Dự báo thời tiết hôm nay 24/5 và 3 ngày tới: Giảm nhiệt đón mưa dông 

24/05/2023 - lượt xem: 197
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Dự báo thời tiết hôm nay 24/5, theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, nhiệt độ khu vực Bắc Bộ giảm nhẹ, bắt đầu xuất hiện mưa dông bất chợt trong ngày, mưa chủ yếu về tối và đêm. Thời tiết các tỉnh miền Trung có duy trì nắng ở mức vừa phải (27 - 34 độ C), có mưa rải rác vài nơi. Thời tiết các tỉnh niềm Nam vẫn trong diễn biến mùa mưa phức tạp, nhiệt độ ổn định, mưa nhiều và kéo dài gây ngập úng nhiều nơi. 

Dự báo thời tiết hôm nay 24/5 và 3 ngày tới trên cả nước 

Dự báo thời tiết hôm nay 24/5 và 3 ngày tới:

 

Dự báo thời tiết hôm nay 24/5 và 3 ngày tới 

Dự báo thời tiết hôm nay 24/5 và 3 ngày tới 

Dự báo nắng nóng dịu dần, chuyển mưa ở miền Bắc

Thời tiết hôm nay 24/5, các tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Sơn La và khu vực từ Hà Tĩnh đến Phú Yên có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ.

Dự báo từ ngày 25/5 khu vực Lai Châu, Điện Biên, Sơn La nắng nóng kết thúc; khu vực Hà Tĩnh đến Phú Yên nắng nóng dịu dần. Thời tiết có mưa rào và dông bất chợt ở nhiều tỉnh thành phía Bắc. Mưa dông thường xảy ra vào chiều tối và đêm giúp không khí dịu mát. 

Trên đây là cập nhật dự báo thời tiết hôm nay 24/5 và 3 ngày tới mà bạn có thể tham khảo. Thông tin thời tiết đầy đủ, chính xác giúp đáp ứng nhu cầu tra cứu và chuẩn bị các kế hoạch trong ngày cho người dùng. 

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận