Dự báo thời tiết 21/10 và 3 ngày tới: miền Bắc đón không khí lạnh, mưa lớn nhiều nơi

20/10/2023 - lượt xem: 102
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, không khí lạnh bắt đầu tràn về và gây ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc bộ, Bắc Trung bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc bộ. Trong khi đó, miền Trung ngày nắng, có khả năng mưa rào và dông về chiều và tối. Khu vực Tây Nguyên và Nam bộ tiếp tục duy trì hình thái thời tiết mưa rào chiều tối. 

Thời tiết ngày 21.10 thế nào

Thời tiết ngày 21.10 thế nào

Dự báo thời tiết hôm nay 21/10

Từ ngày 21/10/2023, khu vực phía Bắc của Biển Đông sẽ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2 đến 4 mét.

Cơ quan khí tượng cảnh báo, toàn bộ tàu thuyền, khu neo đậu, khu nuôi trồng thủy sản, đê kè biển trên khu vực này đều chịu tác động của gió mạnh và sóng lớn.

Ngoài ra, sáng ngày 21/10/ 2023, ở vùng ven biển khu vực Đồng Bằng và khu vực Đông Bắc của Bắc Bộ có khả năng xảy ra mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.

Trong khi đó, miền Trung đã kết thúc mưa lớn, lũ các sông cũng đang xuống. Khu vực này xuất hiện nắng, với mức nhiệt cao nhất đến 33 độ.

Riêng Tây Nguyên và Nam Bộ sáng đến trưa trời nắng xen kẽ mây, chiều tối có mưa giông rải rác.

Miền bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường

Miền bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời tiết Bắc bộ chủ nhật thế nào? Đà Nẵng cuối tuần có mưa không? Xem dự báo thời tiết 3 ngày tới tại các tỉnh thành trên cả nước dưới đây.

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận