Dự báo thời tiết 2/11 & 3 ngày tới: Miền Trung mưa lớn gây ngập lụt, miền Bắc hửng nắng

01/11/2023 - lượt xem: 74
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt

Theo tin tức từ Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, mưa lớn diện rộng tại khu vực Thừa Thiên Huế đến Phú Yên. Dự báo sẽ có mưa dông, mưa lớn cục bộ tại khu vực Khánh Hòa, Tây Nguyên, và Nam bộ. Mưa lớn kéo dài làm bão hòa đất, người dân cần hết sức đề phòng nguy cơ lũ quét, sạt lở đất. Theo dõi chi tiết bản tin thời tiết hôm nay 2/11 và 3 ngày tới tại đây.

Tra cứu dự báo thời tiết hôm nay và 3 ngày tới

Tra cứu dự báo thời tiết hôm nay và 3 ngày tới

Dự báo thời tiết hôm nay

Khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa trải qua đêm không mưa và ngày nắng.

Từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị, mưa xuất hiện tại một số nơi.

Sáng ngày 2/11, khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Phú Yên, Kon Tum và Gia Lai sẽ có mưa vừa đến mưa to, có những nơi có mưa rất to và dông xuất hiện phân tán. Sau mưa, dự kiến sẽ giảm dần.

Ở Khánh Hòa, cũng như các khu vực khác tại Tây Nguyên và Nam Bộ, có mưa rào và dông xuất hiện ở một số nơi, và cục bộ có mưa vừa đến mưa to, tập trung chủ yếu vào chiều tối và tối.

Các khu vực khác sẽ có ngày nắng, trong khi chiều tối và đêm có mưa rào và dông tại một số nơi.

Trong các cơn mưa có dông, có khả năng xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Các khu vực nằm dọc theo các con sông, suối nhỏ và sườn dốc đất có thể bị ảnh hưởng bởi lũ quét và sạt lở đất. Mưa lớn cục bộ có khả năng gây ngập úng tại các vùng trũng và vùng thấp.

Dự báo thời tiết 3 ngày tới trên cả nước

Dự báo thời tiết 3 ngày tới trên cả nước

Dự báo thời tiết 3 ngày tới trên cả nước

Bên trên là dự báo thời tiết hôm nay 2/11 và 3 ngày tới trên cả nước. Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ chủ động sắp xếp lịch trình của mình hợp lý và thuận lợi. Theo dõi Thời Tiết 24h thường xuyên để cập nhật tin tức thời tiết nhanh chóng và chính xác. 
 

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận