Dự báo thời tiết 18/11 & 3 ngày tới: Bắc Bộ rét khô, Trung Bộ giảm mưa

23/11/2023 - lượt xem: 115
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 51Lượt

Theo nguồn tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho hay thời tiết hôm nay 18/11 và 3 ngày tới có đặc điểm như sau: Bắc bộ rét khô, trung bộ tiếp tục có mưa nhưng lượng mưa đã giảm dần, nam bộ ngày nắng đêm mưa. Chi tiết diễn biến thời tiết được cập nhật dưới đây.

Thời tiết miền bắc hôm nay như thế nào?

Thời tiết miền bắc hôm nay như thế nào?

Thời tiết hôm nay trên cả nước

Phía Tây Bắc Bộ có nhiều mây, đêm có mưa ở vài nơi, trong khi ban ngày trời nắng. Đêm và sáng sớm, thời tiết se lạnh. Nhiệt độ thấp nhất dao động từ 12-17 độ C, cao nhất từ 23-26 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ cũng có nhiều mây, có mưa ở vài nơi vào đêm, ban ngày trời nắng. Đêm và sáng sớm, thời tiết se lạnh. Nhiệt độ thấp nhất nằm trong khoảng 11-16 độ C, cao nhất từ 22-25 độ C.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, khu vực này nhiều mây, ở phía Bắc có mưa ở vài nơi. Phía Nam (từ Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế) sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to kèm theo cả dông, sau đó mưa giảm. Phía Bắc đêm và sáng sớm, thời tiết se lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-22 độ C, cao nhất từ 23-26 độ C.

Thanh Hóa mưa lớn gây ngập lụt

Thanh Hóa mưa lớn gây ngập lụt

Tại khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, dự kiến nhiều mây, sáng sớm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, sau đó mưa giảm. Nhiệt độ thấp nhất khoảng 22-25 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C.

Tây Nguyên dự kiến có nhiều mây, mưa rào đến mưa to. Nhiệt độ thấp nhất dự kiến từ 20-23 độ C, cao nhất từ 24-27 độ C.

Ở khu vực Nam Bộ, có nhiều mây, mưa rào đến mưa to. Nhiệt độ thấp nhất dự kiến từ 23-26 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

Thời tiết 3 ngày tới trên cả nước

Bên trên là dự báo thời tiết hôm nay và 3 ngày tới trên cả nước. Hi vọng với những thông tin trên bạn đọc có những sắp xếp công việc, vui chơi phù hợp. Truy cập thoitiet24h.vn thường xuyên để cập nhật tin tức thời tiết chính xác và chi tiết. 
Thời tiết 3 ngày tới trên cả nước

Thời tiết 3 ngày tới trên cả nước

Đánh giá:5.0 - 51Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận