Thời tiết Nam Định tuần tới: Du lịch vườn quốc gia Xuân Thủy

10/08/2022 - lượt xem: 321
Chia sẻ:
Đánh giá:4.6 - 50Lượt
Thời tiết Nam Định hôm nay

05/27/2024

--:--

34oC

Nhiều mây, trời âm u

Nhiều mây, trời âm u

Nhiệt độ thấp nhất
27oC
Nhiệt độ thấp nhất
Nhiệt độ cao nhất
35oC
Nhiệt độ cao nhất
Khả năng mưa
(Mưa) 20%
Khả năng mưa
Tốc độ gió
4.79 mph
Tốc độ gió
Hướng gió
Bắc
Hướng gió
Mây che phủ
89%
Mây che phủ
Bình Minh
05:05
Bình Minh
Hoàng hôn
18:05
Hoàng hôn
Điểm sương
24oC
Điểm sương
Chỉ số UV
2.98 (High)
Chỉ số UV
Độ ẩm
57%
Độ ẩm
Lượng mưa
0 in
Lượng mưa
Cảm thấy
41oC
Cảm thấy
Ozone
92
Ozone
Áp suất
1002 mbar
Áp suất

Dự báo thời tiết Nam Định tuần tới

Biểu đồ dự báo thời tiết Nam Định tuần tới

Vườn quốc gia Xuân Thủy là một điểm đến du lịch sinh thái hấp dẫn của huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Cùng Thoitiet24h khám phá vườn quốc gia này và cập nhật dự báo thời tiết Nam Định tuần tới để bố trí thời gian đi hợp lý bạn nhé.

Khám phá vườn quốc gia Xuân Thủy 

Du lịch vườn quốc gia Xuân Thủy

Du lịch vườn quốc gia Xuân Thủy

Đến khám phá vườn quốc gia Xuân Thủy, du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị. Bạn có thể vi vu bằng thuyền trên dòng sông Vọp tiến ra cửa Ba Lạt, lên đài quan sát Cồn Ngạn, thăm thú Cồn Xanh, hay thả bộ dọc theo dải phi lao trên Cồn Lu. Nếu vào mùa chim di trú, du khách còn có thể chiêm ngưỡng cảnh những đàn chim tụ họp về đây đông đúc, nhìn rất thích mắt.

Một góc vườn quốc gia Xuân Thủy

Một góc vườn quốc gia Xuân Thủy

Ngoài ra, nếu du khách muốn trải nghiệm sâu hơn cuộc sống bản địa ở vùng đệm vườn quốc gia Xuân Thủy, du khách có thể tới thăm làng xã, nhà Bổi, bến cá Giao Hải, chợ quê... và trò chuyện giao lưu với người dân. Trước khi đi, bạn nên cập nhật dự báo thời tiết Nam Định để xem thời tiết Nam Định hôm nay thế nào? Thời tiết Nam Định mấy ngày tới ra sao? Từ đó, bạn sẽ chủ động lên kế hoạch đi khám phá, du lịch được chu đáo hơn.

Ăn gì, ở đâu khi đi du lịch?

Một chuyến đi khám phá tới vườn quốc gia Xuân Thủy cũng là dịp để bạn thưởng thức các món đặc sản có tiếng ở Giao Thủy như: nem nắm, nem chạo, nước mắm Sa Châu (Giao Châu), mắm cáy Hoành Nha, mật ong rừng ngập mặn... cùng nhiều loại hải sản tươi ngon khác.

Khách đến tham quan có thể nghỉ tại nhà khách vườn, vừa thuận tiện vừa có thể ngắm bình minh và hoàng hôn, hay ở nhà dân tại làng du lịch cộng đồng của xã Giao Xuân cũng là lựa chọn thích hợp.

Nên đi du lịch vườn quốc gia Xuân Thủy vào mùa nào ?

Khoảng thời gian lý tưởng nhất để xem chim ở vườn quốc gia này là từ tháng 10-11 đến tháng 3-4 năm sau. Mùa này, số lượng chim tăng lên đột biến do hàng chục nghìn cá thể chim di cư tránh rét từ phương Bắc. 

Mùa chim di trú

Mùa chim di trú

Bạn cũng có thể đi du lịch vườn quốc gia vào các tháng mùa hè để tận hưởng gió mát từ biển và ngắm cảnh rực rỡ trong nắng vàng. Tuy số lượng chim vào mùa này không nhiều, nhưng bạn vẫn xem được nhiều loài chim bản địa như: cò bợ, vịt trời, chèo bẻo, bìm bịp, bói cá,... và các loài chim sặc sỡ như: sẻ đồng ngực vàng, đuôi cụt bụng đỏ,...

Đừng quên cập nhật thông tin dự báo thời tiết Nam Định 20 ngày tới tại website Thoitiet24h trước khi đi bạn nhé.

Vừa rồi là những chia sẻ về khám phá, du lịch vườn quốc gia Xuân Thủy. Chúc bạn đọc có chuyến đi an toàn, vui vẻ trong thời gian sắp tới. Hãy theo dõi tình hình dự báo thời tiết Nam Định tuần tới trên trang web: https://thoitiet24h.vn/tinh-thanh/nam-dinh để thường xuyên đón đọc những thông tin bổ ích. 

Đánh giá:4.6 - 50Lượt
Chia sẻ:

0 Bình luận

Bộ lọc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Gửi bình luận