Dự báo thời tiết hôm nay 19/6 và 3 ngày tới: Nóng đỉnh điểm 

19/06/2023 - lượt xem: 268
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Dự báo thời tiết hôm nay 19/6 và 3 ngày tới, theo Trung tâm khí tượng Thủy văn quốc gia, nhiệt độ Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc đạt đỉnh: 38 - 39 độ C. Nắng nóng đầu tuần khó chịu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tăng nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt. Mỗi gia đình cần chú ý cân đối sử dụng điện để hạn chế tình trạng quá tải chung. 

Thời tiết các tỉnh miền Trung vừa chịu ảnh hưởng của nắng nóng, đồng thời chịu ảnh hưởng của gió Phơn Tây Nam gây cảm giác oi bức, khó chịu. 

Các tỉnh phía Nam vẫn duy trì trạng thái thời tiết mùa mưa. Ngày nắng, nhiệt độ cao, chiều tối có mưa rào rải rác, mưa lớn. 

Chi tiết dự báo thời tiết hôm nay 19/6 và 3 ngày tới trên cả nước được cập nhật dưới đây. 

Dự báo thời tiết hôm nay 19/6 và 3 ngày tới trên cả nước

Dự báo thời tiết hôm nay 19/6 và 3 ngày tới:

Dự báo thời tiết hôm nay 19/6 và 3 ngày tới 

Dự báo thời tiết hôm nay 19/6 và 3 ngày tới 

Cảnh báo nắng nóng kéo dài đến 21/6

Ngày 17/6, ở Bắc Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ; ở khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 39 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 45-60%.

Nắng nóng ở khu vực Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 21/6; ở khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng và nắng nóng gay gắt còn tiếp tục kéo dài trong nhiều ngày.

Nắng nóng gay gắt ở Hà Nội đầu tuần 

Nắng nóng gay gắt ở Hà Nội đầu tuần 

Tại khu vực miền Trung, do ảnh hưởng của nắng nóng và nắng nóng gay gắt kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên có nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ xảy ra cháy rừng. 

Trên đây là cập nhật dự báo thời tiết hôm nay 19/6 và 3 ngày tới trên cả nước. Để theo dõi chi tiết thời tiết hàng ngày tại địa phương mình sinh sống, bạn có thể truy cập: thoitiet24h.vn. Thông tin cập nhật liên tục, chính xác, đầy đủ nhất cho người tra cứu chuẩn bị kế hoạch công việc, sản xuất. 

 

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận