Thời tiết Hồ Chí Minh hiện tại bao nhiêu độ?

07/04/2024 - lượt xem: 480
Chia sẻ:
Đánh giá:4.0 - 53Lượt

Cùng Thoitiet24h theo dõi tình hình thời tiết Hồ Chí Minh hiện tại có tốt không thông qua những thông số gồm: Nhiệt độ, độ ẩm, mây, tình hình mưa, sức gió,... Hiện tại thời tiết Hồ Chí Minh tiếp tục duy trì nắng nóng diện rộng với nền nhiệt độ cao.

Thời Tiết TP HCM hiện tại tiếp tục duy trì nắng nóng

Thời tiết TP HCM hôm nay có nắng

Thời tiết TP HCM hôm nay có nắng

Tại TP HCM, tầm sáng sớm nhiệt độ sẽ mát mẻ hơn so với trưa, nhiệt độ ngày đêm có sự chênh lệch rõ rệt. Nhiệt độ trung bình từ 24-34 độ C, người dân khi ra đường cần trang bị mũ, nón, áo chống nắng để hạn chế ảnh hưởng của bức xạ mặt trời.

Bên cạnh đó, đường phố Sài Gòn khá đông đúc, việc chen chúc giữa dòng người dưới cái nắng trên 30 độ C có thể làm nhiều người bị cảm nắng, đau đầu. Vì vậy người dân nên hạn chế ra đường vào giữa trưa.

Nhiệt độ trong ngày khá cao, nên hạn chế ra đường lúc trưa

Nhiệt độ trong ngày khá cao, nên hạn chế ra đường lúc trưa

Thời tiết Hồ Chính Minh hôm nay trời quang đãng, ít mây nhưng tầm xế chiều sẽ có mây mù. Trời không mưa nên mang lại cảm giác khô nóng. Nhiệt độ buổi tối giảm ở mức vừa phải, mát mẻ nhưng không quá lạnh. Mọi người có thể tập thể dục hoặc dạo phố trong khoảng thời gian này.

Cùng Thoitiet24h theo dõi dự báo thời tiết Hồ Chí Minh hôm nay để sắp xếp thời gian di chuyển hợp lý.

Xem nhanh tin thời tiết Hồ Chí Minh hiện tại

Website Thoitiet24h là trang cung cấp thông tin dự báo thời tiết  Hồ Chí Minh hiện tại nhanh chóng và chính xác. Đây là giải pháp hiệu quả giúp người dùng cập nhật nhanh tình hình thời tiết Hồ Chí Minh hiện tại và các tỉnh thành khác trên toàn đất nước Việt Nam.

Dự báo thời tiết thành phố Hồ Chí Minh hiện tại

Dự báo thời tiết thành phố Hồ Chí Minh hiện tại

Tham khảo tin dự báo thời tiết Hồ Chí Minh hiện tại tại Thoitiet24h giúp bạn:

  • Chủ động cập nhật thông tin thời tiết nhanh chóng, chính xác với thông tin tin cậy cao.

  • Chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó trước tình hình nhiệt độ tăng cao trong hôm nay, sắp xếp thời gian di chuyển hợp lý hơn.

  • Tải ứng dụng trực tiếp về điện thoại, truy cập bất cứ lúc nào mình cần và hoàn toàn miễn phí.

Để theo dõi tình hình thời tiết Hồ Chí Minh hiện tại nhanh chóng và chính xác, bạn hãy truy cập trang: https://thoitiet24h.vn/tinh-thanh/ho-chi-minh. Trang web luôn cập nhật liên tục các chỉ số thời tiết Hồ Chí Minh hiện tại, hôm nay bao gồm: nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí, tốc độc gió,.hàng ngày, hàng giờ.

Ứng dụng với tốc độ truy cập nhanh chóng, liên tục cập nhật dữ liệu để người xem nắm rõ tình hình diễn biến thoi tiet Ho Chi Minh hien tai cũng như thời tiết Hồ Chí Minh hiện tại có nắng không? Tham khảo ngay hôm nay để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng tại Thoitiet24h nhé.

Đánh giá:4.0 - 53Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận