Dự báo thời tiết Hà Tĩnh 20 ngày tới - Địa điểm lý tưởng cho dân phượt

10/08/2022 - lượt xem: 292
Chia sẻ:
Đánh giá:4.3 - 50Lượt

Du lịch Hà Tĩnh ngoài các không gian biển, không gian văn hóa lịch sử, còn có rất nhiều các điểm vui chơi khám phá cho “dân phượt” thỏa sức trải nghiệm. Tuy nhiên, để có một chuyến đi đảm bảo an toàn, không thể thiếu bước tìm hiểu dự báo thời tiết Hà Tĩnh 20 ngày tới. Thoitiet24h.vn là địa chỉ giúp bạn theo dõi chính xác thông tin thời tiết Hà Tĩnh hàng giờ, đảm bảo có chuyến “phượt” trọn vẹn, thuận lợi nhất. 

3 điểm đến lý tưởng cho “phượt thủ” Hà Tĩnh

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Tĩnh

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Tĩnh

Để không mất nhiều thời gian tìm chọn địa điểm cho các “tay phượt”, dưới đây là gợi ý 3 điểm dừng chân không nên bỏ qua ở Hà Tĩnh. 

Hồ Kẻ Gỗ

Hồ Kẻ Gỗ vốn là biểu tượng nổi bật của vùng đất này. Đây là hồ nước nhân tạo lớn nhất Hà Tĩnh. Hồ nằm tại xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên. Cách thành phố Vinh 70km về phía Nam, đây là điểm đến hợp lý cho các tay phượt đam mê tìm kiếm cảnh quan thiên nhiên.

Cắm trại bên Hồ Kẻ Gỗ

Cắm trại bên Hồ Kẻ Gỗ

Với chiều dài gần 30km gồm, Hồ Kẻ Gỗ gồm 1 đập chính và 10 đập phụ, các “phượt thủ” đến đây có thể tham gia các hoạt động bên hồ như cắm trại, vui chơi, khám phá,....

Tổ chức các hoạt động vui chơi, ngắm cảnh bên hồ cũng là một lựa chọn hấp dẫn. Tuy nhiên, với độ sâu tương đối, khách du lịch đến đây cũng không nên di chuyển quá xa bờ hay vùng ven bờ. 

Có thể bạn chưa biết: Dự báo thời tiết 15 ngày tới như thế nào?

Vườn quốc gia Vũ Quang

Toàn cảnh vườn quốc gia Vũ Quang

Toàn cảnh vườn quốc gia Vũ Quang

Vườn quốc gia Vũ Quang là một điểm đến hấp dẫn với khung cảnh ngập tràn cây xanh và hệ sinh học đa dạng. Đây là nơi sinh sống của rất nhiều loài động vật hoang dã và quý hiếm ở Việt Nam. 

Các phượt thủ đến đây có thể tham gia các hoạt động: leo núi, thám hiểm. Cách trung tâm thành phố Hà Tĩnh khoảng hơn 70km, đây là điểm đến của rất nhiều các bạn trẻ yêu thích du lịch khám phá. Quãng đường tương đối dài, nên các “phượt thủ” nên cập nhật tình hình dự báo thời tiết Hà Tĩnh 20 ngày tới trước khi khởi hành.

Khu sinh thái Trại Tiểu

Check-in tại khu sinh thái Trại Tiểu

Check-in tại khu sinh thái Trại Tiểu

Không thể thiếu trong danh sách điểm đến du lịch Hà Tĩnh là khu du lịch sinh thái hồ Trại Tiểu. Đây là địa điểm hấp dẫn với cảnh quan đủ: núi, hồ, mang đến trải nghiệm trong lành, dễ chịu. 

Bạn có thể chụp những bức hình kỷ niệm cực chất tại đường bờ núi với những hàng cây xanh. Ngắm nhìn khung cảnh hồ Trại Tiểu và tận hưởng không khí trong lành nơi đây để cảm nhận hết vẻ đẹp tự nhiên của vùng đất này. 

Cập nhật thêm: Thời tiết Hà Tĩnh hàng giờ như thế nào?

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh 20 ngày tới

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh 20 ngày tới

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh 20 ngày tới

Hà Tĩnh vốn được biết đến là vùng đất “chảo lửa túi mưa”. Tuy nhiên, không phải bởi thế mà các hoạt động du lịch tại đây kém phát triển. Ngoài các thời điểm thời tiết khắc nghiệt như: tháng 6, tháng 7 là “đỉnh nóng” hay tháng 9, tháng 10 là “đỉnh mưa lũ”, thì các thời điểm khác trong năm, hoạt động du lịch vẫn diễn ra sôi nổi.

Khách du lịch đến với Hà Tĩnh nên cập nhật trước dự báo thời tiết Hà Tĩnh 20 ngày tới để lên lịch trình khám phá vùng đất này thuận lợi nhất. Do sự thay đổi liên tục của thời tiết khi chuyển mùa nên du khách cần có trang bị tốt nhất trước mỗi chuyến đi. 

Khám phá du lịch văn hóa - lịch sử Hà Tĩnh 

Khám phá du lịch văn hóa - lịch sử Hà Tĩnh 

Với mỗi mục đích du lịch khác nhau, du khách có thể chọn thời điểm di chuyển hợp lý để có những trải nghiệm tốt nhất:

  • Với du khách đi biển, nên chọn các thời điểm đầu hè. Thời tiết Hà Tĩnh đầu hè chưa quá nóng, sẽ phù hợp để tham gia các hoạt động tắm biển.

  • Với khách du lịch trải nghiệm văn hóa lịch sử, đến các khu di tích, có thể chọn nhiều thời gian khác nhau. Tuy nhiên, nên tránh tháng 8 - tháng 11 là những thời điểm mưa nhiều, đi lại khá vất vả. 

  • Với các “phượt thủ”, thời điểm “xê dịch” đến Hà Tĩnh hợp lý nhất là đầu hè và thời điểm chuyển mùa: mùa khô sang mùa mưa. Lúc này thời tiết không còn quá nóng, mưa chưa nhiều sẽ giúp các bạn trẻ trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp Hà Tĩnh. 

Cập nhật thông tin dự báo thời tiết Hà Tĩnh 20 ngày tới liên tục hàng giờ trên trang: thời tiết Hà Tĩnh sẽ giúp bạn chọn được thời điểm du lịch phù hợp nhất. 

Để chuyển khám phá thiên nhiên Hà Tĩnh được trọn vẹn, đừng quên cập nhật tin thời tiết Hà Tĩnh 20 ngày tới. Đây là cơ sở để bạn chuẩn bị đủ đồ đạc và hành trang cho chuyến đi của mình. Truy cập thoitiet24h.vn để có được thông tin dự báo thời tiết chính xác, đầy đủ nhất mỗi ngày. 

Đánh giá:4.3 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận