Dự báo thời tiết hôm nay 22/12: Nhiệt độ tăng nhẹ, tối và đêm vẫn lạnh 

21/12/2022 - lượt xem: 239
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Dự báo thời tiết hôm nay 22/12, theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, nhiệt độ cả nước có dấu hiệu tăng nhẹ. Đặc biệt, khu vực miền Bắc ấm rõ vào ban ngày. Tuy nhiên, chiều  tối và đêm vẫn trở rét. Khu vực phía Nam vẫn duy trì nắng, chỉ số UV giảm ở mức trung bình. Cập nhật chi tiết thời tiết hôm nay tại 3 miền trên cả nước dưới đây. 

Dự báo thời tiết hôm nay 22/12 tại 3 miền trên cả nước 

Bảng tin dự báo thời tiết hôm nay 22/12 tại từng vùng trên cả nước:

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 22 tháng 12 năm 2022

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 22 tháng 12 năm 2022

Cảnh báo mưa lớn ở từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi, miền Nam chỉ số UV cao

Dự báo thời tiết hôm nay, khu vực Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa lớn, mưa rào. Có nơi mưa rất to, gió giật mạnh, đề phòng có dông lốc và sạt lở đất. Diễn biến mưa có thể kéo dài cả ngày ở một số nơi. Tổng lượng mưa từ 30 - 40mm, có một số nơi dự báo mưa có thể trên 70mm. Cần có những biện pháp phòng tránh mưa lớn bất chợt. Theo dõi và cập nhật dự báo thời tiết Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi hàng giờ để cập nhật hướng đi và diễn biến của mưa. 

Dự báo thời tiết ngày 22/12 trên cả nước

Dự báo thời tiết ngày 22/12 trên cả nước

Một số tỉnh khu vực miền nam: thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Phú Quốc lại gặp tình trạng chỉ số UV cao ở mức cực đại từ 8-10, cần đề phòng các vấn đề nguy hại đến da và sức khỏe. Che chắn cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi di chuyển ra đường. 

Trên đây là cập nhật dự báo thời tiết hôm nay 22/12 đầy đủ, chi tiết nhất. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn có kế hoạch công việc và di chuyển thuận lợi. Để tra cứu thời tiết hàng ngày tại địa phương mình sinh sống, hãy truy cập ngay tại thoitiet24h.vn để cập nhật thời tiết hàng ngày, hàng giờ chính xác nhất. 

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận