Thời tiết Hà Nội tuần tới: Những địa điểm hấp dẫn gần Phố đi bộ Hà Nội

10/08/2022 - lượt xem: 733
Chia sẻ:
Đánh giá:4.5 - 50Lượt
Thời tiết Hà Nội tuần tới ra sao? Bạn đang có kế hoạch dạo quanh Phố đi bộ Hà Nội? Ngoài phố đi bộ, bạn có thể dạo ngắm những địa điểm hấp dẫn khác ngay gần nơi đây. Hãy cùng khám phá những địa điểm này trong bài viết dưới đây.

Những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Nội

Nhà hát lớn Hà Nội

Nhà hát lớn Hà Nội được hoàn thành từ năm 1911. Đây là công trình độc đáo được xây dựng theo kiến trúc cổ Hy Lạp Coranhtơ kiểu nhà opera de Paris. Nhà hát Lớn Hà Nội xuất hiện sau Nhà hát Lớn Sài Gòn và Hải Phòng.

Nhà hát lớn Hà Nội, Hoàn Kiếm

Nhà hát lớn Hà Nội, Hoàn Kiếm

Nhưng nơi đây đã chứng kiến ​​biết bao thăng trầm trong lịch sử thủ đô Hà Nội. Từ lâu nhà hát lớn đã trở thành một trong những biểu tượng văn hóa lịch sử của Hà Nội.

Nhà hát lớn không chỉ là địa điểm tham quan, du lịch hấp dẫn khách du lịch nhiều nơi. Mà đây còn là nơi chụp ảnh cưới của nhiều đôi vợ chồng. Nếu bạn đang có ý định tới đây chụp ảnh, đừng quên cập nhật tình hình thời tiết Hà Nội tuần này hoặc xem dự báo thời tiết Hà Nội tuần tới để có buổi chụp hình đẹp.

Nhà hát múa rối Thăng Long

Nhà hát múa rối Thăng Long nằm trên phố Đinh Tiên Hoàng. Nơi đây được thành lập năm 1969 với tên gọi là Đoàn Nghệ thuật Kim Đồng. Nhà hát múa rối Thăng Long là địa điểm văn hóa đặc sắc với chương trình “rối nước” hấp dẫn nhiều bạn. 

Biểu diễn múa rối nước tại nhà hát múa rối Thăng Long

Biểu diễn múa rối nước tại nhà hát múa rối Thăng Long

Bạn sẽ chỉ mất vài phút đi từ phố đi bộ qua nhà hát múa rối. Thời tiết Hà Nội dạo gần đây rất thích hợp để tới đây khám phá vẻ đẹp và ý nghĩa biểu tượng trong nghệ thuật múa rối Việt Nam.

Cập nhật nhanh | thời tiết Hà Nội thứ 7  tại thoitiet24h.vn.

Phố Hàng Mã

Phố Hàng Mã 

Phố Hàng Mã 

Phố Hàng Mã có địa chỉ tại đường Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đặc biệt phố Hàng Mã trở nên sầm uất, náo nhiệt vào dịp cuối tuần. Nơi đây không chỉ hấp dẫn người dân Hà Nội và khách nội địa mà còn thu hút rất nhiều khách nước ngoài. 

Đến đây, bạn có thể thưởng thức nhiều mặt hàng thủ công truyền thống mang đậm dấu ấn tinh thần của người Việt. Thêm vào đó, bạn có thể hòa mình vào nhịp sống sôi động, tấp nập người mua bán - nét đặc trưng của khu phố này.

Dự báo thời tiết Hà Nội tuần tới

 

Dự báo thời tiết Hà Nội tuần tới

Dự báo thời tiết Hà Nội tuần tới có mưa không?

Thời tiết Hà Nội tuần tới như thế nào? Trời mưa hay nắng? Để theo dõi chính xác các chỉ số về nhiệt độ, độ ẩm, chi số UV, lượng mưa,...bạn hãy truy cập trang thời tiết Hà Nội để cập nhật nhanh chóng và chính xác.

Cập nhật tình hình thời tiết Hà Nội tuần tới tại Thoitiet24h.vn

Cập nhật tình hình thời tiết Hà Nội tuần tới tại Thoitiet24h.vn

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về những địa điểm nổi tiếng ngay gần phố đi bộ Hà Nội. Đừng quên theo dõi thời tiết Hà Nội tuần tới, thoi tiet Ha Noi tuan toi để lên lịch trình di chuyển thuận tiện. Hy vọng các bạn sẽ có trải nghiệm thật vui vẻ tại đây. 

Đánh giá:4.5 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận