Thời tiết Phong Mỹ Phong Điền Thừa Thiên Huế - Tắm suối khoáng nóng 

27/08/2022 - lượt xem: 620
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Thời tiết Phong Mỹ Phong Điền Thừa Thiên Huế hôm nay

05/30/2024

--:--

31oC

Nhiều mây, trời âm u

Nhiều mây, trời âm u

Nhiệt độ thấp nhất
25oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
33oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 100%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
6.17 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
100%
Mây che phủ
Bình Minh
05:05
Bình Minh
Hoàng hôn
18:05
Hoàng hôn
Điểm sương
23oC
Điểm sương
Chỉ số UV
9 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
62%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
36oC
Cảm thấy
Ozone
99
Ozone
Áp suất
1005 mbar
Áp suất

Thời tiết Phong Mỹ Phong Điền Thừa Thiên Huế 24h tới

Dự báo thời tiết Phong Mỹ Phong Điền những ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Phong Mỹ Phong Điền những ngày tới

Thời tiết Phong Mỹ Điền Thừa Thiên Huế bao nhiêu độ? Tra cứu thời tiết ở Phong Mỹ Phong Điền Thừa Thiên Huế để có kế hoạch du chuyển thuận lợi tại đây. Khám phá thời tiết vẻ đẹp Phong Điền với không gian nghỉ dưỡng hấp dẫn, kỳ thú tại suối khoáng nóng Thanh Tân. 

Vị trí địa lý, thời tiết Phong Mỹ Phong Điền Thừa Thiên Huế 

Phong Mỹ Phong Điền nằm ở khu vực phía Bắc của Thừa Thiên Huế. Đây là khu vực đặc biệt với sự phân hóa địa hình đa dạng. Phong Điền có đầy đủ đồi núi, đồng bằng, đầm phá và bờ biển. Kiến tạo địa hình hấp dẫn này mang đến đặc điểm thời tiết khí hậu đặc biệt cho nơi đây. 

Thời tiết Phong Mỹ Phong Điền Huế mùa thu 

Thời tiết Phong Mỹ Phong Điền Huế mùa thu 

Đặc điểm khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa phân hóa mạnh mẽ tại đây. Thời tiết Phong Điền Huế có sự độc đáo trong chênh lệch nhiệt độ mùa mưa và khí hậu có sự chuyển tiếp Bắc - Nam. Mùa mưa lớn ở đây bắt đầu chậm hơn khu vực lân cận (tháng 8, tháng 9) và kết thúc cũng chậm hơn (tháng1)

Thời tiết Phong Điền Thừa Thiên Huế không có mùa đông lạnh như miền Bắc. Tuy nhiên, so với nhiệt độ của các tỉnh lân cận lại thấp hơn 1-2 độ. Đặc điểm thời tiết huyện Phong Điền Huế mang đến những thuận lợi riêng cho phát triển du lịch và sản xuất. 

Tuy nhiên, để các hoạt động du lịch, sản xuất diễn ra thuận lợi, cần tra cứu trước thông tin thời tiết Phong Mỹ Phong Điền trước khi lên kế hoạch du lịch, sản xuất. 

Có thể bạn chưa biết: Thời tiết Huế 15 ngày tới có mưa không? Có thích hợp đi du lịch không?

Khám phá vẻ đẹp suối nóng Thanh Tân 

Suối nước nóng Thanh Tân là điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Phong Mỹ Phong Điền. Du khách đến đây không chỉ được trải nghiệm thả mình thư giãn trong làn nước khoáng nóng nhẹ dịu mà còn được khám phá rất nhiều các trò chơi mạo hiểm hấp dẫn. 

Không gian du lịch Phong Điền Huế 

Không gian du lịch Phong Điền Huế 

Nên đi du lịch suối khoáng Thanh Tân khi nào? 

Thời điểm du lịch Suối khoáng nóng Thanh Tân phù hợp nhất là các tháng cuối hè. Thời tiết lúc này dịu mát, dễ chịu. Thời tiết Phong Mỹ Phong Điền Thừa Thiên Huế cuối hè thuận lợi cho các trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi khám phá. 

Chơi gì ở suối khoáng Thanh Tân 

Khu nghỉ dưỡng Thanh Tân mang đến trải nghiệm không gian thoáng đãng, thơ mộng và bình yên. Khách tham quan du lịch ở đây sẽ được thử thách với những trò chơi hấp dẫn: Zipline, Highwire, cầu trượt, ống trượt,...

Trải nghiệm đu dây ở suối khoáng Thanh Tân 

Trải nghiệm đu dây ở suối khoáng Thanh Tân 

Trải nghiệm tắm khoảng thư thái với hơi suối nước nóng nhân tạo mang đến cảm giác nghỉ dưỡng trọn vẹn cho mỗi du khách. Đặc biệt, khách du lịch sẽ được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp với trải nghiệm phục vụ hoàn hảo tại Thanh Tân. 

Giá vé suối nước nóng Thanh Tân - Huế

Mức giá vé khu vui chơi, nghỉ dưỡng Thanh Tân sẽ khác nhau tùy thuộc vào mỗi thời điểm và dịch vụ mà khách du lịch trải nghiệm. Tuy nhiên, để có chuyến đi hoàn hảo và trọn vẹn, du khách nên tìm hiểu trước mức giá dịch vụ tại đây. 

Thông thường, với các hoạt động vui chơi, mức giá vé sẽ từ 70.000 - 3500.000/ trò. 

Dự báo thời tiết Phong Mỹ Phong Điền Thừa Thiên Huế trên trang Thoitiet24h.vn

Dự báo thời tiết Phong Mỹ Phong Điền Huế sẽ giúp du khách cập nhật liên tục thời tiết Huế hôm nay, ngày mai hay thậm chí thời tiết cuối tuần. Thông tin thời tiết Huế đầy đủ, chính xác nhất cho mỗi khu vực được tổng hợp trên trang: https://thoitiet24h.vn/tinh-thanh/thua-thien-hue.

Dự báo thời tiết Phong Mỹ Phong Điền Huế

Dự báo thời tiết Phong Mỹ Phong Điền Huế trên trang Thoitiet24h.vn

Các chỉ số thời tiết xã Phong Mỹ đều được cập nhật liên tục mang đến sự chuẩn bị tốt nhất cho khách du lịch chuẩn bị đến đây. Chỉ số thời tiết chi tiết lượng mưa, hướng gió, thông số tia UV, tia cực tím,..

Tin mới nhất: Thời tiết thành phố Huế hôm nay bao nhiêu độ? Có mưa không?

Trên đây là những thông tin về thời tiết Phong Mỹ Phong Điền Thừa Thiên Huế và các địa điểm du lịch hấp dẫn ở nơi đây. Nếu bạn có dự định du lịch ở Phong Mỹ Phong Điền thi hãy tra cứu đây đủ chi tiết tinh hình thời tiết trên trang Thoitiet24h.vn.

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận