Dự báo thời tiết hôm nay 15/3:  Mây mù, không mưa, nhiệt độ ổn định 

14/03/2023 - lượt xem: 196
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Dự báo thời tiết hôm nay 15/3, theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết Hà Nội hôm nay có dấu hiệu âm u, trời không nắng. Đây là diễn biến thời tiết phổ biến của nhiều ngày trong tuần. Hà Nội trong trạng thái thời tiết thất thường vào tuần này. Mưa - nắng đan xen có thể gây cảm giác mệt mỏi. Cần chú ý chăm sóc sức khỏe thật tốt trong thời gian này. 

Dự báo thời tiết hôm nay ở Đà Nẵng có hửng nắng, mưa rải rác ở một số nơi. Thời tiết thành phố Hồ Chí Minh vẫn duy trì trạng thái nắng gắt. Đặc biệt trong những ngày cuối tuần, nhiệt độ đạt đỉnh ở mức 36 độ C, oi bức khó chịu. 

Dự báo thời tiết hôm nay 15/3 trên cả nước 

Dự báo thời tiết hôm nay 15/3 trên cả nước: 

Dự báo thời tiết hôm nay 15/3

Dự báo thời tiết hôm nay 15/3

Cảnh báo tia cực tím và tiềm năng tăng nhiệt 

Dự báo thời tiết hôm nay 15/3 có dấu hiệu tăng nhiệt và ảnh hưởng của tia cực tím rõ rệt. Chỉ số tia cực tím trong ngày tăng cao ở mức cảnh báo (9/11). Đặc biệt là vào trưa và chiều, nhiệt độ có thể đạt mức 36 - 37 độ C, nắng nóng và oi bức thấy rõ. 

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại thành phố Hồ Chí Minh có thể gây cảm giác mệt mỏi, khó chiu, thậm chí là các bệnh về đường hô hấp. Cần chú ý che chắn kỹ lưỡng trước khi ra ngoài để đảm bảo sức khỏe và hạn chế ảnh hưởng của tia cực tím gây hại. 

Trên đây là dự báo thời tiết hôm nay 15/3 trên cả nước chi tiết nhất. Để cập nhataj dự báo thời tiết chính xác từng khu vực tại địa phương mình sinh sống, bạn cần tra cứu tại thoitiet24h.vn. 

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận