Dự báo thời tiết 18/1 & 3 ngày tới: miền Bắc tiếp tục mưa phùn, trời rét

23/01/2024 - lượt xem: 1560
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 52Lượt

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa tin dự báo thời tiết hôm nay và 3 ngày tới. Nhìn chung, khu vực các tỉnh thành miền Bắc có mưa nhỏ, sương mù vào sáng sớm. Đêm và sáng trời rét. Các tỉnh thành Nam bộ có kiểu thời tiết như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây.

Tin tức thời tiết hôm nay và 3 ngày tới

Tin tức thời tiết hôm nay và 3 ngày tới

Thời tiết hôm nay 18/1/2024

Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An: Dự báo sẽ có mưa, mưa nhỏ rải rác, có sương mù sáng sớm và đêm. Đêm và sáng sớm, thời tiết trở lạnh;

Khu vực từ Hà Tĩnh đến Bình Định: Dự báo sẽ có mưa và mưa rào rải rác. Từ ngày 21/01, phía Bắc của khu vực này có thể chuyển sang thời tiết lạnh.

Các khu vực khác: Trong chiều tối và đêm, có khả năng xuất hiện mưa rào tại một số địa điểm, trong khi ban ngày thời tiết tiếp tục nắng.

Dự báo thời tiết biển ngày 18/1/2024, cho biết vùng biển từ Ninh Thuận đến Cà Mau và vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) sẽ có gió Đông Bắc mạnh ở cấp 5, đôi khi đạt cấp 6, với cơn gió giật ở cấp 7. Sóng biển có chiều cao dao động từ 2,0-4,0m và biển động.

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Ở miền Bắc, thời tiết tiếp tục có mưa nhỏ, sương mù sáng sớm và đêm. Trong khi đó, các tỉnh thành Nam bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào. Cụ thể như sau:

Dự báo thời tiết 3 ngày tới


 

Đánh giá:5.0 - 52Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận