Thời tiết hôm nay 20/7 và 3 ngày tới: tận hưởng không khí dịu mát

20/07/2023 - lượt xem: 282
Chia sẻ:
Đánh giá:5.0 - 50Lượt

Theo thông tin dự báo thời tiết từ Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết các tỉnh phía Bắc hôm nay, ngày mai và 3 ngày tới tương đối dễ chịu. Thời tiết hôm nay 20/7, nhiệt độ dịu nhẹ, ngày có mưa rải rác ở các tỉnh phía Bắc. Khu vực miền Trung và Nam Trung Bộ vẫn có nắng, tuy nhiên, nền nhiệt giảm nhẹ, cảm giác dễ chịu: 24 - 34 độ C. 

Thời tiết các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên vẫn duy trì trạng thái ổn định: ngày nắng chiều tối mưa dông. Đặc biệt mưa lớn có thể gây ngập lụt ở phía Nam và Tây Nguyên. 

Dự báo thời tiết hôm nay 20/7 trên cả nước

Dự báo thời tiết hôm nay 20/7 và 3 ngày tới: 

Dự báo thời tiết hôm nay 20/7 và 3 ngày tới

Dự báo thời tiết hôm nay 20/7 và 3 ngày tới

Dự báo mưa lớn ở Tây Nguyên và Nam Bộ 

Dự báo ngày 20/7 thủy triều tiếp tục xu thế giảm trong những ngày tới. Ngoài ra, do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh, độ cao sóng tại vùng biển này dao động trong khoảng 2,0 – 3,0m, biển động.

Cảnh báo mưa lớn gây ngập úng khu vực phía Nam 

Cảnh báo mưa lớn gây ngập úng khu vực phía Nam 

Các đợt gió mạnh duy trì dài ngày có thể gây nước dâng và sóng lớn, kết hợp với thủy triều cao làm  sạt lở bờ biển và ngập úng tại các khu vực trũng thấp ven biển các tỉnh Tây Nam Bộ, nhất là tại Cà Mau trong khoảng thời gian từ đầu giờ chiều đến chiều tối các ngày.

Ngày và đêm 20/7, vùng biển từ Ninh Thuận đến Cà Mau và vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió Tây Nam cấp 6, giật cấp 8-9, sóng biển cao 2,0-3,5m, biển động; vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có gió Tây Nam cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8, sóng biển cao 1,5-3,0m, biển động. 

Trên đây là dự báo thời tiết hôm nay 20/7 và 3 ngày tới tại các vùng trên cả nước. Để cập nhật chi tiết dự báo thời tiết hàng ngày chính xác và đầy đủ nhất tại địa phương mình sinh sống, bạn có thể truy cập tại thoitiethomnay.vn. 

Đánh giá:5.0 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận