Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới bao nhiêu độ? Nên đi đâu, làm gì?

29/03/2024 - lượt xem: 4465
Chia sẻ:
Đánh giá:3.8 - 63Lượt
Thời tiết Hà Nội hôm nay

05/27/2024

--:--

31oC

Nhiều mây, trời âm u

Nhiều mây, trời âm u

Nhiệt độ thấp nhất
27oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
34oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 0%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
5.21 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
100%
Mây che phủ
Bình Minh
05:05
Bình Minh
Hoàng hôn
18:05
Hoàng hôn
Điểm sương
28oC
Điểm sương
Chỉ số UV
1.98 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
83%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
38oC
Cảm thấy
Ozone
110
Ozone
Áp suất
1003 mbar
Áp suất

Thời tiết Hà Nội hôm nay theo giờ (24h)

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới là thông tin thời tiết quan trọng cho khách du lịch có kế hoạch di chuyển hay tham gia các công việc, hoạt động tại đây. Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới cập nhật hàng ngày, hàng giờ đầy đủ nhất tại Thời tiết 24h. Theo dõi ngay. 

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới như thế nào?

Là mảnh đất Thủ Đô của cả nước, các hoạt động phát triển kinh tế xã hội tại đây diễn ra sôi nổi. Thời tiết Hà Nội là yếu tố quan trọng quyết định đến tiền trình công việc và các hoạt động lao động sản xuất, phát triển kinh tế ở Hà Nội. 

Nếu bạn có kế hoạch công tác hay du lịch trải nghiệm Hà Nội 3 ngày tới, đừng quên cập nhật dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày chính xác, đầy đủ nhất. 

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới thế nào 

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới thế nào 

Thời tiết Hà Nội thay đổi theo mùa. Với đặc điểm và diễn biến thời tiết từng mùa khác nhau. Do đó, đến Hà Nội, bạn nên cân nhắc đặc điểm thời tiết 3 ngày tới Hà Nội thế nào? 

Tháng Nhiệt độ trung bình Lượng mưa trung bình
Tháng 1 - Tháng 3 14-22 độ C 11 mm
Tháng 4 - Tháng 6 23-35 độ C 105 mm
Tháng 7 - tháng 9 28-32 độ C 230 mm
Tháng 10 - tháng 12 10-22 độ C 50 mm
 • Thời điểm mùa hè, nhiệt độ ở Hà Nội sẽ tương đối cao. Mức nhiệt trung bình khoảng 28 - 35 độ C. Kèm theo nhiệt độ là chỉ số tia UV tương đối lớn, có thể gây ảnh hưởng đến da và sức khỏe. 

 • Thời điểm các tháng chuyển mùa: mùa xuân hay mùa thu, nhiệt độ ôn hòa, dễ chịu hơn. 

 • Thời điểm các tháng mùa đông, các tháng cuối năm, Hà Nội trở lạnh, nhiệt độ từ 15 - 18 độ C. 

Để theo dõi dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới chính xác nhất, bạn cần truy cập ngay tại Thời tiết 24h. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi tình hình thời tiết Hà Nội 2 ngày tới, 7 ngày tới, 10 ngày tới nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới chính xác ở đâu?

Thời  tiết 24h là kênh thông tin tra cứu thời tiết Hà Nội và thời tiết cả nước uy tín hàng đầu hiện nay. Dự báo thời tiết chính xác, đầy đủ, cập nhật liên tục. 

Dự báo thời tiết Hà Nội

Dự báo thời tiết Hà Nội nhanh chóng, chính xác

 • Dự báo thời tiết Hà Nội từng vùng.

Thời tiết 24h cung cấp thông tin dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới chính xác nhất cho từng vùng, từng quận, huyện. 

 • Dự báo thời tiết hàng ngày, hàng giờ.

Thời tiết khu vực Hà Nội 3 ngày tới được cập nhật hàng giờ. Thông tin mỗi giờ đều có chỉ số nhiệt độ và trạng thái thời tiết cụ thể. 

Theo đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kế hoạch di chuyển hay các lịch trình của mình sao cho phù hợp nhất. 

Cập nhật đầy đủ chỉ số thời tiết

Cập nhật Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới đầy đủ chỉ số 

 • Cập nhật đầy đủ chỉ số thời tiết 

Dự báo thời tiết Hà Nội hàng ngày cập nhật đầy đủ thông tin chỉ số:

 • Nhiệt độ, lượng mưa. 

 • Khả năng mưa. 

 • Chỉ số UV, chỉ số độ ẩm, áp suất,... 

Tra cứu thời tiết 3 ngày tới ở Hà Nội với đầy đủ các chỉ số quan trọng giúp bạn có kế hoạch di chuyển thuận lợi tại Hà Nội. 

Phương tiện di chuyển khi đến Hà Nội

Để hành trình tham quan Hà Nội hay đi lại ở Thủ Đô được dễ dàng, bạn không chỉ cần tra cứu thời tiết mà còn nên lựa chọn cho mình loại phương tiện di chuyển phù hợp. 

Với mật độ dân cư đông đúc, Hà Nội thường xuyên xảy ra tắc đường, di chuyển và đi lại khó khăn. Do đó, để có lịch trình di chuyển ở Hà Nội thuận lợi, dưới đây là một vài gợi ý phương tiện lý tưởng cho bạn lựa chọn:

 • Phương tiện cá nhân: 

Bạn có thể lựa chọn các loại phương tiện cá nhân để đi lại ở Hà Nội; xe máy, xe điện, xe đạp. Tùy thuộc vào nhu cầu công việc và tốc độ di chuyển mong muốn mà có thể cân nhắc phương tiện phù hợp nhất. Di chuyển ở Hà Nội bằng phương tiện cá nhân cần chú ý nắm chắc luật giao thông và theo dõi thời gian di chuyển phù hợp để tránh tắc nghẽn. 

Phượt Hà Nội bằng xe máy 

Phượt Hà Nội bằng xe máy 

 • Phương tiện công cộng 

Bên cạnh phương tiện cá nhân, di chuyển ở Hà Nội bằng phương tiện công cộng là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Một số phương tiện công cộng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn: xe bus, xích lô, xe taxi,..

Mỗi phương tiện di chuyển sẽ có những ưu/nhược điểm riêng. Tuy nhiên, dù di chuyển bằng bất cứ loại phương tiện nào, bạn đều cần chọn thời điểm di chuyển hợp lý. Bên cạnh đó, chú ý cập nhật thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, dự báo thời tiết hàng ngày để có những lịch trình thuận lợi nhất. 

Trải nghiệm Hà Nội bằng xe bus 

Trải nghiệm Hà Nội bằng xe bus 

Khám phá các địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội

Đến Hà Nội trải nghiệm du lịch, đừng quên ghé thăm những điểm đến làm nên tên tuổi của mảnh đất nghìn năm văn hiến này.

Khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội trong 3 ngày

Khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội trong 3 ngày

Lăng Bác

Lăng Bác là một trong những biểu tượng của Hà Nội. Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh là lựa chọn tham quan của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế khi đến Hà Nội. 

 

Tham quan Lăng Bác 

Tham quan Lăng Bác 

Quần thể Lăng Bắc gồm:  quảng trường Ba Đình, phủ Chủ tịch, nhà sàn bác Hồ…

Khách du lịch đến Lăng Chủ Tịch sẽ được hướng dẫn tham quan chi tiết từng điểm trong Lăng. Đoàn khách xếp hàng vào viếng Lăng được yêu cầu ăn mặc trang phục chỉnh tề. 

Tại Lăng Chủ Tịch cũng là nơi diễn ra các nghi thức giương cờ và hạ cờ mỗi ngày. Đây là nghi thức linh thiêng được rất nhiều khách du lịch và người dân địa phương đón đợi. 

Phủ Tây Hồ 

Phủ Tây Hồ nằm nhô ra tại bán đảo lớn thuộc làng Nghi Tàm ngay giữa Hồ Tây. Địa chỉ cụ thể của ngôi đền là tại số 52, Đặng Thai Mai, Tây Hồ, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 5km. 

Phủ được xây dựng theo kiểu kiến trúc truyền thống của nước ta, nó mang đậm nét uy nghiêm cổ kính. Theo nhiều người dân xung quanh kể lại Phủ Tây Hồ có thể được xây dựng ngay từ thế kỷ 17. Đừng quên theo dõi tình hình thời tiết Hà Nội 3 ngày tới chính xác trên trang Thời tiết 24h. 

Tham quan Phủ Tây Hồ 

Tham quan Phủ Tây Hồ 

Chắc hẳn rất nhiều bạn đang thắc mắc rằng Phủ Tây Hồ là nơi thờ ai? Đáp án chính là bà chúa Liễu Hạnh. Bà được biết đến là 1 trong Tứ bất tử ( bao gồm: Liễu Hạnh, Sơn Tinh, Thánh Gióng, Chử Đồng Tử) trong truyền thuyết của nước ta.

Truyền thuyết kể rằng, bà là con gái của Ngọc Hoàng, trong 1 lần vui đùa vì lỡ tay bà đã làm vỡ ly ngọc quý của cha nên bị đày xuống hạ giới. Sau đó, bà chọn Hồ Tây làm nơi sinh sống, cũng tiện đây bà ra tay giúp dân trừ gian diệt ác, bảo vệ nhân dân.

Cũng trong thời gian sinh sống ở Tây Hồ, bà và Phùng Khắc Khoan đã có duyên quen biết nhau. Tuy nhiên, khi Phùng Khắc Khoan lên đường đến kinh thành, bà lại rời đi mà không để lại lý do. Quá thương nhớ bà, Phùng Khắc Khoan và dân chúng quanh đó đã dựng nên phủ Tây Hồ. 

Có thể bạn chưa biết: Dự báo thời tiết Hà Nội 4 ngày tới có thích hợp đi chơi không? Nên đi Phủ Tây Hồ không?

Nhà hát lớn - Hồ Hoàn Kiếm - Chợ Đồng Xuân

Đến với Thủ Đô, bạn không nên bỏ qua trải nghiệm ghé thăm Nhà hát lớn và lưu lại những bức hình kỷ niệm ấn tượng ở đây. Không gian mặt trước của Nhà hát lớn cũng là địa điểm được rất nhiều cặp đôi lựa chọn làm điểm chụp hình cưới hay chụp ảnh kỷ niệm. 

Hồ Hoàn Kiếm là một gợi ý hoàn hảo cho buổi tối cuối tuần ở Hà Nội. Bạn có thể đi dạo trên Hồ Hoàn Kiếm và ngắm nhìn không gian thành phố về đêm với rất nhiều các sự kiện, hoạt động náo nhiệt vào mỗi dịp cuối tuần. 

Nhà hát lớn Hà Nội 

Nhà hát lớn Hà Nội 

Khám phá không gian văn hóa Hà Nội không thể bỏ qua chợ Đồng Xuân. Đi chợ để trải nghiệm cuộc sống bình dị của người dân Thủ Đô trong những hoạt động mua bán hàng ngày. 

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới là điều kiện lý tưởng để bạn trải nghiệm trọn vẹn Hà Nội với những điểm đến nổi bật nhất. 

Hồ Tây - Chùa Trấn Quốc

Không gian Hồ Tây và Chùa Trấn Quốc tuyệt đẹp mở ra trước mắt du khách một Hà Nội êm ả, bình yên. Đạp xe quanh Hồ Tây ngắm cảnh và thưởng thức không gian chùa Trấn Quốc sẽ mang lại cảm giác thư thái cho mỗi du khách. 

Tham quan Hồ Tây - ngắm cảnh chùa Trấn Quốc 

Tham quan Hồ Tây - ngắm cảnh chùa Trấn Quốc 

Văn miếu Quốc Tử Giám

Tham quan Văn Miếu là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều sĩ tử đến Hà Nội. Không gian trang nghiêm, cổ kính của Văn Miếu là Trường Đại Học đầu tiên ở Việt Nam được nhiều khách du lịch đến Hà Nội ghé thăm. 

Nếu có điều kiện đến Văn Miếu tham quan, đừng quên ghi lại những tấm hình kỷ niệm thật đẹp cho mình. 

Tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám

Tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám

Ăn gì khi đến Hà Nội?

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới không chỉ là thời điểm lý tưởng để đi du lịch trải nghiệm mà còn là thời điểm hoàn hảo để thưởng thức ẩm thực Hà Thành. 

Khám phá ẩm thực Hà Nội

Khám phá ẩm thực Hà Nội

Bánh tôm phủ  

Món bánh tôm là một trong những đặc sản nổi tiếng ở Tây Hồ. Bánh tôm được chế biến từ bột chiên giòn hòa cùng trứng đánh xốp và tôm tươi ngọt thịt. 

Bánh tôm Phủ Tây Hồ Hà Nội

Bánh tôm Phủ Tây Hồ Hà Nội

Vị tôm tươi thơm ngọt thịt hòa cùng bột bánh xốp mềm chấm với nước chấm tỏi ớt thêm chút rau sống, rau mùi thơm mang đến cảm nhận vị giác hoàn hảo. 

Giá mỗi suất bánh tôm Phủ Tây Hồ giao động từ: 50.000 - 60.000VND. 

Bánh rán mặn Võng Thị

Một món ăn vặt hoàn hảo cho buổi chiều ở Phủ Tây Hồ là: bánh rán mặn Võng Thị. Bánh rán nhân giòn, mềm, bên trong bánh là thịt xay và ba mộc nhĩ. 

Món bánh rán mặn Tây Hồ Hà Nội

Món bánh rán mặn Tây Hồ Hà Nội

Bạn có thể thưởng thức món bánh rán cùng một chút tương ớt hoặc dưa góp. Món ăn vặt buổi chiều này có giá chỉ khoảng 10.000 nvd nhưng chắc chắn sẽ xoa dịu cơn đói cuối chiều nhanh chóng cho bạn. 

Các quán ăn ngon ở Phủ Tây Hồ mở cửa đều đặn mỗi ngày. Do đó, mỗi lần đến đây bạn có thể yên tâm thưởng thức những hương vị tuyệt hảo này. Nhớ theo dõi trước thời tiết Hà Nội 3 ngày tới để chọn thời điểm di chuyển tham quan khám phá Phủ Tây Hồ thuận lợi nhất.

Bún chả Hà Nội

Bún chả Hà Nội là món ngon vang danh. Bún chả Hà Nội là bún chả thịt nướng được ăn theo nhiều kiểu khác nhau: bún nước, bún chấm. 

Thịt được tẩm ướp gia vị hòa quyện rồi nướng chín và ăn cùng bún, nước chấm, rau sống. Món bún chả “trứ danh” khiến rất nhiều thực khách đến Hà Nội thưởng thức phải siêu lòng và nhung nhớ. 

Thưởng thức bún chả Hà Nội 

Thưởng thức bún chả Hà Nội 

Với điều kiện thời tiết Hà Nội thuận lợi, đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức những món ngon ẩm thực Hà Nội kể trên. 

Gợi ý loại hình lưu trú phù hợp cho bạn tại Hà Nội

Bên cạnh không gian ẩm thực của mảnh đất nghìn ăn văn hiến, đừng quên tìm cho mình những không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, phù hợp nhất. Dưới đây là gợi ý 2 hình thức nghỉ dưỡng nổi bật mà bạn có thể tham khảo.

Khách sạn nghỉ dưỡng ở Hà Nội 

Khách sạn nghỉ dưỡng ở Hà Nội 

Khách sạn

 • Melia Hà Nội

Địa chỉ:  44 Phố Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • The Oriental Jade Hotel

Địa chỉ: Số 94 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • Khách sạn Hilton Hà Nội Opera

Địa chỉ: Số 1 Phố Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • Khách sạn Sheraton Hà Nội

Địa chỉ: K5 Nghi Tàm, 11 Đường Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

 • Pan Pacific Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.

 • Dolce by Wyndham Ha Noi Golden Lake

Địa chỉ: B7 Phố Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

 • Khách sạn Hà Nội Daewoo

Địa chỉ: 360 Phố Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Hyatt Regency West Hà Nội

Địa chỉ: 36 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Homestay
Homestay nghỉ dưỡng ở Hà Nội 

Homestay nghỉ dưỡng ở Hà Nội 

 • Tre House

Địa chỉ: 12 Ngõ 781 Hồng Hà, Phường Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Lacaito Homestay

Địa chỉ: 2 Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 •  Lii’s Homestay – Homestay đẹp Hà Nội

Địa chỉ: 9C Ngách 12/2 Đặng Thai Mai, Quận Tây Hồ, Hà Nội

 • Dadia Homestay – Căn hộ homestay Hà Nội

Địa chỉ: 13 Nguyễn Khắc Cần, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 • Sapiens Hanoi Old Quarter

Địa chỉ: 68 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 •  Veque Apartment 08

Địa chỉ: 14A1 Lý Nam Đế, Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trên đây là một vài gợi ý khách sạn nghỉ dưỡng và homestay ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo cho hành trình của mình ở Thủ Đô. 

Kết luận

Trên đây là thông tin thời tiết Hà Nội 3 ngày tới chính xác nhất và gợi ý một số điểm du lịch Hà Nội. Với những thông tin dự báo thời tiết và lịch trình gợi ý hoàn hảo trên, mong rằng, bạn sẽ có chuyến khám phá Hà Nội trọn vẹn và đáng nhớ. Tra cứu thời tiết Hà Nội tại Thời tiết 24h để chủ động trong mọi lịch trình di chuyển. 

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp
Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới có mưa không?
Nhiệt độ và khả năng mưa ở Hà Nội 3 ngày tới sẽ được cập nhật liên tục tại Thoitiet24h.vn. Thông tin thời tiết cập nhật chính xác, đầy đủ nhất giúp bạn lên kế hoạch di chuyển thuận lợi ở Hà Nội. Đặc biệt nên chú ý đến các chỉ số: nhiệt độ, lượng mưa, khả năng mưa ở Hà Nội để không gặp mưa bất chợt, tắc đường, ngập lụt,...
Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới buổi tối có mưa không?
Để cập nhật nhiệt độ và lượng mưa từng giờ ở Hà Nội, bạn cần tra cứu Thoitiet24h.vn. Chỉ số thời tiết theo giờ sẽ được cập nhật liên tục, đầy đủ nhất. Tra cứu lượng mưa và khả năng mưa vào các buổi tối giúp bạn có kế hoạch di chuyển hay vui chơi thuận lợi mà không gặp mưa gió gây khó khăn khi di chuyển.
Hồ Tây Hà Nội mấy ngày tới có gió không?
Thông tin về sức gió, hướng gió ở Hồ Tây sẽ được cung cấp đầy đủ, chính xác nhất tại Thoitiet24h.vn. Nếu bạn có kế hoạch “hóng gió” Hồ Tây thì đừng quên tham khảo trước thông tin thời tiết Hồ Tây các buổi tối để chọn thời điểm “lượn phố” phù hợp nhất.
Thời tiết Long Biên Hà Nội 3 ngày tới thế nào?
Long Biên là khu vực ngoại thành Hà Nội, diễn biến thời tiết tại đây tương đối tương đồng với khu vực trung tâm. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số khác biệt và chênh lệch nhất đinh: lượng mưa, khả năng mưa, nhiệt độ. Để cập nhật thông tin chính xác thời tiết Long Biên, bạn có thể tra cứu thời tiết liên tục tại Thoitiet24h.vn. Bạn có thể chọn cập nhật thời tiết theo giờ, theo ngày để nắm bắt chỉ số thời tiết chính xác nhất.
Thời tiết Thường Tín Hà Nội 3 ngày tới thế nào?
Khu vực Thường Tín thuộc phía Nam Hà Nội. Thời tiết Thường Tín có diễn biến tương tự với thời tiết khu vực trung tâm thành phố. Tuy nhiên, thời gian mưa và lượng mưa hay nhiệt độ tại mỗi khu vực sẽ có khác biệt và chênh lệch nhẹ. Bạn có thể tra cứu Thoitie24h.vn để cập nhật liên tục thông tin thời tiết Thường Tín mới nhất trong ngày.
Đánh giá:3.8 - 63Lượt
Chia sẻ:

10 Bình luận

Bộ lọc
 1. Minh Quang

  Minh Quang

  Thời tiết Hà Nội mùa này thưởng thức cà phê trứng là chuẩn nhất.

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Nhớ cập nhật dự báo thời tiết hàng ngày nhé!

   Gửi bình luận
 2. Bích Phương

  Bích Phương

  Làm sao để biết tối có mưa không?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Bạn có thể tra cứu thời tiết hàng giờ ở Hà Nội để biết thời tiết buổi tối có mưa không? Chúc bạn có những lịch trình thuận lợi.

   Gửi bình luận
 3. Phương Lan

  Phương Lan

  Thông tin hữu ích

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng. Nhớ cập nhật dự báo thời tiết hàng ngày nhé!

   Gửi bình luận
 4. Trí Nhân

  Trí Nhân

  Khu vực Lăng Bác 3 ngày tới có mưa không?

  Gửi bình luận
  1. Thời tiết 24h

   Thời tiết 24h

   Bạn có thể tra cứu thời tiết Ba Đình Hà Nội để theo dõi thời tiết khu vực Lăng Bác có mưa không nhé!

   Gửi bình luận
 5. Hải Yến

  Hải Yến

  Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới ở quận Tây Hồ thế nào?

  Gửi bình luận
  1. Gửi bình luận

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận