Thời tiết Hồ Chí Minh 7 ngày tới có đẹp không? Thích hợp để du lịch?

20/09/2023 - lượt xem: 383
Chia sẻ:
Đánh giá:4.9 - 52Lượt
Thời tiết Hồ Chí Minh hôm nay

06/14/2024

--:--

30oC

scattered clouds

scattered clouds

Nhiệt độ thấp nhất
27oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
39oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 0%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
7.49 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
38%
Mây che phủ
Bình Minh
05:06
Bình Minh
Hoàng hôn
18:06
Hoàng hôn
Điểm sương
26oC
Điểm sương
Chỉ số UV
0 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
79%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
37oC
Cảm thấy
Ozone
90
Ozone
Áp suất
1007 mbar
Áp suất

Dự báo thời tiết Hồ Chí Minh 7 ngày tới

Biểu đô dự báo thời tiết Hồ Chí Minh 7 ngày tới

Thời tiết Hồ Chí Minh 7 ngày tới có mưa không? Bạn muốn biết xu hướng nhiệt độ, độ ẩm tại thành phố có biến động như thế nào trong những ngày sắp tới? Bạn băn khoăn không biết thời tiết trong tuần tiếp theo đây có thuận lợi để bạn ghé thăm thành phố sôi động này? Hãy theo dõi tình hình thời tiết 7 ngày tới ở Hồ Chí Minh để sắp xếp thời gian di chuyển và du lịch hợp lý nhất!

Thời tiết Hồ Chí Minh 7 ngày tới có đẹp không?

Hồ Chí Minh là một trong những thành phố trọng điểm của nước ta. Lượng khách du lịch đổ về đây hằng năm chiếm tỷ trọng rất lớn. Một trong những yếu tố quan trọng thu hút du khách chính là đặc trưng khí hậu hai mùa nắng mưa rõ rệt. 

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh trong 7 ngày tới như thế nào?

Thời tiết Tp Hồ Chí Minh trong 7 ngày tới như thế nào?

Không giống như Hà Nội với 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, thời tiết Thành phố Hồ Chí Minh chỉ gồm 2 mùa, đó là mùa mưa và mùa khô.

Mùa mưa diễn ra từ tháng 5 đến tháng 11 hàng năm. Đây là khoảng thời gian thành phố có mưa nhiều với lượng mưa bình quân khoảng gần 2000mm. Những cơn mưa thường kéo đến lúc xế chiều, mưa to nhưng khá mau tạnh. 

Mùa khô diễn ra trong những tháng còn lại trong năm (từ tháng 12 năm này đến tháng 4 năm kế tiếp). Trong khoảng thời gian này, thời tiết thường có nắng nhiều, ít mưa, độ ẩm thấp. Ở TP. Hồ Chí Minh, khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 01 năm kế tiếp được xem là lúc thời tiết đẹp nhất. Để nắm bắt đầy đủ các thông tin về thời tiết Hồ Chí Minh 7 ngày tới, bạn hãy truy cập trang Thoitiet24h.vn.

Một số lưu ý với thời tiết Hồ Chí Minh 7 ngày tới

Nếu thời tiết khô ráo, không mưa, có nắng vừa phải, gió thổi mát nhẹ chắc hẳn sẽ cực kỳ lý tưởng để tham quan các cung đường và chiêm ngưỡng toàn cảnh sự hiện đại và nhộn nhịp của thành phố.

Lưu ý khi đi ra ngoài vào 7 ngày tới ở Hồ Chí Minh

Lưu ý khi đi ra ngoài vào 7 ngày tới ở Hồ Chí Minh

Trong điều kiện thời tiết thích hợp, mọi người có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe bus, để cảm nhận trực tiếp không khí nơi này, cảm nhận sự chuyển động không ngừng của một thành phố không bao giờ ngủ. Hình thức xe buýt 2 tầng là lựa chọn rất tốt để mọi người ngắm nhìn Sài Gòn ở góc rộng hơn, bắt trọn những khoảnh khắc tưởng chừng chỉ có tại nơi đây.

Chỉ với một chiếc mũ và áo khoác dài tay, thêm đôi giày thể thao năng động là bạn có thể đi đến mọi nẻo đường trong thành phố. Hồ Chí Minh có rất nhiều điều thú vị, từ cảnh vật hiện đại với những tòa nhà chọc trời, các món ăn vặt lề đường hấp dẫn, đến sự thân thiện, hiếu khách của người dân nơi đây.

Dự báo thời tiết Hồ Chí Minh 7 ngày tới nhanh chóng, chính xác

Dự báo thời tiết Hồ Chí Minh 7 ngày tới

Dự báo thời tiết Hồ Chí Minh 7 ngày tới trên trang Thoitiet24h.vn

Để nắm bắt tình hình dự báo thời tiết Hồ Chí Minh 7 ngày tới sẽ diến biến ra sao, bạn hãy truy cập trang: Thời tiết Hồ Chí Minh. Website luôn cập nhật nhanh chóng các chỉ số thời tiết Hồ Chí Minh 7 ngày tới bao gồm: nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, hướng gió, tỷ lệ mưa, tốc độ gió,...Từ đó, bạn sẽ lên kế hoạch và chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình trong thời gian sắp tới. 

Trên đây là những thông tin về thời tiết Hồ Chí Minh 7 ngày tới và một số lưu ý khi ra ngoài trong tình hình thời tiết xấu. Đừng quên truy câp Thoitiet24h.vn - trang thông tin dự báo với độ chính xác cao hoàn toàn miễn phí. 

Đánh giá:4.9 - 52Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận