Dự báo thời tiết hôm nay 11/4: “Mưa dầm” miền Bắc, “nắng gắt” miền Nam 

17/06/2023 - lượt xem: 463
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 52Lượt
Dự báo thời tiết hôm nay 11/4 theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, nhiệt độ Hà Nội tăng nhẹ trong ngày nhưng không ở mức quá cao. Nhiệt độ trung bình từ 25 - 27 độ C. Mưa rải rác vẫn xuất hiện ở các tỉnh Đông Bắc và hiện tượng nồm ẩm kéo dài. Miền Nam nắng gắt cục bộ. Đặc biệt, nhiệt độ tăng cao có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và các hoạt động thường ngày. 

Dự báo thời tiết hôm nay 11/4 trên cả nước

Bản tin dự báo thời tiết hôm nay 11/4 trên cả nước: 

Dự báo thời tiết hôm nay 11/4

Dự báo thời tiết hôm nay 11/4

Dự báo diễn biến thời tiết trong tuần trên cả nước

  1. Cảnh báo chỉ số bức xạ cực đại và nền nhiệt tăng ở miền Nam 

Dự báo thời tiết tuần này các tỉnh phía Nam vẫn có xu hướng tăng nhiệt, đặc biệt là khu vực Biên Hòa, Thủ Dầu, thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, nhiệt độ có thể lên đến 37 độ C, cảm giác nóng rõ. 

Kèm với nhiệt độ tăng cao là chỉ số tia cực tím ở mức cảnh báo. Trong ngày, chỉ số UV và tia cực tím có thể lên đến 9-10/11. Cần lưu ý che chắn cẩn thận trước khi ra ngoài để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. 

  1. Dự báo mưa ẩm kéo dài ở miền Bắc

Dự báo thời tiết khu vực miền Bắc, đặc biệt là Đông Bắc Bộ tuần này sẽ có mưa ẩm kéo dài đến hết tuần. Nhiệt độ cao nhất khoảng 28 độ C, cảm giác mát mẻ dễ chịu. Tuy nhiên, mưa nồm ẩm cũng có thể gây một số vấn đề về sức khỏe. Do đó, nên chủ động chăm sóc sức khỏe trước điều kiện thời tiết thay đổi thất thường. 

Dự báo mưa nồm ẩm miền Bắc kéo dài 

Dự báo mưa nồm ẩm miền Bắc kéo dài 

Trên đây là dự báo thời tiết hôm nay 11/4 chi tiết trên cả nước. Để cập nhật dự báo thời tiết hàng ngày chính xác, đầy đủ tại địa phương mình sinh sống, bạn có thể tra cứu tại thoitiet24h.vn. 

Đánh giá:5.0 - 52Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận