Dự báo thời tiết hôm nay 26/12: Miền Bắc đầu tuần nắng, hanh khô 

27/12/2022 - lượt xem: 228
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 51Lượt

 

Dự báo thời tiết hôm nay 26/12, theo Trung tâm Khí tượng Thủy Văn Quốc gia, đầu tuần miền Bắc vẫn duy trì nắng hanh, miền Trung mưa kéo dài, miền Nam nhiệt độ ổn định. Dự báo diễn biến thời tiết cả tuần chỉ có thay đổi ở miền Bắc với nền nhiệt giảm hơn. Khu vực miền Nam và miền Trung vẫn duy trì trạng thái thời tiết như hiện tại trong cả tuần. 

Chi tiết dự báo thời tiết hôm nay 26/12 dưới đây. 

Dự báo thời tiết hôm nay 26/12 trên cả nước

Dự báo thời tiết hôm nay 26/12 các vùng trên cả nước:

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 26 tháng 12 năm 2022

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 26 tháng 12 năm 2022

Thời tiết tết dương ở 3 miền có gì đặc biệt?

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết 3 miền cuối năm có nhiều thay đổi. Diễn biến thời tiết miền Trung tích cực hơn với lượng mưa giảm dần và bắt đầu hửng nắng. 

Thời tiết miền Bắc cuối năm tiếp tục chịu thêm đợt không khí lạnh và mưa vào khoảng 28 - 29/12. Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu tích cực giúp giảm khô hanh trong suốt những tuần trước đó. 

Thời tiết miền Nam cuối năm vẫn duy trì nắng. Thời tiết tết dương ở Hồ Chí Minh khoảng 30 - 32 độ C, dự báo chỉ số UV những ngày tết ổn định, không còn quá cao. Thời tiết rất phù hợp cho các hoạt động vui chơi, giải trí đón tết. 

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 26 tháng 12 năm 2022

Thời tiết tết ở thành phố Hồ Chí Minh nắng đẹp 

Như vậy, thời tiết tết dương trên cả nước không có nhiều bất thường. Để cập nhật chính xác nhất thời tiết tế tại từng địa phương, bạn có thể tra cứu tại thoitiet24h.vn. 

Trên đây là dự báo thời tiết hôm nay 26/12 chi tiết và đầy đủ nhất trên các vùng của cả nước. Để cập nhật chỉ số thời tiết đa dạng của từng vùng, bạn có thể tra cứu trực tiếp tại thời tiết các tỉnh trên Thời tiết 24h. Chúc các bạn có những kế hoạch công việc thuận lợi với những điều kiện thời tiết tốt nhất. 

Đánh giá:5.0 - 51Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận