Dự báo thời tiết 3/10 và 3 ngày tới: Miền Bắc nắng oi, Nam bộ mưa rào

02/10/2023 - lượt xem: 303
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết hôm nay 3/10 khu vực miền Bắc và Trung bộ tiếp tục kiểu hình thái thời tiết nắng ráo, nhiệt độ dao động ở ngưỡng 30-34 độ C. Nắng nóng cao nhất vào buổi trưa và đầu giờ chiều.
Thời tiết khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ tiếp tục mưa rào và dông. Thời gian mưa chủ yếu tập trung buổi chiều và tối.

Dự báo thời tiết hôm nay trên cả nước

Dự báo thời tiết hôm nay trên cả nước

Dự báo thời tiết hôm nay

Tây Bắc Bộ

Thời tiết có mây, trời nắng ráo. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất lên tới 31-34 độ C.

Đông Bắc Bộ

Thời tiết khu vực Đông Bắc bộ có mây, trời nắng. Chiều tối và đêm có khả năng diễn ra mưa rào và dông vài nơi. Gió thổi nhẹ. Nhiệt độ trong ngày thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Thời tiết hôm nay tại khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, trời nắng. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông. Cần đề phòng gió giật mạnh, lốc và sét. Nhiệt độ cao nhất trong ngày 30-33 độ C.

Đà Nẵng - Bình Thuận

Thời tiết có mây, ngày có nắng. Có mưa rào và dông rải rác vài nơi về chiều tối. Đêm trời chuyển nhiều mây, không mưa. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-27 độ C, cao nhất trong ngày lên tới 32-33 độ C.

Thời tiết Đà Nẵng ngày nắng, chiều mưa

Thời tiết Đà Nẵng ngày nắng, chiều mưa

Tây Nguyên

Thời tiết nhiều mây, nắng gián đoạn. Chiều và tối có khả năng mưa rào rải rác, cục bộ mưa vừa và mưa to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ trong ngày thấp nhất 20-23 độ C, cao nhất 27-30 độ.

Nam bộ

Thời tiết Nam bộ có mây, ngày nắng. Đến chiều và tối mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa và to. Gió thổi mạnh cấp 2-3. Nhiệt độ trong ngày duy trì ngưỡng 29-32 độ, thấp nhất 23-26 độ C.

Dự báo thời tiết 3 ngày tới trên cả nước

dự báo thời tiết 3 ngày tới

Dự báo 3 ngày tới ở Hà Nội tiếp tục nắng nóng, đôi lúc thấy oi bức. Đà Nẵng và Tp. HCM tiếp tục duy trì hình thái mưa rào và dông vào chiều tối. Xem chi tiết dưới đây:

Trên đây là dự báo thời tiết hôm nay và 3 ngày tới trên cả nước. Hi vọng những thông tin trên hữu ích giúp bạn lên kế hoạch và sắp xếp lịch trình phù hợp. 
 

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận