Thời tiết Phú Quốc tháng 3 thế nào? Có tắm biển được không? 

05/12/2022 - lượt xem: 541
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Thời tiết Phú Quốc hôm nay

05/30/2024

--:--

27oC

moderate rain

moderate rain

Nhiệt độ thấp nhất
27oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
31oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 100%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
14.23 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Đông Bắc Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
98%
Mây che phủ
Bình Minh
05:05
Bình Minh
Hoàng hôn
18:05
Hoàng hôn
Điểm sương
23oC
Điểm sương
Chỉ số UV
5.47 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
80%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
30oC
Cảm thấy
Ozone
97
Ozone
Áp suất
1008 mbar
Áp suất

Thời tiết Phú Quốc tháng 3 theo giờ (24h tới)

Dự báo thời tiết Phú Quốc tháng 3

Biểu đồ dự báo thời tiết Phú Quốc tháng 3

Thời tiết Phú Quốc tháng 3 mang đặc điểm mùa khô, nhiệt độ tương đối ổn định. Mức nhiệt độ Phú Quốc tháng 3 trung bình khoảng 25 - 27 độ C. Thời điểm này Phú Quốc chưa gặp mưa nhiều, cảnh sắc thiên nhiên cũng tương đối đa dạng. Đây là điều kiện lý tưởng để khách du lịch lên kế hoạch trải nghiệm Phú Quốc tháng 3. Để chuyến đi được thuận lợi, đừng quên tra cứu thời tiết Phú Quốc chính xác, đầy đủ nhất tại Thời tiết 24h. 

Thời tiết Phú Quốc tháng 3 như thế nào?

Thời tiết phú Quốc tháng 3 có nên đi Phú Quốc không? Vì sao nên đi du lịch Phú Quốc tháng 3? Cùng giải đáp chi tiết từ thông tin dự báo thời tiết Phú Quốc dưới đây. 

Thời tiết Phú Quốc tháng 3 thế nào? 

Thời tiết Phú Quốc tháng 3 thế nào? 

Đặc điểm thời tiết Phú Quốc tháng 3

Phú Quốc nằm ở vị trí vĩ độ thấp, sâu trong vùng vịnh Thái Lan. Đặc điểm thời tiết chung của Phú Quốc là kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa với sự phân chia mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Dựa vào đặc điểm thời tiết ngày, khách du lịch có thể dễ dàng lựa chọn thời điểm du lịch Phú Quốc và lên lịch trình trải nghiệm du lịch phù hợp nhất với điều kiện thời tiết. 

Thời tiết Phú Quốc tháng 3 thuộc đặc trưng thời tiết mùa khô. Theo đó, nhiệt độ tương đối ổn định và tỷ lệ mưa không cao. Đặc trưng nổi bật của thời tiết Phú Quốc tháng 3 được thể hiện trong bảng dưới đây: 

Nhiệt độ cao nhất

29 độ C

Nhiệt độ thấp nhất

22 độ C 

Lượng mưa trung bình

50mm

Đặc điểm

Thời tiết mát mẻ, nhiệt độ ổn định. 

Cảm giác tương đối thoải mái. 

Vì sao nên đi du lịch Phú Quốc tháng 3 

Với đặc trưng thời tiết mát mẻ và nhiệt độ giao động tương đối ổn định, thời tiết Phú Quốc tháng 3 sẽ là điều kiện lý tưởng để trải nghiệm du lịch vì:

 • Thời tiết ít mưa giúp khách du lịch có thể di chuyển đến tất cả các điểm du lịch đẹp ở Phú Quốc. 

 • Nhiệt độ Phú Quốc tháng 3 tương đối ổn định, không quá nóng là điều kiện lý tưởng để khách du lịch Phú Quốc có thể diện những bộ đồ thật đẹp. 

 • Thời điểm tháng 3 khách du lịch không quá đông, bạn sẽ không gặp quá nhiều vấn đề tắc đường tại các điểm du lịch ở Phú Quốc. 

 • Mức chi phí du lịch Phú Quốc tháng 3 cũng không quá cao. 

Trải nghiêm trọn vẹn vẻ đẹp Phú Quốc tháng 3 

Trải nghiêm trọn vẹn vẻ đẹp Phú Quốc tháng 3 

Với những điều kiện lý tưởng kể trong, du lịch Phú Quốc tháng 3 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mỗi khách du lịch. 

Theo dõi thời tiết Phú Quốc chi tiết tại Thời tiết 24h

Theo dõi dự báo thời tiết Phú Quốc tháng 3 tại Thời tiết 24h để có những kế hoạch và lịch trình du lịch trọn vẹn trong điều kiện thời tiết lý tưởng. 

Thông tin thời tiết Phú Quốc từng ngày trong tháng 3 được cập nhật chi tiết, đầy đủ nhất. Dự báo thời tiết ở Phú Quốc được dựa trên bộ chỉ số cơ bản: nhiệt độ Phú Quốc, độ ẩm Phú Quốc, khả năng mưa ở Phú Quốc,...và các chỉ số mở rộng khác: mật độ mây, áp suất,...

Thời tiết tại các địa điểm ở Phú Quốc được đảm bảo cập nhật chi tiết giúp khách du lịch nắm bắt được diễn biến thời tiết Phú Quốc tại từng điểm đến của mình. 

 

chỉ số thời tiết

Cập nhật đầy đủ chỉ số thời tiết Phú Quốc 

 • Theo dõi dự báo thời tiết Phú Quốc hàng giờ

Không chỉ cung cấp thông tin thời tiết ở Phú Quốc theo ngày, diễn biến thời tiết Phú Quốc hàng giờ còn giúp bạn cập nhật liên tục thời tiết xấu bất chợt. 

Thời tiết hàng giờ ở Phú Quốc giúp bạn lên lịch trình du lịch chính xác nhất, đón bắt được những thời điểm đẹp nhất tại các điểm du lịch. 

 • Cập nhật liên tục tin tức thời tiết mới trong ngày 

Thời tiết 24h giúp cập nhật liên tục diễn biến thời tiết tháng 3 chính xác, đầy đủ nhất. Tin tức thời tiết mới nhất: hướng di chuyển của bão, hướng đi của không khí lạnh, thông tin thời tiết biển Phú Quốc,...sẽ được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất. 

Như vậy, để có chuyến đi trải nghiệm du lịch Phú Quốc trọn vẹn nhất, bạn cần tham khảo thông tin thời tiết Phú Quốc tại Thời tiết 24h. 

Thời tiết Phú Quốc tháng 3 nên đi đâu?

Điều kiện thời tiết Phú Quốc tháng 3 ở Phú Quốc là cơ hội lý tưởng để bạn khám phá những điểm du lịch Phú Quốc đẹp nhất dưới đây: 

Vườn tiêu Phú Quốc

Không gian vườn tiêu Phú Quốc ngát xanh là điểm đến du lịch Phú Quốc tháng 3 lý tưởng. Thời điểm tháng 3 là thời điểm đẹp nhất ở vườn tiêu. Những dàn tiêu xanh lá tạo thành không gian rộng lớn như một khu rừng tiêu xanh xung quanh bạn. 

Vườn tiêu Phú Quốc cũng là nơi lý tưởng để bạn lưu lại những bức ảnh kỷ niệm đẹp cho mình. 

Vườn tiêu Phú Quốc 

Vườn tiêu Phú Quốc 

Ngoài ra, trước khi tìm đến điểm du lịch hấp dẫn khác, đừng quên đặt mua những loại tiêu thơm ngon tại Phú Quốc về làm quà cho người thân hay gia đình. 

Bãi sao Phú Quốc

Bãi sao Phú Quốc được ví như một “thiên đường trên biển” của Phú Quốc. Không gian bãi sao trải dài với bờ cát rộng, những lớp cát mịn ôm ấp bởi dòng nước mát trong lành. 

Bãi sao Phú Quốc 

Bãi sao Phú Quốc 

Tại bãi sao, bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn những chú sao biển dưới mặt nước trong xanh. Hình dạng và kích thước sao biển đa dạng sẽ khiến khách du lịch cảm thấy vô cùng thú vị khi ngắm nhìn. Không gian bãi sao là địa điểm hoàn hảo để chụp ảnh kỷ niệm check in khoe những bộ cánh, bộ bikini thật đẹp. 

Tắm biển Phú Quốc

Trải nghiệm du lịch ngắm nhìn thắng cảnh Phú Quốc sau đó không thể bỏ qua du lịch biển. Đắm mình trong làn nước mát lành, trong vắt ở Phú Quốc giúp bạn cảm nhận trọn vẹn không khí biển. 

Tắm biển Phú Quốc 

Tắm biển Phú Quốc 

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng giúp khách du lịch thỏa thích ngâm mình trong làn nước, tận hưởng cảm giác thư thái dễ chịu trong suốt chuyến đi của mình. 

Phú Quốc có rất nhiều bãi biển đẹp phục vụ tắm biển cho du khách như: Bãi Rạch Vẹm, Bãi Dài, Bãi Ông Lang,....  

Điều kiện thời tiết Phú Quốc tháng 3 rất phù hợp để trải nghiệm trọn vẹn những điểm du lịch Phú Quốc kể trên. Tuy nhiên, nếu không sắp xếp được nhiều thời gian du lịch tháng 3, bạn có thể tham khảo du lịch Phú Quốc vào một thời điểm sớm/ muộn hơn:

Thưởng thức đặc sản Phú Quốc tháng 3

Sau hành trình trải nghiệm du lịch Phú Quốc với những địa điểm đẹp, bạn nên tham khảo một vài món đặc sản ấn tượng ở Phú Quốc như: 

Gỏi cá trích

Gỏi cá trích là món ăn đặc sản trong dịp du lịch Phú Quốc tháng 3. Thời tiết ở Phú Quốc tháng 3 rất thích hợp để thưởng thức gỏi cá trích bên bờ biển và ngắm nhìn không gian biển rộng lớn, tiếng sóng biển rì rào bên tai. 

Gỏi cá trích Phú Quốc 

Gỏi cá trích Phú Quốc 

Món gỏi được làm từ nguyên liệu cá trích tươi, thơm ngon. Gỏi cá trích sở hữu hương vị đặc biệt. Lớp da cá dai ngon, thịt cá mềm ngọt, nước chấm gỏi đậm đà, cuốn hút và khiến bao thực khách “thương nhớ”. 

Bún Kèn

Bún Kèn là đặc sản hấp dẫn ở Phú Quốc. Món bún kèn được thưởng thức theo cách đặc biệt. Cá nhồng và cá ngân được làm sạch, xay nhuyễn rồi hầm nước theo công thức riêng. Nước dùng kế hợp với thịt cá xay được dùng trộn cùng bún và rau ăn kèm.

Bún Kèn Phú Quốc 

 Bún Kèn Phú Quốc 

Món bún kèn được bán rất nhiều tại các cửa hàng vỉa hè ở Phú Quốc. Do đó, trên hành trình du lịch Phú Quốc tháng 3, đừng quên thưởng thức một bát bún kèn đặc biệt.

Ghẹ Hàm Ninh 

Ghẹ Hàm Ninh được chế biến theo công thức đặc biệt, hương vị ghẹ Hàm Ninh thơm ngon hấp chín, ngọt thịt. Thịt ghẹ chắc, thơm, không bị bở như các loại ghẹ thông thường. Ghẹ Hàm Ninh chấm cùng nước chấm đặc biệt hay các loại nước chấm có vị cay nồng sẽ mang đến cảm xúc trọn vẹn nhất cho mỗi thực khách khi thưởng thức. 

Ghẹ Hàm Ninh chuẩn 

Ghẹ Hàm Ninh chuẩn 

Nên mặc gì trong thời tiết ở Phú Quốc tháng 3?

Với điều kiện thời tiết Phú Quốc tháng 3, bạn có thể chọn đa dạng các loại trang phục như: váy dài, đồ khoác mỏng. Với các bạn nam, du lịch Phú Quốc tháng 3 nên mặc gì? Câu trả lời là phong cách thời trang đơn giản với: áo phông, quần lửng hay quần bò thể thao, trẻ trung, năng động. 

Tháng 3 đi Phú Quốc mặc gì 

Tháng 3 đi Phú Quốc mặc gì 

Để chọn được trang phục du lịch Phú Quốc tháng 3 phù hợp, bạn nên cập nhật liên tục trạng thái thời tiết Phú Quốc tháng 3 thế nào? 

Gợi ý khách sạn & nhà nghỉ ở Phú Quốc tháng 3

Để chuyến du lịch Phú Quốc tháng 3 trọn vẹn, bạn nên chuẩn bị trước kế hoạch đặt vé, đặt phòng du lịch Phú Quốc. Dưới đây là một số gợi ý khách sạn, nhà nghỉ ở Phú Quốc mà bạn có thể tham khảo: 

Phòng nghỉ dưỡng ở Phú Quốc 

Phòng nghỉ dưỡng ở Phú Quốc 

Khách sạn/ nhà nghỉ

Địa chỉ

Giá tham khảo

Nhà nghỉ Ánh Dương

58 Đường Trần Hưng Đạo, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

150.000 - 500.000/ đêm.

Nhà nghỉ Hà Phát Phú Quốc

Ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

250.000  - 600.000/ đêm. 

Nhà nghỉ Tân Minh Thoại Phú Quốc

157 Đường 30 Tháng 4, Khu Phố 1, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

400.000/ đêm. 

Khách sạn Amarin Phú Quốc

Đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc.

900.000 - 1.000.000/đêm. 

Khách sạn Palmy Phú Quốc

Đường Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc.

500.000 - 800.000/ đêm 

Khách sạn Pullman Phú Quốc

Tổ 6, xóm Bàn Quy, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, Phú Quốc

1.000.000 - 2.000.000/ đêm. 

Khách sạn Lahana Phú Quốc

91/1 đường Trần Hưng Đạo, khu phố 7, Phú Quốc

930.000 - 1.000.000/ đêm 

Kết luận

Trên đây là dự báo thời tiết Phú Quốc tháng 3 đầy đủ, chi tiết, chính xác nhất. Mong rằng, với những thông tin diễn biến thời tiết đầy đủ này, bạn có thể lựa chọn thời điểm du lịch Phú Quốc tháng 3 lý tưởng nhất cho mình. Tra cứu thời tiết Phú Quốc trước chuyến đi chính xác nhất tại: thoitiet24h.vn 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Phú Quốc tháng 3 có tắm biển được không?
Thời tiết Phú Quốc tháng 3 là thời điểm đẹp để tắm biển Phú Quốc, nhiệt độ ổn định, thời tiết dễ chịu, cảm giác không quá lạnh.
Thời tiết Phú Quốc tháng 3 có mưa nhiều không?
Phú Quốc tháng 3 mang đặc điểm của mùa khô, thời tiết chưa quá nhiều mưa, cảm giác dễ chịu, mát mẻ.  Số ngày mưa trong tháng tương đối thấp chỉ khoảng 3 - 5 ngày mưa/ tháng.
Phú Quốc cuối tuần này có nắng không?
Thời tiết Phú Quốc cuối tuần được cập nhật tại Thời tiết 24h. Thông tin dự báo thời tiết chi tiết, chính xác. Diễn biến thời tiết cuối tuần được cung cấp đầy đủ chỉ số: nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, khả năng mưa,....
Thời tiết Phú Quốc tháng mấy đẹp nhất?
Thời tiết Phú Quốc tháng 10 - tháng 4 là thời điểm lý tưởng để đi du lịch. Trong đó, thời điểm đẹp nhất là tháng 1 - tháng 2.
Phú Quốc tháng 3 có ngắm được san hô không?
Dự báo thời tiết Phú Quốc tháng 3 tại các bãi san hô tương đối đẹp. Bạn có thể ngắm nhìn bãi sao Phú Quốc tại các thời điểm buổi sáng sớm hoặc cuối chiều trong ngày.
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Bích Nguyệt

  Bích Nguyệt

  Mưa vào những hôm nào, có xem đc k?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Thời tiết Phú Quốc tháng 3 bắt đầu có một số ngày mưa, bạn có thể theo dõi thời tiết Phú Quốc 3 ngày tới, 5 ngày tới hay 10 ngày tới trên Thời tiết 24h để cập nhật những ngày có mưa nhé.

   Gửi bình luận
 2. Minh Hiếu

  Minh Hiếu

  Thời tiết biển Phú Quốc thì sao nhỉ?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Thời tiết biển Phú Quốc tháng 3 vẫn tương đối thuận lợi cho các hoạt động du lịch biển, bạn có thể yên tâm trải nghiệm tắm biển nhé.

   Gửi bình luận
 3. Văn Dũng

  Văn Dũng

  Thời tiết Phú Quốc tháng 2 có vẻ đẹp hơn, tháng 3 đã thấy mưa rồi.

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã theo dõi. Hãy cập nhật dự báo thời tiết Phú Quốc hàng ngày để có thông tin thời tiết mới nhất nhé.

   Gửi bình luận
 4. Ngọc Hương

  Ngọc Hương

  Dự báo khá chuẩn, có hôm báo mưa, trời đang nắng tưởng báo sai mà chiều tối lại mưa thật

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng theo dõi, bạn nhớ cập nhật thời tiết thường xuyên nhé.

   Gửi bình luận
 5. Thanh Tùng

  Thanh Tùng

  Tháng này đi đẹp quá chừng

  Gửi bình luận
  1. Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận