Thời tiết Quận Bình Tân - Trải nghiệm 3 điểm vui chơi cuối tuần cực đã

07/10/2022 - lượt xem: 513
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Thời tiết Quận Bình Tân hôm nay

05/27/2024

--:--

33oC

broken clouds

broken clouds

Nhiệt độ thấp nhất
28oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
35oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 51%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
6.44 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
74%
Mây che phủ
Bình Minh
05:05
Bình Minh
Hoàng hôn
18:05
Hoàng hôn
Điểm sương
22oC
Điểm sương
Chỉ số UV
9.05 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
51%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
37oC
Cảm thấy
Ozone
90
Ozone
Áp suất
1008 mbar
Áp suất

Thời tiết Quận Bình Tân hôm nay theo giờ

Dự báo thời tiết Quận Bình Tân những ngày tới

Biểu đồ thời tiết Quận Bình Tân những ngày tới

Thời tiết Quận Bình Tân hôm nay bao nhiêu độ? Dự báo thời tiết ở Bình Tân những ngày tới có mưa không? Hãy cùng Thời tiết 24h khám phá các địa điểm vui chơi cuối tuần thú vị nhất ở Bình Tân nhé! 

Thời tiết Quận Bình Tân như thế nào?

Thời tiết Quận Bình Tân mang đặc điểm thời tiết chung của khu vực Tây Nam Sài Gòn. Mùa khô thời tiết nắng nhiều, mùa mưa có mưa dông bất chợt vào chiều và tối. Tuy phân hóa mùa khá rõ rệt nhưng nhiệt độ ở Bình Tân rất ổn định. Mức nhiệt giao động khoảng 25-35 độ C trong năm. 

Quận Bình Tân TPHCM

Quận Bình Tân TPHCM

Để cập nhật chính xác thông tin thời tiết Bình Tân hàng ngày, hàng giờ bạn hãy theo dõi trên trang Thời tiết 24h. Ngoài ra, các chỉ số thời tiết theo 3 ngày, 5 ngày ở Bình Tân sẽ giúp bạn lên kế hoạch du lịch và vui chơi hợp lý nhất. 

3 địa điểm vui chơi cuối tuần ở Bình Tân cho cả gia đình

Quận Bình Tân đang trên đà phát triển với rất nhiều các địa điểm vui chơi hấp dẫn. Cập nhật trước dự báo thời tiết Quận Bình Tân để trải nghiệm các điểm vui chơi thận lợi nhất.  Khách du lịch có thể tham khảo một số địa điểm như:

Khu Stella Bình Tân

Đây là khu căn hộ cao cấp mới đựo cây dựng kèm các hệ thống tiện ích và các trải nghiệm vui chơi mua sắm. Cuối tuần cả nhà có thể cùng trải nghiệm vui chơi và mua sắm tại khu căn hộ mới này. 

Khu Stella Bình Tân 

Khu Stella Bình Tân 

Đặc biệt, Stella Bình Tân có tất nhiều các không gian đẹp có thể chụp ảnh. Cả gia đình có thể chụp những bức hình cuối tuần cùng nhau. 

Aeon Mall Bình Tân

Nếu trải nghiệm khu mua sắm tại  Stella Bình Tân  không làm hài lòng bạn thì hãy đến với khu mua sắm tại Aeon Mall Bình Tân. Không chỉ có trải nghiệm mua sắm, đến  đây bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. 

Mua sắm và vui chơi tại Aeon Mall Bình Tân

Mua sắm và vui chơi tại Aeon Mall Bình Tân

Đặc biệt, Aeon Mall Bình Tân sẽ mở ra một thiên đường ẩm thực cho khách mua sắm. Khu ẩm thực với đủ các món Âu - Á hấp dẫn và bắt mắt phù hợp với khẩu vị cả gia đình. Đừng bỏ qua trải nghiệm tuyệt vời tại trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân cuối tuần này. 

Để chuyến đi được thuận lợi, hãy xem trước thời tiết Quận Bình Tân và chọn thời điểm di chuyển phù hợp. 

Khu câu cá Út Phương 

Một trong những hoạt động hấp dẫn mà cả gia đình có thể trải nghiệm là câu cá tại khu câu cá  Út Phương. Khu câu cá có nhiều lầu câu cá khác nhau. Mỗi lẫu có thể đặt 2-3 cần câu. Cuối tuần cả nhà cùng nhau đi câu cá và mang thành quả về chế biến một bữa ăn ngon cũng là một trải nghiệm hấp dẫn. 

 

Khu câu cá Út Phương cuối tuần 

Khu câu cá Út Phương cuối tuần 

Tuy nhiên, cuối tuần khu câu cá sẽ tương đối đông, khách đến câu cá nên đặt trước lịch để có vị trí ngồi câu thuận lợi nhất. Xem trước thông tin dự báo thời tiết Quận Bình Tân hôm nay để đặt lịch câu cá phù hợp. 

Dự báo thời tiết Bình Tân nhanh chóng và chính xác nhất

Để theo dõi tình hình thời tiết Quận Bình Tân nhanh chóng, bạn hãy truy cập trang: Thời tiết Hồ Chí Minh. Thoitiet24h.vn cung cấp thông tin dự báo thời tiết Bình Tân đầy đủ và chính xác nhất. Thông tin thời tiết chi tiết các chỉ số giúp bạn lên kế hoạch phù hợp cho những trải nghiệm cuối tuần hoặc trong ngày. 

Dự báo thời tiết Quận Bình Tân trên trang Thời tiết 24h

Dự báo thời tiết Quận Bình Tân trên trang Thời tiết 24h

Đặc biệt, tra cứu thời tiết trên trang Thời tiết 24h sẽ giúp bạn cập nhật các tin tức thời tiết mới nhất trong khu vực và trên cả nước. Thông tin với độ chính xác cao giúp hạn chế tối đa thiệt hại bất do thờ tiết hay các vấn đề lỡ dở kế hoạch không đáng có. 

Trên đây là những thông tin về tình hình thời tiết Quận Bình Tân và những địa điểm vui chơi cuối tuần thú vị nhất. Hãy theo dõi tình hình thời tiết trên trang Thời tiết 24h để lên kế hoạch vui chơi tốt đẹp nhất nhé!

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận