Thời tiết Mường Khương Lào Cai - Những điểm dã ngoại hấp dẫn​​

16/09/2022 - lượt xem: 500
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Thời tiết Mường Khương Lào Cai hôm nay

05/26/2024

--:--

19oC

Mưa nhỏ

Mưa nhỏ

Nhiệt độ thấp nhất
18oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
21oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 100%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
4.14 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
100%
Mây che phủ
Bình Minh
05:05
Bình Minh
Hoàng hôn
18:05
Hoàng hôn
Điểm sương
19oC
Điểm sương
Chỉ số UV
0.01 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
99%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
19oC
Cảm thấy
Ozone
98
Ozone
Áp suất
1009 mbar
Áp suất

Thời tiết Mường Khương Lào Cai theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Mường Khương Lào Cai những ngày tới

Biểu đồ thời tiết Mường Khương Lào Cai những ngày tới

Nếu bạn có ý định đến Mường Khương, hãy chắc chắn rằng bạn đã cập nhật thời tiết Mường Khương Lào Cai. Đây là một địa phương có khí hậu rất khác biệt và nhiều danh lam thắng cảnh. Sau đây, hãy cùng bài viết tìm hiểu tình hình thời tiết Mường Khương và những điểm dã ngoại hấp dẫn nhé.

Thời tiết Mường Khương Lào Cai tháng mấy đẹp nhất?

Mường Khương là một huyện thuộc tỉnh Lào Cai. Mường Khương nằm cách trung tâm thành phố Lào Cai khoảng 55km về phía Đông Bắc.

Thời tiết Mường Khương Lào Cai chia làm hai mùa: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa ở đây bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 10 hằng năm. Mùa khô ở đây kéo dài từ tháng 10 đến tháng 3. 

Thời tiết Mường Khương Lào Cai chia thành hai mùa rõ rệt

Thời tiết Mường Khương Lào Cai chia thành hai mùa rõ rệt

Thời gian đẹp nhất để bạn đến Mường Khương là từ tháng 9 đến tháng 11 và từ tháng 3 đến tháng 5. Khoảng thời gian này thời tiết Lào Cai ít mưa, nắng nhẹ, trời rất đẹp, phù hợp cho bạn check-in.

Giáp với Mường Khương là huyện Bắc Hà. Đây cũng là một địa điểm với nhiều cảnh đẹp nổi tiếng. Bạn có thể tham khảo thời tiết Bắc Hà Lào Cai để lên kế hoạch dã ngoại cho gia đình mình.

Những điểm dã ngoại hấp dẫn ở Mường Khương Lào Cai

Trước khi lên kế hoạch du lịch Mường Khương, bạn đừng quên cập nhật dự báo thời tiết Mường Khương Lào Cai nhé. Sau đây hãy cùng bài viết điểm qua 3 điểm đến dã ngoại không thể bỏ qua.

Cảnh đẹp Mường Khương Lào Cai

Cảnh đẹp Mường Khương Lào Cai

Hang động Lũng Pâu

Lũng Pâu là một quần thể hang động nằm sâu trong núi đá vôi. Người ta tương truyền rằng hang động này đã có từ 4000 năm trước.

Đến hang động, bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ lao động từ thời tiền sử bằng đá. Ngoài ra, bạn còn thấy những công cụ sản xuất có từ thời phong kiến rất độc đáo và thú vị.

Dã ngoại trong hang động cuối tuần

Dã ngoại trong hang động cuối tuần

Động Hàm Rồng

Hàm Rồng là một quần thể bốn hang động. Trong đó, hai hang chính thông nhau và có chiều dài lên đến 750m. Cửa chính là nơi khởi nguồn của suối Tùng Lâu. Nước của con suối này quanh năm trong vắt, uốn quanh dòng thác Pao Tủng.

Trong động Hàm Rồng có rất nhiều nhũ đá nhiều màu, có nhũ trong suốt, tất cả đan xen nhau tạo thành khung cảnh lấp lánh như lạc vào động tiên. Nếu bạn là người yêu thích các chuyến dã ngoại, động Hàm Rồng chính là một điểm đến lý tưởng. Ngày nay, động vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của mình.

Vẻ đẹp thác từ trên cao

Vẻ đẹp thác từ trên cao

Núi Cô Tiên

Núi Cô Tiên gắn liền với một câu chuyện thần tiên mà người dân nơi đây truyền miệng nhau. Người ta cho rằng ngày xưa có một nàng tiên hạ phàm, vì thấy cảnh đẹp Mường Khương mà đem lòng yêu mến. Cuối cùng, nàng quyết định ở lại trên ngọn núi này. Nếu bạn là người yêu thích mạo hiểm và chinh phục những ngọn núi cao, đừng bỏ qua núi Cô Tiên nhé.

Núi Cô Tiên

Núi Cô Tiên

Dự báo thời tiết Mường Khương Lào Cai trên trang Thoitiet24h.vn

Khi có kế hoạch đến Mường Khương, bạn đừng quên cập nhật thời tiết Mường Khương trên trang: https://thoitiet24h.vn/tinh-thanh/lao-cai trước khi lên đường nhé. Website sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ thông tin dự báo thời tiết Mường Khương Lào Cai bao gồm: nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, hướng gió, tỷ lệ mưa, sức gió,...

Dự báo thời tiết Mường Khương

Dự báo thời tiết Mường Khương nhanh chóng và chính xác

Ngoài ra, bạn còn nắm bắt được các thông tin thời tiết Mường Khương hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới, 7 ngày tới,...Từ đó, sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Những vật dụng bạn cần mang theo cho chuyến đi của mình là: mũ, ô, kem chống nắng, áo mưa,...

Mường Khương là một địa điểm dã ngoại bạn không nên bỏ qua vào những dịp cuối tuần. Đừng quên cập nhật thời tiết Mường Khương Lào Cai thường xuyên để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi nhé. 

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận