Dự báo thời tiết 21/9 và 3 ngày tới: Bắc bộ nắng nóng, Nam bộ giảm mưa

20/09/2023 - lượt xem: 101
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt

Theo thông tin của trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, miền Bắc hôm nay nằm trong khu vực không khí mát mẻ, trời không mưa. Các tỉnh thành Nam bộ nhiệt độ vẫn ở ngưỡng trên 30 độ C. Tuy nhiên, lượng mưa rào và dông đã thu hẹp lại. Chi tiết dự báo thời tiết hôm nay 21/9/2023 như sau.

Dự báo thời tiết hôm nay trên cả nước như thế nào?

Dự báo thời tiết hôm nay trên cả nước như thế nào?

Dự báo thời tiết hôm nay 21/9/2023

Bắc bộ hôm nay nằm trong khối không khí ổn định, thời tiết mát mẻ. Nhiệt độ trong ngày dao động trong khoảng 24-27 độ C. Đến trưa, trời nắng nóng, mức nhiệt lên tới 32-34 độ C, cảm giác oi bức nhẹ. Hình thái thời tiết này được dự đoán kéo dài cho đến hết tuần sau.
 
Khu vực Trung bộ vẫn tiếp tục có mưa rào và dông ở một vài nơi, có nắng từ sáng. Các tỉnh thành từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiệt độ trung bình trong khoảng 24-27 độ C. Trong khi đó khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận, nhiệt độ trong ngưỡng 25-28 độ C.

Thời tiết Huế nắng nóng, không mưa

Thời tiết Huế nắng nóng, không mưa

Do khối không khí lạnh di chuyển tràn vào từ phía Đông nên các tỉnh thành Nam bộ giảm mưa, thu hẹp phạm vi mưa rào và dông. Nhiệt độ hôm nay tại khu vực Tây Nguyên dao động trong khoảng 29-32 độ C. Các tỉnh thành Nam bộ có mức nhiệt là 33-34 độ C, có nơi lên tới 35 độ C. 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới trên cả nước

Dự báo thời tiết 3 ngày tới trên cả nướcTrên đây là thông tin dự báo thời tiết hôm nay và 3 ngày tới trên cả nước. Để nắm bắt thêm thông tin hàng giờ, thời tiết ngày mai như thế nào, truy cập thoitiet24h.vn. Trang web cập nhật thời tiết các tỉnh thành trên cả nước nhanh chóng và chính xác. 
 

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận