Dự báo thời tiết 9/11 & 3 ngày tới: miền Bắc mưa rải rác, đón đợt không khí lạnh mới

11/11/2023 - lượt xem: 127
Chia sẻ:
Đánh giá:4.9 - 51Lượt

Dự báo thời tiết từ trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa tin, từ 8/11/2023 miền Bắc có mưa rào rải rác, không khí lạnh suy yếu dần. Từ Quảng Trị đến Đà Nẵng vẫn tiếp tục có mưa lớn. Các tỉnh thành Nam bộ mưa rào và dông diễn ra chủ yếu vào chiều tối . Cụ thể dự báo thời tiết hôm nay 9/11 và 3 ngày tới sẽ được cập nhật dưới đây.

Dự báo thời tiết hôm nay 9/11

Dự báo thời tiết hôm nay 9/11

Bản tin thời tiết hôm nay 9/11

Khu vực phía Tây Bắc Bộ: thời tiết nhiều mây với mưa rải rác; vào trưa và chiều, mây giảm dần, trời hửng nắng. Gió nhẹ. Ban đêm và sáng sớm, thời tiết se lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ C, có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ cũng duy trì thời tiết nhiều mây với mưa rải rác; vào trưa và chiều, mây dần giảm, mặt trời ló rạng. Gió thổi từ hướng đông bắc đến đông cấp 2-3. Ban đêm và sáng sớm, thời tiết khá lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Trong khi đó, khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có thời tiết khác biệt giữa phía bắc và nam. Phía Bắc, thời tiết nhiều mây với mưa rải rác và trưa chiều, mây giảm dần. Phía Nam sẽ có thời tiết nhiều mây, mưa rào và giông rải rác vào ban ngày, và mưa rào và dông tại một số nơi vào ban đêm. Gió thổi từ hướng bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong những cơn mưa giông, có khả năng xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, cũng như nguy cơ lũ quét tại các dòng sông, suối nhỏ và nguy cơ sạt lở đất trên các dốc. Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ C.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa rào rải rác

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa rào rải rác

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có thời tiết nhiều mây. Ban ngày, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, đặc biệt tập trung vào chiều tối. Ban đêm, mưa rào và dông tại một số nơi. Gió thổi từ hướng đông bắc cấp 2-3. Trong những cơn mưa dông, có khả năng xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, cũng như nguy cơ lũ quét tại các dòng sông, suối nhỏ và nguy cơ sạt lở đất trên các dốc. Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên sẽ trải qua thời tiết nhiều mây. Vào chiều và đêm, mưa và mưa rào rải rác, và cục bộ có sấm sét. Gió thổi từ hướng đông bắc cấp 2-3. Trong những cơn mưa dông, có khả năng xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ C.

Khu vực Nam Bộ cũng có thời tiết nhiều mây. Ban ngày, mưa rào và dông tại một số nơi; chiều tối và đêm, mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió thổi từ hướng đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong những cơn mưa dông, có khả năng xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ C.

Dự báo thời tiết 3 ngày tới trên cả nước

Dự báo thời tiết 3 ngày tới trên cả nước

Dự báo thời tiết 3 ngày tới trên cả nước

Đánh giá:4.9 - 51Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận