Dự báo thời tiết hôm nay 13/6 và 3 ngày tới: miền Bắc mưa gia tăng 

13/06/2023 - lượt xem: 304
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Dự báo thời tiết hôm nay 13/6 và 3 ngày tới, theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết các tỉnh miền Bắc vẫn duy trì nền nhiệt tương đối cao. Tuy nhiên, miền Bắc thời gian tới sẽ có xuất hiện mưa gia tăng về cả lượng và mức độ mưa. Mưa thường tập trung vào chiều tối, mưa kèm theo dông lốc, sấm chớp nguy hiểm. 

Thời tiết miền các tỉnh miền Trung duy trì nắng nóng, ít mưa. Cảm giác oi bức kết hợp với ảnh hưởng của gió Phơn Tây Nam gây nhiều trở ngại cho đời sống và các hoạt động sản xuất. 

Thời tiết miền Nam và các tỉnh Tây Nguyên lại trở lại với chuỗi ngày mưa kéo dài. Mưa không tập trung mà rải rác ở nhiều nơi. Mưa bất chợt trong ngày ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động di chuyển của người dân. 

Theo dõi chi tiết dự báo thời tiết hôm nay 13/6 và 3 ngày tới tại một số vùng trên cả nước để cập nhật đầy đủ nhất tình hình thời tiết trong ngày. 

Dự báo thời tiết hôm nay 13/6 và 3 ngày tới 

Dự báo thời tiết ngày 13/6 và 3 ngày tới tại các vùng trên cả nước:

Dự báo thời tiết ngày 13/6 và 3 ngày tới 

Dự báo thời tiết ngày 13/6 và 3 ngày tới 

Nhận định diễn biến thời tiết trong tuần trên cả nước 

Diễn biến thời tiết các vùng, tỉnh, thành trên cả nước tuần này có nhiều thay đổi. Mưa dông lớn kết hợp với nắng nóng cụ bộ gây trạng thái thời tiết tương đối khó chịu ở một số vùng: 

  • Khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa: đêm 14/6, có mưa vừa, mưa to và dông; ngày 15/6 có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Từ ngày 16-17/6, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (tập trung ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ vào chiều tối và đêm).

  • Khu vực Trung Bộ: chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt.

  • Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày nắng.

Cập nhật thời tiết hôm nay nay 13/6 và 3 ngày tới trên cả nước tại Thời tiết 24h. Thông tin thời tiết đầy đủ, chính xác, chi tiết từng địa phương giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những lịch trình của mình. 

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận