: nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa,... 

Bạn có thể tham khảo cả thời tiết từng giờ trong ngày để có kế hoạch du lịch tham quan nghỉ dưỡng tại Đồ Sơn hợp lý nhất.

Đón bình trên Đồ Sơn mấy giờ là đẹp nhất?
Để đón bình minh trên biển Đồ Sơn, khách du lịch có thể tra cứu thời gian bình minh mỗi ngày tại Thoitiet24h.vn. Thời gian bình minh hay hoàng hôn sẽ có sự khác biệt ở từng mùa và từng ngày. Do đó, nếu không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc đẹp trên biển, đừng quên tìm hiểu trước thông tin.
Đi Đồ Sơn Hải Phòng mùa nào đẹp nhất?
Thời điểm thích hợp cho khách du lịch đến Đồ Sơn là từ tháng 5 - tháng 7. Đây là mùa du lịch biển lý tưởng ở miền Bắc nói chung và Hải Phòng nói riêng. Thời điểm này nhiệt độ ở Hải Phòng tương đối ổn định, sóng biển đẹp. Khách du lịch cũng có thể đến thăm quan các vùng đảo, vịnh ở Hải Phòng vào thời điểm này.
Đánh giá:4.9 - 51Lượt
Chia sẻ:

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Trần Phương

  Trần Phương

  Bài viết hay và đầy đủ. Mình đang định tự mình đi du lịch HP 3 ngày thì gặp được bài viết này

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Đừng quên theo dõi thoitiet24h.vn để sắp xếp lịch trình phù hợp và thuận lợi nhé.

   Gửi bình luận
 2. Tuyết Mai

  Tuyết Mai

  Hữu ích

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã theo dõi.

   Gửi bình luận
 3. Thanh Mai

  Thanh Mai

  Nắng nóng kéo dài tới bao giờ?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Theo dõi tình hình thời tiết chi tiết tại thoitiet24h.vn để chủ động đề phòng thời tiết xấu.

   Gửi bình luận
 4. Nam Trung

  Nam Trung

  Bài viết hay!

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Truy cập thoitiet24h.vn để tra cứu tình hình thời tiết bạn nhé.

   Gửi bình luận
 5. Duy Long

  Duy Long

  Thời tiết 3 ngày tới ở Hải Phòng thế nào? Có mưa không?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Để biết chính xác tình hình thời tiết Hải Phòng 3 ngày tới, bạn truy cập thoitiet24h.vn nhé.

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận