Thời tiết Kiên Giang hôm nay: Khí hậu, lượng mưa, nhiệt độ bao nhiêu?

19/08/2022 - lượt xem: 410
Chia sẻ:
Đánh giá:3.8 - 51Lượt

Thoitiet24h.vn giúp bạn cập nhật những thông tin thời tiết kiên Giang hôm nay chính xác và đầy đủ nhất. Từ đó, sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin cần thiết để chuẩn bị cho chuyến công tác, du lịch sắp tới.

Đôi nét chung về khí hậu Kiên Giang

Huyện đảo Phú Quốc- Kiên Giang

Huyện đảo Phú Quốc- Kiên Giang

Kiên Giang nằm ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Là nơi có núi rừng, đồng bằng và biển đảo. Nhìn chung, Kiên Giang có khí hậu nhiệt đới gió mùa với mùa mưa (từ tháng 5 đến tháng 10) và mùa khô (từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau).

Nhiệt độ trung bình tháng của Kiên Giang dao động ở 27 - 27,5 độ C. Khí hậu ở tỉnh này đa phần nóng ẩm quanh năm và có rất ít thiên tai. Tổng lượng mưa trung bình năm ở mức 1800mm - 2200mm. Lượng mưa này có ý nghĩa rất quan trọng đối với nông nghiệp ở Kiên Giang.

Thêm vào đó, Kiên Giang là điểm đến hấp dẫn đối với những tín đồ yêu thích du lịch. Du khách có thể lui tới ở cả 2 mùa mưa và khô. Vào mùa khô, Kiên Giang thường thu hút khác du lịch đến các đảo. 

Chúng ta có thể kể đến quần đảo Nam Du, đảo Hải Tặc, quần đảo An Thới, Hòn Sơn, hòn Phụ Tử, biển Mũi Nai, vườn quốc gia U Minh Thượng, núi Đá Dựng… Và vào mùa mưa là cơ hội để du khách được trải nghiệm tham quan rừng ngập mặn. Đừng quên theo dõi thời tiết Kiên Giang hôm nay để có được chuyến du lịch tốt nhất!

Nếu bạn có dịp đến Tân Hiệp tham quan du lịch thì hãy theo dõi tình hình thời tiết Tân Hiệp Kiên Giang tại đây.

Thời tiết Kiên Giang hôm nay như thế nào?

Dự báo thời tiết Kiên Giang hôm nay có mưa không?

Dự báo thời tiết Kiên Giang hôm nay có mưa không?

Với những thông tin mà thoitiet24h cung cấp. Bạn sẽ biết được thời tiết Kiên Giang hôm nay như thế nào? Nhiệt độ, độ ẩm ở mức bao nhiêu? Tình trạng mây, mưa, sức gió ở mức nào? Bình minh và hoàng hôn vào giờ nào?... một cách chính xác, nhanh chóng. Bên cạnh đó thông tin dự báo thời tiết Kiên Giang hôm nay sẽ được cập nhật chi tiết nhất trên trang: https://thoitiet24h.vn/tinh-thanh/kien-giang.

Thời tiết Kiên Giang ban ngày nắng

Thời tiết Kiên Giang ban ngày nắng

Website luôn cập nhật nhanh chóng các chỉ số thời tiết Kiên Giang như: lượng mưa, độ ẩm, áp suất, hướng gió, tốc độ gió, áp suất,...Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi dự báo thời tiết Kiên Giang sáng nay, thời tiết Kiên Giang chiều nay, thời tiết Kiên Giang tối nay nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể bạn chưa biết: Thời tiết Kiên Giang ngày mai có mưa không? Có thích hợp để đi biển không?

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về Kiên Giang. Cập nhật tình hình dự báo thời tiết Kiên Giang hôm nay, và những ngày sau để có những kế hoạch vui chơi thuận lợi, trọn vẹn.

Đánh giá:3.8 - 51Lượt
Chia sẻ:

9 Bình luận

Bộ lọc
 1. Nguyễn Trí Kiên

  Nguyễn Trí Kiên

  Quần tuần mưa ngày nào k ad?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Thời tiết Quy Nhơn trong tuần này và tuần tới được cập nhật tại Thời tiết 24h. Bạn có thể cập nhật bất cứ thời điểm nào tại thoitiet24h.vn.

   Gửi bình luận
 2. Tôn Nữ Thị Yến

  Tôn Nữ Thị Yến

  Dự báo hên xui

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Thông tin thời tiết có những diễn biến thay đổi liên tục. Thời tiết 24h sẽ cố gắng cập nhật những chỉ số thời tiết Kiên Giang chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

   Gửi bình luận
 3. Hoàng Anh

  Hoàng Anh

  Thời tiết Kiên Giang cuối tuần này bao nhiêu độ?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cuối tuần nhiệt độ Kiên Giang có nhiều thay đổi. Thời tiết 24h cập nhật thời tiết Kiên Giang chính xác, đầy đủ giúp bạn lên kế hoạch công việc, giải trí thuận lợi.

   Gửi bình luận
 4. Thu Huyền

  Thu Huyền

  Kiên Giang mấy nay toàn mưa

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Thời tiết Kiên Giang mùa mưa nên số lượng ngày mưa và thời gian mưa kéo dài. Bạn cập nhật thời tiết Kiên Giang thường xuyên tại Thời tiết 24h để chủ động di chuyển nhé.

   Gửi bình luận
  2. Hà Linh

   Hà Linh

   Thấy bảo mưa đến hết tuần

   Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận