Cập nhật tình hình thời tiết Nghệ An hôm nay trực tiếp tại Thoitiet24h

13/10/2022 - lượt xem: 437
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Thời tiết Nghệ An hôm nay

07/15/2024

--:--

20oC

Nhiều mây, trời âm u

Nhiều mây, trời âm u

Nhiệt độ thấp nhất
20oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
27oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 100%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
1.41 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
100%
Mây che phủ
Bình Minh
05:07
Bình Minh
Hoàng hôn
18:07
Hoàng hôn
Điểm sương
20oC
Điểm sương
Chỉ số UV
0.16 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
97%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
21oC
Cảm thấy
Ozone
96
Ozone
Áp suất
1009 mbar
Áp suất

Thời tiết Nghệ An hôm nay theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Nghệ An hôm nay và những ngày tới

Biểu đồ thời tiết Nghệ An hôm nay và những ngày tới

Bạn muốn đến Nghệ An du lịch nhưng phân vân không biết nên đi lúc nào? Bạn lo ngại thời tiết Nghệ An hôm nay không thuận lợi để tham quan, trải nghiệm thắng cảnh nơi đây? Hãy cùng Thoitiet24h cập nhật thông tin dự báo thời tiết Nghệ An, thời tiết Nghệ An bây giờ chính xác và nhanh chóng nhất.

Du lịch Nghệ An nên theo dõi thời tiết trước khi đi

Du lịch Nghệ An nên theo dõi thời tiết trước khi đi

Tại sao bạn nên theo dõi dự báo thời tiết?

Dù bạn đi chơi, du lịch nghỉ dưỡng hay chỉ đến Nghệ An để công tác một vài ngày, hãy luôn chủ động cập nhật tin tức thời tiết mới nhất. Đó là cơ sở giúp đảm bảo chuyến đi của bạn luôn thuận lợi, tránh hoặc hạn chế những tác động xấu của thời tiết, nhất là trong điều kiện thời tiết thất thường, thay đổi đột ngột. 

  • Việc di chuyển đến Nghệ An hay bất kỳ địa điểm nào khác sẽ ít nhiều gặp phải những khó khăn nếu điều kiện thời tiết không thuận lợi. Nếu chuyến đi của bạn có những hoạt động ngoài trời, di chuyển tới nhiều địa điểm, mọi người nên theo dõi thời tiết để đảm bảo lịch trình được diễn ra trơn tru.

  • Biết được xu hướng thời tiết sẽ diễn biến ra sao trong những ngày sắp tới còn giúp bạn có được sự chuẩn bị chu đáo nhất cho chuyến đi của mình. Bạn sẽ luôn chủ động và có được những trải nghiệm thú vị.

Bởi lẽ đó, đừng bỏ qua thông tin thời tiết Nghệ An hôm nay và thời tiết Nghệ An ngày mai được cập nhật liên tục tại Thoitiet24h.vn. 

Theo dõi thời tiết Nghệ An để sắp xếp thời gian du lịch hợp lý

Theo dõi thời tiết Nghệ An để sắp xếp thời gian du lịch hợp lý

Xem dự báo thời tiết Nghệ An hôm nay ở đâu?

Có rất nhiều lý do mà Thời tiết 24h trở thành địa chỉ uy tín để mọi người cập nhật thông tin dự báo thời tiết Nghệ An nói riêng, những tỉnh thành khác trong cả nước nói chung. Trong đó:

  • Website với nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ việc theo dõi dự báo thời tiết theo ngày, tháng, năm. Thông tin chi tiết theo từng giờ để mọi người cập nhật kịp thời chính xác nhất.

  • Thời tiết 24h hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào link Thoitiet24h.vn hoặc tải ứng dụng về điện thoại hỗ trợ 2 hệ điều hành là Android và IOS. Có thể sử dụng bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu tùy theo nhu cầu của mỗi người.

  • Sử dụng Website theo dõi tin dự báo thời tiết giúp mọi người chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, lên kế hoạch di chuyển và tham quan hợp lý.

Trên đây là những thông tin về thời tiết Nghệ An hôm nay, những chỉ số chi tiết bao gồm: lượng mưa, nhiệt độ, độ ẩm,.... Truy cập trang Thời tiết 24h để khám phá những tin tức thời tiết mới nhất!!!

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận