Dự báo thời tiết hôm nay 18/4: Cảnh giác với oi nóng, tăng nhiệt  

17/04/2023 - lượt xem: 291
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Dự báo thời tiết hôm nay 18/4, theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc Gia, thời tiết Hà Nội bắt dầu có dấu hiệu tăng nhiệt. Kết thúc chuỗi ngày mưa nồm ẩm tuần trước, tuần này Hà Nội dự báo tăng nhiệt đầu tuần và duy trì nắng nóng cả tuần. Thời tiết khu vực Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ là nơi chịu ảnh hưởng rõ rệt nhất của nắng nóng và tăng nhiệt. Thời tiết Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung duy trì nắng, nhiệt độ ổn định, không mưa. Thời tiết Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam vẫn ở mức nhiệt tương đối cao (35 - 37 độ C). 

Dự báo thời tiết hôm nay 18/4 trên cả nước 

Dự báo thời tiết hôm nay 18/4 trên cả nước:

Dự báo thời tiết hôm nay 18/4 trên cả nước

Dự báo thời tiết hôm nay 18/4 trên cả nước

Cảnh báo nắng nóng trong tuần trên cả nước 

Không khí lạnh suy yếu, thời tiết miền Bắc bắt đầu có dấu hiệu tăng nhiệt, nắng nóng. Nhiệt độ trung bình trong tuần từ 27 - 34 độ C. Nắng nóng tập trung vào đầu tuần. Dự báo nắng nóng bất chợt sau đợt mưa nồm ẩm có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề sức khỏe. Người dân cần lưu ý chăm sóc sức khỏe cẩn thận, che chắn, tránh nắng để hạn chế ảnh hưởng của thay đổi thời tiết.

Thời tiết khu vực Bắc Trung Bộ và miền Trung nắng nóng và tăng nhiệt. Tuy nhiên, thời tiết miền Trung vẫn tương đối dễ chịu nhờ có ảnh hưởng của gió biển, thời tiết khá mát mẻ. Nhiệt độ tăng nhưng không quá oi bức, phù hợp cho các trải nghiệm du lịch. 

Thời tiết Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam tăng nhiệt mạnh, chỉ số UV ở mức cao (9-10/11).. Cảnh báo nên tránh đi ra ngoài khi không có việc cần thiệt. 

Trên đây là dự báo thời tiết hôm nay 18/4 trên cả nước và dự báo thời tiết trong tuần tới. Tra cứu thông tin thời tiết chính xác hàng ngày tại Thời tiết 24h. 

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận