Dự báo thời tiết hôm nay 29/5 và 3 ngày tới: Nắng cháy 39 độ C 

03/06/2023 - lượt xem: 270
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 51Lượt
Dự báo thời tiết hôm nay 29/5 và 3 ngày tới theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, nhiệt độ khu vực miền Bắc tiếp tục nắng trở lại sau chuỗi ngày dịu mát. Nhiệt độ cao nhất trong ngày có thể đạt mức 39 - 40 độ C. Khu vực miền Trung cũng chịu chung cảnh nhiệt độ cao, nắng kèm chỉ số UV cực đại gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Khu vực miền Nam và miền Tây mệt mỏi với chuỗi ngày mưa tiếp tục kéo dài. 

Dự báo thời tiết hôm nay 29/5 và 3 ngày tới trên cả nước

Tin thời tiết hôm nay 29/5 và 3 ngày tới trên cả nước:

Dự báo thời tiết hôm nay 29/5 và 3 ngày tới 

Dự báo thời tiết hôm nay 29/5 và 3 ngày tới 

Diễn biến nắng nóng trong tuần 

Dự báo thời tiết hôm nay nhiệt độ trong ngày bắt đầu đạt khoảng 37 độ C. Tuy nhiên, diễn biến nắng nóng trong tuần có thể kéo dài lâu và phức tạp hơn. Thời tiết nóng gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe: suy nhược cơ thể, mệt mỏi, cần tăng cường sức đề kháng, che chắn khi ra ngoài và chủ động bổ sung đủ nước cho cơ thể. 

Thời tiết khu vực miền Trung cũng chứng kiến một tuần “nắng cháy” với mức nhiệt có thể lên đến hơn 40 độ. Kết hợp với oi bức từ gió lào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động hàng ngày và đời sống sản xuất của người dân. 

Khu vực phía Nam chịu ảnh hưởng của mùa mưa. Diễn biến mưa phức tạp trong ngày. Mưa đan xen nắng dẫn đến tình trạng mệt mỏi, khó chịu. Mưa dông lớn bất chợt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động di chuyển ngoài trời. 

Dự báo thời tiết hôm nay 29/5 và 3 ngày tới tại Thời tiết 24h, cung cấp đầy đủ thông tin và dữ liệu thời tiết hàng ngày giúp người dùng cập nhật chính xác nhất tin tức thời tiết, chuẩn bị tốt cho những kế hoạch di chuyển của mình. 

Đánh giá:5.0 - 51Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận